4.8/5 - (79 bình chọn)

Vận Tải Tri Châu: Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, chở hàng uy tín tại TPHCM

Đăng ngày 18/01/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Doanh Nghiệp
Địa điểm Hồ Chí Minh

Là đơn vị vận chuyển uy tín ở TPHCM, Vận Tải Tri Châu trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng. Với thế mạnh về vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói, đơn vị này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân.

vận tải tri châu
Vận Tải Tri Châu là đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp số 1 TPHCM

Giới thiệu về Vận Tải Tri Châu

Vận Tải Tri Châu là một trong những công ty dịch vụ vận tải uy tín ở TPHCM. Tọa lạc ở khu vực Quận 12 với vị trí thuận lợi và quy mô kho bãi lớn, công ty có thể đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ vận chuyển cho người dân trong cả nước.

Nhận thấy tiềm năng của dịch vụ vận tải, Vận Tải Tri Châu được thành lập để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ, đơn vị này đã đầu tư hệ thống xe tải 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 19 tấn và có cả xe container 33 tấn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Vận Tải Tri Châu đã mở rộng hệ thống bãi xe, chành xe để thỏa mãn được yêu cầu ngày càng gia tăng. Ngoài ra, số lượng xe dồi dào, đội ngũ tài xế lành nghề và đội ngũ quản lý có kinh nghiệm đã giúp các dịch vụ của Vận Tải Tri Châu không ngừng được cải tiến về chất lượng.

vận tải tri châu

Nhanh chóng và uy tín là những ưu điểm nổi bật của các dịch vụ vận chuyển tại Vận Tải Tri Châu. Đơn vị này chỉ mất khoảng 1 ngày để vận chuyển hàng hóa ở TPHCM đi các tỉnh miền Tây, mất 2 – 3 ngày để vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và chỉ mất từ 3 – 4 ngày để vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh miền Bắc.

Không chỉ tối ưu thời gian, Vận Tải Tri Châu còn gây ấn tượng bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường, có kinh nghiệm về lĩnh vực, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Dù không phải là đơn vị vận chuyển lớn nhất nhưng Vận Tải Tri Châu sẽ là đơn vị vận chuyển uy tín nhất khách hàng có thể gửi gắm niềm tin.

Các dịch vụ nổi bật tại Vận Tải Tri Châu

Vận Tải Tri Châu hoạt động chính trong lĩnh vực vận tải. Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và gia tăng của khách hàng.

Hiện tại, Vận Tải Tri Châu có thế mạnh về 3 nhóm dịch vụ là chuyển nhà, chuyển văn phòng và dịch vụ chở hàng đi các tỉnh, đi Lào, Campuchia,…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín ở TPHCM, Vận Tải Tri Châu là lựa chọn đáng tin cậy dành cho tất cả mọi người. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, am hiểu thị trường và thị hiếu của khách hàng. Bất cứ nhu cầu nào của khách cũng đều sẽ được Vận Tải Tri Châu đáp ứng và thỏa mãn.

vận tải tri châu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải Tri Châu được đánh giá về tính chuyên nghiệp và nhanh chóng

Với dịch vụ chuyển nhà, đội ngũ nhân viên sẽ khảo sát số lượng đồ đạc, xác định đồ dễ vỡ, khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới,… để báo giá chính xác. Quy tụ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, đồ đạc sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng và sắp xếp chắc chắn trên xe. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Để tránh trường hợp mất đồ đạc, đội ngũ nhân viên của Vận Tải Tri Châu và khách hàng sẽ cùng bàn giao, kiểm tra đồ đạc trước khi chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu có hư hại tài sản, công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói là một trong những dịch vụ thế mạnh của Vận Tải Tri Châu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng trọn gói – kể cả các văn phòng có quy mô lớn, số lượng đồ đạc nhiều.

Đội ngũ nhân viên của Vận Tải Tri Châu là những người có kinh nghiệm, biết cách đóng gói đồ đạc giúp tối ưu không gian và hạn chế tối đa tình trạng đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Toàn bộ thùng carton, băng dính đều được công ty cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu, Vận Tải Tri Châu sẽ có mặt ngay tức thì để kịp thời đáp ứng. Tương tự như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ được cam kết bảo hiểm tài sản. Trong trường hợp có đổ vỡ, hư hỏng hoặc mất mát đồ đạc sẽ được công ty bồi thường.

Nhờ có kinh nghiệm trong nhiều năm lĩnh vực, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Vận Tải Tri Châu luôn cam kết về tính chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hoàn toàn không xảy ra tình trạng chậm trễ, mất mát hay hư hỏng đồ đạc. Đây cũng là lý do Vận Tải Tri Châu được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Dịch vụ chở hàng các tỉnh và đi Lào, Campuchia

Nhắc đến Vận Tải Tri Châu thì không thể bỏ qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Đây là dịch vụ đầu tiên và cũng là dịch vụ chủ đạo của công ty. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã có hệ thống chành xe ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Kho bãi rộng, dàn xe tải với nhiều chủng loại khác nhau, đội ngũ nhân viên, tài xế có kinh nghiệm đã tạo nên chất lượng và uy tín của Vận Tải Tri Châu. Hiện tại, đơn vị này nhận vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh miền Tây (Bến Tre, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang,…), các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Vận Tải Tri Châu
Vận Tải Tri Châu có thế mạnh về vận chuyển hàng hóa đi tỉnh và đi Lào, Campuchia,…

Ngoài ra, Vận Tải Tri Châu còn nhận vận chuyển các loại hàng hóa đi các tỉnh miền Trung (Bình Định, Huế, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Phú Yên,…) và các tỉnh phía Bắc (Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Bắc Giang,…). Tùy theo địa điểm giao hàng mà thời gian có thể dao động từ 1 – 4 ngày.

Vận Tải Tri Châu có đội ngũ tài xế am hiểu đường sá nên hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không hư hại. Bên cạnh đó, công ty còn nhận vận chuyển hàng hóa đi Lào và Campuchia.

Vận Tải Tri Châu có kinh nghiệm vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau như nguyên liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, công cụ, bàn ghế, sản phẩm trang trí nội thất, hàng tiêu dùng, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm,… Ngoài ra, công ty còn nhận vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng đi các tỉnh.

Vận Tải Tri Châu – Khẳng định vị thế qua dịch vụ uy tín

Dù không phải là công ty vận tải lớn nhất nhưng Vận Tải Tri Châu vẫn luôn có chỗ đứng vì luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Phương châm của công ty là “Đảm bảo uy tín – Thời gian đúng hẹn” và các tất cả các dịch vụ đều tuân theo phương châm này.

Nhu cầu về các dịch vụ vận chuyển không ngừng gia tăng trong những năm gần đây. Vì thế, không quá khó để lựa chọn đơn vị cung các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh,… Tuy nhiên, Vận Tải Tri Châu vẫn giữ vững vị thế trong lĩnh vực nhờ uy tín trong từng dịch vụ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ của Vận Tải Tri Châu. Công ty tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của khách hàng, sau đó tiến hành khảo sát và báo giá. Sau khi trao đổi và ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng sắp xếp hàng hóa để tiến hành vận chuyển.

Dịch vụ nhanh chóng, đúng tiến độ

Nhanh chóng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa ở TPHCM. Vận Tải Tri Châu có thể tính toán chính xác thời gian giao hàng và cam kết giao đúng thời gian đã cam kết.

Trong suốt quá trình phát triển, công ty gần như chưa từng chậm trễ trong bất cứ đơn hàng nào. Vì vậy khi cần đơn vị vận chuyển nhanh chóng, Vận Tải Tri Châu là cái tên đầu tiên mà nhiều khách hàng nghĩ đến.

Minh bạch về chi phí

Nhiều đơn vị vận chuyển mập mờ về chi phí và không tư vấn rõ cho khách hàng các vấn đề phát sinh. Kết quả là bị đội chi phí và chi phí thực tế cao hơn rất nhiều so với chi phí tư vấn ban đầu.

Khi lựa chọn Vận Tải Tri Châu, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề này. Công ty luôn minh bạch với khách hàng, dù là những chi phí nhỏ nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn về chi phí chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa đi tỉnh,… Ngoài ra trước khi ký kết hợp đồng, công ty cũng sẽ trao đổi trước về quyền lợi – trách nhiệm của cả hai bên nếu có tình huống phát sinh.

Trách nhiệm trong từng dịch vụ

Vận Tải Tri Châu luôn chịu trách nhiệm trong từng dịch vụ. Trong trường hợp có hư hại, đổ vỡ hàng hóa hay đồ đạc, công ty sẽ tiến hành bồi thường theo thẩm định. Tình trạng thoái thác trách nhiệm hoàn toàn không xảy ra tại Vận Tải Tri Châu.

Trước khi giao hàng hóa, vận chuyển đồ đạc sang nhà mới và văn phòng mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ bàn giao với khách hàng. Đảm bảo hàng hóa được giao đến đầy đủ, không thiếu sót, không xảy ra tình trạng mất mát.

Nếu đang tìm đơn vị vận tải uy tín, Vận Tải Tri Châu là lựa chọn đáng tin cậy dành cho tất cả khách hàng. Bạn đọc có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, chuyển nhà, chuyển văn phòng có thể liên hệ với Vận Tải Tri Châu để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TRI CHÂU:

  • Địa chỉ: 35A Đường TA21, P. Thới An, Q,12, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0987 992 139 – 0933 744 015 – 0813 188 427
  • Email: vantaitrichau@gmail.com
  • Website: 24hvanchuyen.com
  • Fanpage: FB.com/vantaihanghoavn
Cập nhật cuối: 7:34 PM , 18/01/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Review SaleWork phần mềm bán hàng online có tốt không

SaleWork – Phần mềm bán hàng Online đa kênh tối ưu nhất

Salework là hệ sinh thái quản trị kinh doanh thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay,...

Doctor's Choice Skin & beauty đánh giá bở topAZ Review

DOCTOR’S CHOICE hồi sinh vẻ đẹp đích thực: an toàn, hiệu quả, chuẩn y khoa

Đến với Doctor’s Choice, việc hồi sinh vẻ đẹp đích thực của bản thân mỗi người, hoàn toàn có thể...

Spa Beauty With DRH trị mụn trứng cá & nám tại Hải Dương hiệu quả nhất

Ra đời với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt bằng làn da khỏe đẹp, Spa Beauty With DRH không...

Lux Beauty Center, địa chỉ thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín

Lux Beauty Center là tâm huyết của Bác sĩ Da liễu Tô Lan Phương. Tuy chỉ mới thành lập hơn...

Trust Reviews xếp hạng sản phẩm

TrustReview – Trang thông tin đánh giá, xếp hạng tin cậy nhất

Là một trong các trang thông tin đánh giá, xếp hạng tin cậy nhất Việt Nam, TrustReview luôn là lựa...