Chính Sách Quảng Cáo

Cập nhật lần cuối: 16/03/2024

TopAZ Review cần có nguồn tài chính nhất định giúp dự án hoạt động được xuyên suốt và hiệu quả cao hơn. Chính vì vậy, việc đặt quảng cáo và nhận được tài trợ của quý doanh nghiệp là một động lực giúp bộ máy của chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. TopAZ luôn khẳng định việc chia sẻ và là một kênh đồng hành cùng doanh nghiệp.

Những chính sách quảng cáo dưới đây sẽ giúp hiểu hơn & cần chuẩn bị những tiêu chí để có thể dễ dàng hơn trong việc hợp tác cùng chúng tôi

1. Điều kiện quảng cáo

Trong điều kiện xét duyệt quảng cáo, TopAZ có các hình thức quảng cáo hữu ích cho định danh cụ thể: Dịch vụ của doanh nghiệp & sản phẩm

1.1 Đối với dịch vụ của doanh nghiệp

TopAZ giúp doanh nghiệp giới thiệu được dịch vụ, lĩnh vực hoạt động của mình tiếp cận được với đông đảo khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đúng về dịch vụ, chủ đề mà doanh nghiệp cung cấp.

Điều kiện cần:

 • Giấy phép kinh doanh: đây là một điều kiện bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác phát triển cùng TopAZ Review. Điều này cũng giúp bạn đọc có thêm nguồn thông tin chính thống và khẳng định sự minh bạch, rõ ràng về doanh nghiệp của bạn.
 • Vị trí mặt bằng kinh doanh: TopAZ luôn muốn giới thiệu đến độc giả của chúng tôi có được những lựa chọn phù hợp & có nhu cầu đến trải nghiệm thực tế nhất. Chính vì vậy, việc doanh nghiệp có trụ sở kinh doanh tại một hoặc nhiều vị trí cố định là điều cần thiết. Những vị trí này có yêu cầu bắt buộc đó là phải tiếp đón được khách hàng khi ghé đến.
 • Dữ liệu không sao chép: Dữ liệu chúng tôi muốn nói đến ở đây bao gồm: hình ảnh, video, văn bản. TopAZ Review là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp về bản quyền dữ liệu theo quy định của các tổ chức có chức năng bảo vệ, chống sao chép dữ liệu như DMCA. Ngoài ra, khi nhận được bất kỳ khiếu nại nào về bản quyền dữ liệu từ phía người dùng gửi về cho chúng tôi qua email Privacy@topaz.vn thì đều được chúng tôi tiến hành xác thực và xử lý dữ liệu theo quy định.

Đừng quá lo lắng về những điều kiện cần này, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy đọc tới phần liên hệ bộ phận hỗ trợ quảng cáo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn

1.2 Đối với quảng cáo sản phẩm

Khi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm & tiếp thị trực tiếp trên website TopAZ.vn thì cần đảm bảo những sản phẩm đó là đúng hãng, đúng model & rõ ràng mọi thông tin về thông số sản phẩm

Điều kiện cần:

 • Sản phẩm chính hãng: Tất cả các sản phẩm được TopAZ giới thiệu cần điều kiện bắt buộc đó là sản phẩm phải chính hãng
 • Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng tốt: Những sản phẩm bạn có nhu cầu giới thiệu tại TopAZ.vn cần có chất lượng và giá thành phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nêu nổi bật về thông tin, tính năng sản phẩm,…nhưng yếu tố chất lượng sản phẩm được quyết định bởi chính sản phẩm đó.
 • Chất lượng phục vụ của người bán: Đây là một điểm được TopAZ.vn đánh giá cao hơn vì nhiều yếu tố từ trải nghiệm đến cảm xúc của khách hàng sau khi mua sản phẩm từ bạn. Hãy đề cao chất lượng phục vụ để bạn có được thêm nhiều khách hàng hơn.

2. Không đặt quảng cáo của bên thứ 3 (nền tảng quảng cáo trực tuyến)

Ngay từ những ngày đầu thành lập và phát triển bộ máy, nền tảng của TopAZ.vn thì chúng tôi đã xác định không hợp tác với các nền tảng quảng cáo trực tuyến (hay còn gọi là quảng cáo của bên thứ 3 trung gian, ví dụ: Adsense, MicroAds, Mgid,…). Chúng tôi sẽ đưa ra những vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng & niềm tin từ độc giả để kiên quyết từ chối những dạng hình thức quảng cáo bên thứ 3 này, lý do chính:

 • TopAZ Review không xác định được chất lượng, tính xác thực của doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm…được hiển thị trên bề mặt của Website topAZ.vn
 • TopAZ Review không chấp nhận quảng cáo hiển thị theo lối ảnh hưởng đến việc đọc, nghe, nhìn,…của độc giả trên Website topAZ.vn
 • TopAZ Review tôn trọng và mong muốn hiệu quả tốt nhất với những doanh nghiệp, dịch vụ đã được xác thực chất lượng tốt đã hợp tác cùng chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng để hoạt động và phát triển tốt hơn nữa, chúng tôi cần có được nguồn tài chính vào để duy trì và phát triển. Tuy nhiên, với việc xác định ngay từ ban đầu thì chúng tôi kiên quyết từ chối các nền tảng quảng cáo trực tuyến.

3. Đội ngũ hỗ trợ quảng cáo

Trong thời gian qua, TopAZ có nhận được nhiều đề nghị về hỗ trợ quảng cáo trên Website TopAZ.vn. Mọi hình thức phổ biến về quảng cáo quý doanh nghiệp, cá nhân cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được đội ngũ hỗ trợ phản hồi tốt & sớm nhất

 • Hỗ trợ nhanh qua Zalo OA: https://zalo.me/2865153275532015893
 • Hỗ trợ qua Facebook Messenger: https://m.me/topazreviews
 • Hỗ trợ qua Email: ads@topaz.vn
 • Văn phòng ADS: 32 đường số 2, khu đô thị CityLand Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 7671 789

Cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng TopAZ.vn trong suốt thời gian qua, đội ngũ TopAZ Review mong được đồng hành cùng sự phát triển của quý đối tác.