Vận Tải Tri Châu: Công ty dịch vụ vận tải uy tín nhất TPHCM Đã xác thực

35A Đ. TA 21, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

0933744015 | vantaitrichau@gmail.com

Mã số thuế: 0313731840 - Người đại diện: Nguyễn Tri Châu

Là đơn vị vận chuyển uy tín ở TPHCM, Vận Tải Tri Châu trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng. Với thế mạnh về vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói, đơn vị này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân.

Tọa lạc ở khu vực Quận 12 với vị trí thuận lợi và quy mô kho bãi lớn, công ty có thể đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ vận chuyển cho người dân trong cả nước.

Nhận thấy tiềm năng của dịch vụ vận tải, Vận Tải Tri Châu được thành lập để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ, đơn vị này đã đầu tư hệ thống xe tải 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 19 tấn và có cả xe container 33 tấn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Vận Tải Tri Châu đã mở rộng hệ thống bãi xe, chành xe để thỏa mãn được yêu cầu ngày càng gia tăng. Ngoài ra, số lượng xe dồi dào, đội ngũ tài xế lành nghề và đội ngũ quản lý có kinh nghiệm đã giúp các dịch vụ của Vận Tải Tri Châu không ngừng được cải tiến về chất lượng.

Nhanh chóng và uy tín là những ưu điểm nổi bật của các dịch vụ vận chuyển tại Vận Tải Tri Châu. Đơn vị này chỉ mất khoảng 1 ngày để vận chuyển hàng hóa ở TPHCM đi các tỉnh miền Tây, mất 2 – 3 ngày để vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung và chỉ mất từ 3 – 4 ngày để vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh miền Bắc.

Không chỉ tối ưu thời gian, Vận Tải Tri Châu còn gây ấn tượng bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường, có kinh nghiệm về lĩnh vực, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Dù không phải là đơn vị vận chuyển lớn nhất nhưng Vận Tải Tri Châu sẽ là đơn vị vận chuyển uy tín nhất khách hàng có thể gửi gắm niềm tin.

4 lý do nên chọn Vận Tải Tri Châu

Nhu cầu về các dịch vụ vận chuyển không ngừng gia tăng trong những năm gần đây. Vì thế, không quá khó để lựa chọn đơn vị cung các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh,… Tuy nhiên, Vận Tải Tri Châu vẫn giữ vững vị thế trong lĩnh vực nhờ uy tín trong từng dịch vụ.

4.1 Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ của Vận Tải Tri Châu. Công ty tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của khách hàng, sau đó tiến hành khảo sát và báo giá. Sau khi trao đổi và ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng sắp xếp hàng hóa để tiến hành vận chuyển.

4.2 Dịch vụ nhanh chóng, đúng tiến độ

Nhanh chóng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa ở TPHCM. Vận Tải Tri Châu có thể tính toán chính xác thời gian giao hàng và cam kết giao đúng thời gian đã cam kết.

Trong suốt quá trình phát triển, công ty gần như chưa từng chậm trễ trong bất cứ đơn hàng nào. Vì vậy khi cần đơn vị vận chuyển nhanh chóng, Vận Tải Tri Châu là cái tên đầu tiên mà nhiều khách hàng nghĩ đến.

4.3 Minh bạch về chi phí

Nhiều đơn vị vận chuyển mập mờ về chi phí và không tư vấn rõ cho khách hàng các vấn đề phát sinh. Kết quả là bị đội chi phí và chi phí thực tế cao hơn rất nhiều so với chi phí tư vấn ban đầu.

Khi lựa chọn Vận Tải Tri Châu, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề này. Công ty luôn minh bạch với khách hàng, dù là những chi phí nhỏ nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn về chi phí chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa đi tỉnh,… Ngoài ra trước khi ký kết hợp đồng, công ty cũng sẽ trao đổi trước về quyền lợi – trách nhiệm của cả hai bên nếu có tình huống phát sinh.

4.4 Trách nhiệm trong từng dịch vụ

Vận Tải Tri Châu luôn chịu trách nhiệm trong từng dịch vụ. Trong trường hợp có hư hại, đổ vỡ hàng hóa hay đồ đạc, công ty sẽ tiến hành bồi thường theo thẩm định. Tình trạng thoái thác trách nhiệm hoàn toàn không xảy ra tại Vận Tải Tri Châu.

Trước khi giao hàng hóa, vận chuyển đồ đạc sang nhà mới và văn phòng mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ bàn giao với khách hàng. Đảm bảo hàng hóa được giao đến đầy đủ, không thiếu sót, không xảy ra tình trạng mất mát.

Nếu đang tìm đơn vị vận tải uy tín, Vận Tải Tri Châu là lựa chọn đáng tin cậy dành cho tất cả khách hàng. Bạn đọc có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, chuyển nhà, chuyển văn phòng có thể liên hệ với Vận Tải Tri Châu để được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ

Chuyển nhà trọn gói
- Đội ngũ nhân viên sẽ khảo sát số lượng đồ đạc, xác định đồ dễ vỡ, khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới,… để báo giá chính xác. Quy tụ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, đồ đạc sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng và sắp xếp chắc chắn trên xe. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. - Để tránh trường hợp mất đồ đạc, đội ngũ nhân viên của Vận Tải Tri Châu và khách hàng sẽ cùng bàn giao, kiểm tra đồ đạc trước khi chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu có hư hại tài sản, công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.
Chuyển văn phòng trọn gói
- Đội ngũ nhân viên của Vận Tải Tri Châu là những người có kinh nghiệm, biết cách đóng gói đồ đạc giúp tối ưu không gian và hạn chế tối đa tình trạng đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Toàn bộ thùng carton, băng dính đều được công ty cung cấp miễn phí cho khách hàng. - Cam kết không xảy ra tình trạng chậm trễ, mất mát hay hư hỏng đồ đạc
Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành
- Kho bãi rộng, dàn xe tải với nhiều chủng loại khác nhau, đội ngũ nhân viên, tài xế có kinh nghiệm đã tạo nên chất lượng và uy tín của Vận Tải Tri Châu. Hiện tại, đơn vị này nhận vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh miền Tây (Bến Tre, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang,…), các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Ninh Thuận, Bình Thuận. - Ngoài ra, Vận Tải Tri Châu còn nhận vận chuyển các loại hàng hóa đi các tỉnh miền Trung (Bình Định, Huế, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Phú Yên,…) và các tỉnh phía Bắc (Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Bắc Giang,…). Tùy theo địa điểm giao hàng mà thời gian có thể dao động từ 1 – 4 ngày.
Vận chuyển hàng đi Lào, Campuchia
- Đảm bảo an toàn, đúng giờ đúng hẹn - Hàng hóa được lưu thông dễ dàng

Giờ làm việc

  • Thứ ba 08:00 - 17:00
  • Thứ tư 08:00 - 17:00
  • Thứ năm 08:00 - 17:00
  • Thứ sáu 08:00 - 17:00
  • Thứ bảy 08:00 - 17:00
  • Chủ nhật 08:00 - 17:00
  • Chủ nhật 08:00 - 17:00

Câu hỏi thường gặp

Có, đây là tuyến vận tải thế mạnh của Vận Tải Tri Châu. Với đa dạng cỡ xe, Tri Châu luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu chuyển hàng hóa về các tỉnh thành Miền Tây.

Có, với mức chi phí rất tốt và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Công ty Vận Tải Tri Châu luôn đem đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng tốt nhất cho vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói.

Đối với những dịp lễ, tết thì quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Tri Châu để được sắp xếp tốt nhất.

Tóm tắt đánh giá trên Google

5
4
3
2
1

4.5

4 đánh giá
B
-AG_ Boy
16-01-2022
Tốt
A
TRAN TUAN ANH
10-09-2020
Tốt, uy tín
Q
Trinh Que
17-01-2021
Dich vu rat tot, cho 5 sao
N
Phong Nguyễn
08-12-2022
Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
Xem đánh giá trực tiếp trên

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *