4.5/5 - (42 bình chọn)

SaleWork – Phần mềm bán hàng Online đa kênh tối ưu nhất

Cập nhật 09/03/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Doanh Nghiệp
Địa điểm

Salework là hệ sinh thái quản trị kinh doanh thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, Salework đã và đang phát triển đa dạng phần mềm hỗ trợ đắc lực cho nhà bán hàng trong việc kinh doanh online đa nền tảng từ cửa hàng truyền thống, sàn thương mại điện tử, mạng xã hội,…

Hình thành và phát triển

Nền tảng Salework được thành lập năm 2019 thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Salework (tiền thân Công ty TNHH ESBT). Ý tưởng Salework được hình thành khi nhận thấy vấn đề cốt lõi của các phần mềm quản lý bán hàng hiện thời mới chỉ phục vụ chủ yếu cho người bán hàng truyền thống, chưa thể hỗ trợ triệt để cho người bán hàng online, đặc biệt trên sàn thương mại điện tử.

SaleWork phần mềm bán hàng online tối ưu nhất
Hệ sinh thái của Salework đa dạng tính năng cho nhà bán hàng.

Bởi vậy, Salework được ra đời là “trợ thủ” đắc lực cho người kinh doanh online với những tính năng ưu việt, thân thiện và phù hợp giúp tiết kiệm chi phí đồng thời quản lý hiệu quả để nâng cao hiệu quả bán hàng.

Salework có thể giúp gì cho chủ shop “kinh doanh có lãi”?

Salework luôn không ngừng cố gắng, mở rộng mô hình và phát triển sản phẩm giải quyết những vấn đề đang gặp phải của nhà bán hàng. Chính từ thấu hiểu những điều đó, khi sử dụng giải pháp do Salework cung cấp, người bán sẽ có trải nghiệm tốt hơn, tiết kiệm hơn và tối ưu được hiệu quả kinh doanh.

Hệ sinh thái quản lý tập trung đa chức năng

Phần mềm Salework khác hoàn toàn so với những đối thủ cùng ngành trên thị trường nhờ việc quản lý tập trung phục vụ tốt nhất cho nhu cầu bán hàng đa kênh – xu thế được hàng triệu nhà bán hàng hiện nay lựa chọn.

Nếu như trước kia, người bán chỉ tập trung vào một kênh thương mại duy nhất như Shopee, Facebook,…thì giờ đây, theo xu hướng mới, việc bán đa kênh là sự lựa chọn hàng đầu để mở rộng mô hình kinh doanh. Bởi vậy, thay vì phải đăng ký nhiều tài khoản và sử dụng nhiều phần mềm với mục đích khác nhau thì ở Salework, người bán chỉ cần sử dụng một tài khoản trên một nền tảng duy nhất để quản lý tập trung đa chức năng.

Với điều này, bạn không chỉ được đồng bộ hoá dữ liệu khách hàng từ quản lý kho, kế toán tài chính đến việc chạy quảng cáo chỉ cần thao tác trên cùng một nền tảng duy nhất. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân lực thực hiện lên ngưỡng tối đa.

App di động tích hợp chat đa kênh, đa sàn duy nhất

Phần mềm SOTA là được tích hợp chatbot tự động Salework phát triển giúp chủ shop chăm sóc khách hàng nhanh nhất trên mọi nền tảng. Salework SOTA giúp quản lý chat nhiều shop trên cùng hệ thống và phân quyền cho nhân viên theo chức năng tiện lợi. Phần mềm có thể sử dụng trên thiết bị di động là điểm cộng sáng giá nhất. Nhờ đó, chủ shop có thể quản lý và theo dõi mọi lúc mọi nơi nhanh chóng, tiện lợi.

Review SaleWork phần mềm bán hàng online có tốt không
Salework hỗ trợ người bán đa kênh – đa sàn – đa shop chỉ với một nền tảng duy nhất

Theo số liệu thống kê, Salework giúp người bán xử lý khoảng 200 nghìn cuộc hội thoại mỗi ngày. Con số này cho thấy tốc độ phản hồi cực nhanh giúp người bán nâng cao được tiêu chí đánh giá để có thể tăng tỷ lệ đề xuất của shop trên sàn online mà không tốn quá nhiều chi phí về nhân sự.

Quản lý tài chính không cần đến nhân viên kế toán

Công cụ Salework tài chính được đánh giá là công cụ duy nhất có thể thay thế hoàn toàn nhân viên kế toán. Phần mềm có tính năng xây dựng báo cáo tài chính và kết quả kinh doanh tự động cho nhà bán hàng. Bên cạnh đó còn báo cáo về Tài sản thể hiện cơ cấu tài sản realtime, thể hiện sự tăng trưởng của tài sản theo thời gian.

Không chỉ với báo cáo đơn thuần, Salework Finance có thể tracking công nợ trên tất cả sàn TMĐT. Đồng thời sẽ quản lý thu chi realtime. Hệ thống được thiết lập tính năng báo cáo chi tiết để phân tích doanh thu và chi phí theo sàn, theo shop, theo loại doanh thu. Chính vì thế, đây là lựa chọn hoàn hảo giúp nhà bán hàng không còn đau đầu tính toán phức tạp mỗi lần quyết toán thu chi.

Công cụ quản trị nhân viên và khách hàng đầu tiên trên Zalo

Bên cạnh việc hỗ trợ đắc lực cho người bán trên sàn thương mại điện tử, Salework luôn tiên phong đi đầu để hỗ trợ người bán kinh doanh đa nền tảng. Với việc bán hàng đa kênh, Salework Zalo được ra đời có thể quản lý hàng trăm tài khoản nhân viên, hàng nghìn thông tin khách hàng chỉ với một tài khoản duy nhất.

Review phần mềm bán hàng online salework có tốt không?

Hơn nữa, Salework Zalo sẽ giúp bạn tạo các chiến dịch quảng cáo hay chương trình khuyến mãi tự động. Các báo cáo thống kê chi tiết về hoạt động tương tác với khách hàng trên nền tảng Zalo cũng sẽ được theo dõi realtime.

Salework là nền tảng tối ưu nhất hiện hành giúp chủ shop bán hàng đa kênh hiệu quả. Nếu bạn là muốn thúc đẩy hiệu suất bán hàng để kinh doanh có lãi, tiết kiệm hơn chi phí vận hành thì không nên bỏ qua phần mềm bán hàng Salework để trở thành nhà bán hàng thông thái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Salework – Hệ sinh thái quản trị kinh doanh thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công ty Hưng Phú Gia vật liệu xây dựng uy tín nhất

Hưng Phú Gia Group, đơn vị cung cấp tấm Poly, Alu, Mica tốt nhất

Tấm Poly Hưng Phú Gia Group là một trong những đơn vị cung cấp các loại vật liệu xây dựng được...

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Hệ thống làm đẹp uy tín “chuẩn Hàn”

Là thương hiệu làm đẹp lâu năm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định được tên tuổi bởi dịch vụ...

TARA Beauty Clinic

TARA Beauty Clinic: Viện thẩm mỹ chuyên sâu khuôn mặt theo tỉ lệ vàng cá nhân hoá

Viện thẩm mỹ trẻ hóa da TARA - TARA Beauty Clinic thuộc top 5 phòng khám thẩm mỹ của Sở...

Doctor's Choice Skin & beauty đánh giá bở topAZ Review

DOCTOR’S CHOICE hồi sinh vẻ đẹp đích thực: an toàn, hiệu quả, chuẩn y khoa

Đến với Doctor’s Choice, việc hồi sinh vẻ đẹp đích thực của bản thân mỗi người, hoàn toàn có thể...

Spa Beauty With DRH trị mụn trứng cá & nám tại Hải Dương hiệu quả nhất

Ra đời với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt bằng làn da khỏe đẹp, Spa Beauty With DRH không...

Lux Beauty Center, địa chỉ thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín

Lux Beauty Center là tâm huyết của Bác sĩ Da liễu Tô Lan Phương. Tuy chỉ mới thành lập hơn...