4.1/5 - (60 bình chọn)

Top 10 Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Cập nhật 11/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty Thám tử Chuyên nghiệp Bảo Minh
2Công ty Dịch vụ Thám tử tư Minh Tâm
3Công ty Thám tử Thăng Long
4Văn phòng Thám tử Thái Sơn
5Công ty CP Điều tra & Cung cấp Thông tin Bách Việt
6Công ty Thám tử Hà Nội Sao
7Văn phòng Thám tử Kpro
8Công ty Thám tử Liên Việt
9Công ty Dịch vụ Thám tử Hoàng Phúc
10Công ty Dịch vụ Thám tử tư Đại Phát
4 kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội uy tín [Xem chi tiết]

Các công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội sẽ là nơi hỗ trợ điều tra, thu thập các thông tin, dữ liệu hình ảnh, văn bản theo yêu cầu từ khách hàng. Đảm bảo tính pháp lý, không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của đối tác, cam kết mang đến những thông tin chính xác và có giá trị.

Review 10 công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử tư đang ngày càng gia tăng, nhưng việc tìm kiếm được công ty uy tín lại khá khó khăn. Bởi nếu không cẩn thận sẽ rất dễ lộ thông tin, đồng thời không nhận được kết quả mong muốn. Hiểu được điều này này, TopAZ Review đã tổng hợp giúp bạn top 10 địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội.

#01

Công ty Thám tử Chuyên nghiệp Bảo Minh

Công ty Thám tử Chuyên nghiệp Bảo Minh thành lập vào năm 2005, mục tiêu là mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin một cách nhanh chóng, chính xác.

Đội ngũ thám tử có đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm với nghề. Cam kết luôn tuân thủ các quy tắc cơ bản về đạo đức, bảo mật, chính trực, độc lập, khách quan…

công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Đội ngũ thám tử của công ty Bảo Minh có đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm với nghề

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội này cam kết tuân thủ pháp luật do chính phủ đặt ra, những tiêu chuẩn của mọi quốc gia tại nơi hoạt động, không đi trái với chuẩn mực nghề nghiệp.

Công ty cũng thực hiện những tiêu chuẩn cao nhất trong việc bảo mật thông tin khách hàng, không chia sẻ với bên thứ 3. Xác định, phát hiện và ngăn chặn các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Láng Hạ, q. Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0939 278 080
 • Email: thamtubaominhvietnam@gmail.com
 • Website: thuethamtuuytin.com
#02

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Minh Tâm

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Minh Tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực điều tra, thu thập thông tin. Tính đến thời điểm hiện tại, nơi đây đã phục vụ cho hơn 3000 tổ chức, cá nhân trên khắp cả nước.

Công ty được đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp với quy trình bí mật. Thời gian thu thập bằng chứng nhanh chóng, rõ ràng, mang lại kết quả chính xác, không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng.

thám tử tư chất lượng tại hà nội
Công ty Dịch vụ Thám tử tư Minh Tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực điều tra, thu thập thông tin

Đội ngũ thám tử của công ty có nền tảng vững chắc trong điều tra, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, làm việc báo mật. Tất cả đều là người bản địa, được đào tạo bài bản, có tính thần trách nhiệm cao.

Chi phí dịch vụ tương đối phù hợp, tùy theo yêu cầu, phạm vị và mức độ phức tạp của sự việc mà sẽ có mức giá khác nhau, nhưng nhìn chung khá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Trung Yên 9A, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0982 165 851
 • Email: thamtuminhtam@gmail.com
 • Website: thamtuminhtam.com
#03

Công ty Thám tử Thăng Long

Công ty Thám tử Thăng Long tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội chuyên nghiệp, lâu đời, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ thám tử có kỹ năng chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản, thông minh, nhanh nhẹn, làm việc cẩn trọng, tổng hợp nhanh chóng – chính xác mà khách hàng yêu cầu.

dịch vụ thuê thám tử
Công ty Thám tử Thăng Long sở hữu đội ngũ thám tử có nhiều kỹ năng, đã được đào tạo chuyên sâu và bài bản

Các dịch vụ tại đây đã góp phần không nhỏ trong việc mang lại giá trị đạo đức cho các cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp… Luôn đặt sự an toàn, bảo mật, không vi phạm pháp luật lên hàng đầu.

Công ty liên tục đầu tư, cập nhật những trang thiết bị tinh vi, được cấp phép để ứng dụng trong quá trình thu thập thông tin, kết hợp với các công nghệ tiên tiến hàng đầu, đảm bảo giải đáp được mong muốn của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 201,Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 383 885
 • Email: thamtuthanglongvip@gmail.com
 • Website: thamtututhanglong.vn
#04

Văn phòng Thám tử Thái Sơn

Văn phòng Thám tử Thái Sơn thành lập năm 2009, được đánh giá là một trong những công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội uy tín, chất lượng, an toàn hàng đầu hiện nay.

Văn phòng sở hữu đội ngũ thám tử có kinh nghiệm dày dặn, nhạy bén, luôn nắm bắt tình huống nhanh chóng, được đào tạo chuyên nghiệp từ các ngành liên quan như quân đội, công an, bảo vệ…

dịch vụ thám tử điều tra, thu thập thông tin
Văn phòng Thám tử Thái Sơn hoạt động theo phương châm đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

Văn phòng nhận giải quyết các vấn đề khách hàng đang băn khoăn hoặc nghi ngờ nhưng chưa tìm được lời giải đáp, dựa trên tinh thần đạo đức và không vi phạm pháp thời. Thời gian điều tra nhanh chóng, bảo mật hoàn toàn thông tin.

Dịch vụ tại đây có chi phí khá hợp lý, phù hợp với nhiều cá nhân, tổ chức. Đội ngũ nhân lực nhiệt tình, tận tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Duy Tân, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0907 213 686
 • Email: Vanphongthamtuthaison@gmail.com
#05

Công ty CP Điều tra & Cung cấp Thông tin Bách Việt

Công ty CP Điều tra & Cung cấp Thông tin Bách Việt là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực thám từ, vì vậy, kinh nghiệm và uy tín của công ty là điều không phải nghi ngờ.

Được sáng lập bởi các cảnh sát, sĩ quan an ninh… có tinh thần trách nhiệm cao, với khả năng nghiệp vụ tốt, luôn đặt chuẩn mực đạo đức lên hàng đầu, giải quyết nhanh chóng mong muốn của khách hàng.

công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp
Công ty CP Điều tra & Cung cấp Thông tin Bách Việt do các cảnh sát, sĩ quan an ninh thành lập nên có tính chuyên nghiệp cao

Hiện tại, công ty hoạt động theo tiêu chí nhanh chóng, cẩn trọng, đảm bảo chuẩn mực đạo đức và tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng. Đồng thời, luôn nỗ lực tìm kiếm, thu thập thông tin hiệu quả để mang đến câu trả lời chính xác cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ tại đây khá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết cá nhân, tổ chức. Ngoài ra, công ty luôn đưa ra những giải pháp, lời khuyên đúng đắn để tháo gỡ lo lắng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Đinh Tiên Hoàng, q. Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0988 535 127
#06

Công ty Thám tử Hà Nội Sao

Công ty Thám tử Hà Nội Sao là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội chuyên nghiệp, nếu bạn đang gặp những vấn đề lớn, cần tìm hiểu, điều tra, thu thập để tìm hướng giải quyết thì nơi đây là lựa chọn chính xác.

Phương châm hiệu quả dựa trên tiêu chí nhanh chóng – an toàn – chính xác – bảo mật – đảm bảo chuẩn mực đạo đức, không thực hiện bất cứ điều gì ngoài phận sự, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Công ty Thám tử Hà Nội Sao
Phương châm hoạt động của Công ty Thám tử Hà Nội Sao luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, an toàn

Công ty có kinh nghiệm hợp tác với hơn 3000 khách hàng thuộc nhiều đối tượng khác nhau và mang đến hiệu quả thỏa mãn, luôn có mặt mọi lúc mọi nơi để mang đến dịch vụ tốt nhất. Chi phí hợp lí, phải chăng và khá hợp lý với mặt bằng chung.

Song song đó, công ty luôn trú trọng hoàn thiện chuyên môn cho đội ngũ thám tử, hường xuyên đầu tư nghiên cứu, cập nhật và ứng những công nghệ mới vào điều tra, vô cùng chuyên nghiệp và bảo mật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Ngọc Vũ, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 111 007
 • Website: thamtuhanoisao
#07

Văn phòng Thám tử Kpro

Là một trong những cái tên uy tín trong lĩnh vực thám tử tư, văn phòng Thám tử Kpro luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối cho các cá nhân, tổ chức.

thuê thám tử tư uy tín, giá tốt ở đâu
Văn phòng Thám tử Kpro luôn nỗ lực trong mọi “đơn hàng” từ khách hàng để có thể đem lại kết quả cao nhất

Đội ngũ thám tử đều đã được đào tạo chuyên sâu và am hiểu về pháp luật. Luôn nỗ lực thực hiện cẩn thận, không làm ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, cuộc sống của khách hàng, không tiết lộ với bên thứ 3 khi chưa được sự cho phép.

Quy trình điều tra, thu thập thông tin diễn ra kín kẽ, chặt chẽ và bảo vệ được danh tính của khách hàng. Chi phí dịch vụ khá phải chăng, tài liệu nhận lại được lại có giá trị vượt xa mong đợi, không làm bạn phải thất vọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Vĩnh Hưng, q. Hoàng Mai, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0911 151 516
#08

Công ty Thám tử Liên Việt

Công ty Thám tử Liên Việt có nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển với sự cố gắng không ngừng nghỉ, nơi đây đã tạo được uy tín thương hiệu và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty cam kết mang đến cho các cá nhân, tổ chức các thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Bảo vệ sự công bằng, góp phần vào việc gìn giữ hạnh phúc của các gia đình, đưa ra hướng giải quyết phù hợp trong mọi sự việc.

Công ty Liên Việt
Công ty Thám tử Liên Việt cam kết mang đến cho các cá nhân, tổ chức các thông tin chính xác và đầy đủ nhất

Làm được điều này không thể không kể đến sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ thám tử. Bên cạnh đó là sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm vững vàng trong ngành.

Công ty chú trọng đến việc bảo mật thông tin của khách hàng và đề cao tính riêng tư. Trừ trường hợp được cho phép, mọi thông tin được thu thập sẽ được lưu giữ cẩn thận, cam kết không để lộ ra bên ngoài dù là một phần hay toàn bộ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 016 611
 • Email: Lienviet8488@gmail.com
 • Website: thamtulienviet.com
#09

Công ty Dịch vụ Thám tử Hoàng Phúc

Công ty Dịch vụ Thám tử Hoàng Phúc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thu thập được mạng lưới thông tin rộng lớn và mạnh mẽ ở Việt Nam.

Các dịch vụ chính tại đây là điều tra thương mại, theo dõi ngoại tình, an ninh kinh doanh & quản lí khủng hoảng ở các cá nhân, điều tra hôn nhân và tình cảm, chống vi phạm về bản quyền, điều tra dân sự, điều tra tài sản…

Công ty Hoàng Phúc
Công ty Dịch vụ Thám tử Hoàng Phúc sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, trung thành, trách nhiệm, tận tâm

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội này sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, trung thành, trách nhiệm, tận tâm và đáng tin cậy, có nhiều kinh nghiệm thực tế, từng làm trong các lĩnh vực liên quan đến sở hữu trí tuệ, kinh doanh, thực thi pháp luật,…

Công ty có mối quan hệ khá tốt với các cơ quan chính phủ, đầu tư nhiều vào trang thiết bị và công nghệ để đảm bảo công việc đạt hiệu quả tốt nhất, thu thập nhanh chóng các tài liệu, thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Mục tiêu của công ty là có thể bảo vệ được lợi ích của các cá nhân, tổ chức, đặt sự bảo mật và riêng tư lên hàng, không vi phạm pháp luật và trái với các chuẩn mực đạo đức. Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ khá hợp lý, đảm bảo nhu cầu cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Trần Hưng Đạo, q. Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0909 361 936
 • Email: thamtuhoangphuc@gmail.com
 • Website: congtydichvuthamtu.net
#10

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Đại Phát

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Đại Phát chuyên điều tra, thu thập thông tin với các thủ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, hiệu quả, an toàn và bảo mật thông tin khách hàng. Cam kết mang đến những tài liệu có giá trị tương xứng với chi phí.

Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thám tử tại đây có trình độ nghiệp vụ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, làm việc cẩn trọng, nhanh nhẹn và đúng pháp luật.

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Đại Phát
Công ty Dịch vụ Thám tử tư Đại Phát chuyên điều tra, thu thập thông tin với các thủ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử có sự am hiểu nhất định về hoàn cảnh, tâm lý cá nhân, con người, vị trí địa lý và những lĩnh vực ngành nghề. Tạo tiền đề để hoạt động thuận lợi ở mọi thời điểm, vị trí.

Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của cả cá nhân hay tổ chức như theo dõi ngoại tình, giám sát sinh viên hoặc học sinh, hỗ trợ văn phòng luật sư tìm các chứng cứ liên quan, theo dõi và giám sát theo các yêu cầu của khách hàng…

Lịch trình làm việc rõ ràng, có báo cáo cụ thể, tài liệu thu thập chính xác, có giá trị giải đáp cao, giúp khách hàng giải đáp được những vấn đề lo lắng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 Nguyễn Phong Sắc, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0901 366 368
 • Email: thamtutudaiphat@gmail.com
 • Website: thamtudaiphat.com

4 kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội uy tín

Ngày nay, các dịch vụ thám tử tư không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi có nhiều thắc mắc không thể giải đáp khiến chúng ta cảm thấy lo lắng, cần được điều tra chính xác, rõ ràng. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn công ty uy tín mà bạn cần lưu ý:

 • Công ty có uy tín ổn định trên thị trường: Sử dụng dịch vụ thám tử tư phải thực sự bảo mật, cẩn trọng thông tin, vì vậy nên lựa chọn những cơ sở uy tín, nhiều năm hoạt động, được nhiều đánh giá tích cực để đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất.
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp: Thám tử phải có trình độ nghiệp vụ cao, khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, có đạo đức tốt, làm việc gọn gàng, tận tâm, giúp khách mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Cam kết bảo mật thông tin: Đây là yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch vụ thám tử, mọi hoạt động phải được thực hiện ẩn danh, tránh tiết lộ cho bên thứ 3.
 • Chi phí hợp lý: Các dịch vụ thám tử thường có giá thành khá hợp lý, vì vậy nên lựa chọn cẩn thận, so sánh đối chiếu để lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu.

Trên đây là top 10 công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, chi phí hợp lý. Hi vọng qua những review trong bài viết, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích, tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiệm Nail ở Quận 12 an toàn

Top 5 Tiệm Nail tại Quận 12 giá rẻ, uy tín, hợp xu hướng

Làm nail là một xu hướng làm đẹp được nhiều chị em quan tâm, giúp chúng ta sở hữu một...

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội uy tín

Top 5 Nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội nổi tiếng, sang trọng

Mùa cưới là thời điểm các nhà hàng bận rộn với lịch trình dày đặc từ các cặp đôi. Nếu...

Top 10 Công ty du lịch lữ hành tại Hà Nội uy tín, dịch vụ tốt nhất

Ngày lễ, ngày tết cận kề là thời điểm người dân ồ ạt tìm đến các công ty du lịch...

Top 10 Địa chỉ cung cấp giỏ quà Tết tại TPHCM chất lượng nhất

Vào mỗi dịp lễ tết, cuối năm, nhu cầu tìm các địa chỉ cung cấp giỏ quà Tết tại TPHCM...

Top 5 Dịch vụ livestream bán hàng tại TPHCM uy tín, hiệu quả nhất

Dịch vụ livestream bán hàng tại TPHCM là cầu nối giúp thương hiệu tiếp cận với nhiều khách hàng và...

Top 10 dịch vụ trang trí tiệc cưới tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Các địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới tại Hà Nội chuyên nghiệp đang được rất nhiều...