4.5/5 - (59 bình chọn)

Top 5 Công ty dịch thuật tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp nhất

Cập nhật 08/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Thuật
Địa điểm Hải Phòng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty dịch thuật Phúc An Bình
2Công ty dịch thuật Thanh Mai
3Công ty dịch thuật A2Z
4Dịch thuật Bkmos
5Dịch Thuật Viettrans
5 Tips khi chọn công ty dịch thuật tại Hải Phòng nhanh, giá rẻ [Xem chi tiết]

Những khó khăn trong việc giao thương hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế được cắt giảm phần nào từ khi có sự xuất hiện của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến ngôn ngữ. Trong nội dung dưới đây, TopAZ Review sẽ đề cập đến 5 công ty dịch thuật tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Review 5 công ty dịch thuật ở Hải Phòng nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ dịch thuật là cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Các đơn vị này ngày càng nhiều, hỗ trợ khách hàng giải quyết rào cản ngôn ngữ trong công việc, học tập, tài liệu chuyên ngành. “Toplist” 5 công ty dịch thuật ở Hải Phòng chuyên nghiệp sau đây sẽ giúp bạn có cơ sở tham khảo khi cần đến dịch thuật giấy tờ đa ngôn ngữ:

#01

Công ty dịch thuật Phúc An Bình

Công ty dịch thuật Phúc An Bình đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng và cung cấp phiên dịch viên nhiều ngôn ngữ, đa dạng chuyên ngành. Kể từ những ngày đầu thành lập, đơn vị đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng trên khu vực và một số tỉnh thành lân cận.

Hệ thống công ty mở rộng trên nhiều thành phố nổi tiếng như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, … Chuyên cung cấp một số dịch vụ chủ yếu có thể kể đến: dịch công chứng các loại hồ sơ, tài liệu làm visa, thầu, quy trình kỹ thuật; dịch tài liệu chuyên ngành, các tài liệu mảng kinh tế, hợp đồng kinh doanh, kế toán tài chính, …

Công ty dịch thuật tại Hải Phòng uy tín
Dịch thuật Phúc An Bình cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Phúc An Bình là một công ty dịch thuật tại Hải Phòng quy mô lớn, sở hữu hơn 100 chuyên viên và cộng tác viên dịch thuật, phiên dịch trên khắp cả nước. Do đó, đơn vị tự tin có đủ khả năng để thực hiện các dự án dịch thuật, phiên dịch lớn nhỏ cho nhiều doanh nghiệp cá nhân hoặc thậm chí là các tập đoàn lớn.

Hiện tại, công ty Phúc An Bình chuyên dịch thuật hai chiều từ tiếng việt qua 9 ngôn ngữ thịnh hành và ngược lại như: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái. Mức giá được quy định dựa theo độ phức tạp, dài ngắn và chủng loại tài liệu cũng như các ngôn ngữ khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172A Đình Đông, P. Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 031 355 6969
 • Email: Dichthuat@phucanbinh.com
 • Website: dichthuathaiphong.vn
#02

Công ty dịch thuật Thanh Mai

Dịch thuật Thanh Mai chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật các loại, biên – phiên dịch trực tiếp tại các sự kiện, hội nghị lớn nhỏ. Khả năng làm việc nhanh chóng với độ chính xác cao, cam kết trả bản dịch đúng thời hạn như đã thỏa thuận.

Trang bị quy trình tuyển chọn nhân viên khắt khe, công ty dịch thuật Thanh Mai sở hữu đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp. Họ đều là những chuyên viên, giảng viên, giáo viên có bằng cấp và vốn kiến thức sâu rộng trong nhiều chuyên ngành.

Công ty dịch thuật tốt nhất tại Hải Phòng
Dịch thuật công chứng tại công ty Thanh Mai chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch thuật Thanh Mai vinh dự là đối tác uy tín của nhiều công ty đóng tàu, ngân hàng, công ty xuất nhập khẩu, công ty điện lực, … trong suốt nhiều năm qua. Đơn vị nhận dịch thuật đa ngôn ngữ trên nhiều ngành nghề khác nhau, từ kinh tế, công nghệ, kỹ thuật cho đến các tài liệu hồ sơ lĩnh vực y tế.

Quy trình tiếp nhận, biên dịch, kiểm tra, giao nhận trực tiếp hoặc ship qua đường bưu điện được thực hiện có sự giám sát chặt chẽ. Hệ thống bảo mật công nghệ hiện đại, giúp lưu giữ thông tin, tài liệu an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, đây còn là công ty dịch thuật tại Hải Phòng có hỗ trợ khách hàng ngoại quốc và trong nước làm hồ sơ xin hợp pháp hóa, chứng nhận của lãnh sự quán.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Lý Hồng Nhật, P. Cát Bi, Q. Hải An, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0977 034 222
 • Email: dichthuatthanhmai@gmail.com
 • Website: dichthuatthanhmai.com

THAM KHẢO: Top 5 Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô tại Hải Phòng uy tín nhất

#03

Công ty dịch thuật A2Z

A2Z là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về dịch thuật, hệ thống văn phòng rộng lớn phủ khắp 63 tỉnh thành đất nước. Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật cho đơn vị cá nhân và các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ trên nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau.

Điểm đặc biệt tại hệ thống dịch thuật này là khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho các dự án lớn sẽ được công ty điều phối ban quản lý riêng. Chính họ sẽ là người trực tiếp quản lý, hỗ trợ doanh nghiệp đảm nhiệm các vấn đề liên quan đến dịch thuật, biên phiên dịch hồ sơ sao cho hiệu quả đạt mức cao nhất.

Công ty dịch thuật a2z Hải Phòng
Công ty dịch thuật A2Z cung cấp dịch vụ dịch thuật đa dạng trên khắp cả nước

Quy trình và các tiêu chí dịch thuật tại đây theo chuẩn chất lượng CEE Châu Âu. Các bước được phổ biến tổng quan khi tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng và thực hiện minh bạch, rõ ràng, cam kết đem lại sản phẩm đầu ra có độ chính xác cao.

Đơn vị dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ cho hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới với nhiều loại hình: video, văn bản, âm thanh. Mọi hình thức thanh toán từ trả tiền mặt cho đến sử dụng thẻ, chuyển khoản đều có thể được chấp nhận trên hệ thống văn phòng toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Trần Phú, P. Lương Khá Thiên, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0966 779 888
 • Email: a2zdichthuat@gmail.com
 • Website: dichthuata2z.com
 • Facebook: FB.com/DichThuatA2z
#04

Dịch thuật Bkmos

Năm 2009, dịch thuật Bkmos sau hơn 10 năm phát triển, công ty đã và đang tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trên khắp cả nước. Để thuận tiện chăm sóc và hỗ trợ các sản phẩm dịch vụ dịch thuật, công ty mở rộng nhiều văn phòng chi nhánh tại các tỉnh thành như:  Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, TPHCM.

Các tài liệu, hồ sơ đủ mọi chuyên ngành, thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự quán từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, được dịch qua tiếng Việt và ngược lại bởi các chuyên viên dày dạn kinh nghiệm. Hơn nữa, họ còn là những người đã từng tiếp xúc với cuộc sống nhiều quốc gia. Do đó, có đủ khả năng hiểu biết về nền văn hóa để linh hoạt kết hợp từ ngữ cho phù hợp.

Công ty dịch thuật tại Hải Phòng giá tốt
Dịch thuật Bkmos đảm nhiệm dịch hai chiều trên 50 ngôn ngữ các nước

Đặc biệt, Bkmos cũng là địa chỉ dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín được nhiều người đánh giá cao. Tốc độ nhanh chóng, phong thái làm việc bài bản kết hợp với giá cả hợp lý, Bkmos được lòng khách hàng và tạo danh tiếng lớn  trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ hiệu đính tài liệu dịch thuật bao gồm hai cấp rõ ràng. Trước khi hợp tác dịch thuật với các doanh nghiệp, Bkmos cung cấp đủ các bản hợp đồng bao gồm nhiều điều khoản công khai. Đảm bảo tính minh bạch, công bằng cho cả đôi bên. Đồng thời, cung cấp hóa đơn tài chính đầy đủ khi được yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172A Đình Đông, P. Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0931 931 616
 • Email: Dichthuat@bkmos.com
 • Website: bkmos.com

GỢI Ý: Top 6 địa chỉ khám phụ khoa tại Hải Phòng tốt nhất

#05

Dịch Thuật Viettrans

Dịch thuật Viettrans được đánh giá là công ty dịch thuật tại Hải Phòng tốt, cung cấp các dịch vụ về ngôn ngữ. Quản lý hệ thống thông minh theo công nghệ đạt tiêu chuẩn ISO, đơn vị đảm bảo được chất lượng đội ngũ chuyên viên và cộng tác viên dịch thuật trên khắp cả nước.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đa ngôn ngữ trên nhiều hình thức như: dịch thuật văn bản, giấy tờ; cung cấp phiên dịch viên nhiều thứ tiếng; thuyết minh chèn phụ đề; hợp pháp hóa lãnh sự quán; dịch thuật công chứng tư pháp; quản lý dự án doanh nghiệp cùng nhiều dịch vụ liên quan khác.

dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp Hải Phòng
Công ty dịch thuật Viettrans dịch đa ngôn ngữ, nhiều loại hình tài liệu, lĩnh vực chuyên ngành

Chi phí dịch thuật cũng như các lớp học biên dịch được đơn vị điều chỉnh sao cho phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình ưu đãi giảm chi phí nhằm mục đích tri ân và đạt hiệu quả công việc cao bằng ngân sách tiết kiệm nhất.

Khách hàng đến trực tiếp tại văn phòng dịch thuật để sử dụng dịch vụ hoặc liên hệ qua số điện thoại, fanpage để có thể được hỗ trợ dịch thuật giao nhận tận nơi, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 138C Đà Nẵng, P. Lạc Viên, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0904 404 157
 • Email: viettrans.dichthuat@gmail.com
 • Website: dichthuat-viettrans.com

5 Tips khi chọn công ty dịch thuật tại Hải Phòng nhanh, giá rẻ

Hiện nay, việc hợp tác giao thương với nhiều tập đoàn trên toàn thế giới được không ít doanh nghiệp Việt đẩy mạnh. Do đó, sự xuất hiện các công ty dịch thuật ở Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín nhu đã giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Để đảm bảo chất lượng công việc tốt, bạn đọc nên tham khảo một số kinh nghiệm chia sẻ sau đây:

 • Chuyên viên dịch thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm: Nếu có thể, bạn đọc nên tìm đến những đơn vị chuyên dịch thuật ở Hải Phòng có nhân viên hoặc chuyên gia hiệu đính là người bản xứ của chính ngôn ngữ cần dịch. Tài liệu, giấy tờ của bạn sẽ được biên dịch sát sao, đúng với văn phong ngữ cảnh và phù hợp với phong cách văn hóa ngôn ngữ hơn.
 • Tốc độ độ dịch thuật: Trong thời đại 4.0, mọi công việc cần đáp ứng tiêu chuẩn nhanh – chất lượng. Do đó, các công ty uy tín cần đảm bảo tốc độ dịch thuật đúng với thời gian đã cam kết, kịp thời bàn giao để đảm bảo tiến độ công việc của doanh nghiệp khách hàng.
 • Có cung cấp dịch vụ online: Nhiều doanh nghiệp cần sự hợp tác lâu dài cùng các dịch vụ liên quan đến ngôn ngữ trong suốt quá trình hoạt động. Đơn vị dịch thuật tại Hải Phòng tiếp nhận hồ sơ online sẽ tạo lợi thế lớn. Giúp khách hàng chuyển giao tài liệu nhanh chóng qua hình ảnh, tệp file lưu trữ trên mọi định dạng, hạn chế thời gian và chi phí di chuyển.
 • Bảo mật thông tin: Bảo mật là yếu tố mà các công ty dịch thuật tại Hải Phòng cần phải thực hiện. Các giấy tờ dịch thuật đều là những thông tin quan trọng, ảnh hưởng đến quyền lợi và sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng.
 • Giá dịch thuật hợp lý: Mỗi loại giấy tờ, ngôn ngữ khác nhau ảnh hưởng đến chi phí phải chi trả khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Hiện nay, hầu hết các địa chỉ dịch thuật uy tín tại Hải Phòng đều công khai bảng giá trên trang web đơn vị. Do đó, bạn đọc có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn địa chỉ dịch thuật phù hợp.

Kết: Sử dụng dịch vụ tại 1 trong 5 công ty dịch thuật tại Hải Phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chuyển giao giấy tờ qua nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúc bạn đọc sớm tìm được địa chỉ dịch thuật phù hợp để tiến hành công việc thuận lợi, suôn sẻ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Công ty dịch thuật Tiếng Hàn tại TPHCM uy tín tốt nhất

Công ty dịch thuật tiếng Hàn tại TPHCM luôn cố gắng hết mình để mang đến tính chính xác trong...

công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội

Top 5 Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Các công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội luôn nhận được nhiều quan tâm, bởi nơi đây giúp...

Top 10 Công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Các công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp,... lựa...

Top 10 công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Rào cản ngôn ngữ không chỉ thể hiện bằng việc giao tiếp bằng lời nói mà còn thông qua các...