5/5 - (3 bình chọn)

Top 10 địa chỉ Nhổ Răng Khôn tại TPHCM: uy tín an toàn nhất

Đăng ngày 06/04/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nha Khoa

Hiện nay, nhiều nha khoa đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào tiểu phẫu răng khôn nhằm giảm mức độ đau đớn và sưng viêm. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, an toàn tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo 10 gợi ý trong bài viết sau.

nhổ răng khôn ở đâu tphcm
Nên nhổ răng khôn ở đâu tại TPHCM?

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín, an toàn tại TPHCM? 10 Địa chỉ tốt nhất

Răng khôn (răng số 8) là răng vĩnh viễn nằm ở vị trí cuối cùng trên cung hàm. Khác với răng ở những vị trí khác, răng số 8 mọc khá muộn (từ 17 – 25 tuổi) nên thường không có đủ không gian và dễ bị chèn ép, mọc lệch, mọc ngầm,… Nếu không xử lý sớm, răng số 8 có thể bị sâu dẫn đến đau nhức, làm tổn thương răng số 7 và chèn ép các răng khác trên cung hàm.

Nhổ răng khôn là thủ thuật nha khoa điều trị được áp dụng trong trường hợp răng khôn bị sâu, lợi trùm, răng khôn mọc lệch, mọc ngầm,… Tuy nhiên, răng số 8 nằm ở cuối cung hàm và có chân răng dài nên quá trình nhổ cũng phức tạp hơn so với các răng còn lại. Hơn nữa, một số trường hợp răng mọc ngầm còn phải tiến hành rạch mô lợi. Do đó, nhổ răng khôn thường có mức độ đau và sưng nhiều.

Hiện nay, nhiều cơ sở nha khoa đã ứng dụng công nghệ siêu âm để nhổ răng khôn. Công nghệ này có thể giảm mức độ xâm lấn, qua đó cải thiện tình trạng viêm sưng và đau nhức đáng kể. Ngoài ra, công nghệ nhổ răng siêu âm còn giúp cầm máu nhanh và hạn chế tối đa rủi ro, biến chứng phát sinh.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, không đau tại TPHCM, bạn có thể tham khảo 10 địa chỉ sau để dễ dàng hơn khi lựa chọn:

#01

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Trải qua hơn 40 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã khẳng định được vị thế là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu khu vực miền Nam. Với sự quan tâm của Bộ Y tế TPHCM, bệnh viện ngày càng hoàn thiện hơn về cơ cấu và chất lượng dịch vụ. Hiện nay, bệnh viện đã được đầu tư máy móc và thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho đội ngũ bác sĩ trong công tác thăm khám và điều trị.

Nhổ răng khôn là một trong những dịch vụ thế mạnh của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Bệnh viện được đầu tư máy nhổ răng siêu âm có khả năng loại bỏ chân răng một cách dễ dàng, đồng thời hạn chế mức độ xâm lấn và chảy máu. Dịch vụ nhổ răng khôn tại đây được thực hiện bởi 1 bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm và 1 phụ tá đã được đào tạo bài bản. Quá trình nhổ răng diễn ra khá nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của thuốc gây tê và máy móc, thiết bị tân tiến.

Nên nhổ răng khôn ở đâu TPHCM
Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là địa chỉ nhổ răng không uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng BHYT khi sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Tuy nhiên, BHYT chỉ được áp dụng vào giờ hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6. Bệnh viện có tiếp nhận thăm khám và nhổ răng vào cả Thứ 7, Chủ nhật. Do đó, bạn đọc có thể dễ dàng sắp xếp đến bệnh viện để được khám chữa bệnh.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM:

 • Nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, lạc chỗ có giá 207 – 342.000 đồng/ BHYT và 1 – 2.000.000 đồng/ điều trị theo yêu cầu
 • Nhổ răng khôn (gây mê) có giá 1.388.000 đồng/ BHYT và 3 – 3.600.000 đồng/ điều trị theo yêu cầu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3836 0191
 • Đặt lịch khám: 094 100 7676
 • Website: bvranghammat.com
#02

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt – BV Đại học Y Dược TPHCM

Ngoài Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM, bạn đọc cũng có thể thực hiện nhổ răng khôn tại Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt – BV Đại học Y Dược TPHCM. Phòng khám được thành lập từ năm 1963 và hiện nay đã có gần 60 năm phát triển. Hiện tại, phòng khám được trang bị tổng cộng 108 bộ ghế nha hiện đại cùng với máy móc và thiết bị tân tiến.

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt sở hữu đội ngũ bác sĩ đều là những giảng viên, chuyên gia công tác tại Đại học Y Dược TPHCM. Các bác sĩ đều có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, có thể xử lý nhanh chóng và chính xác các vấn đề nha khoa thường gặp. Phòng khám đặc biệt chú trọng đến vô trùng thiết bị nha khoa nhằm đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm trong quá trình điều trị cho khách hàng.

nên nhổ răng khôn ở đâu tphcm
Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt – BV Đại học Y Dược TPHCM thực hiện tiểu phẫu răng không gây mê/ gây tê

Dịch vụ nhổ răng số 8 tại Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt – BV Đại học Y Dược TPHCM được thực hiện theo quy trình chuẩn, khép kín. Với sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại, quá trình nhổ răng diễn ra khá nhẹ nhàng, ít sưng đau và khó chịu. Sau khi nhổ răng, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn tận tình cách dùng thuốc và chăm sóc để vết thương nhanh lành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 652 Đường Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5
 • Số điện thoại: 028 3855 2641 – 028 3855 8735
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 17:00), không làm việc vào chủ nhật
#03

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là cơ sở y tế công lập được thành lập từ đầu thế kỷ 20 và đã có gần 100 năm xây dựng, phát triển. Bệnh viện có chức năng chính là cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau như Khoa mắt, Khoa Sản, Răng Hàm Mặt, Tim mạch, Xương Khớp,… Vì vậy, bạn đọc cũng có thể lựa chọn nhổ răng khôn tại đây.

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Nhân dân Gia Định được đầu tư về hệ thống ghế nha, máy móc và thiết bị tân tiến. Bên cạnh đó, khoa còn có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và bài bản về lĩnh vực Răng hàm mặt. Hiện tại, đơn vị này tiếp nhận thăm khám và nhổ răng khôn cho những đối tượng tham gia BHYT và điều trị theo yêu cầu với mức giá phải chăng.

địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại hcm
Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Nhân dân Gia Định được đánh giá là địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, uy tín

Tại đây, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng và chụp X-Quang để xác định độ lệch của răng khôn. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp nhổ răng (gây mê hoặc gây tê) để khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với bản thân. Có thế mạnh về nhân lực và vật lực, Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Nhân dân Gia Định thực hiện nhổ răng khôn nhanh gọn, ít đau và an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 38412 692
 • Website: bvndgiadinh.org.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật (7:00 – 11:30 và 13:00 – 16:00)
#04

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM

Tiền thân của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM là Khoa răng hàm mặt của Bệnh viện Chợ Rẫy. Sau đó, khoa được tách ra và được đầu tư xây dựng với cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến. Bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được người dân trong khu vực và các quận, huyện lân cận tin tưởng lựa chọn.

Là bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt, dịch vụ nhổ răng khôn tại đây được nhiều người đánh giá cao về độ an toàn, ít đau nhức và quy trình tiểu phẫu nhanh gọn. Bệnh viện có 2 dịch vụ nhổ răng số 8 là phẫu thuật răng gây tê và gây mê. Nếu chịu đau kém, bạn đọc có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ gây mê để tránh cảm giác đau nhức và khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM
Dịch vụ nhổ răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM có giá dao động từ 500 – 1.500.000 đồng

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM là cơ sở y tế công lập. Do đó, bệnh viện có giảm chi phí điều trị cho những đối tượng tham gia BHYT cùng tuyến. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân đến bệnh viện mỗi ngày tương đối đông nên mất khá nhiều thời gian chờ đợi khi thăm khám – điều trị.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM:

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng có giá 500.000 đồng
 • Nhổ răng khôn gây biến chứng khít hàm có giá 800.000 đồng
 • Phẫu thuật răng khôn mọc lệch 45 độ có giá dao động từ 800 – 1.000.000 đồng
 • Phẫu thuật răng khôn mọc lệch 90 độ có giá từ 1 – 1.5 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201A Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5
 • Số điện thoại: 028 3855 6732 – 028 3853 5178
 • Website: benhvienramhammat.vn
#05

Nha khoa Đăng Lưu – Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM

Nha khoa Đăng Lưu là hệ thống nha khoa uy tín tại TPHCM. Tính đến thời điểm hiện tại, nha khoa đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển. Nha khoa Đăng Lưu không chỉ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực mà còn được nhiều người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam lựa chọn.

Ngoài các dịch vụ nổi bật như niềng răng và cấy ghép Implant, Nha khoa Đăng Lưu còn là địa chỉ nhổ răng khôn an toàn được nhiều người lựa chọn. Hiểu rõ tâm lý lo sợ khi phẫu thuật nhổ răng số 8, nha khoa mang đến giải pháp nhổ răng không đau với sự hỗ trợ của thuốc tê chuyên dụng.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM
Nha khoa Đăng Lưu mang đến giải pháp tiểu phẫu răng khôn không đau với công nghệ siêu âm hiện đại

Đề cao tính an toàn và hiệu quả điều trị trong mỗi dịch vụ, Nha khoa Đăng Lưu đặc biệt chú trọng đến vô trùng máy móc và thiết bị y tế trước khi sử dụng cho khách hàng. Ngoài yếu tố không đau, nhổ răng khôn tại đây còn được đánh giá cao về tính an toàn, cam kết không nhiễm trùng và lây nhiễm chéo bệnh lý giữa các khách hàng.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Đăng Lưu:

 • Nhổ răng khôn hàm trên có giá từ 800 – 1.500.000 đồng/ tùy mức độ
 • Tiểu phẫu nhổ răng khôn hàm dưới có giá từ 1.5 – 2.5 triệu đồng/ tùy mức độ

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh. Số điện thoại: 028 6297 7148 – 028 3803 0578
 • Cơ sở 2: Số 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5. Số điện thoại: 028 6682 0246
 • Website: nhakhoadangluu.com.vn
#06

My Auris – Nha khoa nhổ răng khôn chuyên nghiệp ở Sài Gòn

My Auris là viện nha khoa công nghệ cao có thế mạnh về các dịch vụ nha khoa chuyên sâu như cấy ghép Implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer và niềng răng – chỉnh nha. Bên cạnh đó, My Auris còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ nha khoa tổng quát như tẩy trắng răng, điều trị tủy răng, khám sức khỏe răng miệng định kỳ và tiểu phẫu răng khôn.

Nhổ răng khôn tại My Auris được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm nhằm đảm bảo quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn, thuận lợi, hạn chế tối đa biến chứng và rủi ro phát sinh. Khách hàng có nhu cầu tiểu phẫu răng khôn sẽ được bác sĩ thăm khám và chụp X-Quang để đánh giá mức độ lệch, mọc ngầm của răng, từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM
My Auris thực hiện nhổ răng khôn mọc thẳng, mọc ngầm,… với mức giá hợp lý và an toàn tuyệt đối

Sau đó, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng, tiêm thuốc tê để giảm cảm giác khó chịu và tiến hành nhổ răng. Thời gian nhổ răng tại My Auris kéo dài từ 20 – 30 phút tùy theo vị trí (trên/ dưới) và mức độ khó của răng. Sau khi răng được nhổ bỏ, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc và dùng thuốc để tránh nhiễm trùng và đảm bảo quá trình lành thương diễn ra thuận lợi.

Bảng giá nhổ răng khôn tại My Auris:

 • Nhổ răng khôn hàm trên có giá từ 1 – 1.5 triệu đồng
 • Nhổ răng khôn hàm dưới có giá từ 1.5 – 2.5 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3
 • Hotline: 070 66 99 886
 • Chăm sóc khách hàng: 086 6226 865
 • Thời gian làm việc: 8:30 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần
#07

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu nhổ răng khôn. Thế mạnh của bệnh viện là đội ngũ y bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, một số bác sĩ còn được đào tạo tại các quốc gia có nền y học phát triển như Pháp, Mỹ, Đức, Thái Lan,… Bệnh viện cũng được đầu tư về cơ sở hạ tầng và máy móc vô cùng hiện đại.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đầu tư về cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại

Hiểu rõ tâm lý lo sợ khi can thiệp tiểu phẫu nhổ răng khôn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình tiểu phẫu nhằm hạn chế tối đa cảm giác khó chịu và đau nhức. Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-Quang để đánh giá mức độ mọc ngầm, lệch và xác định chính xác vị trí chân răng. Với những trường hợp chân răng bất thường, bác sĩ sẽ hội chẩn cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm để đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Nhổ răng khôn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được nhiều khách hàng đánh giá cao vì hầu như không đau đớn trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện rất tận tình trong việc tư vấn về cách chăm sóc và dùng thuốc sau khi nhổ răng. Nhờ vậy, quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa cảm giác sưng đau và khó chịu.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh 1: 1256 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5. Số điện thoại: 028 3856 7479 – 1800 6863
 • Chi nhánh 2: 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Số điện thoại: 028 6656 5648
 • Chi nhánh 3: 877 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thủ Đức. Số điện thoại: 1800 6836
 • Chi nhánh 4: 367 – 367A Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận. Số điện thoại: 1800 6836
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 20:00) và Chủ nhật (8:00 – 17:00)
 • Website: benhvienranghammatsg.vn
#08

Nha khoa Dr. Khởi – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn tại TPHCM

Nha khoa Dr. Khởi là địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, uy tín tại TPHCM. Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và giàu y đức. Dr. Khởi được đầu tư về thiết bị, máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến nhất.

Hiện tại, nha khoa mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khám chữa bệnh và thẩm mỹ nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, niềng răng chỉnh nha,… Ngoài ra, nha khoa còn thực hiện nhổ răng khôn và một số dịch vụ nha khoa tổng quát khác.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM
Nha khoa Dr. Khởi sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm

Nhổ răng khôn tại Nha khoa Dr. Khởi ứng dụng công nghệ Piezotome đảm bảo an toàn, giảm mức độ xâm lấn và hoàn toàn không đau đớn trong quá trình thực hiện. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, nha khoa Dr. Khởi chỉ mất khoảng 5 – 7 phút để nhổ bỏ răng khôn mọc thẳng và 15 – 20 phút để tiểu phẫu loại bỏ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch,…

Quá trình nhổ răng khôn tại Dr. Khởi được thực hiện trong điều kiện khép kín với 1 bác sĩ và 1 phụ tá cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Nha khoa cam kết nhổ răng số 8 không đau, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn và minh bạch về chi phí. Chi phí nhổ răng khôn tại đây đã bao gồm phí thăm khám, chụp X-Quang và thuốc điều trị.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Dr. Khởi:

 • Nhổ răng thông thường có giá từ 200 – 500.000 đồng
 • Tiểu phẫu răng có giá 2 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh Quận 1: Tầng M, Tòa nhà Central Palace – Số 39 – 39A Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1.
 • Chi nhánh Quận 3: Số 205 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3
 • Chi nhánh Quận 4: Số 410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4
 • Số điện thoại: 0833 669 868 – 090 9999 191
 • Website: nhakhoadrkhoi.com
#09

Nha khoa Tân Định – Tan Dinh Dental

Nha khoa Tân Định được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2003. Nha khoa ra đời với mong muốn đem đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho người dân trong khu vực và những quận, huyện lân cận. Trải qua 17 năm phát triển, Tan Dinh Dental dần khẳng định được vị trí thông qua dịch vụ có chất lượng, thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và giá cả phù hợp với tất cả khách hàng.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM
Nha khoa Tân Định – Tan Dinh Dental là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu nhổ răng khôn

Nha khoa Tân Định mang đến giải pháp tiểu phẫu răng khôn không đau bằng công nghệ siêu âm Piezotome. Công nghệ này giúp loại bỏ chân răng một cách dễ dàng, giảm mức độ xâm lấn đến mô lợi xung quanh. Đồng thời rút ngắn thời gian nhổ răng, đẩy nhanh tốc độ phục hồi và lành thương đáng kể. Sau khi nhổ răng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về cách chăm sóc, dùng thuốc và hẹn lịch cắt chỉ, đánh giá mức độ lành thương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3
 • Số điện thoại: 028 38 468 938 – 0932 678 648
 • Email: nhakhoabsngoc@gmail.com
 • Website: nhakhoatandinh.com
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 18:00)
#10

Hệ thống nha khoa Kim – Kim Dental

Dịch vụ nhổ răng tại nha khoa Kim được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì quy trình nhanh gọn, khép kín và hoàn toàn không đau đớn. Đến với Kim Dental, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và chụp X-Quang Panorex tại chỗ để đánh giá mức độ lệch, mọc ngầm của răng số 8 trước khi can thiệp tiểu phẫu.

Thế mạnh của Nha khoa Kim là hệ thống máy móc vô cùng hiện đại. Nha khoa sở hữu hệ thống lò hấp vô trùng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị và thẩm mỹ nha khoa. Quy trình nhổ răng khôn tại đây được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM
Dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Kim được khách hàng đánh giá cao về yếu tố vô trùng và an toàn

Nhờ ứng dụng công nghệ siêu âm, tiểu phẫu răng khôn tại Kim Dental gần như không gây đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp bóc tách chân răng ra khỏi mô nướu một cách nhẹ nhàng, từ đó hạn chế mức độ xâm lấn mô mềm và đẩy nhanh tốc độ lành vết thương.

Hệ thống chi nhánh Kim Dental tại TPHCM:

 • Số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Số 101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Số 2 Đường Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp
 • Số 336 A25 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp
 • Số 345 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3
 • Số 33 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh
 • Số 43 – 45 Đường An Dương Vương, Phường 8, Quận 5
 • Số 304 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình
 • Số 285 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10
 • Số 396 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
 • Số 493 Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1900 6899
 • Website: nhakhoakim.com
 • Email: info@kimdental.vn

Bài viết đã tổng hợp 10 địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, uy tín tại TPHCM. Hy vọng qua các gợi ý trên, bạn đọc có thể cân nhắc và lựa chọn được nha khoa phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu,…

Lần Cập Nhật Cuối: 4:37 PM , 06/04/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ trám răng thẩm mỹ đẹp tại TPHCM

Top 10 Địa Chỉ Trám Răng Thẩm Mỹ tại TPHCM: đẹp & chất lượng

Chọn lựa địa chỉ trám răng thẩm mỹ đẹp tại TPHCM chất lượng, đáng tin cậy là nhu cầu cần...

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

Top 10 Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng tại Hà Nội: đẹp & uy tín nhất

Có được hàm răng sáng bóng là mong muốn của bất kỳ ai và hiện nay tẩy trắng răng đang...

Top 10 địa chỉ Làm Răng Uy Tín ở Hà Nội: dịch vụ tốt nhất

Làm răng ở đâu tốt nhất Hà Nội là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi trên địa...

TOP 10 địa chỉ nhổ răng sữa cho bé tại Hà Nội an toàn hiệu quả

Nhu cầu nha khoa cho trẻ em là vô cùng cần thiết bởi nó có ảnh hưởng lớn cho đến...

địa chỉ làm hàm răng giả tháo lắp tại TPHCM

Top 10 địa chỉ Làm Hàm Răng Giả Tháo Lắp tại TPHCM đẹp, rẻ, bền

Thực hiện làm hàm răng giả tháo lắp là biện pháp đơn giản nhất để khắc phục khả năng ăn...

Top 10 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ tại Hà Nội: thẩm mỹ & uy tín bậc nhất

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp, uy tín tại Hà Nội là mối bận tâm của nhiều bạn...