4.8/5 - (74 bình chọn)

Top 10 công ty vận tải hàng quá khổ, siêu trường trọng tại TPHCM

Cập nhật 25/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Vận Tải
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Vận Tải Sài Gòn (Saigontransport)
2Vận chuyển Á Châu
3Vận tải Thiên Gia Khánh (TGK Trans)
4Vận tải biển Liên Anh
5Vận tải Ratraco
6Vận tải Minh Khoa
7Vận tải Hà Lâm
8Vận tải Toàn Quốc
9Vinalines Logistics
10Project Shipping
Tiêu chí chọn dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng ở TPHCM [Xem chi tiết]

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đòi hỏi khắt khe về phương tiện, đội ngũ tài xế và công ty phải có giấy phép theo đúng quy định. Đây cũng là lý do khiến nhiều doanh nghiệp lăn tăn khi chọn công ty vận tải hàng quá khổ ở TPHCM.

Review 10 công ty vận tải hàng quá khổ, siêu trường siêu trọng ở TPHCM

Hàng quá khổ, siêu trường siêu trọng là hàng hóa có trọng lượng, kích thước vượt quá giới hạn và không thể tháo rời. Do kích thước quá lớn nên quá trình vận chuyển không thể sử dụng container thông thường mà phải dùng các phương tiện chuyên dụng.

Để đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng quá khổ, các doanh nghiệp nên hợp tác với những công ty vận tải uy tín. Danh sách 10 công ty vận tải hàng quá khổ, siêu trường siêu trọng tốt nhất TPHCM trong nội dung sau sẽ giúp bạn đọc chọn được đơn vị đáng tin cậy:

#01

Vận Tải Sài Gòn (Saigontransport)

Vận Tải Sài Gòn là một trong những công ty dịch vụ vận tải uy tín bậc nhất TPHCM. Công ty có hệ thống phương tiện đa dạng từ xà lan đường thủy, fooc thủy lực (Trailer), tàu rời, fooc lùn, mooc sàn,… có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của các khách hàng.

Vận Tải Sài Gòn có thế mạnh về vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã trang bị hệ thống phương tiện cùng với các thiết bị cần thiết để vận tải hàng quá khổ. Đặc biệt, Vận Tải Sài Gòn quy tụ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc.

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tphcm
Vận Tải Sài Gòn (Saigontransport) là đơn vị vận chuyển hàng quá khổ uy tín ở TPHCM

Tùy theo loại hàng và nhu cầu của khách hàng, Vận Tải Sài Gòn sẽ sử dụng xà lan, tàu rời, mooc sàn, trailer,… để vận chuyển hàng quá khổ. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến mọi miền đất nước theo đúng tiến độ cam kết. Khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, Vận Tải Sài Gòn cam kết thực hiện theo đúng các quy định của nhà nước để đảm bảo an toàn, tránh tối đa va chạm và tai nạn trong quá trình vận chuyển.

Từ khi hoạt động đến nay, Vận Tải Sài Gòn đã khẳng định được uy tín qua dịch vụ chất lượng, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Công ty được nhiều đối tác trong nước và nước ngoài lựa chọn hợp tác bởi năng lực vượt trội hơn so với các công ty vận tải khác. Vì vậy, nếu đang tìm công ty vận tải hàng quá khổ uy tín ở TPHCM, Vận Tải Sài Gòn là lựa chọn các doanh nghiệp có thể cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 180 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2247 5588
 • Email: vantaisaigonvn@gmail.com
 • Wesbite: saigontransport.com.vn
#02

Vận chuyển Á Châu

Được thành lập và quản lý bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực, Vận chuyển Á Châu nhanh chóng khẳng định được uy tín với dịch vụ vận tải chuyên nghiệp. Công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, đáp ứng được nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài vận tải đường bộ, công ty còn có dịch vụ vận tải đường không và đường biển.

Vận chuyển Á Châu có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nên được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ, siêu trường siêu trọng. Đơn vị này sở hữu đội ngũ tài xế, nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tphcm
Vận chuyển Á Châu có đủ năng lực để vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Đội ngũ nhân viên của Vận chuyển Á Châu đều được đào tạo về cách sắp xếp hàng hóa phù hợp với từng phương tiện. Đảm bảo hàng hóa được chắc chắn, không xảy ra tình trạng lỏng lẻo trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt, đơn vị này có đội ngũ tài xế am hiểu các tuyến đường và nắm rõ quy định khi vận chuyển hàng quá khổ. Nhờ vậy, các đơn hàng do Vận chuyển Á Châu chịu trách nhiệm đều được giao đúng hạn và không xảy ra bất cứ tình huống phát sinh nào.

Khi lựa chọn Vận chuyển Á Châu, khách hàng sẽ được tư vấn về giải pháp tối ưu và loại phương tiện vận chuyển phù hợp nhất. Đơn vị này nhận vận chuyển 2 chiều Bắc – Nam nên giá cước mềm hơn so với các công ty khác. Khi hợp tác với Vận chuyển Á Châu, bạn đọc có thể an tâm chi phí được tư vấn rõ ràng, minh bạch và chất lượng dịch vụ được cam kết bằng hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Đường TA 17A, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 1733
 • Email: info@vanchuyenachau.com.vn
 • Website: vanchuyenachau.com.vn
#03

Vận tải Thiên Gia Khánh (TGK Trans)

Vận tải Thiên Gia Khánh (TGK Trans) là cái tên không còn xa lạ với những doanh nghiệp lớn ở khu vực phía Nam nói chung và TPHCM nói riêng. TGK Trans có thế mạnh về lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng nội địa và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị này được nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu.

Dịch vụ vận tải của TGK Trans luôn được cam kết về chất lượng, đúng tiến độ và giá thành tốt. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về phương tiện phù hợp để có thể tối ưu thời gian và chi phí.

vận chuyển hàng quá khổ tphcm
Vận tải Thiên Gia Khánh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ

TGK Trans có các phương tiện chuyên dụng để vận tải hàng siêu trường, siêu trọng. Đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm, am hiểu về quy định khi vận tải hàng quá khổ,… nên không xảy ra những tình huống như chở quá tải, di chuyển quá tốc độ cho phép, vào làn đường cấm,… Chính vì vậy, các dịch vụ vận tải của TGK Trans nói chung và vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng luôn được cam kết về tiến độ.

Khách hàng cần vận chuyển gấp hàng quá khổ sẽ được TGK Trans hỗ trợ và linh động tìm giải pháp tốt nhất. Đội ngũ nhân viên làm việc 24/24, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh và giao hàng đúng tiến độ, TGK Trans là lựa chọn đáng cân nhắc khi có nhu cầu vận tải hàng quá khổ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 180/28/5 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2247 5588
 • Email: vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com
 • Website: tgktrans.com
#04

Vận tải biển Liên Anh

Nếu đang tìm công ty vận tải hàng quá khổ uy tín, chuyên nghiệp ở TPHCM, Vận tải biển Liên Anh là lựa chọn các doanh nghiệp có thể cân nhắc. Đơn vị này đặc biệt có thế mạnh về vận chuyển đường biển, ủy thác xuất nhập khẩu và dịch vụ hải quan. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng.

Vận tải biển Liên Anh sở hữu nhiều phương tiện cơ giới, trong đó có các phương tiện chuyên dụng để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Đơn vị này cũng rất nghiêm ngặt trong việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật, tài xế,… để đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ.

vận chuyển hàng quá khổ tphcm
Vận tải biển Liên Anh có thế mạnh về vận tải đường bộ và đường biển

Tài xế của Vận tải biển Liên Anh được đào tạo về những quy định khi vận chuyển hàng quá khổ, am hiểu về đường sá và có kinh nghiệm xử lý những tình huống phát sinh. Nhờ đó, hàng siêu trường siêu trọng sẽ được vận chuyển đến đúng nơi theo tiến độ đã cam kết.

Để đảm bảo an toàn khi vận tải hàng quá khổ, Vận tải biển Liên Anh sẽ tiến hành khảo sát hành trình vận chuyển để đánh giá vị trí địa hình, xác định thời gian xuất hành, vị trí đỗ xe, nơi xếp dỡ hàng hóa,… Nhờ được tính toán kỹ lưỡng nên quá trình vận tải hàng siêu trọng do đơn vị này đảm nhiệm chưa từng phát sinh sự cố. Đây cũng là lý do Vận tải biển Liên Anh được đánh giá là công ty vận tải hàng quá khổ uy tín bậc nhất TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Wilton Tower, 71/2 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 706 990
 • Email: info@lienanhcorp.com
 • Website: lienanhcorp.com
#05

Vận tải Ratraco

Công ty Cổ phần Vận tải & Thương mại Đường sắt (Ratraco) được thành lập vào năm 2002. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, xuất nhập khẩu và logistic, Ratraco được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vận tải hàng hóa nói chung và vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng nói riêng.

Hiện tại, đơn vị có tổng cộng 400 toa xe các loại, 50 xe đầu kéo romooc – xe tải, 1000 vỏ container và 4 xe cẩu. Với số lượng phương tiện cơ giới “khủng”, đơn vị này có thể đáp ứng được yêu cầu về vận tải của tất cả các khách hàng.

công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại tphcm
Vận tải Ratraco là một trong những công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng uy tín tại TPHCM

Ở khu vực TPHCM có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng quá khổ. Tuy nhiên, Ratraco vẫn là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi kinh nghiệm dày dạn, quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về chi phí và phương tiện vận chuyển phù hợp với từng loại hàng. Đội ngũ nhân viên của Ratraco có thể tính toán chính xác thời gian giao hàng thông qua việc đánh giá địa hình, đoạn đường đi của xe.

Khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng quá khổ tại Ratraco, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ khâu lưu trữ hàng hóa, tính toán phương án xếp dỡ, vận chuyển,… Đơn vị này có hệ thống kho lưu trữ hàng hóa với diện tích lớn nên rất thuận tiện cho việc xếp dỡ và bảo quản hàng hóa.

Ratraco có kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng quá khổ như xe lu, xe nâng, máy cày, xe máy đào, xe cẩu, máy cán tôn, máy nghiền đá, xe ben, thép cuộn,… Hàng siêu trường siêu trọng sẽ được giao đến tận nơi từ Bắc vào Nam. Đội ngũ tài xế của Ratraco đều có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về đường sá, nhận biết các tuyến đường cấm,… để tránh những tình huống phát sinh và đảm bảo được tiến độ giao hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0965 131 131
 • Email: toannguyen@ratracosolutions.com
 • Website: ratracosolutions.com
#06

Vận tải Minh Khoa

Vận tải Minh Khoa là một trong những đơn vị vận tải uy tín ở khu vực TP Hồ Chí Minh. Sau thời gian nỗ lực và phát triển, công ty đã khẳng định được uy tín và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Giá trị cốt lõi mà Vận tải Minh Khoa theo đuổi chính là sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, chất lượng dịch vụ tại đây luôn được cải thiện để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vận tải Minh Khoa có đủ năng lực để vận chuyển hàng quá khổ. Vận chuyển hàng siêu trọng phức tạp hơn so với hàng hóa thông thường. Do đó, đơn vị này chỉ cho phép đội ngũ tài xế có kinh nghiệm đảm nhiệm.

công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại tphcm
Vận tải Minh Khoa sở hữu dàn phương tiện chuyên dụng để vận tải hàng siêu trọng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Vận tải Minh Khoa sẽ khảo sát đường di chuyển và đánh giá kích thước, trọng lượng của hàng hóa. Sau khi khảo sát, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về phương tiện phù hợp, thời gian di chuyển, chi phí và những vấn đề có thể phát sinh.

Nhờ khảo sát kỹ và chính xác, Vận tải Minh Khoa luôn giao hàng đúng như cam kết trong hợp đồng. Hàng hóa được gia cố chắc chắn bởi đội ngũ nhân viên và cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm. Ngoài ra, chi phí vận chuyển hàng quá khổ tại đây cũng vô cùng cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Đường số 54, KP.2, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0912 168 537
 • Email: van.minhkhoa68@gmail.com
 • Website: vantaiminhkhoa.com
#07

Vận tải Hà Lâm

Vận tải Hà Lâm là một trong những công ty vận tải hàng quá khổ, siêu trường siêu trọng uy tín ở TPHCM. Với phương châm hoạt động “Nâng niu trên từng cây số”, đơn vị này luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ, hàng hóa không bị hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại tphcm
Vận tải Hà Lâm luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ dù là hàng hóa thông thường hay hàng siêu trọng

Thành lập từ năm 2012, Vận tải Hà Lâm đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Các dịch vụ vận chuyển tại đây luôn được đánh giá cao về chất lượng, hàng giao đúng thời hạn, giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Vận tải Hà Lâm vận chuyển xuyên suốt nên có thể đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa mọi lúc.

Vận tải Hà Lâm có kinh nghiệm vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ TPHCM đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Ngoài ra, đơn vị này cũng đã phát triển thêm tuyến vận chuyển hàng quá khổ từ TPHCM xuống các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên. Thời gian vận chuyển dao động từ 2 – 5 ngày tùy theo khoảng cách, địa hình và thời tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Đường TA 10, KP.3, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989 246 579
 • Email: info@vantaihalam.com
 • Website: vantaihalam.vn
#08

Vận tải Toàn Quốc

Vận tải Toàn Quốc (Vận tải Trọng Tấn) ra đời với mong muốn mang đến giải pháp vận tải nhanh chóng, hiệu quả cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ vận tải của đơn vị này luôn đáp ứng được 3 tiêu chí là “Nhanh chóng – An toàn – Tận tâm”.

Vận tải Toàn Quốc có hơn 200 xe tải với tải trọng từ 1 – 70 tấn. Đối với hàng siêu trường siêu trọng, đơn vị này sẽ lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa. Các phương tiện được sử dụng đều đáp ứng được quy định về vận tải hàng siêu trường siêu trọng.

công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại tphcm
Vận tải Toàn Quốc có dàn phương tiện cơ giới “hùng hậu”, đáp ứng được nhu cầu về vận tải của các doanh nghiệp

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân sự sẽ tiến hành đánh giá hàng hóa và địa hình để xác định thời gian giao hàng, chi phí, các vấn đề phát sinh,… Vận tải Toàn Quốc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ có giá thành cạnh tranh nhất để doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vận hành.

Một trong những lý do Vận tải Toàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vận tải hàng quá khổ là hội tụ đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ năng chèn buộc, sắp xếp hàng hóa để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Không chỉ đảm bảo tiến độ giao hàng, Vận tải Toàn Quốc còn tạo được cảm tình với khách hàng bởi quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có thái độ tận tâm và nhiệt tình. Ngoài ra, đơn vị này cũng có chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: E8/212 Quốc lộ 50, X. Phong Phú, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0867 135 567
 • Website: vantaitoanquoc.com
#09

Vinalines Logistics

công ty logistics uy tín ở TPHCM, Vinalines Logistics là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải. Thế mạnh của công ty là vận chuyển hàng nội địa bằng đường sắt, đường biển, đường hàng không. Ngoài vận tải hàng hóa thông thường, Vinalines Logistics còn có thế mạnh về vận chuyển hàng quá khổ.

Vinalines Logistics luôn cam kết với khách hàng yếu tố an toàn khi vận chuyển hàng quá khổ. Hàng hóa sẽ được sắp xếp, gia cố chắc chắn và được vận tải bằng phương tiện chuyên dụng theo đúng quy định của pháp luật.

công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại tphcm
Vinalines Logistics là một trong số ít công ty có đủ năng lực để vận chuyển hàng quá khổ

Đội ngũ tài xế, nhân viên của Vinalines Logistics đều được đào tạo bài bản. Tài xế am hiểu đường sá, có kiến thức về giao thông – đặc biệt là những quy định khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Không chỉ có tay lái cứng, đội ngũ tài xế của Vinalines Logistics còn được huấn luyện về tác phong làm việc, tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt an toàn lên trên hết.

Nếu đang tìm công ty vận tải hàng quá khổ uy tín ở TPHCM, các doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ của Vinalines Logistics. Đơn vị này sẽ báo giá chi tiết sau khi tiếp nhận yêu cầu. Trong trường hợp không hài lòng với chi phí, bạn có thể thỏa thuận để điều chỉnh giá hoặc từ chối hợp tác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2A Tôn Thất Thuyết, P.18, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 094 344 2687
 • Website: vnll.com.vn
 • Facebook: FB.com/vinalineslogistics.com.vn
#10

Project Shipping

Project Shipping là một trong những công ty vận tải hàng quá khổ uy tín ở TPHCM. Công ty có đầy đủ năng lực về cơ sở vật chất cho đến đội ngũ nhân sự để có thể mang đến dịch vụ vận tải đa dạng, chất lượng.

Project Shipping cung cấp các dịch vụ vận tải như giao nhận hải quan, vận chuyển đường biển, đường hàng không, vận tải hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng. Các phương tiện dùng để vận chuyển hàng quá khổ đều có giấy phép lưu hành theo đúng quy định.

công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại tphcm
Project Shipping có kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng siêu trường siêu trọng

Hiện tại, Project Shipping nhận vận tải nhiều mặt hàng khác nhau như xe cơ giới (xà lan, xe ủi, máy xúc, cẩu tháp, xe máy đào, xe ép cọc,…), bồn công nghiệp, máy cán tôn, dầm thép, thép định hình, thép cuộn, khung nhà xưởng,…

Số lượng phương tiện vận chuyển hàng quá khổ tại Project Shipping vô cùng đa dạng như rơ mooc lùn, đầu kéo man, mooc module trailer 6 trục, mooc module trailer 8 và 10 trục bánh,… Sở hữu dàn phương tiện hùng hậu và đa dạng, công ty có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc. Ngoài những yếu tố trên, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn và kinh nghiệm cũng là lý do khách hàng lựa chọn Project Shipping.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 170 Phan Văn Hân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 411 668
 • Email: info@projectshipping.vn
 • Website: projectshipping.vn

Tiêu chí chọn dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng ở TPHCM

Có rất nhiều loại hàng hóa kích thước lớn và trọng lượng cao nhưng không thể tháo rời. Những loại hàng hóa này không thể vận chuyển bằng các phương tiện thông thường. Chỉ có những công ty có năng lực về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự lẫn kinh nghiệm trong lĩnh vực mới có thể đảm nhận.

Kinh tế của TPHCM luôn dẫn đầu cả nước nên không quá khó khăn để chọn công ty vận tải hàng quá khổ. Tuy nhiên để tránh những tình huống phát sinh khi vận chuyển, bạn nên lựa chọn dịch vụ theo các tiêu chí sau:

 • Công ty có thông tin rõ ràng: Để tránh chọn phải công ty kém chất lượng, bạn cần xác thực thông tin về đơn vị đó. Trước tiên, cần tìm hiểu trụ sở, năm thành lập, người đại diện của công ty, mã số thuế,… Một công ty uy tín chắc chắn sẽ không mập mờ về những vấn đề này và bạn có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng qua google.
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải: Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phức tạp hơn các loại hàng hóa khác. Do đó, bạn nên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải.
 • Phương tiện vận chuyển: Hàng siêu trọng cần được vận chuyển bởi phương tiện chuyên dụng theo quy định của luật pháp. Khi có nhu cầu, bạn nên tìm hiểu công ty có các loại phương tiện nào, có đủ điều kiện để vận tải hàng quá khổ hay không.
 • Cam kết về tiến độ giao hàng: Tiến độ giao hàng là tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị vận tải. Các công ty vận tải hàng quá khổ uy tín ở TPHCM sẽ luôn cam kết về tiến độ giao hàng bằng hợp đồng cụ thể.
 • Chi phí cạnh tranh: Trước khi chọn công ty vận tải, bạn nên liên hệ với khoảng 2 – 4 công ty để được báo giá. Bởi ngoài những yếu tố trên, chi phí là vấn đề cần chú trọng khi lựa chọn dịch vụ. Tuy nhiên, không nên bị chi phối quá nhiều về giá vì dịch vụ tốt không bao giờ có giá quá rẻ.

Kết: Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phức tạp hơn những hàng hóa thông thường. Để đảm bảo an toàn và tiến độ giao hàng, bạn nên tìm công ty uy tín. Những công ty vận tải hàng quá khổ ở TPHCM được tổng hợp trong bài viết đều là địa chỉ uy tín, bạn đọc có thể tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch vụ đưa đón sây bay Halo Quy Nhơn

Top 5 Dịch vụ xe đưa đón sân bay Phù Cát – Quy Nhơn uy tín, giá rẻ

Những năm gần đây, Quy Nhơn đang trở thành một thành phố có du lịch biển phát triển tiếp đón...

Top 10 Công ty Xuất Nhập Khẩu tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm những đối tác, những công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội đáng...

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM

Top 7 dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

TPHCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu với nhiều hình thức, nhiều mức...

Top 10 Dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại TPHCM uy tín hàng đầu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM ra đời với mong muốn giúp các khách hàng tiết kiệm thời...

Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM uy tín nhất

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM phát triển ngày càng mạnh mẽ để đáp ứng được yêu...

Top 10 Dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Lưa chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín ở Hà Nội sẽ giúp hạn chế các tình...