4.8/5 - (93 bình chọn)

Top 10 Luật sư tố tụng giỏi tại TPHCM nhiều năm kinh nghiệm

Cập nhật 15/04/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Luật sư Lê Thành Kính
2Luật sư Trịnh Thị Hạnh
3Luật sư Dương Hoài Vân
4Luật sư Nguyễn Định Tường
5Luật Sư Huỳnh Chí Công
6Luật Sư Nguyễn Trọng Nam
7Luật sư Trần Đình Tri
8Luật Sư Quang Thái
9Luật sư Minh Thọ
10Luật sư Huỳnh Đức Hữu
8 Tiêu chí chọn luật sư tố tụng giỏi và giàu kinh nghiệm [Xem chi tiết]

Một luật sư tố tụng giỏi không chỉ cần am hiểu sâu rộng về pháp luật, mà còn phải sở hữu kỹ năng tranh tụng, phân tích và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và sáng tạo. Chính vì thế, việc tìm kiếm và lựa chọn luật sư tố tụng giỏi tại TPHCM là một sự hỗ trợ cần thiết khi bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp lý. 

Review 10 Luật sư tố tụng giỏi và nổi tiếng tại TPHCM

Luật sư tố tụng giỏi tại TPHCM không chỉ được biết đến qua những thành tựu chuyên môn mà còn qua phong cách làm việc chuyên nghiệp, đạo đức và tận tâm với khách hàng. Họ là những cái tên được tìm kiếm không chỉ trong giới doanh nghiệp mà còn trong cộng đồng, mang lại niềm tin và công bằng cho những người cần sự bảo vệ của pháp luật.

Dưới đây là gợi ý về top 10 luật sư tố tụng nổi tiếng, giàu kinh nghiệm tại TPHCM:

#01

Luật sư Lê Thành Kính

Luật sư Lê Thành Kính, với bề dày kinh nghiệm 30 năm trong ngành luật, là một nhân vật nổi bật và đáng kính trong lĩnh vực này. Sự nghiệp của ông bắt đầu từ những ngày làm việc căng thẳng và đầy thách thức với vai trò là Điều tra viên tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh, nơi ông đã tích lũy được kinh nghiệm quý báu và hiểu sâu sắc về hệ thống tư pháp và luật pháp Việt Nam.

Luật sư Lê Thành Kính
Luật sư Lê Thành Kính đã có kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành luật.

Sự đa dạng trong dịch vụ pháp lý, từ tư vấn doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý cho các dự án đầu tư, cho đến giải quyết tranh chấp và tư vấn về lao động, tham gia tố tụng hình sự có yếu tố nước ngoài đã làm nên tên tuổi của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn và chính Luật sư Kính. Với tầm nhìn xa trông rộng và sự tận tâm với nghề, Luật sư Lê Thành Kính không chỉ là một người lãnh đạo giỏi mà còn là người đồng hành đáng tin cậy, giúp khách hàng của mình vượt qua những thách thức pháp lý, đạt được công bằng và thành công.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0287 7708 868
  Email: leginfo@lenguyenlawoffice.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/LeNguyenLawFirm
 • Website: https://www.lenguyenlawoffice.com

Xem thêm: Top 10 Luật sư nổi tiếng ở TPHCM uy tín hàng đầu, đáng tin cậy

#02

Luật sư Trịnh Thị Hạnh

Luật sư Trịnh Thị Hạnh, là cái tên đáng chú ý trong giới luật sư trong nước. Bà chính là một tấm gương về sự tận tụy và chuyên môn cao. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Đại học Luật Hà Nội, Luật sư Hạnh đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực pháp lý.

Hiện nay, với vai trò là Giám đốc điều hành của Công ty Luật Hạnh Minh, thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM, Luật sư Hạnh đã và đang dẫn dắt tổ chức này trở thành một địa chỉ pháp lý đáng tin cậy cho nhiều khách hàng. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Luật sư Hạnh đã tham gia bào chữa, tư vấn và giải quyết nhiều vụ án phức tạp, đặc biệt trong các lĩnh vực như hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, lao động và kinh doanh thương mại.

Luật sư Lê Thành Kính
Luật sư Lê Thành Kính là cái tên nổi tiếng, quen thuộc trong lĩnh vực như hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai.

Một điểm nổi bật trong phong cách làm việc của Luật sư Hạnh là sự chuyên nghiệp, tận tâm và tư duy pháp lý nhạy bén, giúp bà nhận diện và giải quyết các vụ kiện, vụ án một cách nhanh chóng, hiệu quả. Mỗi vụ việc đều được bà xem xét một cách tỉ mỉ, với mục tiêu giải quyết vấn đề trước mắt và đề xuất những giải pháp lâu dài, bền vững cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

#03

Luật sư Dương Hoài Vân

Luật sư Dương Hoài Vân, với vai trò là người sáng lập Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh, đã nhanh chóng trở thành  cái tên nổi bật trong giới luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu hơn 18 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như Doanh nghiệp, M&A (Mua bán và Sáp nhập), Di chúc – Thừa kế, Dân sự, Hôn nhân & Gia đình, Hình sự, Lao động – Bảo hiểm xã hội, và Đầu tư, Luật sư Vân đã khẳng định được năng lực và uy tín của mình trong giới pháp lý.

Luật sư Dương Hoài Vân
Luật sư Dương Hoài Vân luôn tân tâm, nhiệt huyết để bảo vệ quyền lợi pháp lý của con người.

Với kinh nghiệm phong phú và sự tận tâm với nghề, Luật sư Dương Hoài Vân đã trở thành bệ phóng vững chắc cho quyền lợi và công bằng, hỗ trợ hàng nghìn khách hàng trong suốt chặng đường hành nghề của mình. Sự trách nhiệm và lòng đam mê với luật pháp đã thôi thúc Luật sư Vân tư vấn, đồng hành cùng thân chủ trong những thời khắc quyết định, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ một cách kiên định.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 422 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0984 499 996
 • Email: vanhoangminhlaw@gmail.com
 • Facebook: FB.com/van.duong.184
#04

Luật sư Nguyễn Định Tường

Luật sư Nguyễn Định Tường hiện đang là Giám đốc của Công ty Luật Tường & Cộng Sự và cũng là một trong những cái tên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực pháp lý. Với sự am hiểu sâu rộng về luật pháp cùng với kinh nghiệm thực tiễn phong phú, ông đã thể hiện sự xuất sắc trong việc đại diện cho thân chủ tại tòa, bảo vệ quyền lợi của họ một cách kiên định và thông minh.

Luật sư Nguyễn Định Tường
Luật sư Nguyễn Định Tường là một thành viên trụ cột của Đoàn luật sư TPHCM.

Khả năng tố tụng của Luật sư Nguyễn Định Tường được đánh giá cao, nổi bật với năng lực phát triển các chiến lược tố tụng linh hoạt và sáng tạo, biết cách sử dụng mọi lợi thế pháp lý để hỗ trợ cho vụ án của thân chủ. Sự kết hợp giữa kỹ năng phân tích tình huống pháp lý một cách sâu sắc và khả năng trình bày lập luận một cách thuyết phục, rõ ràng trước tòa đã giúp ông giành được nhiều phán quyết có lợi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 5 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TPHCM (Xem đường đi)
 • Điện thoại:  0903 928 954
 • Email: lsdinhtuong@gmail.com
 • Website: luatsudinhtuong.com
#05

Luật Sư Huỳnh Chí Công

Luật sư Huỳnh Chí Công, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành luật đã trở thành một trong những chuyên gia pháp lý hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng và kính trọng. Sự sắc bén trong tầm nhìn và lòng đam mê với nghề luật đã giúp ông xây dựng nên một sự nghiệp đầy ấn tượng.

Luật Sư Huỳnh Chí Công
Luật Sư Huỳnh Chí Công chuyên gia pháp lý nổi tiếng, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Ông không chỉ giỏi trong việc tư vấn và giải quyết những vấn đề pháp lý, mà còn nổi bật trong việc xử lý các vụ án phức tạp, mang lại kết quả tích cực cho thân chủ. Luật sư Huỳnh Chí Công đã chứng minh được năng lực và sự chuyên nghiệp của mình trong nhiều lĩnh vực như Doanh nghiệp, Lao động, Dân sự, Bất động sản và Hôn nhân gia đình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 113/5 Lê Đức Thọ,  P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0907 942 492
 • Facebook: FB.com/cong.huynh.961
#06

Luật Sư Nguyễn Trọng Nam

Luật sư Nguyễn Trọng Nam hiện đang là Giám đốc Công ty Luật TNHH Luật sư Nam tại TPHCM. Ông hoạt động trong lĩnh vực pháp luật với đa dạng các vai trò từ việc tư vấn pháp luật cho đến tham gia tố tụng và bào chữa.

Luật Sư Nguyễn Trọng Nam
Luật Sư Nguyễn Trọng Nam đang giữ chức Giám đốc Công ty Luật TNHH Luật sư Nam tại TPHCM.

Với nền tảng vững chắc về tư vấn pháp luật, ông không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ của mình theo quy định của luật pháp mà còn cung cấp các giải pháp pháp lý hiệu quả, giúp họ phòng ngừa và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách chủ động.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 22C Vũ Ngọc Phan, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0983 498 499
 • Email: luatsunam.hcm@gmail.com
 • Website: luatsunam.com

Xem thêm: Top 7 Công ty, văn phòng luật tại TPHCM uy tín hàng đầu

#07

Luật sư Trần Đình Tri

Luật sư Trần Đình Tri, một cái tên thường được nhắc đến trong giới luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại Công ty luật TNHH Sài Gòn Xanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, ông đã tích lũy được một lượng kiến thức và kinh nghiệm đáng kể, đặc biệt là trong các lĩnh vực như thừa kế, ly hôn và đất đai.

Luật sư Trần Đình Tri
Luật sư Trần Đình Tri là người giàu kinh nghiệm, nhạy bén, linh hoạt trong vấn đề pháp lý.

Ngoài ra, sự hiểu biết sâu rộng của Luật sư Trần Đình Tri trong việc giải quyết các tranh chấp hợp đồng cầm cố, thế chấp, tặng cho và góp vốn cũng được khách hàng đánh giá cao, giúp họ giải quyết mọi vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và thuận lợi. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và kỹ năng giao tiếp xuất sắc đã giúp Luật sư Tri trở thành một trong những luật sư được tìm kiếm nhiều nhất tại Sài Gòn hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

#08

Luật Sư Quang Thái

Luật sư Quang Thái đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong giới luật sư nhờ vào sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn của mình. Hoạt động trong một loạt các lĩnh vực pháp luật khác nhau, từ dân sự, hình sự, thương mại đến đất đai, hôn nhân gia đình, và quyền sở hữu trí tuệ, luật sư Quang Thái đã cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Luật Sư Quang Thái
Văn phòng luật sư Quang Thái tọa lạc tại 12 Mạc Đinh Chi, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Sự tận tâm và cống hiến không ngừng nghỉ của luật sư Quang Thái đã mang lại những kết quả tích cực, giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý cho khách hàng, từ những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho thành công và là nguồn động viên lớn lao giúp luật sư Quang Thái cống hiến hết mình cho ngành luật.

Vào năm 2006, luật sư Quang Thái cũng đã thành lập Văn phòng luật tại TPHCM. Cho đến hiện nay, văn phòng đã và đang hỗ trợ tốt cho đa dạng các lĩnh vực pháp lý khác nhau. Tại đây cũng quy tụ được rất nhiều luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm mang đến uy tín, quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 12 Mạc Đinh Chi, P. Đakao, Q.1, TP.HCM (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0912 126 812
 • Email: quangthai12mdc@gmail.com
 • Website: luatsuquangthai.vn
#09

Luật sư Minh Thọ

Luật sư Minh Thọ tại Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến với sở trường tố tụng nổi bật, phản ánh qua khả năng phân tích sắc bén và bản lĩnh trong việc đại diện cho thân chủ trước tòa. Sự hiểu biết sâu sắc về các quy định pháp lý cùng với kỹ năng tranh luận ấn tượng đã giúp luật sư Minh Thọ đạt được nhiều thành công trong các vụ án hình sự, dân sự và thương mại.

Luật sư Minh Thọ
Luật sư Minh Thọ luôn là người đồng hành với quyền lợi, lợi ích pháp lý của thân chủ.

Luật sư Minh Thọ nổi tiếng với việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi vụ án, từ việc nghiên cứu hồ sơ, thu thập chứng cứ đến phát triển chiến lược tố tụng. Sự chú trọng đến từng chi tiết và khả năng đối phó linh hoạt với những tình huống bất ngờ trong quá trình tố tụng giúp ông thường xuyên đạt được kết quả tích cực cho thân chủ.

Đặc biệt, luật sư Minh Thọ còn thể hiện sự am hiểu sâu sắc về tâm lý con người và tâm lý tòa án, giúp ích rất nhiều cho ông trong việc thuyết phục thẩm phán và hội đồng xét xử. Sự kết hợp giữa kiến thức pháp lý, kỹ năng tố tụng và hiểu biết về con người đã tạo nên một luật sư Minh Thọ tài năng và đầy bản lĩnh, luôn sẵn sàng đứng về phía khách hàng để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của họ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 29/4B Tân Xuân 4, Chánh 2, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.HCM (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0933 329 468
 • Facebook: FB.com/tho.phamvan.5836
#10

Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu là thành viên nổi bật của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và Hội luật gia Việt Nam. Sự nghiệp của ông không chỉ gói gọn trong phạm vi quốc gia mà còn vươn ra tầm quốc tế khi từng là luật sư thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương.

Luật sư Huỳnh Đức Hữu
Luật sư Huỳnh Đức Hữu có kinh nghiệm lâu năm trong ngành luật, cả trong nước lẫn quốc tế.

Hiện tại ông là người sáng lập và điều hành Công ty Luật Chánh Hiệp Luật. Luật sư Huỳnh Đức Hữu đã chứng minh được khả năng lãnh đạo và quản lý một tổ chức pháp lý chuyên nghiệp, đồng thời phát triển đội ngũ luật sư tài năng dưới sự hướng dẫn và đào tạo của mình. Dưới sự lãnh đạo của ông, Công ty Luật Chánh Hiệp Luật đã cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, từ tư vấn, đại diện tố tụng đến giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 80/41A Đặng Văn Ngữ, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 0919 272 727
 • EMail: chanhhiepluat@gmail.com

8 Tiêu chí chọn luật sư tố tụng giỏi và giàu kinh nghiệm

Khi chọn một luật sư tố tụng bạn cần quan tâm nhiều đến kinh nghiệm, các vụ án thành công trước đó và nhiều yếu tố khác. Một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên cân nhắc để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự đại diện pháp lý tốt nhất có thể:

 • Kinh nghiệm tố tụng cụ thể: Tìm một luật sư có kinh nghiệm phong phú trong việc tố tụng các vụ án tương tự như trường hợp của bạn.
 • Thành công trong các vụ án trước đó: Xem xét tỷ lệ thành công của luật sư trong các vụ án trước đây.
 • Kiến thức pháp lý: Một luật sư giỏi cần phải có kiến thức sâu rộng và cập nhật về các quy định, luật pháp và quy trình tố tụng.
 • Kỹ năng giao tiếp: Luật sư cần có khả năng trình bày và tranh luận một cách rõ ràng, thuyết phục trước tòa. Họ cũng cần phải là người lắng nghe tốt để hiểu rõ vấn đề của bạn và truyền đạt thông tin phức tạp một cách dễ hiểu.
 • Tính chuyên nghiệp và đạo đức: Một luật sư tố tụng giỏi cần phải tuân thủ cao nhất về đạo đức nghề nghiệp, bao gồm sự bảo mật, trung thực và công bằng.
 • Sự tận tâm và cam kết: Luật sư của bạn cần phải thể hiện sự tận tâm với vụ án của bạn và cam kết đạt được kết quả tốt nhất có thể.
 • Phản hồi từ khách hàng trước đó: Đánh giá và khuyến nghị từ khách hàng trước đó có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách làm việc và mức độ hài lòng của họ với luật sư.
 • Phong cách làm việc và tương thích cá nhân: Phong cách làm việc của luật sư cần phải phù hợp với bạn. Một mối quan hệ làm việc tốt đòi hỏi phải có sự tương thích về tính cách và giá trị.

Chọn một luật sư tố tụng giỏi tại TPHCM là quyết định quan trọng giúp bảo vệ quyền lợi pháp lý của bạn một cách tốt nhất. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn những chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín để đồng hành cùng bạn trong mọi tình huống pháp lý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khánh vàng Đức Phát

Top 5 Địa chỉ bán tranh dát vàng tại TPHCM đẹp, uy tín, chất lượng

Khi nhắc đến những bức tranh dát vàng, người ta thường nghĩ ngay đến sự tinh tế, sang trọng và...

Top 5 Công ty cung ứng lao động tại Đồng Nai uy tín nhất

Trước tác động của xu hướng công nghiệp hóa, nhu cầu về nguồn lao động chất lượng ngày càng tăng...

Top 5 Công ty du lịch Phú Yên uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Tại Phú Yên với vẻ đẹp hoang sơ, bờ biển dịu dàng cùng bề dày của văn hóa và lịch...

Địa chỉ cho thuê xe ô tô tại Quảng Ngãi

Top 5 Địa chỉ cho thuê xe ô tô tại Quảng Ngãi uy tín nhất

Dịch vụ thuê xe ô tô tại Quảng Ngãi đang trở thành một lựa chọn hàng đầu cho du khách...

Top 5 Địa chỉ xăm hình tại Đồng Tháp đẹp và uy tín

Xăm hình hiện nay là dịch vụ rất được giới trẻ ưa chuộng. Đây là một cách thể hiện cá...

Địa Chỉ Thuê Co-Working Space Hà Nội

Top 10 Địa Chỉ Thuê Co-Working Space tại Hà Nội xịn nhất

Trong bối cảnh đô thị ngày càng sôi động, việc tìm kiếm một địa chỉ thuê co-working space ở Hà...