Chính sách: Tạo nội dung bằng AI ( ví dụ: ChatGPT ) bị cấm

Cập nhật lần cuối: 03/05/2024

Tất cả việc sử dụng AI tổng hợp (ví dụ: ChatGPT1 và các công cụ tạo dữ liệu tự động khác) đều bị cấm khi đăng nội dung lên topAZ Review.

Điều này bao gồm việc tạo dựng thông tin đăng tải doanh nghiệp, đưa ra đánh giá và bình luận. Kể cả khi bạn đặt câu hỏi cho AI và nhận được câu trả lời, sau đó bạn chỉnh sửa câu trả lời đó để dùng vào mục đích đăng tải lên website topAZ.vn thì đều bị loại bỏ và nghiêm cấm.

Vui lòng hiểu rõ cho chúng tôi vì topAZ Review hoạt động với phương châm người thực đánh giá thực và đăng tải thông tin doanh nghiệp thực nổi bật nhất.

Nhìn chung, do tỷ lệ trung bình nhận được việc đăng tải thông tin đúng từ ChatGPT và các công nghệ AI tổng hợp khác quá thấp nên việc đăng nội dung do ChatGPT và các công nghệ AI tổng hợp khác tạo ra về cơ bản có hại cho trang web cũng như những người dùng đang đọc và tìm kiếm thông tin chính xác cho truy vấn của họ.

Vấn đề chính là mặc dù các dữ liệu nội dung mà ChatGPT và các công nghệ AI tổng hợp khác tạo ra có tỷ lệ sai cao, nhưng chúng thường có vẻ như là câu trả lời hay và nội dung hay khiến việc gây lầm, độc hại cho người dùng đang cần tìm kiếm một dữ liệu thực tế khách quan trên topAZ Review. Cũng có nhiều người đang thử ChatGPT và các công nghệ AI tổng hợp khác để tạo ra bình luận, dữ liệu đóng góp mà không có chuyên môn hoặc sẵn sàng nhận định rằng câu trả lời là chính xác trước khi đăng. Bởi vì những dữ liệu như vậy rất dễ đưa ra nên rất nhiều người đăng rất nhiều thông tin đánh giá, bình luận. Số lượng đánh giá bình luận này (hàng nghìn) và thực tế là các đánh giá thường yêu cầu người có kiến thức chuyên môn quan trọng về chủ đề đó hoặc đã trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm đó đọc chi tiết để xác định rằng dữ liệu đó thực sự tệ, đã gây ảnh hưởng đến chất lượng trên trang và làm mờ uy tín của các tác giả thực đánh giá thực trên trang của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi cần giảm số lượng bài đăng này và chúng tôi cần tập trung nhiều đến việc kiểm duyệt dữ liệu được tạo ra từ cộng đồng đóng góp thực.

Vì vậy, không được phép sử dụng ChatGPT hoặc các công nghệ AI tổng hợp khác để tạo bài đăng hoặc nội dung ở trên topAZ Review. Nếu người dùng được cho là đã sử dụng ChatGPT hoặc các công nghệ AI tổng hợp khác sau khi đăng chính sách này, các biện pháp trừng phạt sẽ được áp dụng để ngăn họ tiếp tục đăng nội dung đó, ngay cả khi các bài đăng đó có thể được chấp nhận. Chúng tôi cũng sẵn sàng kiểm soát và loại bỏ.

LƯU Ý: Mặc dù chính sách này tập trung vào phần bình luận đánh giá, vì đó là nơi chúng tôi gặp phải lượng nội dung như vậy lớn nhất nhưng lệnh cấm áp dụng cho tất cả nội dung trên topAZ Review.