4.9/5 - (32 bình chọn)

Top 7 Công ty, văn phòng luật tại TPHCM uy tín hàng đầu

Cập nhật 20/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty Quốc Luật
2Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt
3Công ty Luật ATS
4Hãng luật Hưng Đạo
5Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam
6Công ty luật Global Vietnam Lawyers
7Công ty luật Apolat Legal
5 Kinh nghiệm lựa chọn công ty, văn phòng luật tại TPHCM [Xem chi tiết]

Công ty, văn phòng luật tại TPHCM cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý và phục vụ cho cả khách hàng trong nước lẫn nước ngoài. Hầu hết các địa chỉ đều có đội ngũ các chuyên viên trình độ cao, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn để bạn có thể giải quyết các vấn đề một cách đúng đắn và hợp pháp nhất.

Review 7 công ty, văn phòng luật ở TPHCM uy tín, có trách nhiệm

Nhu cầu cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt, uy tín, chuyên nghiệp và có tính chính xác cao ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp quan tâm. Vì thế, trong bài viết này, TopAZ Review đã giúp bạn tổng hợp các địa chỉ tốt nhất để bạn lựa chọn nhanh chóng ngay khi có nhu cầu:

#01

Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật là địa chỉ được nhiều người tìm đến trong những năm vừa qua. Không chỉ tạo được tiếng vang trong tại khu vực quận 1 mà cái tên này còn nhận được lòng tin và sự quan tâm hàng đầu của đông đảo khách hàng tại các quận, huyện khác của TPHCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trên thị trường, cái tên này đã dần khẳng định được vị thế của mình. Không chỉ được các khách hàng trong nước tin tưởng mà công ty còn được nhiều khách hàng nước ngoài đánh giá cao về chất lượng. Vì thế, bạn có thể an tâm về dịch vụ mà nơi đây cung cấp.

Công ty văn phòng luật tại TPHCM
Công ty Quốc Luật luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro.

Hiện tại, đơn vị đang sở hữu đội ngũ các luật sư giỏi, đứng đầu tại Việt Nam và có kinh nghiệm lâu năm. Cùng với đó là các chuyên gia pháp lý, các cộng sự và cộng tác viên ưu tú trên cả nước. Đảm bảo trong quá trình phục vụ sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các khách hàng.

Các dịch vụ mà Công ty Quốc Luật đang cung cấp rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực khác nhau, một số nổi bật có thể kể đến như: Đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, đăng ký mã vạch hàng hóa, gia hạn giấy phép lao động, cấp và gia hạn VISA, công chứng văn bản thỏa thuận, dịch vụ kế toán trọn gói,…

Công ty Quốc Luật hiện đang áp dụng chính sách miễn phí tư vấn pháp luật cho các vấn đề liên quan đến thành lập công ty. Tốc độ giải quyết các vấn đề nhanh chóng và gọn gàng khiến các khách hàng luôn hài lòng. Trong suốt quá trình tư vấn, luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tối đa nguy cơ phát sinh chi phí sau này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0948 682 349 – 0911 532 929
 • Email: vanphonghcm@quocluat.vn
 • Website: quocluat.vn

Xem thêm: Top 10 Công ty tư vấn định cư Úc tại TPHCM uy tín nhất

#02

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt luôn cố gắng hết mình trong những năm làm việc để hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng của mình. Tại đây, các luật sư giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp cung cấp thông tin và giải đáp pháp luật trực tiếp với các khách hàng để định hướng trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Công ty, văn phòng luật ở TPHCM
Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt không ngừng được đổi mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Mặc dù được biết đến với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm nhưng các thành viên của Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt vẫn không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn để có thể hỗ trợ các khách hàng một cách tốt nhất. Luật sư còn từng tham gia vào nhiều vụ tranh chấp, kiện tụng và giải quyết tranh chấp cho cả khách hàng trong nước và nước ngoài.

Thế mạnh của nơi đây chính là đội ngũ tư vấn, luật sư hiểu biết nhiều loại ngôn ngữ và các lĩnh vực pháp lý khác nhau. Hiện tại, bạn có thể lựa chọn công ty với các dịch vụ tư vấn như đầu tư, doanh nghiệp, đất đai, hôn nhân và gia đình, thừa kế, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp,…

Được thành lập từ năm 2009 cho đến nay, đơn vị đã chiếm được lòng tin của nhiều người và trở thành thương hiệu công ty luật tại TPHCM được đánh giá cao. Nơi đây cam kết chất lượng sẽ không ngừng được đổi mới và phát triển để ngày càng phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 868 117
 • Email: contact@lawsolutions.com.vn
 • Website: lawsolutions.com.vn
#03

Công ty Luật ATS

Công ty Luật ATS hiện đang chiếm được vị thế cao trên thị trường nhờ cung cấp được các dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và có tính chính xác cao. Với đội ngũ các chuyên gia pháp lý và luật sư có trình độ cao, kiến thức sâu rộng, đảm bảo sẽ giải quyết và đáp đứng được mọi yêu cầu của các khách hàng.

Được thành lập từ năm 2006 cho đến nay, ATS đã không ngừng cố gắng để cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng đạt tiêu chuẩn cao nhất. Nơi đây còn được đánh giá là công ty luật hàng đầu tại TPHCM và nhận được sự tin cậy của đông đảo các đối tượng khách hàng.

Công ty luật tại TPHCM
Công ty Luật ATS được các khách hàng trong nước và cả nước ngoài tin tưởng.

Hiện nay, ATS đang trở thành đối tác của nhiều khách hàng trong và ngoài nước để hỗ trợ mang đến cho các khách hàng các dịch vụ tư vấn toàn diện diện nhất. Đơn vị cũng có duy trì mối quan hệ chặc chẽ với các hãng luật nổi tiếng của Châu Á để có thể cung cấp các dịch vụ một cách tối ưu nhất.

ATS hiện đang sở hữu đợi ngũ các thành viên luật sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và là các chuyên gia tư vấn có nhiều năm hợp tác với các tập đoàn lớn. Họ còn được biết với sự hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực nên đảm bảo áp dụng luật vào thực tiễn một các tốt nhất.

ATS còn giữ liên kết với các tổ chức quốc tế chuyên nghiệp trên thế giới như Tổ chức Hòa giải Thế giới (WMO), Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KORCHAM),… Ngoài ra, trong quá trình phục vụ khách hàng còn hướng dẫn giải quyết các tranh chấp bằng biện pháp hòa giải, ít tốn kém nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3926 2635
 • Email: partners@atslegal.vn
 • Website: atslegal.vn
 • Facebook: FB.com/ATSlegal
#04

Hãng luật Hưng Đạo

Hãng luật Hưng Đạo luôn chiếm được sự tin tưởng của đông đảo các khách hàng trong thời gian qua. Đến đây, khách hàng sẽ được hướng giải quyết các vấn đề pháp lý một cách tối ưu nhất, bảo vệ quyền lợi tốt và ít bị mất phí.

Hiện tại, các dịch mà Hãng luật Hưng Đạo khá đa dạng và rộng rãi trong mọi lĩnh vực như: Đầu tư nước ngoài, thương mại quốc tế, hòa giải, tố tụng và thực thi, nhượng quyền thương mại, địa ốc, cơ sở hạ tầng, quản lý nhân sự, cấp bằng sáng chế, cho thuê, lợi ích cho nhân viên,…

Công ty luật ở TPHCM
Hãng luật Hưng Đạo là điểm đến đáng tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại TPHCM.

Tất cả đều sẽ được đội ngũ các luật sư và chuyên viên pháp lý trực tiếp tư vấn, đưa ra các hướng giải quyết sao cho phù hợp với luật pháp của Việt Nam. Trong quá trình phục vụ, họ còn rất thân thiện và nhiệt tình nên nếu bạn có thắc mắc nào thì cũng đừng ngần ngại trao đổi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, Hãng luật Hưng Đạo đảm bảo sẽ hỗ trợ được các khách hàng giải đáp được hiệu quả bất kỳ vấn đề pháp lý nào dù là đơn giản cho đến phức tạp. Đảm bảo trong quá trình phục vụ sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý để giảm thiểu đến mức tối đa các rủi ro cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 090 252 4567 | 028 73013789
 • Email: info@luathungdao.com
 • Website: luathungdao.com
#05

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam là một cái tên không thể thiếu trong danh sách xếp hạng các Công ty, văn phòng luật tại TPHCM uy tín . Đơn vị luôn làm việc chú trọng đến quyền lợi của khách hàng, đảm bảo các nguyên tắc đạo đức cơ bản và có nguồn lực sẵn sàng để phục vụ các đối tác một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Các chuyên gia pháp lý và đội ngũ luật sư tại BLawyers Vietnam luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc. Điều này đảm bảo các giải pháp đưa ra sẽ giải quyết được hiệu quả các vấn đề mà bạn đang gặp phải cũng như hạn chế thấp nhất các rủi ro xảy ra.

Công ty văn phòng luật uy tín tại TPHCM
Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam với đội ngũ các chuyên gia và luật sư làm việc nhiệt tình.

Trong thời gian hoạt động, nơi đây đã hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước, bao gồm các tranh chấp thương mại thuộc quốc tế. Luật sư tại đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc soạn thảo các điều khoản trong hợp đồng một cách chỉnh chu nhất.

Hiện tại, BLawyers Vietnam đang cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến nhiều lĩnh vực như vận tải, viễn thông, khách sạn, du lịch, văn hóa, y tế và giáo dục,… Đơn vị phục vụ cho cả các khách hàng nước ngoài và cả doanh nghiệp trong nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Huy Sơn 1, số 7-9-11 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (+84) 93 7879 724
 • Email: consult@blawyersvn.com
 • Website: blawyersvn.com

Đừng bỏ qua: Top 5 Công ty tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM

#06

Công ty luật Global Vietnam Lawyers

Công ty luật Global Vietnam Lawyers tự hào là cái tên đứng trong top đầu các địa chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ các luật sư có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

Công ty văn phòng luật tốt nhất tại TPHCM
Công ty luật Global Vietnam Lawyers cam kết mang đến các dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Hiện tại, Global Vietnam Lawyers còn đẩy mạnh sự phát triển của mình bởi đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và cả nước ngoài. Với đội ngũ gần 60 thành viên bao gồm luật sư, luật sư cao cấp, trợ lý luật sư,… tất cả đều được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn vượt trội nhất.

Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp, quy mô của đơn vị còn được mở rộng hơn với danh tiếng được nhiều người biết đến. Được biết, Global Vietnam Lawyers không chỉ có văn phòng luật tại TPHCM mà hiện còn đang hoạt động tại Hà NộiĐà Nẵng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3622 3555
 • Website: gvlawyers.com.vn
#07

Công ty luật Apolat Legal

Công ty luật Apolat Legal được nhiều người đánh giá cao bởi có cái tâm trong quá trình làm việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dù bạn ở bất kỳ đâu và đang gặp bất kỳ vấn đề về pháp lý nào. Phương châm làm việc tại đây còn đặt sự uy tín và chuyên nghiệp lên hàng đầu nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Với đội ngũ các luật sư trẻ, không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà thành thạo về các loại ngoại ngữ, đảm bảo đáp ứng việc phục vụ cho các khách hàng trong nước và nước ngoài. Cùng với đó là sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình của các chuyên viên, mang đến những trải nghiệm vô cùng hài lòng.

Công ty văn phòng luật TPHCM
Công ty luật Apolat Legal với đội ngũ các chuyên viên luôn hết lòng với các khách hàng của mình.

Danh tiếng và sự uy tín của Apolat Legal trong những năm làm việc còn được thể hiện qua sự hợp tác với các doanh nghiệp lớn. Một số cái tên nổi tiếng có thể kể đến như AEON Mall Việt Nam, LG Electronics, CITIGYM, Wall Streets English, Asus Technology Company,…

Công ty luật Apolat Legal có thế mạnh trong các dịch vụ pháp lý như thẩm định pháp lý, tư vấn thường xuyên, tư vấn đầu tư, giải quyết tranh chấp, phiên dịch tài liệu, sở hữu trí tuệ,… Tất cả đều nhận được các đánh giá hài lòng hàng đầu từ phía khách hàng.

Trong quá trình làm việc với các chuyên viên tại đây, bạn có thể giao tiếp cởi mở và nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể trao đổi để được giải đáp một cách tận tình nhất. Đảm bảo các khách hàng khi đến đây sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và giải đáp các khúc mắc về pháp lý một cách rõ ràng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà IMM, 99-101 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: (+84) 911 357 447
 • Email: info@apolatlegal.com
 • Website: apolatlegal.com

5 Kinh nghiệm lựa chọn công ty, văn phòng luật tại TPHCM

Khi lựa chọn một công ty hoặc văn phòng luật tại TPHCM, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng bạn chọn được đối tác pháp lý phù hợp và hiệu quả. Dưới đây là 5 kinh nghiệm bạn nên cân nhắc:

 • Uy tín và kinh nghiệm: Tìm kiếm công ty có đánh giá tốt và kinh nghiệm trong lĩnh vực cần tư vấn.
 • Chuyên môn hóa: Chọn nơi chuyên sâu về vấn đề pháp lý bạn đang đối mặt.
 • Minh bạch chi phí dịch vụ: Đảm bảo hiểu rõ cấu trúc phí và các điều khoản hợp đồng.
 • Đội ngũ luật sư có kỹ năng: Xem xét kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ luật sư.
 • Giao tiếp và hỗ trợ khách hàng: Chọn nơi cung cấp thông tin đầy đủ, trả lời nhanh chóng và duy trì liên lạc tốt.

Trên đây là tổng hợp danh sách các công ty văn phòng luật tại TPHCM đang được Review tốt. Hy vọng rằng với những gợi ý này đã có thể cung cấp cho bạn sự lựa chọn tối ưu. Hãy chủ động liên hệ trực tiếp với các công ty để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí cũng như các vấn đề còn thắc mắc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Spa gội đầu dưỡng sinh thảo dược ở Quận 8

Top 5 Spa gội đầu dưỡng sinh thảo dược ở Quận 8 nên ghé trải nghiệm

Nhiều khách hàng vẫn còn loay hoay không biết nên chọn địa chỉ gội đầu ở đâu trên địa bàn...

spa gội đầu thảo dược dưỡng sinh tại quận 12 uy tín

Top 5 Spa gội đầu thảo dược dưỡng sinh tại Quận 12 uy tín nhất

Để tìm kiếm được spa gội đầu thảo dược dưỡng sinh ở quận 12 chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp,...

Spa gội đầu dưỡng sinh tại Q. Thủ Đức

Top 5 Spa gội đầu dưỡng sinh tại Thủ Đức dịch vụ hài lòng nhất

Gội đầu dưỡng sinh ngày càng được ưa chuộng. Do đó, việc tìm kiếm các spa gội đầu dưỡng sinh...

công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Top 5 Công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất

Hợp tác làm việc với các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng chuyên nghiệp chính là cách...

Spa gội đầu dưỡng sinh tại quận 11 giá rẻ

Top 6 Spa gội đầu dưỡng sinh tại Quận 11 dịch vụ chất lượng nhất

Tương tự các quận khác trên địa bàn TPHCM, những spa gội đầu dưỡng sinh ở quận 11 mở rộng...

Top 3 Đơn vị Thiết Kế Phòng Tập Golf 3D tại TPHCM chuyên nghiệp

Các đơn vị thiết kế phòng tập Golf 3D tại TPHCM là nơi hội tụ của sự sáng tạo và...