4.2/5 - (36 bình chọn)

Top 5 Công ty diệt mối tại huyện Nhà Bè uy tín chuyên nghiệp

Cập nhật 15/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng Văn Tâm
2Công ty TNHH Mười Thi
3Công ty Diệt Mối Thành Sinh
4Công ty Cổ phần Diệt Mối Trịnh Gia Bảo
5Công ty TNHH TMDV Môi Trường Tiên Phong
Kinh nghiệm chọn công ty diệt mối uy tín tại huyện Nhà Bè [Xem chi tiết]

Những công ty diệt mối tại huyện Nhà Bè mà TopAZ Review giới thiệu dưới đây là những công ty uy tín bậc nhất. Các đơn vị dưới đây đều có kinh nghiệm diệt mối tận gốc, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên làm việc nhanh nhẹn, trách nhiệm và cung cấp dịch vụ với mức giá tốt. 

Review 5 công ty diệt mối ở huyện Nhà Bè, TPHCM chất lượng

Mối là loài côn trùng gây ra những hư hại cho các vật dụng bằng gỗ trong nhà của bạn. Việc diệt trừ mối không thể tự thực hiện thủ công tại nhà mà chủ công trình cần phải có sự trợ giúp của những công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp. Người dân tại khu vực huyện Nhà Bè có thể liên lạc những công ty sau đây để diệt mối tận gốc.

#01

Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng Văn Tâm

Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng Văn Tâm là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà với mức giá tốt. Những người sáng lập ra công ty Văn Tâm đều là nhóm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động diệt mối và côn trùng.

Công ty Văn Tâm hiện nay có nhiều cơ sở trên địa bàn TPHCM. Tại khu vực huyện Nhà Bè, công ty có một cơ sở hiện nay đang tọa lạc trên đường Lê Văn Lương.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Văn Tâm đều được huấn luyện bài bản. Họ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng tận gốc. Quy trình làm việc sẽ được diễn ra theo quy trình tiêu chuẩn, giúp cho công trình không bị hư hại.

Công ty diệt mối tại huyện Nhà bè uy tín
Công ty TNHH Văn Tâm là một trong những công ty diệt mối uy tín nhất tại TPHCM nói chung và khu vực Nhà Bè hiện nay.

Một trong những điểm cộng của công ty diệt mối Văn Tâm là công ty sử dụng loại thuốc diệt mối thân thiện với môi trường, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Nhân viên đặt thuốc diệt mối của công ty sẽ có những hướng dẫn kỹ lưỡng với chủ công trình, nhằm tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc diệt mối.

Với giá trị cốt lõi là “kiến thức – tận tụy – uy tín – trách nhiệm”, công ty Văn Tâm luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Bạn đọc tại khu vực Nhà Bè có nhu cầu diệt mối, có thể liên hệ với công ty Văn Tâm để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 167A Lê Văn Lương, P. Phước Kiển, H. Nhà Bè, TPHCM
 • Điện thoại: 0937259882
 • Website: dietmoivantam.com
 • Facebook: FB.com/DietMoiTanGocVanTam
#02

Công ty TNHH Mười Thi

Công ty TNHH Mười Thi cũng là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc mà bạn đọc có thể liên lạc khi có nhu cầu. Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng có danh tiếng, hiện đang có trụ sở chính tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Công ty Mười Thi có nhiều chi nhánh tại Nghệ An và TPHCM. Tại huyện Nhà Bè, công ty diệt mối Mười Thi có đặt một cơ sở trên đường Lê Văn Lương.

Công ty Mười Thi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Những chuyên viên của công ty đều có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý những ổ mối lớn, gây hại cho công trình xây dựng. Kết hợp với tay nghề cao của nhân viên, những sản phẩm hóa chất diệt mối của công ty sẽ mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

Công ty diệt mối tại huyện Nhà bè uy tín
Công ty diệt mối Mười Thi tại huyện Nhà Bè là một công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong diệt mối tận gốc.

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc diệt mối, nhiều người dân thường hay lo lắng đến vấn đề sức khỏe. Với công ty Mười Thi, đội ngũ chuyên viên sẽ thực hiện diệt mối bằng thuốc theo quy trình tiêu chuẩn. Đồng thời, họ sẽ chỉ dẫn người dân cách sinh hoạt để không bị ảnh hưởng sức khỏe trong quá trình khử mối.

Các loại hóa chất diệt mối mà công ty Mười Thi sử dụng đều được phép lưu hành tại Việt Nam. Các sản phẩm thuốc diệt mối đều lành tính với môi trường và có khả năng chống mối trong một thời gian dài.

Công ty Mười Thi là một trong số ít những công ty diệt mối cung cấp dịch vụ với mức giá tốt, chuyên viên làm việc nhanh chóng và tận tình. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty Mười Thi, bạn đọc có thể liên lạc trực tiếp qua điện thoại hoặc đến văn phòng để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 928 Lê Văn Lương, P. Phước Kiển, H. Nhà Bè, TPHCM
 • Điện thoại: 0946972229
 • Email: trinhxuanthiyt06061983@gmail.com
 • Website: dietmoimt.com
#03

Công ty Diệt Mối Thành Sinh

Công ty Diệt Mối Thành Sinh có trụ sở chính tại quận 3. Để đáp ứng nhu cầu diệt mối và các loại côn trùng gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của người dân, công ty Thành Sinh đã mở nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM, trong đó có huyện Nhà Bè.

Tính đến thời điểm hiện nay, công ty Diệt Mối Thành Sinh là một cơ sở cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại khu vực TPHCM nói chung và địa bàn huyện Nhà Bè nói riêng. Đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, công ty Thành Sinh luôn nhận được sự tin tưởng từ người dân trong khu vực thành phố.

Công ty diệt mối tại huyện Nhà bè giá tốt
Công ty Thành Sinh cung cấp dịch vụ diệt mối với mức giá tốt và hiệu quả cao, được nhiều khách hàng ở khu vực Nhà Bè đánh giá cao.

Khi chọn lựa công ty Thành Sinh là đối tác, người dân hoàn toàn có thể an tâm về đội ngũ kỹ thuật viên cũng như chất lượng của dịch vụ. Với tay nghề cao, các kỹ thuật viên sẽ loại trừ các ổ mối trong ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng, trả lại cho bạn sự an tâm, thoải mái trong sinh hoạt.

Công ty Thành Sinh không chỉ thực hiện diệt mối và còn cung cấp nhiều dịch vụ diệt côn trùng gây hại cho sức khỏe như ruồi, muỗi. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ phun xịt khử khuẩn, phòng chống virus Covid-19 gây bệnh viêm phổi cấp. Bạn đọc có thể liên lạc với công ty Thành Sinh để khử khuẩn, diệt mối cho nhà ở, văn phòng làm việc, công ty, khách sạn, kho hàng, nhà máy,…

Công ty Thành Sinh làm việc các ngày trong tuần, nên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bạn đọc ở khu vực Nhà Bè có nhu cầu diệt mối và các loại côn trùng khác, có thể liên lạc trực tiếp công ty Thành Sinh để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 522/13 Huỳnh Tấn Phát, X. Phú Xuân, H. Nhà Bè, TPHCM
 • Điện thoại: 0933494588
 • Email: ctydietmoitphcm@gmail.com
 • Website: dietmoithanhsinh.com
 • Facebook: FB.com/dietmoithanhsinh
#04

Công ty Cổ phần Diệt Mối Trịnh Gia Bảo

Công ty Cổ Phần Diệt Mối Trịnh Gia Bảo (gọi tắt là công ty Trịnh Gia Bảo) được thành lập từ năm 2015. Cho đến nay, công ty đã góp một phần công sức trong việc diệt trừ mối mọt và các loại công trùng gây hại cho con người, bảo vệ sức khỏe của người dân trong khu vực TPHCM.

Công ty Trịnh Gia Bảo có trụ sở chính đặt tại quận Bình Thạnh. Sau nhiều năm hoạt động, nhận thấy nhu cầu của khách hàng trong địa bàn TPHCM quá lớn, công ty đã mở rộng quy mô và có thêm nhiều cơ sở ở nhiều quận, huyện tại TPHCM. Tại khu vực huyện Nhà Bè, hiện nay công ty Trịnh Gia Bảo đã có mở một chi nhánh, tọa lạc tại xã Phú Xuân.

Công ty Trịnh Gia Bảo là nơi hội tụ của một đội ngũ kỹ thuật viên hóa sinh chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động diệt trừ mối và những loại côn trùng gây bệnh cho người như ruồi, muỗi, gián,… Bạn đọc có thể liên lạc công ty Trịnh Gia Bảo để đặt dịch vụ diệt mối cho căn hộ, nhà ở, văn phòng công ty, nhà máy, trường học,…

Công ty diệt mối tại huyện Nhà bè giá tốt
Công ty Trịnh Gia Bảo tại huyện Nhà Bè chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc với giá cả phải chăng, thuốc diệt an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Giá dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Trịnh Gia Bảo cung cấp dao động từ 1.000.000 VND – 3.000.000.đ/lần.

Các loại sản phẩm hóa chất được sử dụng trong diệt mối đều là các sản phẩm được cấp phép tại Việt Nam. Các loại hóa chất ấy đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hầu hết đều được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc,… Thuốc diệt mối của công ty Trịnh Gia Bảo sử dụng đều là các loại sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe người dùng mà lại có hiệu quả diệt mối rất cao.

Với định hướng “Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”, công ty Trịnh Gia Bảo luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng. Nhờ thái độ làm việc cẩn trọng, có trách nhiệm nên dịch vụ của công ty luôn đạt chất lượng cao, được nhiều thế hệ khách hàng tin tưởng trong các năm qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22/24C Huỳnh Tấn Phát, X. Phú Xuân, H. Nhà Bè, TPHCM
 • Điện thoại: 0903877678
 • Email: info@dietmoitphcm.vn
 • Website: dietmoitphcm.vn
 • Facebook: FB.com/dietmoitangocTGB
#05

Công ty TNHH TMDV Môi Trường Tiên Phong

Công ty TNHH TMDV Môi Trường Tiên Phong là công ty chuyên về diệt côn trùng và diệt mối. Công ty có trụ sở tọa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7. Tuy không thuộc địa phận của huyện Nhà Bè, nhưng địa chỉ công ty chỉ cách Nhà Bè khoảng 3 kilomet.

Từ lâu, công ty Môi Trường Tiên Phong đã là cơ sở cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín cho nhiều khách hàng cư trú tại khu vực Nhà Bè và quận 7. Công ty luôn đảm bảo diệt mối tận gốc và sử dụng loại hóa chất diện mối an toàn với môi trường, không gây nguy hại cho sức khỏe người dùng.

Công ty Môi Trường Tiên Phong không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối mà còn có dịch vụ diệt ruồi, muỗi, gián, kiến và cả diệt chuột. Đây đều là những sinh vật làm lây truyền dịch bệnh, gây hại cho sức khỏe con người. Đối với loài mối, chúng có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình, làm mất thẩm mỹ không gian sinh hoạt của người dùng.

Công ty diệt mối tại huyện Nhà Bè
Công ty TNHH TMDV Môi Trường Tiên Phong là điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng ở khu vực Nhà Bè mỗi khi có nhu cầu diệt mối và côn trùng gây hại.

Đội ngũ của công ty Môi Trường Tiên Phong là thế hệ trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm. Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, các kỹ thuật việt của công ty luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Nhiều thế hệ khách hàng của công ty không chỉ hài lòng về hiệu quả diệt mối mà còn ưng ý về sự thân thiện của kỹ thuật viên.

Hiện nay, công ty Môi Trường Tiên Phong cung cấp dịch vụ diệt mối mọt và các côn trùng gây hại cho những loại công trình như: nhà ở, siêu thị, trường học, thư viện, cao ốc, kho hàng, nhà xưởng,… Nếu bạn đọc tại khu vực Nhà Bè đang có nhu cầu diệt mối, hãy liên lạc trực tiếp với công ty để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1113/52B Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q7, TPHCM
 • Điện thoại: 083 873 2917
 • Email: dietmoitienphong@gmail.com
 • Website: dietmoitphcm.net

Kinh nghiệm chọn công ty diệt mối uy tín tại huyện Nhà Bè

Bên cạnh các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà sau xây dựng tại TPHCM, dịch vụ lau kính nhà tại TPHCM,… thì dịch vụ diệt mối cũng đang là một ngành dịch vụ đang nở rộ. Vấn đề vệ sinh và an toàn sức khỏe hiện nay đang được người dân đô thị quan tâm và có nhu cầu ngày càng cao.

Tại huyện Nhà Bè, tình trạng mối mọt làm ảnh hưởng đến các công trình nhà ở, trường học, công xưởng,… đang ở mức báo động. Để diệt trừ mối, người dân thường có xu hướng tìm đến các công ty diệt côn trùng để đặt bẫy mối và phun thuốc để diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, nếu chọn lựa những đơn vị không uy tín, dịch vụ được cung cấp sẽ không chất lượng và hiệu quả như mong đợi.

Sau đây là một số kinh nghiệm chọn công ty diệt mối uy tín tại huyện Nhà Bè:

 • Chọn công ty diệt mối đã hoạt động nhiều năm trên thị trường
 • Chọn công ty được nhiều khách hàng trước đây đánh giá cao, có những phản hồi tốt về chất lượng
 • Chọn công ty diệt mối báo giá rõ ràng, đồng thời tránh xa những công ty không minh bạch về mức giá ngay từ đầu
 • Chọn công ty diệt mối có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thực hiện nhanh gọn trong vòng hai ngày làm việc
 • Chọn những công ty có cam kết chắc chắn về hiệu quả

Kết: Các công ty diệt mối tại huyện Nhà Bè ra đời ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu loại bỏ tận gốc loài mối gây hại đến công trình xây dựng của người dân. Để có được hiệu quả diệt mối cao, bạn đọc cần chọn lựa những công ty uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Nếu chọn phải công ty không chất lượng, hiệu quả không những kém mà khách hàng lại phải tiêu tốn nhiều tiền cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đơn vị lắp đặt loa karaoke gia đình uy tín TPHCM

Top 5 Đơn vị lắp đặt loa karaoke gia đình tại TPHCM uy tín, chất lượng

Những đơn vị lắp đặt loa karaoke gia đình tại TPHCM uy tín sẽ là địa chỉ mang đến cho...

Công ty diệt mối tại H. Hóc Môn, TPHCM giá rẻ

Top 5 Công ty diệt mối tại H. Hóc Môn, TPHCM uy tín nhất

Mối đang dần phá hủy ngôi nhà, công trình của bạn, nhưng chưa có cách giải quyết? Hãy liên hệ...

công ty diệt mối tại Quận 8 uy tín

Top 5 Công ty diệt mối tại Quận 8 uy tín hiệu quả

Khi lựa chọn các công ty diệt mối tại Quận 8, TPHCM, bạn đọc nên ưu tiên các đơn vị...

Công ty nghiên cứu thị trường Việt Nam Khaosat.me

Top 11 Công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất tại Việt Nam

11 công ty nghiên cứu thị trường trong danh sách dưới đây là những đơn vị đắc lực hỗ trợ...

công ty thiết kế website tại Đà Nẵng

Top 10 Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Green House, Én Media, Hoàng Như, Lovaweb. Web360, HTWeb, Zopaweb… là các công ty thiết kế website uy tín, chất...

Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú, TPHCM giá rẻ

Top 5 Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú giá rẻ, chuyên nghiệp

Mối và các loại côn trùng khác sống ẩn náu trong nhà là mối nguy hại lớn về cơ sở...