4.3/5 - (92 bình chọn)

[ Review ] Nha khoa Kim: Hệ thống nha khoa uy tín đạt chuẩn quốc tế

Cập nhật 20/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Doanh Nghiệp
Địa điểm Hồ Chí Minh

Nha khoa Kim (Kim Dental) là hệ thống nha khoa đầu tiên ở nước ta đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc, công nghệ, quy tụ tinh hoa nhân lực,… hệ thống này còn vinh dự lọt top 50 nha khoa tốt nhất thế giới theo đánh giá của Tổ chức Hoa Kỳ GCR.

Hồ sơ thông tin về nha khoa Kim

 • Pháp lý: CÔNG TY TNHH NHA KHOA KIM
 • Mã số thuế: 0313956153
 • Địa chỉ đăng ký: 31 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Ngày hoạt động: 09/08/2016

Nha khoa Kim – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy

Nha khoa Kim (Kim Dental) là hệ thống nha khoa lớn nhất cả nước với gần 30 chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc. Hệ thống này trực thuộc Tập đoàn Kim Healthcare với vốn điều lệ lên đến 256.5 tỷ đồng. Sứ mệnh cao cả của Nha khoa Kim là mang đến các dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng nhất để nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

nha khoa kim
Nha khoa Kim (Kim Dental) tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín hàng đầu

Với vốn đầu tư khủng, Kim Dental sở hữu hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Hệ thống quy tụ hơn 150 bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Thế mạnh về nhân sự và cơ sở vật chất đã giúp Nha khoa Kim nâng cao chất lượng của các dịch vụ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Ngoài sứ mệnh nâng cao sức khỏe răng miệng cho cộng đồng, Nha khoa Kim còn có mục tiêu to lớn hơn là nâng cao vị thế ngành nha Việt Nam. Để hoàn thành mục tiêu này, hệ thống Kim Dental đẩy mạnh hợp tác quốc tế, cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại.

Sau nhiều năm nỗ lực, Nha khoa Kim đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy đối với người dân. Nha khoa cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của cả trẻ em, người lớn và cả những đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai, người cao tuổi,…

Bảng giá chi tiết các dịch vụ tại nha khoa Kim [cập nhật]

Nha khoa tổng quát

Dịch VụGiá (VND)
– Cạo vôi răng400.000 / toàn hàm
– Hàn trám răng thẩm mỹ500.000 / răng
– Nhổ răng300.000 – 800.000 / răng
– Điều trị viêm nha chu600.000 VND – 1.000,000 / răng
– Điều trị tủy500.000 VND – 3.000.000 / răng
– Nhổ răng khôn1.000.000 VND – 5.000.000 / răng

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại nhà1.300.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám3.000.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại phòng khám và tại nhà3.500.000

Răng sứ thẩm mỹ

Răng kim loại TITAN2.500.000
Răng kim loại CR-CO3.500.000
Sứ đắng lớp: SAGE / BIO5.500.000 / 6.900.000
Sứ nguyên khối: SAGE SHINE / BIO SHINE HT8.800.000 / 10.500.000
Dán sứ VIVA6.900.000
Dán sứ VIVA SHINE8.800.000
Dán sứ VIVA ULTRATHIN12.800.000

Cấy ghép implant (Giá đã bao gồm trụ và abutment)

Hãng BIOTEM / DIO17.000.000
Hãng SWISS29.000.000
Hãng STRAUMANNSLA30.000.000
Hãng STRAUMANNSLA ACTIVE34.000.000
Hãng NOBEL ACTIVE34.000.000

Niềng răng / chỉnh nha

Niềng răng mắc cài35.000.000 – 50.000.000
Niềng răng khay trong suốt Invisalign42.000.000 VND – 129.000.000

Nha khoa Kim – Nha khoa đầu tiên ở nước ta đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, các nhà khoa tư nhân được thành lập một cách ồ ạt. Không hiếm các phòng khám nha khoa chỉ chú trọng vào lợi nhuận mà bỏ qua những giá trị cao cả hơn – đó là sức khỏe và quyền lợi của khách hàng.

Trong bối cảnh này, Nha khoa Kim như một điểm sáng với hệ thống cơ sở dày đặc, hạ tầng, máy móc được đầu tư mạnh, quy tụ tinh hoa nhân lực,… Những nỗ lực không ngừng đã giúp Kim Dental trở thành hệ thống nha khoa đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế ở nước ta:

nha khoa kim
Kim Dental là hệ thống nha khoa đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế ở nước ta
 • Chứng chỉ Quản lý chất lượng về an toàn vật liệu y tế ISO 9001:2015 và ISO 13485 theo tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI
 • Top 50 Nha khoa tốt nhất Thế Giới theo Tổ Chức Hoa Kỳ GCR
 • Nhà máy sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 theo tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI

Để trở thành hệ thống nha khoa tiên phong đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Kim phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Lấy người tài làm hạt nhân để phát triển là phương châm hoạt động của Nha khoa Kim. Hệ thống này hiện đang sở hữu hơn 150 bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Răng hàm mặt ở các trường đại học uy tín trong nước và ngoài nước. Kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, giàu y đức,… là những yếu tố mà đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Kim phải đáp ứng.

Ngoài ra, Kim Dental cũng đẩy mạnh hợp tác quốc tế để đội ngũ bác sĩ được học tập, trau dồi kinh nghiệm và kiến thức từ các bác sĩ đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Úc,…

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Hỗ trợ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn là trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Đa phần hệ thống máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó không thể không nhắc đến các thiết bị hiện đại như phần mềm phân tích Simplant 3D, máy Scan trong miệng Itero cho niềng răng vô hình Invisalign công nghệ Mỹ, X-Quang Conebeam CT 3D, máy Scan trong miệng Trios 3, Panorex – Cephalometric,…

bóc phốt nha khoa kim Dental, nha khoa kim lừa đảo
Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến,… là yếu tố giúp Nha khoa Kim lọt top 50 Nha khoa tốt nhất Thế Giới theo Tổ Chức Hoa Kỳ GCR

Hiện tại, nha khoa Kim vẫn tiếp tục đẩy mạnh công tác chuyển giao và ứng dụng các công nghệ mới. Tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại giúp nha khoa Kim nâng cao hiệu quả dịch vụ và vị thế của mình. Hiện tại, hệ thống này đã “bỏ xa” các phòng khám nha khoa khác trong khu vực về chất lượng dịch vụ.

Đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chí vô trùng

Vô trùng là tiêu chí được Nha khoa Kim đặt lên hàng đầu khi thăm khám và điều trị các vấn đề sức khỏe cho khách hàng. Dụng cụ, máy móc, thiết bị,… đều được vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không nhiễm trùng và lây nhiễm bệnh lý giữa các khách hàng.

Yếu tố vô trùng được Nha khoa Kim thể hiện nghiêm ngặt qua việc mỗi phòng chỉ có 1 ghế nha, bộ dụng cụ riêng, tay khoan,… đều được vô khuẩn tại phòng thanh trùng trung tâm. Mỗi phòng chỉ tiếp đón 1 khách hàng/ lần và tiến hành khử khuẩn trước khi đón khách hàng mới.

Dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả dịch vụ của Nha khoa Kim đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ chú trọng đến hiệu quả, hệ thống này còn đảm bảo tính nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiện đại.

Khách hàng có thể đặt trước lịch khám thông qua hotline, website hoặc fanpage. Khi đến Nha khoa Kim, khách hàng sẽ được tiếp đón nồng nhiệt và hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị. Hệ thống này cũng đã ứng dụng hệ thống quản lý để có thể chăm sóc, theo dõi sát sao khách hàng theo từng giai đoạn điều trị.

Sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ lớn nhất cả nước

Nha khoa Kim hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ lớn nhất cả nước với diện tích 2000m2. Với gần 100 kỹ thuật có tay nghề và máy móc hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 Vương quốc Anh.

nha khoa kim Dental lừa đảo, Bóc phốt Kim dental
Nha khoa Kim hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ có diện tích 2000m2 với gần 100 kỹ thuật viên có tay nghề cao

Hệ thống labo sử dụng công nghệ thiết kế răng sứ CAD/ CAM 3D hiện đại giúp tạo hình răng sứ tự nhiên, độ bền cao. Nha khoa Kim cũng thường xuyên kết hợp các công nghệ hiện đại và chú trọng trong khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) để đảm bảo chất lượng.

Chính sách bảo hành rõ ràng

Tại Nha khoa Kim, các dịch vụ đều có chính sách bảo hành rõ ràng và minh bạch. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về những vấn đề này trước khi can thiệp dịch vụ. Nha khoa Kim cam kết bảo hành cho khách hàng bằng văn bản và có thể bảo hành rõ ràng

Các dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Kim

Là hệ thống nha khoa lớn, Nha khoa Kim cung cấp gần như đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nha khoa. Các dịch vụ tại đây có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Bọc răng sứ/ dán sứ Veneer

Bọc răng sứ và dán sứ Veneer là dịch vụ nổi bật của Nha khoa Kim. Hiện nay, hầu hết khách hàng đều có nhu cầu làm răng sứ để cải thiện độ trắng sáng và sở hữu nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Review nha khoa kim có tốt không?
Bọc răng sứ, dán sứ Veneer là dịch vụ được Kim Dental đầu tư trong thời gian gần đây

Nha khoa Kim đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đặc biệt là máy làm răng sứ CAD/ CAM 3D và xây dựng nhà máy răng sứ rộng 2000m2 ở Bình Dương. Bánh sứ được sử dụng là loại cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, đảm bảo độ bền cao, tự nhiên và tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng (chỉnh nha)

Bên cạnh thẩm mỹ răng sứ, niềng răng là dịch vụ được Nha khoa Kim chú trọng phát triển trong thời gian gần đây. Ngoài các phương pháp chỉnh nha truyền thống như niềng răng mắc cài kim loại thường/ tự buộc, nha khoa còn thực hiện niềng răng bằng những phương pháp hiện đại như niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng trong suốt Invisalign,…

nha khoa kim dental Lừa đảo không?
Kim Dental thực hiện nhiều phương pháp niềng răng từ các phương pháp truyền thống đến phương pháp hiện đại

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp tốt nhất cho những trường hợp mất răng vĩnh viễn. Nha khoa Kim thực hiện cấy ghép trụ Implant đơn lẻ, làm cầu răng sứ trên Implant và cấy ghép Implant toàn hàm.

Trụ Implant được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín, sứ được chế tác là bánh sứ cao cấp của Mỹ và Châu Âu. Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Kim đều được đào tạo về kỹ thuật cấy ghép Implant để đảm bảo tỷ lệ thành công cao, hạn chế tình trạng đào thải.

Các dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ trên, Nha khoa Kim còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng khác như:

 • Tẩy trắng răng
 • Điều trị tủy
 • Bệnh lý nha khoa
 • Nhổ răng khôn
 • Hàn trám răng
 • Chăm sóc răng miệng cho thai phụ
 • Phẫu thuật cười hở lợi

Tất cả dịch vụ tại Nha khoa Kim đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm với sự hỗ trợ của đội ngũ phụ tá. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, tân tiến.

Thông tin liên hệ

Hiện tại, Nha khoa Kim có gần 30 chi nhánh ở khắp các tỉnh thành phố như TPHCM, Biên Hòa – Đồng Nai, Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang và Bình Dương. Bạn đọc có thể truy cập vào website chính thức của hệ thống này để tìm cơ sở gần với nơi sinh sống và làm việc.

Số lượng khách mỗi ngày tại Nha khoa Kim tương đối đông. Để được tiếp đón chu đáo và tránh mất thời gian chờ đợi, bạn có thể đặt lịch hẹn trước khi đến.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 190 6899
 • Website: nhakhoakim.com
 • Facebook: FB.com/NHAKHOAKIM

Là hệ thống nha khoa duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam, Nha khoa Kim xứng đáng là nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Không ngừng cập nhật các công nghệ hiện đại và cải tiến chất lượng dịch vụ, hệ thống này chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn đọc sự hài lòng tuyệt đối khi đến thăm khám, điều trị các vấn đề răng miệng.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trước và sau khi trị nám tại seoulspa có hiệu quả tốt không

Trị nám tại SeoulSpa.Vn – Trải nghiệm chất lượng và uy tín hàng đầu

Quy trình trị nám tại SeoulSpa.Vn luôn được nhiều người biết đến trên thị trường, không chỉ nhờ danh tiếng...

shop mèo thần tài lộc phát

Shop Mèo Thần Tài Lộc Phát – Địa Chỉ Bán Mèo Thần Tài Đẹp, Chất Lượng Tại TPHCM

Shop Mèo Thần Tài Lộc Phát là một địa chỉ bán mèo thần tài đẹp, chất lượng, giá tốt nhất...

Phòng khám phụ sản Ago: Địa chỉ thăm khám vô sinh – hiếm muộn uy tín hàng đầu

“Có con” và “được mang thai tự nhiên” là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng mong con. Vậy nên...

Mỹ An Khang xưởng sản xuất đồ thờ

Mỹ An Khang xưởng sản xuất đồ thờ chất lượng cao cấp

Mỹ An Khang là một xưởng sản xuất đồ gỗ có kinh nghiệm hơn 13 năm làm đồ thờ tại...

Hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led cho nhà hàng tiệc cưới 5 sao khách sạn Lavela Saigon Hotel

Công ty CP Âm Thanh First Sound, Chuyên gia về âm thanh, ánh sáng

First Sound là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm về âm thanh ánh...

Bống Spa chăm sóc da mặt tại quận Tân Bình

Bống Spa – chăm sóc da mặt body uy tín và giá tốt tại quận Tân Bình

Những chị em đam mê làm đẹp chắc không còn xa lạ gì với thương hiệu Bống Spa phải không...