4.4/5 - (66 bình chọn)

Thẩm mỹ viện Hương Giang: Cơ sở phẫu thuật nâng ngực đẹp, an toàn

Cập nhật 21/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Doanh Nghiệp
Địa điểm Hà Nội

Viêm nhiễm, chảy máu trong ngực, sẹo trên ngực, co thắt bao xơ, chảy xệ, tử vong do sốc thuốc mê,… tiền mất tật mang là những hậu quả của chị em khi chọn lầm cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực. Vậy đâu là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy giữa hàng nghìn thẩm mỹ viện?

Thẩm mỹ viện Hương Giang với 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, đảm bảo các điều kiện y tế và bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ và bằng cấp hành nghề. Tại sao Thẩm mỹ viện Hương Giang là địa chỉ uy tín, an toàn của hàng triệu cô gái mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, bền đẹp đến trọn đời.

Thẩm mỹ viện hương giang đội ngũ bác sĩ
Thẩm mỹ viện Hương Giang với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, chứng chỉ hành nghề của Sở Y Tế

Ths.Bs Bùi Văn Cường – Giám đốc chuyên môn và điều hành Thẩm mỹ viện Hương Giang

Ths.Bs Bùi Văn Cường chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được đánh giá cao về trình độ và kinh nghiệm thực tế, là một trong những bác sĩ ưu tú được đào tạo tại trường Đại học Y Hà Nội top đầu trong nước và các trường danh tiếng của Pháp, Hàn Quốc.

Không những vậy, Bác sĩ Cường còn là hội viên hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong nước và trên trường quốc tế ISAPS COURSE. Ths.Bs Bùi Văn Cường đã từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam như Trung ương quân đội 108, Việt Đức, Đại học Y Hà Nội, Xanh Pon, Việt Nam Cuba, Da liễu Trung ương, Đa khoa An Việt.

Kinh nghiệm dày dặn: Ths.Bs Bùi Văn Cường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm, tỷ lệ thành công 100%.

Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ gây mê hồi sức có chứng chỉ hành nghề gây mê hồi sức, bác sĩ phụ mổ, điều dưỡng và nhân viên tư vấn đều có chứng chỉ hành nghề.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có khoa gây mê hồi sức, phòng mổ vô trùng 1 chiều, máy thở,… đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Phương pháp kỹ thuật mổ: Không nghỉ dưỡng, về luôn trong ngày với nhiều ưu điểm vượt trội như phẫu thuật không chảy máu, thời gian thực hiện ngắn, khe ngực khít, hạn chế sẹo, thời gian gây mê ngắn, hạn chế sưng nề và đau đớn.

Quy trình khép kín, vô khuẩn: Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Giá niêm yết, công khai: Thẩm mỹ viện Hương Giang là một trong những cơ sở thẩm mỹ thực hiện công khai và niêm yết giá trên website, khách hàng sẽ không mất thêm chi phí trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt, chúng tôi còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi giá tốt nhằm tri ân khách hàng.

Cùng Ths.Bs Bùi Văn Cường tìm hiểu phương pháp “nâng ngực không nghỉ dưỡng”

Ths.Bs Bùi Văn Cường là một trong các bác sĩ đi tiên phong áp dụng phương pháp nâng ngực không nghỉ dưỡng tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Mổ nhanh, hạn chế chảy máu, không đau, không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ

– Căng mềm, khe khít, tự nhiên

– Thời gian nâng ngực nhanh chỉ mất 40-60 phút, thoát mê nhanh

– Hạn chế bầm dịch, sưng nề, không để lại sẹo

– Không bị bao xơ

nâng ngực thẩm mỹ viện hương giang, bác sĩ bùi văn cường
Ths.Bs Bùi Văn Cường – Nâng ngực không nghỉ dưỡng

Hiện nay, có 3 đường nâng ngực phổ biến bao gồm đường nách, đường quầng, chân ngực. Trong 3 đường đặt túi này thì đường nách là kỹ thuật khó nhất do đường mổ hẹp, dài, bóc khoang xa, đi qua nhiều hạch, mạch máu, thần kinh hố nách. Tuy nhiên kỹ thuật này cho kết quả đẹp nhất vì giấu được sẹo. Ths.Bs Bùi Văn Cường nổi tiếng mát tay khi thực hiện nâng ngực qua tất cả các đường, đặc biệt, đặt túi ngực qua đường nách, thời gian đặt túi và bóc khoang rất nhanh nên hạn chế chảy máu, sưng bầm.

Quy trình nâng ngực chuẩn y tế tại Thẩm mỹ viện Hương Giang

quy trình nâng ngực tại thẩm mỹ viện hương giang
Quy trình nâng ngực chuẩn y khoa tại Thẩm mỹ viện Hương Giang

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Thăm khám tư vấn là bước đầu tiên và quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực. Thăm khám kỹ, chỉ định đúng trước khi quyết định phẫu thuật mang đến tỷ lệ thành công cao, ít sai, ít bị biến chứng. Tại Thẩm mỹ viện Hương Giang Ths.Bs Bùi Văn Cường là người trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ

Nâng ngực là một cuộc đại phẫu, phẫu thuật ngoại khoa nên bắt buộc bệnh nhân phải trải qua quá trình kiểm tra sức khoẻ đầy đủ. Việc kiểm tra sức khoẻ phải thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và có đầy đủ trang thiết bị y tế.

Bước 3: Thiết kế phẫu thuật

Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ trực tiếp tiến hành với các bước: Đo vẽ, tính toán các chỉ số kỹ thuật, chọn kiểu dáng túi ngực, size túi, độ nhô túi và xác định đường mổ.

Sau khi thăm khám tư vấn, bác sĩ có thể hình dung được mức độ sa trễ, lép, phì đại, chọn đường mổ, size túi, hình dạng túi ngực cần đặt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác, bác sĩ Cường sẽ đo vẽ lại một lần nữa để lấy các thông số kỹ thuật. Lúc này bệnh nhân sẽ được tư vấn một lần nữa về đường mổ, kiểu dáng túi ngực,…

Bước 4: Gây mê

Gây mê là phương pháp gây vô cảm, gây mê toàn thân. Bệnh nhân sẽ chìm vào trạng thái ngủ sâu, gây ức chế hoàn toàn thần kinh trung ương và thần kinh ngoại biên. Bác sĩ gây mê hết sức quan trọng trong một cuộc đại phẫu nên yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê sẽ là bước sát trùng, trải toan và tiến hành phẫu thuật. Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực 40 – 60 phút. Kết thúc cuộc phẫu thuật sẽ là quá trình thoát mê và giảm đau cho khách hàng. Khi khách hàng đã trở lại trạng thái tỉnh táo, các chỉ số ổn định, an toàn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu.

Lưu ý:

– Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ gây mê phải kiểm soát sát sao các chỉ số của bệnh nhân: Nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy trong máu.

– Trong quá trình phẫu thuật có thể có những biến cố xảy ra mà trong quá trình thăm khám không thấy được nên cần sự phối hợp nhịp nhàng của cả đội ngũ, ê kíp phẫu thuật.

Sử dụng túi độn ngực chính hãng, tốt nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Hương Giang khẳng định chỉ sử dụng loại túi ngực có nguồn gốc rõ ràng, được nhập trực tiếp từ hãng, có độ mềm mại, tính định hình cao, không bị xô lệch đảm bảo chất lượng tốt và có tuổi thọ 25 – 30 năm, thậm chí có thể tồn tại mãi trong cơ thể, không cần thay đổi. Các loại túi ngực đều tương thích đối với cơ thể, vô khuẩn tuyệt đối, loại bỏ tối đa vấn đề thải ghép.

Nâng ngực uy tín tại hà nội bác sĩ thạc sĩ bùi văn cường
Ths.Bs Bùi Văn Cường – Sử dụng túi nâng ngực chính hãng, tốt nhất hiện nay

Bảng giá nâng ngực mới và tốt nhất tại Thẩm mỹ viện Hương Giang

Phẫu thuật nâng ngực phải đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, máy móc, vật tư y tế theo tiêu chuẩn của y khoa và đặc biệt đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực tế để đảm bảo quá trình phẫu thuật vùng ngực diễn ra tốt nhất. Thẩm mỹ viện Hương Giang sử dụng túi ngực cao cấp, tốt nhất hiện nay, sau đây là chi tiết bảng giá.

Lưu ý: Thẩm mỹ viện Hương Giang đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi về giá nhằm tri ân quý khách hàng, liên hệ ngay cho bác sĩ Cường để được tư vấn và đặt lịch khám ngay!

  • Nâng ngực Mentor Extra có giá: 90.000.000Đ
  • Nâng ngực Nano Chip Ergonomix có giá 80.000.000Đ
  • Nâng ngực Nano Chip có giá 70.000.000Đ
  • Nâng ngực Nano không chip có giá 60.000.000Đ
Bảng giá nâng ngực bác sĩ bùi văn cường
Bảng giá nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hương Giang

Cảm nhận khách hàng sau khi nâng ngực

Hành trình lột xác thay đổi cuộc sống của chị em ngực lép, sa trễ, phì đại. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vỡ oà trong cảm xúc của chính khách hàng khi nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hương Giang.

Cảm nhận khách hàng sau khi nâng ngực với Ths.Bs Bùi Văn Cường

Thẩm mỹ viện Hương Giang được biết đến là 1 cơ sở uy tín tại Hà Nội đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, với Ths.Bs Bùi Văn Cường với 13 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ làm giám đốc chuyên môn, thực hiện hơn 12.000 ca thẩm mỹ mỗi năm, cơ sở vật chất hiện đại, vô trùng tuyệt đối đảm bảo tuyệt đối và không gây biến chứng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sy Spa – Vũ trụ dưỡng sinh: Thiên đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Được ví như “vũ trụ dưỡng sinh”, Sy Spa mang đến cho khách hàng các giải pháp làm đẹp và...

American Health & iBeauty chuyên làm đẹp

AHIB – American Health & iBeauty: Tập đoàn sức khỏe và làm đẹp công nghệ cao Hoa Kỳ

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về kinh doanh Super Smart trong lĩnh vực Chăm sóc quản...

Trị sẹo rỗ tại thẩm mỹ viện Ngọc dung có tốt không

Thẩm Mỹ viện Ngọc Dung: Nâng tầm vẻ đẹp hoàn hảo

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tại Thành...

Trụ đá thạch anh Việt phong thuỷ tốt nhất

Thạch Anh Việt – địa chỉ bán đá Thạch Anh tốt nhất Việt Nam

Đá Thạch Anh được xem là món quà kì diệu của mẹ tự nhiên và ẩn chứa trong tinh hoa...

Phòng khám Nàng Thơ - Địa chỉ thẩm mỹ chất lượng được nhiều người lựa chọn

Phòng Khám Nàng Thơ – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại TPHCM

Phòng khám Nàng Thơ là địa chỉ làm đẹp an toàn, đạt chuẩn y khoa được nhiều khách hàng tin...

Hải sản online ra đời giúp giải quyết những vấn đề về mua thực phẩm tươi sống online

Haisan.online – Kênh bán lẻ hải sản online

Mô hình bán hàng trực tuyến đang dần trở thành xu hướng mới, nhất là trong thời điểm dịch bệnh...