4.6/5 - (24 bình chọn)

Top 5 Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại TP. Vinh, Nghệ An uy tín nhất

Cập nhật 09/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Thẩm Mỹ
Địa điểm Nghệ An
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Học viện thẩm mỹ quốc tế Phương Mya
2Học viện thẩm mỹ Sang Moon
3Linh’s Beauty Spa
4Tiên Spa
5Thẩm mỹ Thái Phạm
Bỏ túi kinh nghiệm chọn địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ ở TP. Vinh, Nghệ An [Xem chi tiết]

Hiện nay, nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề rất được các bạn trẻ quan tâm. Vì trong các phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ thì phun xăm gần như đang là trào lưu được rất nhiều chị em lựa chọn. Bạn có thể tham khảo top 5 địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất  tại TP. Vinh trong bài viết sau.

Review 5 địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại TP. Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp, chất lượng

Cùng với sự phát triển trong nhu cầu làm đẹp về phun xăm thẩm mỹ của các chị em thì nhu cầu học nghề cũng tăng cao. Tuy nhiên, số lượng học viên đạt kết quả tốt và có được uy tín trong ngành lại rất ít. Một trong số những nguyên nhân chính là vì học viên chưa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín, ít kinh nghiệm, dẫn đến việc kết quả học không như mong muốn. 

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Vinh, Nghệ An, hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

#01

Học viện thẩm mỹ quốc tế Phương Mya

Một trong những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An nhất định phải nói đến chính là Học viện thẩm mỹ quốc tế Phương Mya. 

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn được một cơ sở đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ như: uy tín của giảng viên, thời gian đào tạo, cơ sở vật chất, mức học phí,… Xét về các yếu tố cơ bản, Học viện thẩm mỹ quốc tế Phương Mya có thể hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí trên của học viên.

địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại tp vinh
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Phương Mya là một trong những cơ sở đào tạo đi đầu về chất lượng

Môi trường đào tạo tại đây được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thực hành của học viên. Đội ngũ giảng viên tại học viện là những người có kinh nghiệm dày dạn, giành được nhiều thành tựu trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Bên cạnh đó, học viên luôn được giảng viên hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm trong quá trình học. 

Lý do bạn nên chọn học viện thẩm mỹ quốc tế Phương Mya: 

 • Giáo trình học phun xăm thẩm mỹ rõ ràng, chi tiết nhất. 
 • Thời gian học linh động, thuận tiện cho học viên. 
 • Giảng viên hỗ trợ học viên thành thạo nghề sau khóa học. 
 • Được cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học. 

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở hiện đại, mức học phí hợp lý,… Học viện phun xăm thẩm mỹ Phương Mya thật sự là một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ đáng tin cậy ở TP. Vinh, Nghệ An mà bạn nên trải nghiệm. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:  B2.16 Khu liền kề Yên Bình Homes, đường Cây xanh, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0964777966
 • Email: hothimyphuong8383@gmail.com
 • Facebook: FB.com/HVTMQTPhuongMya 
#02

Học viện thẩm mỹ Sang Moon

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cùng rất nhiều giải thưởng về thương hiệu, học viện thẩm mỹ Sang Moon cũng là một địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng tại TP. Vinh, Nghệ An.

Học viên đến học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Sang Moon luôn được hỗ trợ tốt nhất, từ lý thuyết đến thực hành. Đặc biệt, học viên thường xuyên được trải nghiệm thực tế trên mẫu, được giảng viên “cầm tay chỉ việc”.

địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại tp vinh nghệ an
Học viên tại Sang Moon Academy được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo có tay nghề cao sau khi tốt nghiệp

Giáo trình học nghề cũng được Sang Moon thiết kế phù hợp với mục đích và năng lực của học viên, không áp đặt quá tải nhưng vẫn đảm bảo học viên “chắc tay” khi kết thúc khóa học. Hệ thống thiết bị tại học viện thẩm mỹ Sang Moon luôn được cập nhật, đổi mới nhằm tạo điều kiện cho học viên được thực hành tốt nhất. 

Mặc dù học viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhưng mức học phí lại rất hợp lý. Ngoài ra, học viện cũng tạo điều kiện với rất nhiều chương trình giảm học phí cho học viên đăng ký sớm hoặc học viên ở xa. 

Lý do bạn nên chọn học viện thẩm mỹ Sang Moon: 

 • Giáo trình chuẩn, thiết kế phù hợp với năng lực học viên. 
 • Giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ. 
 • Học viên được thực hành xuyên suốt quá trình học. 
 • Mức học phí thấp, nhiều ưu đãi.

Nếu so sánh với các cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ trong khu vực TP. Vinh, Nghệ An thì học viện thẩm mỹ Sang Moon là một địa chỉ cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 21 Võ Thúc Đồng, Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0963445678
 • Email: sangmoonspa@gmail.com
 • Facebook: FB.com/thammysangmoon1994tpvinh
#03

Linh’s Beauty Spa

Linh’s Beauty Spa là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại TP Vinh, Nghệ An. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Linh’s Beauty Spa đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn và nhỏ trong lĩnh vực thẩm mỹ, trở thành một trong số những địa chỉ đào tạo học viên uy tín và chuyên nghiệp.

địa chỉ đào tạo phun xăm thẳm mỹ chất lượng tại tp vinh
Học viên tại Linh’s Beauty Spa thường xuyên được thực hành để nắm chắc kỹ thuật chuyên môn

Học viên khi tham gia khóa học sẽ được trang bị toàn bộ từ máy móc, thiết bị đến giáo trình nhằm đáp ứng tốt nhất cho việc học tập tại Linh’s Beauty Spa. Bên cạnh đó, giảng viên của học viên cũng là những người có kỹ thuật chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý học viên. Chính vì thế, kiến thức trong giáo trình luôn được giáo viên chuẩn bị phù hợp cho năng lực của từng học viên. 

Không chỉ đào tạo về phun xăm thẩm mỹ, học viện còn đào tạo các lĩnh vực làm đẹp khác như: massage, nối mi, chăm sóc da,… Với mong muốn phát triển lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Linh’s Beauty Spa luôn chú trọng đào tạo đội ngũ học viên lành nghề và đặt tâm huyết của mình vào công việc. 

Lý do bạn nên chọn Linh’s Beauty Spa: 

 • Là học viện uy tín với giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. 
 • Học viên được hỗ trợ thiết bị, máy móc trong quá trình học nghề. 
 • Mức học phí hợp lý dành cho học viên. 
 • Giáo trình đào tạo bài bản, đầy đủ kiến thức. 
 • Học viên được thực hành xuyên suốt. 

Nhờ có chất lượng đào tạo cao và học viên thành thạo nghề sau khi tốt nghiệp, học viện Linh’s Beauty Spa trở thành một trong số những địa chỉ dạy phun xăm chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 102A Phan Chu Trinh, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0839346666
 • Website: linhs-beauty-spa-academy.business.site 
 • Facebook: FB.com/profile.php?id=100003736668624
#04

Tiên Spa

Tiên Spa là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TP. Vinh, Nghệ An áp dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. 

Ngoài việc cập nhật các phương pháp hiện đại trong đào tạo học viên, giáo trình dạy học của Tiên Spa cũng được thay đổi liên tục để học viên theo kịp xu hướng thẩm mỹ của xã hội.

Giảng viên của học viện luôn theo sát, hỗ trợ học viên từ kiến thức đến thực hành. Điểm nổi bật của học viện là thời gian học linh hoạt, học viên sẽ được đào tạo đến khi thạo nghề mới tốt nghiệp. Mặc dù có rất nhiều địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ và spa trong khu vực TP. Vinh, Nghệ An nhưng Tiên Spa là cơ sở nhận được rất nhiều những phản hồi và đánh giá tích cực từ học viên.

địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại tp vinh
Tiên Spa luôn cập nhật xu hướng làm đẹp hiện đại để học viên vừa nắm kiến thức, vừa vững kỹ năng.

Đặc biệt, với chất lượng đào tạo cao, chuyên nghiệp và uy tín nhưng học phí tại Tiên Spa lại phù hợp với những học viên có mức thu nhập trung bình. Ngoài ra, học viện cũng thường xuyên có chương trình ưu đãi giảm học phí dành cho học viên đến đây. 

Hiện tại Tiên Spa tập trung đào tạo hai lĩnh vực chính là phun xăm thẩm mỹ và Spa, nhằm mang lại hiệu quả đào tạo tốt nhất cho học viên. 

Lý do bạn nên chọn Tiên Spa:

 • Địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu, uy tín. 
 • Học viên được quan sát, thực hành mẫu thực tế. 
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho quá trình học nghề. 
 • Được trao bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. 
 • Có cơ hội giao lưu, học hỏi các chuyên gia đầu ngành.   
 • Được tham gia các cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 125 Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0966535558
 • Email: Thammyvientienspa68@gmail.com  
 • Facebook: FB.com/DaoTaoNghePhunXamSpa 
#05

Thẩm mỹ Thái Phạm

Được thành lập vào năm 2013 – Thẩm mỹ Thái Phạm là một trong những địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại TP. Vinh, Nghệ An. 

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, hiện tại thẩm mỹ Thái Phạm được các tín đồ làm đẹp biết đến với nhiều thành tựu lớn, nhỏ trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Bằng việc mang những công nghệ và kỹ thuật làm đẹp mới nhất đến gần hơn với mọi người, thẩm mỹ Thái Phạm nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Ngoài ra, học viện còn được biết đến với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên môn cao, thường xuyên được tu nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì thế, học viên tìm đến các khóa học phun xăm thẩm mỹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại tp vinh chuyên nghiệp và chất lượng
Học viên được giảng viên trực tiếp đào tạo 1 : 1 tại Thẩm mỹ Thái Phạm

Cũng như các cơ sở đào tạo khác, thẩm mỹ Thái Phạm trang bị cho học viên đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị thực hành hiện đại. Đồng thời, cung cấp giáo trình chi tiết nhất để học viên nắm được cơ bản kiến thức trước khi thực hành. 

Điểm cộng lớn nhất khi tham gia học phun xăm thẩm mỹ tại đây chính là học viên được trang bị chỗ ở miễn phí trong quá trình học.

Lý do bạn nên chọn thẩm mỹ Thái Phạm:

 • Là cơ sở uy tín, chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ, tập trung đáp ứng nhu cầu học phun xăm của học viên. 
 • Học viên được học 1 kèm 1 trực tiếp với giảng viên chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ. 
 • Giảng viên với kinh nghiệm đào tạo lâu năm, là người trực tiếp giảng dạy và chịu trách nhiệm về chất lượng tay nghề của học viên. 
 • Không giới hạn thời gian học, học viên được cân đối giáo trình cho phù hợp. 

Thẩm mỹ Thái Phạm với uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang lựa chọn cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng và chuyên nghiệp tại TP. Vinh, Nghệ An. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:113 Lý Tự Trọng, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0947363638
 • Website: thammythaipham.vn
 • Email: thaipham999999@gmail.com
 • Facebook: FB.com/thammythaipham

Bỏ túi kinh nghiệm chọn địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ ở TP. Vinh, Nghệ An

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, không can thiệp quá nhiều vào cơ thể nhưng vẫn mang lại hiệu quả làm đẹp mong muốn cho các chị em, tiêu biểu là phun xăm thẩm mỹ. 

Hầu hết các thẩm mỹ viện tại TP. Vinh đều triển khai các khóa học phun xăm thẩm mỹ đi kèm các dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ chất lượng và uy tín khi đào tạo nghề cho học viên. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích khi bạn lựa chọn một cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TP. Vinh, Nghệ An. 

 • Trung tâm có giấy chứng nhận, giấy phép đào tạo: Đây là yếu tố quan trọng quyết định việc trung tâm đào tạo có đủ quyền và uy tín để dạy nghề hay không. Hơn nữa, những cơ sở đào tạo không minh bạch về giấy phép, giấy chứng nhận sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và quyền lợi của học viên.
 • Giảng viên chuyên nghiệp, tay nghề cao: Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bởi giảng viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng học nghề, nâng cao được trình độ và năng lực nghề của mình sau khi hoàn thành khóa học. 
 • Hỗ trợ thiết bị học nghề cho học viên: Phun xăm thẩm mỹ là ngành cần nhiều sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị. Việc lựa chọn các cơ sở đào tạo trang bị sẵn thiết bị cho học viên chính là tiêu chí không thể thiếu giúp bạn dễ dàng học nghề. 
 • Chương trình đào tạo cụ thể, chuyên sâu: Mỗi lĩnh vực sẽ có chương trình đào tạo chi tiết từ các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Bạn nên tìm hiểu kỹ chương trình đào tạo của các cơ sở dạy nghề để lựa chọn được khóa học mà bạn mong muốn.
 • Cấp bằng/ chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học: Bằng cấp/ chứng chỉ là minh chứng xác nhận tay nghề của bạn sau khi hoàn thành các khóa học. Đây là cơ sở để bạn tìm kiếm công việc và phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Vì vậy, bạn nên tìm các cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ có cấp bằng/ chứng chỉ sau khi tốt nghiệp. 
 • Học phí phù hợp: Mức học phí phù hợp với nhu cầu và thu nhập cá nhân cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Tìm hiểu thông tin về học phí giúp bạn lựa chọn được cơ sở dạy nghề tiết kiệm chi phí và phù hợp với bản thân.

Kết: Phun xăm thẩm mỹ đang là một ngành học thịnh hành trên thị trường nghề nghiệp hiện nay, việc lựa chọn cơ sở đào tạo nghề chất lượng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Hy vọng, với top 5 địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại TP. Vinh, Nghệ An của TopAZ Review, bạn sẽ tìm được cho mình một cơ sở đào tạo nghề uy tín, phù hợp. 

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 địa chỉ điều trị viêm nang lông tại TPHCM tốt nhất

Viêm nang lông là tình trạng rất phổ biến, nhưng không ít người chần chừ chưa điều trị vì không...

Top 10 địa chỉ hút mỡ mặt, má tại TPHCM an toàn và uy tín nhất

Địa chỉ hút mỡ mặt, má tại TPHCM an toàn và uy tín nhất được nhiều tín đồ làm đẹp...

địa chỉ cấy tóc tại TPHCM

Top 10 địa chỉ cấy tóc tại TPHCM uy tín, BS giỏi thực hiện

Bạn có đang rơi vào tình trạng tóc ngày càng thưa thớt do ngủ dậy thấy tóc rụng, gội đầu...

Top 5 Địa chỉ điêu khắc Body uy tín ở TPHCM, công nghệ hiện đại

Ngoài khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng quyến rũ và thon gọn cũng là điều mà các chị em mơ...

Top 6 Địa chỉ hút mỡ bắp tay tại TPHCM an toàn, bác sĩ thực hiện

Cơ sở hút mỡ bắp tay uy tín tại TPHCM phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và sở hữu...

Địa chỉ phun, thêu, điêu khắc chân mày ở TP. Mỹ Tho giá rẻ

Top 5 Địa chỉ phun, thêu, điêu khắc chân mày ở TP. Mỹ Tho đẹp nhất

Trong các bài viết trước, TopAZ Review đã gửi đến bạn đọc các spa làm đẹp ở Mỹ Tho nói...