4.9/5 - (52 bình chọn)

Top 5 Địa chỉ Niềng răng tại tp Biên Hòa, Đồng Nai uy tín (có trả góp)

Cập nhật 24/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nha Khoa
Địa điểm Tp Biên Hòa
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Bệnh viện Răng hàm mặt Việt Anh Đức
2Nha khoa Peace Dentistry
3Nha khoa Kim
4Nha khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai
5Nha khoa Asia
Lựa chọn địa chỉ niềng răng ở TP Biên Hòa, Đồng Nai cần lưu ý gì? [Xem chi tiết]

Có khá nhiều địa chỉ niềng răng uy tín ở Biên Hòa. Tuy nhiên, mỗi phòng khám sẽ có chi phí niềng răng, chính sách trả góp và phương pháp niềng khác nhau. Để chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu, bạn đọc có thể tham khảo 5 địa chỉ sau đây.

Review 5 địa chỉ niềng răng ở Tp Biên Hòa, Đồng Nai uy tín, hỗ trợ trả góp

Niềng răng (chỉnh nha) là phương pháp vô cùng phức tạp và chỉ được thực hiện bởi những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha. Phương pháp này giúp khắc phục những khuyết điểm như răng khấp khểnh, hô (vẩu), móm, răng thưa, chen chúc và lệch khớp cắn. Tuy nhiên, niềng răng ở những phòng khám kém chất lượng sẽ không tránh khỏi nhiều rủi ro và biến chứng.

Nếu đang sinh sống ở Biên Hòa, bạn đọc có thể tham khảo 5 địa chỉ niềng răng uy tín ở Biên Hòa trong nội dung sau:

#01

Bệnh viện Răng hàm mặt Việt Anh Đức

Bệnh viện Răng hàm mặt Việt Anh Đức là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín ở Biên Hòa – Đồng Nai. Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị, phục hình và thẩm mỹ nha khoa. Do đó, bệnh viện được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu niềng răng.

Các dịch vụ tại Bệnh viện Răng hàm mặt Việt Anh Đức đều có chất lượng ưu việt nhờ kết hợp giữa công nghệ và kinh nghiệm, năng lực của bác sĩ. Các bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha nên có thể tiếp nhận niềng răng cho tất cả các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp như răng chen chúc, khấp khểnh, răng móm, hô, sai khớp cắn,… Nhờ sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nên các bác sĩ có thể xác định nhanh chóng cấu trúc răng và lên phác đồ điều trị chính xác.

nha khoa niềng răng biên hòa
Bệnh viện Răng hàm mặt Việt Anh Đức là địa chỉ niềng răng uy tín được nhiều người lựa chọn

Bệnh viện Việt Anh Đức thực hiện niềng răng bằng nhiều phương pháp khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài tự đóng, mắc cài sứ,… Mỗi loại mắc cài sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Do đó, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng để nắm rõ trước khi lựa chọn.

Các bác sĩ tại bệnh viện Răng hàm mặt Việt Anh Đức không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tận tâm với khách hàng. Khách hàng niềng răng tại đây sẽ được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc răng miệng và xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình chỉnh nha.

Bảng giá niềng răng – chỉnh nha tại BV RHM Việt Anh Đức:

Dịch vụGiá (VND)
– Niềng răng bằng mắc cài kim loại thường35.000.000
– Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng38.000.000
– Niềng răng mắc cài sứ40.000.000
– Niềng răng mắc cài pha lê40.000.000

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109  Đồng Khởi, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 025 18 823 468 – 0989 480 242
 • Website: vietanhduc.com.vn
#02

Nha khoa Peace Dentistry

Nha khoa Peace Dentistry là địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM. Với dịch vụ đa dạng và chất lượng, Peace Dentistry đã phát triển thêm nhiều chi nhánh ở Biên Hòa – Đồng Nai. Hệ thống nha khoa Peace Dentistry tâm niệm rằng Peace Dentistry có thể không phải là chuỗi nha khoa lớn nhất nhưng luôn là hệ thống nha khoa có dịch vụ vượt trội nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động, nha khoa đã phát triển 6 chi nhánh với 3 cơ sở ở TPHCM và 3 cơ sở ở Biên Hòa – Đồng Nai. Các cơ sở của Peace Dentistry đều được trang bị máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại. Đặc biệt, niềng răng tại Peace Dentistry sẽ được đích thân các bác sĩ có 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha thực hiện.

niềng răng ở biên hòa
Nha khoa Peace Dentistry – chi nhánh Biên Hòa thực hiện đầy đủ các phương pháp niềng răng

Nha khoa Peace Dentistry thực hiện nhiều phương pháp chỉnh nha như niềng răng mắc cài kim loại, sứ, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mặt trong và niềng răng trong suốt Invisalign. Hơn 17 năm phát triển, nha khoa đã niềng răng thành công cho hơn 15.000 trường hợp.

Niềng răng là một trong những dịch vụ có chi phí cao. Do đó, nha khoa Peace Dentistry luôn có chính sách trả góp 0% dành cho tất cả khách hàng. Với chính sách này, khách hàng có thể niềng răng sớm để sở hữu hàm răng đều và nụ cười tự tin hơn. Đặc biệt, nha khoa Peace Dentistry cũng là một số ít địa chỉ có niềng răng 1 hàm dành cho trường hợp răng có ít khuyết điểm.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Peace Dentistry:

 • Mắc cài kim loại 1 hàm, hở kẽ có giá 20 triệu đồng
 • Mắc cài kim loại 2 hàm có giá 30 – 45 triệu đồng
 • Mắc cài kim loại tự động có giá bằng MCKL (mắc cài kim loại) + 9 triệu đồng
 • Mắc cài sứ có giá bằng MCKL + 12 triệu đồng
 • Mắc cài sứ có giá bằng MCKL + 15 triệu đồng
 • Mắc cài mặt trong không có giá cụ thể mà sẽ tùy trạng vào tình trạng răng
 • Niềng răng Invisalign có giá dao động từ 69 – 139 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8B Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 6, P. Tân Tiến, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 1900 2102 – 0283 836 0815
 • Website: nhakhoapeace.com
#03

Nha khoa Kim

Nha khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa lớn ở nước ta. Hiện tại, hệ thống này đã phát triển chi nhánh tại các tỉnh thành phố lớn. Ở thành phố Biên Hòa, nha khoa Kim đã mở 2 chi nhánh tại các tuyến đường lớn, rất thuận tiện cho việc đi lại. Các cơ sở của nha khoa Kim đều được xây dựng khang trang, không gian hiện đại và được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị.

Nha khoa Kim – Biên Hòa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như Cone Beam CT 3D, X quang panorex và công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D nên quá trình niềng răng diễn ra vô cùng thuận lợi, nhanh chóng. Nha khoa Kim có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi nên bạn có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ niềng răng tại đây.

niềng răng ở biên hòa
Nha khoa Kim – Biên Hòa là địa chỉ niềng răng (chỉnh nha) có hỗ trợ trả góp

Để khách hàng có nhiều lựa chọn, nha khoa Kim thực hiện đầy đủ các phương pháp chỉnh nha như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign. Khách hàng niềng răng tại nha khoa Kim sẽ được tư vấn rõ ràng về chi phí, ưu nhược điểm của từng loại và thời gian niềng.

Ngoài ra, nha khoa Kim còn thực hiện phẫu thuật hàm hô, móm đối với những trường hợp răng hô, móm do xương. Những trường hợp này sẽ can thiệp phẫu thuật, sau đó tiến hành chỉnh nha để mang lại kết quả tốt nhất. Với thế mạnh về máy móc, công nghệ và đội ngũ bác sĩ giỏi, nha khoa Kim trở thành địa chỉ niềng răng uy tín ở Biên Hòa được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bảng giá niềng răng (chỉnh nha) tại Nha khoa Kim – Biên Hòa:

 • Niềng răng mắc cài kim loại có giá 35 – 45 triệu đồng
 • Niềng răng mắc cài sứ có giá 40 – 50 triệu đồng
 • Niềng răng khay trong suốt có giá 42 – 129 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 1900 6899
 • Website: nhakhoakim.com
#04

Nha khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai

Nha khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng quen thuộc với người dân ở thành phố Biên Hòa. Nha khoa cung cấp dịch vụ vô cùng đa dạng và đặc biệt có thế mạnh về niềng răng (chỉnh nha), bọc răng sứ và cấy ghép Implant. Với các dịch vụ cho chi phí cao, nha khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai luôn có chính sách trả góp để khách hàng có điều kiện chăm sóc sức khỏe răng miệng và cải thiện ngoại hình.

Nha khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn tận tình với khách hàng và đưa ra những lời khuyên hữu ích để khách hàng có thể chọn được phương pháp niềng răng thích hợp. Trong quá trình niềng răng, đội ngũ bác sĩ và phụ tá sẽ hỗ trợ để khách hàng không có cảm giác căng thẳng, khó chịu.

niềng răng ở biên hòa
Nha khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai thực hiện niềng răng bằng mắc cài sứ, kim loại và hàm trainer

Hiện tại, nha khoa chỉ thực hiện 2 phương pháp niềng răng là niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Nha khoa cam kết sử dụng các khí cụ chỉnh nha chính hãng, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, nha khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai còn chỉnh nha bằng hàm trainer cho trẻ em đang trong độ tuổi mọc răng. Sử dụng hàm trainer giúp hạn chế tình trạng răng mọc lệch, chen chúc, khấp khểnh,… Từ đó có thể hạn chế nguy cơ phải niềng răng trong tương lai.

Bảng giá niềng răng – chỉnh nha tại Nha khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai:

 • Niềng răng mắc cài kim loại có giá 30 triệu đồng/ 2 hàm
 • Niềng răng mắc cài sứ có giá 35 triệu đồng/ 2 hàm
 • Niềng răng trẻ em bằng hàm trainer có giá 1.5 triệu/ 2 hàm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 1900 633 354
 • Website: nhakhoathanhdat.com.vn
#05

Nha khoa Asia

Nha khoa Asia là hệ thống nha khoa uy tín ở TPHCM. Ngoài 4 chi nhánh ở TPHCM, nha khoa còn có thêm nhiều chi nhánh ở các khu vực lân cận. Tại Biên Hòa – Đồng Nai, nha khoa Asia đã phát triển một cơ sở ở Quốc lộ 51 để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân trong khu vực.

Nha khoa Asia chi nhánh Biên Hòa có quy mô lớn và khang trang. Các phòng chức năng đều được xây dựng riêng biệt và được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị. Bên cạnh thế mạnh về cơ sở vật chất, nha khoa Asia – chi nhánh Biên Hòa còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

niềng răng ở biên hòa
Nha khoa Asia có dịch vụ niềng răng đa dạng, phù hợp với mọi độ tuổi

Khi lựa chọn nha khoa Asia, khách hàng có thể chọn niềng răng bằng những phương pháp như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài tự khóa và niềng răng không mắc cài. Khách niềng răng tại đây sẽ được miễn phí chụp X quang, thăm khám và tư vấn.

Để khách hàng an tâm khi niềng răng, nha khoa Asia có hợp đồng niềng răng với mỗi khách hàng. Hợp đồng sẽ đề cập minh bạch về chi phí, quyền lợi và chế độ bảo hành, hậu mãi. Nha khoa Asia gây ấn tượng bởi dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm và có hỗ trợ niềng răng trả góp.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Asia – chi nhánh Biên Hòa:

 • Niềng răng bằng khí cụ có giá từ 6.5 – 9.2 – 12 triệu đồng tương ứng với cấp độ I, II, III
 • Niềng răng bằng mắc cài kim loại có giá 32 – 40 – 50 triệu đồng tương ứng với cấp độ I, II và III
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa có giá 40 – 50 – 60 triệu đồng tương ứng với cấp độ I, II và III
 • Niềng răng mắc cài sứ có giá từ 45 – 55 – 65 triệu đồng tương ứng với các cấp độ I, II và III
 • Niềng răng Clear Aligner (Nhật) có giá từ 95 – 120 – 140 triệu đồng tương ứng với cấp độ I, II và III
 • Niềng răng Invisalign có giá từ 110 – 135 – 170 triệu đồng tương ứng với cấp độ I, II, III

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 227 Quốc Lộ 51, Phường Long Bình Tân, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 097 889 7509 – 19000 777 91
 • Website: nhakhoaasia.com

Lựa chọn địa chỉ niềng răng ở TP Biên Hòa, Đồng Nai cần lưu ý gì?

Không thể phủ nhận hiệu quả đáng kinh ngạc của phương pháp niềng răng (chỉnh nha). Phương pháp này giúp giải quyết toàn bộ các khuyết điểm từ móm, hô (vẩu), răng thưa, răng khấp khểnh, lệch khớp cắn,… Niềng răng giúp điều chỉnh vị trí của răng và làm thay đổi khuôn hàm, dáng môi, mũi đáng kể.

Mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng niềng răng không đúng kỹ thuật sẽ gây ra rất nhiều biến chứng như gãy răng, răng lung lay, tình trạng răng không được cải thiện hoặc thậm chí trở nên tồi tệ hơn trước. Đa phần những trường hợp gặp phải các tình huống này đều chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng.

Khi chọn địa chỉ niềng răng ở TP Biên Hòa, Đồng Nai, bạn đọc cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chọn nha khoa lâu năm: Nhiều người gặp phải tình huống phòng khám đóng cửa khi đang trong lộ trình chỉnh nha. Trường hợp này, khách hàng vừa tiêu tốn chi phí vừa phải tìm phòng khám khác để quá trình niềng răng được tiếp tục. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn các phòng khám nha khoa đã hoạt động ổn định, có thâm niên trong lĩnh vực.
 • Bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm: Niềng răng là phương pháp phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Khi chọn nha khoa niềng răng ở Biên Hòa, bạn nên tìm hiểu trước về năng lực và tay nghề của bác sĩ. Bước này sẽ giúp bạn tránh chọn nhầm các phòng khám kém chất lượng sử dụng bác sĩ “dỏm”, chưa qua đào tạo.
 • Lộ trình niềng răng rõ ràng: Không giống với các phương pháp khác, niềng răng là kỹ thuật phức tạp và mất nhiều thời gian. Do đó, nha khoa phải có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng về lộ trình, từng giai đoạn chỉnh nha một cách rõ ràng. Nếu cảm thấy chưa thỏa đáng, bạn nên tham khảo thêm một số nha khoa khác trước khi đưa ra lựa chọn.
 • Đa dạng phương pháp niềng: Nhiều người lo ngại về yếu tố thẩm mỹ khi niềng răng, số khác lại lăn tăn về chi phí và thời gian chỉnh nha. Để nhu cầu được đáp ứng, bạn nên lựa chọn các phòng khám nha khoa thực hiện đầy đủ các phương pháp niềng từ niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng trong suốt, niềng răng mặt trong,…
 • Chi phí hợp lý: Chi phí niềng răng là con số không nhỏ, dao động từ 20 – 150 triệu đồng tùy theo phương pháp và mức độ khó của từng ca. Để lựa chọn được phòng khám có chi phí hợp lý, bạn nên tham khảo bảng giá của các nha khoa trước khi đưa ra lựa chọn.
 • Hỗ trợ trả góp: Thực tế, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thanh toán chi phí niềng răng trong 1 lần. Nếu có nhu cầu niềng răng trả góp, bạn nên lựa chọn các phòng khám đã triển khai hình thức này. Tuy nhiên, nên tìm hiểu kỹ, phân tích ưu điểm – hạn chế của niềng răng trả góp trước khi lựa chọn.

Kết: Răng móm, hô, vẩu, răng thưa, khấp khểnh,… khiến cho nhiều người thiếu tự tin vào ngoại hình. Niềng răng được xem là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm này một cách an toàn và hiệu quả. Nếu đang tìm địa chỉ niềng răng ở TP Biên Hòa, Đồng Nai, bạn đọc nên xem xét nhiều tiêu chí để lựa chọn được cơ sở uy tín nhất.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Địa chỉ Cạo Lấy Vôi Răng tại Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

Cạo vôi răng ở đâu tốt tại Đà Nẵng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Nếu đang...

Top 10 địa chỉ trồng răng khểnh tại Hà Nội: tốt, uy tín nhất

Trồng răng khểnh ở đâu uy tín tại Hà Nội là mối bận tâm hàng đầu của nhiều bạn đọc....

Top 5 địa chỉ nhổ răng khôn tại Đà Nẵng an toàn, uy tín

Để đảm bảo an toàn khi tiểu phẫu răng khôn, cần lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín...

Top 5 Phòng khám nha khoa tại quận Tây Hồ chất lượng

Phòng khám nha khoa tại quận Tây Hồ có uy tín và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ mang đến...

Top 5 phòng khám nha khoa tại quận Thanh Xuân, HN uy tín hàng đầu

Phòng khám nha khoa tại quận Thanh Xuân hiện đang được nhiều người quan tâm tìm kiếm hàng đầu trên...

phòng khám nha khoa ở quận Hoàn Kiếm

Top 5 phòng khám nha khoa ở quận Hoàn Kiếm tốt nhất

Phòng khám nha khoa tại quận Hoàn Kiếm hỗ trợ mang đến cho các khách hàng đa dạng các dịch...