HMA Agency: Phòng marketing thuê ngoài uy tín chất lượng Đã xác thực

Số nhà 37, ngõ 135 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình Hà Nội

0354469238 | hmaagencyvn@gmail.com

Mã số thuế: 01A8033920 - Người đại diện: Trần Trung Hiếu

HMA Agency có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành marketing, digital marketing, phòng marketing thuê ngoài… . HMA Agency được thành lập bởi ông Trần Trung Hiếu cũng tác giả của website –  Ông tốt nghiệp trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp khoa Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân – Với 10 năm làm trong ngành marketing và làm việc trong nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam

HMA Agency tự hào là sở hữu đội ngũ chuyên gia marketing tài hoa và nhiệt huyết, cung cấp các giải pháp marketing hoàn hảo cho các doanh nghiệp khắp Việt Nam.

HMA Agency đã nhận thức được bài toán nhức nhối của các doanh nghiệp khi tiếp xúc với Marketing và quyết tâm dồn mọi nguồn lực của mình để giải quyết tốt bài toán này. Sau nhiều năm hoạt động và phục vụ hàng trăm khách hàng, HMA Agency đã chọn lọc và cung cấp các dịch vụ Marketing hiệu quả như SEO tổng thể, Google Adwords, quảng cáo Facebook, thiết kế Website chuẩn SEO,… để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trên môi trường trực tuyến.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của HMA Agency

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu, thì HMA Agency có thể đem lại cho bạn không chỉ sự hài lòng mà còn những lợi ích đáng kể khi sử dụng dịch vụ:

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trẻ trung và năng động, HMA Agency cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp sáng tạo và phù hợp nhất với thị trường và khách hàng, bằng cách liên tục cập nhật và nghiên cứu những thay đổi mới nhất.

Nền móng vững chắc

Đội ngũ chuyên gia của HMA Agency cam kết sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc cho chiến lược marketing của doanh nghiệp tại mỗi dự án. Những tài nguyên Marketing này sẽ giúp cho thương hiệu của bạn phát triển bền vững và đạt được những thành công xa hơn trong tương lai.

Tối ưu hóa nguồn lực

Với vai trò là một phòng Marketing in-house của doanh nghiệp, HMA Agency sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách nhân sự cho phòng Marketing riêng biệt. Chúng tôi cũng cam kết tối ưu chi phí quảng cáo bằng cách điều chỉnh và đưa ra những chiến lược phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Quy trình thực thi chi tiết

Đội ngũ chuyên gia marketing của HMA Agency sẽ bám sát và thực hiện chi tiết các giai đoạn theo chiến lược phát triển marketing cụ thể đã được đưa ra. Các hạng mục công việc sẽ được triển khai và báo cáo thường xuyên để đảm bảo sự điều chỉnh phù hợp với tình hình của doanh nghiệp.

Đa dạng ngành nghề

Trong những năm qua, HMA Agency đã phục vụ rất nhiều khách hàng đa dạng ngành nghề, từ đó tích lũy được kinh nghiệm Marketing đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ

Phòng Marketing Thuê ngoài
5,000,000
Phòng Marketing thuê ngoài là hoạt động mà doanh nghiệp thuê đơn vị Marketing chuyên nghiệp bên ngoài thay vì sử dụng đội ngũ Marekting inhouse. Doanh nghiệp chỉ cần đặt ra các mục tiêu, KPI, cho đơn vị Marketing thuê ngoài.
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS
500,000
Dịch vụ quảng cáo facebook ads uy tín cam kết doanh số tiết kiệm chi phí, tương tác với khách hàng, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK
500,000
Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook bao gồm lập, tối ưu, viết content, thiết kế hình ảnh, quảng cáo, xây dựng gamemini, tăng like fanpage
DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ
5,000,000
Dịch vụ Marketing tổng thể thích hợp với các doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm xây dựng chiến lược Marketing tổng thể hoàn chỉnh. Đồng thời, những doanh nghiệp đã từng thực hiện nhiều phương pháp truyền thông và tốn nhiều ngân sách nhưng không đạt được mục tiêu. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp chưa có hoạt động tiếp thị cụ thể để thúc đẩy doanh số thì giải pháp thuê đơn vị Marketing bên ngoài khá tối ưu.
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS
5,000,000
AdWords sẽ hiển thị số lượng người xem quảng cáo, tỷ lệ họ nhấp để truy cập vào trang web và thậm chí số nhấp chuột để gọi cho bạn. Với các công cụ theo dõi này, bạn có thể thấy doanh số bán hàng mà trang web tạo ra dưới dạng kết quả trực tiếp của quảng cáo.
DỊCH VỤ SEO TẠI HÀ NỘI
500,000
Để cạnh tranh và tạo niềm tin với khách hàng thì SEO website là yếu tố quan trọng nhiều doanh nghiệp không nên bỏ qua. Hiện nay, nhu cầu về Dịch vụ SEO website tại Hà Nội đang tăng nhanh, bởi đây là khu vực tập trung nhiều công ty cung cấp Dịch vụ SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang muốn tìm một đơn vị chất lượng, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
DỊCH VỤ XÁC MINH GOOGLE MAPS
500,000
Khi sở hữu tài khoản Google My Business, doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn khi tìm kiếm trên Google. Xác minh Google Maps thành công giúp thông tin doanh nghiệp hiển thị khi người dùng tìm kiếm. Qua đó nâng cao uy tín và lòng tin của người dùng

Giờ làm việc

  • Thứ ba 08:30 - 17:30
  • Thứ tư 08:30 - 17:30
  • Thứ năm 08:30 - 17:30
  • Thứ sáu 08:30 - 17:30
  • Thứ bảy 08:30 - 17:30
  • Chủ nhật 08:30 - 17:30

Câu hỏi thường gặp

Có, nếu doanh nghiệp và chủ cơ sở có nhu cầu tư vấn trực tiếp thì đội ngũ của HMA Agency sẽ đến tìm hiểu mô hình doanh nghiệp và tư vấn cụ thể chiến dịch thực hiện.

Có, chiến dịch được thực hiện đo lường cụ thể và có cam kết bằng hiệu suất thống kê thực tế

Cho đến thời điểm hiện tại (02/12/2023) mà topAZ Review ghi nhận thì HMA Agency chưa có chi nhánh nào khác.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của HMA Agency thì nhận được sự chăm sóc hỗ trợ 24/24. Bất cứ khi nào doanh nghiệp gặp thắc mắc và cần sự hỗ trợ từ HMA Agency

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *