Thi Công Đại Nghĩa: nhà thầu các công trình xây dựng, lợp mái Đã xác thực

989 Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

0988623839 | thicongdainghiavn@gmail.com

Mã số thuế: 0314005369 - Người đại diện: ĐẶNG KHÁNH LY

Được thành lập vào năm 2016, Thi Công Đại Nghĩa đã khẳng định vị thế của mình là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thi công xây dựng. Chuyên sâu vào các dự án như thi công nhà panel, làm mái tôn, thi công trần, thi công sàn, và nhiều lĩnh vực xây dựng khác, chúng tôi tự hào về hơn 7 năm kinh nghiệm tích lũy và đội ngũ chuyên gia đầy tâm huyết.

Thi Công Đại Nghĩa không chỉ là đơn vị thi công uy tín mà còn là đối tác tin cậy với chất lượng hàng đầu trong ngành xây dựng. Chúng tôi tự tin mình đã góp phần quan trọng vào sự thành công của nhiều dự án lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận và khu vực miền Tây Nam Bộ.

Điểm độc đáo của chúng tôi nằm ở tâm huyết, kiến thức và sự đổi mới. Sự hợp tác tin cậy với nhà cung cấp vật tư Minh Anh là yếu tố quan trọng, giúp chúng tôi thực hiện các dự án một cách hiệu quả.

Kết nối chặt chẽ và đồng thuận giữa Thi Công Đại Nghĩa và nhà cung cấp Minh Anh đã tạo nên những dự án chất lượng, bền vững, từ thi công các dự án panel, xây dựng nhà tiền chế, thi công nhà xưởng, thi công mái che, thi công mái hiên, thi công tấm ốp tường đến những hộp đèn và bảng hiệu quảng cáo sáng tạo, ấn tượng.

5 Lý Do Tại Sao Nên Chọn Thi Công Xây Dựng tại Thi Công Đại Nghĩa

Việc lựa chọn thi công panel, thi công trần, thi công mái, thi công sàn tại Thi Công Đại Nghĩa có rất nhiều lý do đáng cân nhắc:

 • Giá cạnh tranh và giá trị tối ưu: Đại Nghĩa cam kết cung cấp dịch vụ thi công với giá thành cạnh tranh, mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tin tưởng vào sự hài lòng về cả mặt tài chính và chất lượng của dự án.
 • Danh tiếng và kinh nghiệm: Với danh tiếng vững chắc và hơn 7 năm kinh nghiệm, Thi Công Đại Nghĩa đã khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng. Điều này đảm bảo mỗi dự án được giao sẽ được thực hiện với chất lượng và hiệu quả tối ưu, dựa trên sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này.
 • An toàn là ưu tiên hàng đầu: Sự an toàn là mối quan tâm hàng đầu của Đại Nghĩa. Quá trình thi công tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn an toàn lao động, bảo đảm môi trường làm việc an toàn và giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn, đồng thời đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng.
 • Sáng tạo và công nghệ tiên tiến: Thi Công Đại Nghĩa luôn đặt sự sáng tạo và cập nhật công nghệ làm trọng tâm. Áp dụng những phương pháp xây dựng tiên tiến nhất để đảm bảo dự án không chỉ hoàn thành đúng tiến độ mà còn đạt được hiệu suất tối ưu, thích ứng với xu hướng và yêu cầu mới nhất của ngành công nghiệp.
 • Cam kết dài hạn với khách hàng: Cam kết của Thi Công Đại Nghĩa đối với khách hàng không chỉ kết thúc khi dự án hoàn thành. Mối quan hệ lâu dài được xây dựng thông qua dịch vụ hậu mãi chất lượng, giúp giải quyết mọi thách thức sau dự án và tạo ra sự tin cậy và trung thành từ phía khách hàng.

Dịch vụ

Thi Công Panel
400,000
Nhận thi công tất cả công trình liên quan đến tấm panel như: thi công trần panel, thi công vách panel, thi công nhà panel, xây nhà tiền chế panel,...
Thi Công Trần
155,000
Nhận thi công trần tất cả các loại như: thi công trần thạch cao, thi công trần nhựa, thi công trần nhựa giả gỗ, thi công trần nhựa nano, thi công trần nhôm, thi công cần alu, thi công trần inox, thi công trần pu,...
Thi Công Sàn
185,000
Nhận thi công sàn tất cả các loại như: thi công sàn nhựa, thi công sàn nhựa giả gỗ, thi công sàn cemboard, thi công sàn bê tông nhẹ,...
Thi Công Mái
380,000
Nhận thi công mái tất cả các loại như: thi công mái tôn, lợp tôn nhà xưởng, làm mái hiên, làm mái che,...

Giờ làm việc

 • Thứ ba 08:00 - 17:00
 • Thứ tư 08:00 - 17:00
 • Thứ năm 08:00 - 17:00
 • Thứ sáu 08:00 - 17:00
 • Thứ bảy 08:00 - 17:00
 • Chủ nhật 08:00 - 17:00
 • Chủ nhật 08:00 - 17:00

Câu hỏi thường gặp

Có, Thi Công Đại Nghĩa xuất hóa đơn theo đơn hàng và xuất hóa đơn vật tư. Đảm bảo quy trình nhanh chóng thủ tục.

Chúng tôi nhận thi công ở TPHCM và tất cả các tỉnh thuộc khu vực miền nam (miền tây).

Có, Thi Công Đại Nghĩa ngoài nhận thi công xây dựng cho khách hàng còn cung cấp tất cả các loại vật tư cho khách hàng nếu có cần. Giá ưu đãi nhất TPHCM

Hiện tại văn phòng công ty Thi Công Đại Nghĩa đang có địa chỉ tại: 989 Kha Vạn Cân, P Linh Tây, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Tóm tắt đánh giá trên Google

5
4
3
2
1

4.2

5 đánh giá
b
rồi Thứ bảy
09-11-2023
Mình in standee sự kiện mà in ra tấm bạt, rồi người ta cười thúi đầu luôn!!!
T
Trang Nguyễn Thị Thùy
27-12-2022
In ấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, nhân viên dễ thương. Mình rất hài lòng và tin tưởng
b
ngoc bich
27-06-2023
Tiệm in uy tín , nhân viên nhiệt tình , in nhanh chất lượng
T
Xuân Thịnh
27-06-2023
Xưởng in rất đẹp, làm hài lòng khách hàng. Nhân viên thật là nhiệt tình
T
Nhật Thanh
27-06-2023
Xưởng in màu sắc đẹp, máy in chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, giá cả hợp lí.
Xem đánh giá trực tiếp trên

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *