4.1/5 - (60 bình chọn)

Top 10 Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Đăng ngày 29/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hà Nội
công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội là nơi hỗ trợ thu thập, điều tra các thông tin, dữ liệu hình ảnh hoặc văn bản theo yêu cầu từ khách hàng. Đảm bảo tính pháp lý, không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của đối tác, cam kết mang đến những thông tin chính xác và có giá trị.

Review 10 công ty dịch vụ thám tử tư ở Hà Nội chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội ngày càng nhiều, nhưng việc tìm kiếm được công ty phù hợp và uy tín lại khá khó khăn. Bởi nếu không cẩn thận sẽ rất dễ lộ thông tin cá nhân mà các nhu cầu của bản thân lại không được đáp ứng, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Hiểu được điều đó, TopAZ Review giới thiệu đến bạn 10 công ty chuyên nghiệp, chi phí hợp lý để tham khảo và cân nhắc lựa chọn như sau:

#01

Công ty Thám tử Chuyên nghiệp Bảo Minh

Công ty Thám tử Chuyên nghiệp Bảo Minh thành lập vào năm 2005. Mục tiêu là mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các thông tin một cách chính xác, nhanh chóng.

Đội ngũ thám tử của công ty có đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm với nghề và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Trong quá trình hỗ trợ khách hàng sẽ luôn tuân thủ những quy tắc cơ bản về đạo đức – bảo mật, chính trực, độc lập, khách quan,….

công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Đội ngũ thám tử của  Công ty Thám tử Chuyên nghiệp Bảo Minh có đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm với nghề

Ngoài ra, công ty đề cao tính thận trọng & năng lực chuyên môn, tư cách nghề nghiệp, tuân thủ các chuẩn mực chuyên môn. Khách hàng khi đến đây sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Công ty cam kết tuân thủ pháp luật do chính phủ đặt ra và những tiêu chuẩn của mọi quốc gia mà nơi đây đang hoạt động. Đồng thời, luôn vận hành dựa theo các tiêu chuẩn cao nhất liên quan đến đạo đức nghề nghiệp.

Công ty cũng thực hiện những tiêu chuẩn cao nhất trong việc bảo mật thông tin khách hàng. Xác định, phát hiện và ngăn chặn, báo cáo mọi hành vi sai trái và vi phạm pháp luật. Giữ 100% những thông tin bí mật, không chia sẻ với bên thứ 3 khi chưa được phép.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Láng Hạ, q. Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0939 278 080
 • Email: thamtubaominhvietnam@gmail.com
 • Website: thuethamtuuytin.com
#02

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Minh Tâm

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Minh Tâm tại Hà Nội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực điều tra, thu thập thông tin. Tính đến thời điểm hiện tại, nơi đây đã phục vụ và hỗ trợ cho trên 3000 tổ chức, cá nhân khắp các tỉnh/thành phố của Việt Nam.

Công ty được đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp với quy trình bí mật. Thời gian thu thập các bằng chứng và chứng cứ diễn ra nhanh chóng, rõ ràng và mang lại kết quả chính xác, không phụ sự kì vọng và tin tưởng từ khách hàng.

công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Công ty Dịch vụ Thám tử tư Minh Tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực điều tra, thu thập thông tin

Đội ngũ thám tử của công ty có nền tảng vững chắc trong điều tra. Tất cả đều là người bản địa, đã được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Đồng thời, rất trách nhiệm và tận tâm trong công việc.

Chi phí sử dụng dịch vụ được công ty đưa ra không cao nên phù hợp với điều kiện tài chính của đa số khách hàng. Cụ thể và chi tiết hơn, bạn có liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung cấp thêm thông tin và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Trung Yên 9A, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0982 165 851
 • Email: thamtuminhtam@gmail.com
 • Website: thamtuminhtam.com
#03

Công ty Thám tử Thăng Long

Công ty Thám tử Thăng Long tự hào là một trong những địa chỉ lâu đời, uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội cung cấp dịch vụ thám tử tư. Là đối tác đáng tin cậy của không ít khách hàng trong và ngoài khu vực.

Công ty sở hữu đội ngũ thám tử có nhiều kĩ năng, đã được đào tạo chuyên sâu và bài bản, thông minh và nhanh nhẹn. Giúp điều tra, thu thập và tổng hợp nhanh các thông tin được khách hàng yêu cầu mà vẫn đảm bảo được sự an toàn, bảo mật.

Như vậy, công ty đã góp phần không nhỏ trong việc mang đến cho các cá nhân, gia đình và xã hội những lợi ích thiết thực. Lựa chọn nơi đây cùng đồng hành, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, cũng như được phục vụ chu đáo và tận tâm.

công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Công ty Thám tử Thăng Long sở hữu đội ngũ thám tử có nhiều kĩ năng, đã được đào tạo chuyên sâu và bài bản

Điểm thích nhất ở công ty là luôn đặt các lợi ích của khách hàng lên trên tất cả các yếu tố khác. Đối với nơi này, con người mới chính là yếu tố mang tính chất quyết định, là chuẩn mực & tiêu chí mà mỗi nhân sự ở đây luôn quan tâm và xem trọng.

Đạo đức nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp và sự bảo mật là những tiêu chí mà công ty xem là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động. Ngoài ra, nhân sự của nơi đây luôn năng động, không ngừng tích lũy kinh nghiệm & thích ứng tốt trong mọi tình huống để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty cũng liên tục đầu tư và cập nhật những trang thiết bị tinh vi và hoàn chỉnh dựa theo các tiêu chuẩn của quốc tế. Đồng thời, kết hợp với công nghệ tiên tiến & hiện đại để hoàn thành mọi vụ việc, từ đơn giản đến phức tạp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83B Lý Thường Kiệt, q. Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 383 885
 • Email: thamtuthanglongvip@gmail.com
 • Website: thamtuthanglong.com
#04

Văn phòng Thám tử Thái Sơn

Nếu bạn đang tìm một công ty thám tử tư tại Hà Nội để sử dụng dịch vụ thì Văn phòng Thám tử Thái Sơn là gợi ý rất đáng để cân nhắc. Nơi đây được thành lập từ năm 2009, hoạt động theo phương châm đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

Lợi thế của văn phòng là đội ngũ thám tử có kinh nghiệm dày dặn, nhạy bén trong công việc và luôn nắm bắt tình hình các sự việc nhanh chóng. Đồng thời, từng được đào tạo từ các ngành như bảo vệ, quân đội hoặc công an.

công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Văn phòng Thám tử Thái Sơn hoạt động theo phương châm đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

Văn phòng nhận giải quyết các vấn đề khách hàng đang boăn khoăn hoặc nghi ngờ nhưng chưa tìm được lời giải đáp trong khoảng thời gian ngắn nhất. Cam kết bảo mật mọi thông tin và không chia sẻ với bên thứ 3 theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Chi phí dịch vụ của văn phòng khá hợp lí, không khiến các cá nhân, tổ chức,… gặp khó khăn về tài chính khi có nhu cầu. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và tăng thêm sự tin tưởng đối với nơi đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Duy Tân, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0907 213 686
 • Email: Vanphongthamtuthaison@gmail.com
#05

Công ty CP Điều tra & Cung cấp Thông tin Bách Việt

Công ty CP Điều tra & Cung cấp Thông tin Bách Việt là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội. Nơi đây còn là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong ngành nghề này nên kinh nghiệm bỏ xa nhiều “đối thủ” khác trên thị trường.

Theo thông tin TopAZ Review tìm hiểu, công ty do các cảnh sát, sĩ quan an ninh cùng một số Việt kiểu thành lập. Khả năng hoàn thành các công việc được giao và đáp ứng những nhu cầu từ khách hàng là cực kì lớn.

công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Công ty CP Điều tra & Cung cấp Thông tin Bách Việt do các cảnh sát, sĩ quan an ninh cùng một số Việt kiểu thành lập

Hiện tại, công ty hoạt động theo tiêu chí là giữ bí mật cho khách hàng một cách tuyệt đối. Đồng thời, luôn nỗ lực tìm kiếm, thu thập thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và luôn bảo mật các tài liệu liên quan.

Chi phí dịch vụ của công ty không đắt đỏ, phù hợp với “ngân sách” của đa số cá nhân và tổ chức. Khách hàng khi đến với nơi đây sẽ được phục vụ và hỗ trợ tận tâm, hết sức mình. Bên cạnh đó, được tư vấn và cho những lời khuyên, giải pháp rất hữu ích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Đinh Tiên Hoàng, q. Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0988 535 127
#06

Công ty Thám tử Hà Nội Sao

Công ty Thám tử Hà Nội Sao là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu bạn đang gặp những vấn đề lớn và cần tìm hiểu, điều tra, thu thập thêm thông tin để có hướng giải quyết thì nên lựa chọn nơi đây.

Phương châm hoạt động của công ty là luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đem đến những thông tin có giá trị cao với tính chính xác được đảm bảo tuyệt đối, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ các cá nhân và tổ chức.

công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Phương châm hoạt động của Công ty Thám tử Hà Nội Sao luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, an toàn

Ưu thế của công ty là từng phục vụ trên 3000 khách hàng thuộc nhiều đối tượng khác nhau và luôn có mặt mọi lúc mọi nơi để mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chi phí hợp lí, phải chăng và không cao hơn mặt bằng chung.

Song song đó, công ty luôn trú trọng hoàn thiện đội ngũ thám tử và thường xuyên đầu tư nghiên cứu, cập nhật và ứng những công nghệ mới. Kết hợp thêm quy trình làm việc bảo mật và chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Ngọc Vũ, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 111 007
 • Website: thamtuhanoisao
#07

Văn phòng Thám tử Kpro

Một trong những công ty có dịch vụ thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo và lựa chọn là Văn phòng Thám tử Kpro. Bởi nơi đây luôn nỗ lực trong mọi “đơn hàng” từ khách hàng để có thể đem lại kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó, văn phòng luôn đặt lợi ích của khách hàng và sự riêng tư của cá nhân, tổ chức lên hàng đầu. Cam kết tất cả các thông tin thu thập được sẽ không tiết lộ với bên thứ 3 khi chưa được sự cho phép và quản lý thật tốt để đảm bảo tính bảo mật.

công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Văn phòng Thám tử Kpro luôn nỗ lực trong mọi “đơn hàng” từ khách hàng để có thể đem lại kết quả cao nhất

Đội ngũ thám tử tại văn phòng đều đã được đào tạo chuyên sâu và am hiểu về pháp luật. Trong các hoạt động của mình đều sẽ nỗ lực thực hiện cẩn thận và không làm ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, cuộc sống của khách hàng.

Quy trình điều tra, thu thập thông tin diễn ra kín kẽ, chặt chẽ và bảo vệ được danh tính của khách hàng. Chi phí dịch vụ không cao và khá hợp lí, trong khi đó tài liệu nhận lại được lại có giá trị vượt xa mong đợi và không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Vĩnh Hưng, q. Hoàng Mai, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0911 151 516
#08

Công ty Thám tử Liên Việt

Công ty Thám tử Liên Việt có nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển với sự cố gắng không ngừng nghỉ, nơi đây đã tạo được uy tín thương hiệu và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty cam kết mang đến cho các cá nhân, tổ chức các thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Giúp bảo vệ sự công bằng và góp phần vào việc gìn giữ hạnh phúc của các gia đình, cũng như có thêm tài liệu cần thiết để đưa ra hướng giải quyết phù hợp trong mọi sự việc.

công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Công ty Thám tử Liên Việt cam kết mang đến cho các cá nhân, tổ chức các thông tin chính xác và đầy đủ nhất

Làm được điều này không thể không kể đến sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ thám tử. Bên cạnh đó là nghiệp vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc của các nhân sự trong công ty.

Về quy trình làm việc, công ty chú trọng đến việc bảo mật thông tin của khách hàng và luôn đề cao tính riêng tư. Trừ trường hợp được cho phép, mọi thông tin được thu thập sẽ được lưu giữ cẩn thận và cam kết không để lộ ra bên ngoài dù là một phần hay toàn bộ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 016 611
 • Email: Lienviet8488@gmail.com
 • Website: thamtulienviet.com
#09

Công ty Dịch vụ Thám tử Hoàng Phúc

Công ty Dịch vụ Thám tử Hoàng Phúc qua một quá trình dài hoạt động đã có thể thiết lập được mạng lưới thu thập thông tin rộng lớn và mạnh mẽ ở Việt Nam. Trong đó có Hà Nội nên nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Những dịch vụ chính đang được công ty cung cấp là điều tra thương mại, theo dõi ngoại tình, an ninh kinh doanh & quản lí khủng hoảng ở các cá nhân, điều tra hôn nhân & tình cảm, chống vi phạm về bản quyền, điều tra dân sự, điều tra tài sản,….

Công ty sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, trung thành, trách nhiệm, tận tâm và đáng tin cậy. Ngoài ra, còn có nhiều kinh nghiệm thực tế bởi đa số nhân sự đều từng hoặc đang làm việc trong những lĩnh vực liên quan đến sở hữu trí tuệ, kinh doanh, thực thi pháp luật,….

công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Công ty Dịch vụ Thám tử Hoàng Phúc sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, trung thành, trách nhiệm, tận tâm

Công ty có mối quan hệ khá tốt với những cơ quan chính phủ. Bên cạnh đó, đầu tư nhiều vào trang thiết bị và công nghệ tiên tiến để giúp công việc đạt hiệu quả cao nhất và thu thập được các tài liệu, thông tin khách hàng yêu cầu.

Công ty đặc biệt tuân thủ các nguyên tắc về tính chuyên nghiệp, toàn vẹn, hiệu quả và bảo mật. Trong xuyên suốt quá trình xử lí những trường hợp liên quan đến hình ảnh, văn bản và những nguồn chính khác đều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với các dữ liệu.

Mục tiêu của công ty là có thể bảo vệ được lợi ích của các cá nhân, tổ chức. Do đó, nơi đây luôn chú trọng đến uy tín và chất lượng trong các dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Riêng chi phí sẽ luôn ở mức hợp lí và không đắt đỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Trần Hưng Đạo, q. Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0909 361 936
 • Email: thamtuhoangphuc@gmail.com
 • Website: congtydichvuthamtu.net
#10

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Đại Phát

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Đại Phát tại Hà Nội chuyên điều tra, thu thập thông tin với các thủ thuật chuyên nghiệp. Đảm bảo uy tín, hiệu quả, an toàn và bảo mật thông tin khách hàng. Cam kết mang đến những tài liệu có giá trị tương xứng với chi phí đã chi trả.

Ưu điểm của công ty là có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ thám tử có trình độ nghiệp vụ cao và được đào tạo chuyên sâu, bài bản. Hệ thống thông tin và kĩ thuật tối tân, giúp hỗ trợ việc tìm kiếm và điều tra diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, đúng pháp lý.

công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Công ty Dịch vụ Thám tử tư Đại Phát chuyên điều tra, thu thập thông tin với các thủ thuật chuyên nghiệp

Ngoài ra, đội ngũ thám tử của công ty còn có sự am hiểu nhất định về hoàn cảnh, tâm lý cá nhân, con người, vị trí địa lý và những lĩnh vực ngành nghề. Tạo tiền đề để hoạt động thuận lợi ở mọi thời điểm, vị trí và mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Những dịch vụ được cung cấp bởi công ty sẽ phù hợp với cả cá nhân và tổ chức doanh nghiệp. Trong quá trình hợp tác, nơi đây sẽ cung cấp rõ ràng về lịch trình làm việc và thường xuyên báo cáo cụ thể, chi tiết đến khách hàng những dữ liệu đã thu thập, điều tra.

Tùy nhu cầu, bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác nhau của công ty. Ví dụ như điều tra và theo dõi ngoại tình, giám sát sinh viên hoặc học sinh, hỗ trợ văn phòng luật sư tìm các chứng cứ liên quan, theo dõi và giám sát theo các yêu cầu của khách hàng,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 Nguyễn Phong Sắc, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0901 366 368
 • Email: thamtutudaiphat@gmail.com
 • Website: thamtudaiphat.com

Trên đây là top 10 công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, chi phí hợp lý. Hi vọng qua những review trong bài viết, bạn sẽ có được nhiều thông tin khách quan và hữu ích. Từ đó, có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp với “điều kiện tài chính” và đáp ứng được nhu cầu.

Cập nhật cuối: 8:15 AM , 29/07/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 10 Công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM cung cấp đa dạng các dịch vụ như theo dõi ngoại...

công ty du lịch tại TPHCM

Top 10 Công ty du lịch tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp nhất

Công ty du lịch tại TPHCM chuyên cung cấp các tour du lịch nội địa và quốc tế với thời...

công ty mua phế liệu tại TPHCM

Top 10 công ty mua phế liệu tại TPHCM uy tín giá cao

Việc hợp tác hay liên hệ với các công ty mua phế liệu tại TPHCM uy tín có thể đem...

Top 10 Địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín tại Hà Nội, dịch vụ rẻ

Những "cỗ máy thời gian" dù có cao cấp đến đâu thì cũng sẽ gặp trục trặc hoặc nhiều vấn...

trung tâm sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Top 10 Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Hà Nội được các cá nhân, cơ quan, gia đình,... lựa chọn để...

địa chỉ masage cho bà bầu tại Hà Nội

Top 11 địa chỉ Massage cho bà bầu tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Người phụ nữ nào cũng mong muốn có thể tìm được địa chỉ massage cho bà bầu tại Hà Nội...