4.3/5 - (98 bình chọn)

Top 5 Nhà thuốc Tây tại Phú Yên uy tín, chất lượng, giá tốt

Cập nhật 03/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nhà Thuốc
Địa điểm Phú Yên
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Nhà thuốc Ngọc Ái
2Nhà Thuốc Thiên Anh
3Nhà thuốc Tường Vi 322
4Nhà thuốc Nhật Tân
5Nhà thuốc Thành Đạt
Tiêu chí chọn Nhà thuốc Tây tại Phú Yên chất lượng tốt nhất [Xem chi tiết]

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dược phẩm để hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe của người dân cao hơn; số lượng nhà thuốc ở Phú Yên cũng tăng lên. Hiểu được nhu cầu của mọi người, TopAZ Review đã tổng hợp thông tin về những hiệu thuốc tại Phú Yên mà bạn có thể tham khảo trong bài viết bên dưới. 

Review 5 nhà thuốc Tây ở Phú Yên uy tín, đạt chuẩn chất lượng

Việc các hiệu thuốc tây xuất hiện ngày càng nhiều, mang đến nhiều lợi ích nhưng cũng gây ra không ít bất lợi cho người sử dụng dược phẩm.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua loại thuốc cần thiết ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Song, không phải cơ sở kinh doanh thuốc tây nào cũng đạt chất lượng về cung cấp thuốc. Vì thế, hãy tham khảo những nhà thuốc tây đạt chuẩn chất lượng tại Phú Yên mà TopAZ Review gợi ý cho bạn trong bài viết sau. 

#01

Nhà thuốc Ngọc Ái

Một trong những địa chỉ cung cấp thuốc uy tín và chất lượng tại Phú Yên phải kể đến là nhà thuốc Ngọc Ái. 

Được thành lập từ 1990, đây là một trong những cơ sở hoạt động lâu năm trong ngành dược được rất nhiều người biết đến, tin tưởng và ủng hộ. Với phương châm phục vụ sức khỏe cho cộng đồng, mang đến những trải nghiệm và dịch vụ mua thuốc tốt nhất, giá hợp lý,… nhà thuốc không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

nhà thuốc tây uy tín ở phú yên
Với hơn 30 năm kinh nghiệm, nhà thuốc Ngọc Ái là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Phú Yên

Ngọc Ái sở hữu đội ngũ nhân viên với hơn 20 dược sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có thể tư vấn, hỗ trợ tốt cho khách hàng. Không những thế, nhà thuốc Ngọc Ái có khả năng cung cấp đa dạng các loại thuốc nội và ngoại nhập, thuốc chuyên kê toa của các bệnh viện lớn, bệnh viện trung ương, thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân,… 

Hiện nay, nhà thuốc đã áp dụng phương thức bán hàng đa kênh, đối với khách hàng có nhu cầu tìm mua thuốc, thực phẩm chức năng hoặc thiết bị chăm sóc sức khỏe,… đều có thể liên hệ trực tiếp cho nhà thuốc qua fanpage hoặc số điện thoại để được tư vấn. 

Với kinh nghiệm dày dạn trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng nhà thuốc đạt chuẩn GPP, nhà thuốc Ngọc Ái là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 289 Lê Lợi, P. 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 02573823941
 • Website: nhathuocngocai.com 
 • Facebook: FB.com/ngocaipharmacy
#02

Nhà Thuốc Thiên Anh

Nhà thuốc Thiên Anh là cơ sở trực thuộc phòng khám đa khoa Thiên Anh, cũng là một địa chỉ cung cấp thuốc tây, dược phẩm uy tín và chất lượng tại Phú Yên. 

Nhà thuốc sở hữu đội ngũ bác sĩ của phòng khám và các dược sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe, mang đến những sản phẩm hỗ trợ điều trị tốt cho khách hàng. Đây là một trong những địa chỉ đạt chuẩn GPP về chất lượng thuốc tốt tại Phú Yên được rất nhiều người biết đến và lựa chọn.

nhà thuốc tây tại phú yên chất lượng tốt
Với đội ngũ nhân viên dược có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, nhà thuốc Minh Anh luôn mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân

Nhà thuốc Thiên Anh không chỉ cung cấp thuốc kê đơn theo toa của các bệnh viện trong khu vực, hỗ trợ kê đơn theo bệnh,… mà còn cung cấp các loại dược phẩm trong và ngoài nước. Nhờ vậy, người bệnh sẽ dễ dàng tìm được các sản phẩm phù hợp với bệnh lý hoặc tình trạng sức khỏe của mình. 

Ngoài ra, người bệnh khi đến với nhà thuốc Thiên Anh sẽ được dược sĩ tư vấn rõ ràng, cụ thể từ công dụng, giá sản phẩm đến cách dùng, liều dùng,… phù hợp với tình trạng hoặc nhu cầu của từng đối tượng. 

Vì thế, nhà thuốc luôn được đánh giá rất cao và nhận được nhiều sự tin tưởng bởi tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm trong chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nhà thuốc Thiên Anh chính là một gợi ý điển hình cho các nhà thuốc uy tín và chất lượng tại Phú Yên mà bạn có thể tham khảo. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 186 Trần Hưng Đạo, P. 3, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0934327523
 • Facebook: FB.com/ThienAnh186THD 
#03

Nhà thuốc Tường Vi 322

Nhắc đến những hiệu thuốc tây uy tín và chất lượng tốt ở Phú Yên phải kể đến nhà thuốc Tường Vi 322, một trong những hiệu thuốc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược. 

Nhà thuốc Tường Vi với mục tiêu mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, đã và đang không ngừng cố gắng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ cho mọi người. Từ một cửa hiệu nhỏ, nhà thuốc Tường Vi 322 đã trở thành hiệu thuốc lớn với uy tín và chất lượng tốt nhất tại Phú Yên. 

Không những thế, đây còn là địa chỉ cung ứng các loại dược phẩm trong và ngoài nước, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế,… khách hàng khi đến với nhà thuốc Tường Vi sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

nhà thuốc tây uy tín nhất tại phú yên
Nhà thuốc Tường Vi 322 là địa chỉ kinh doanh dược phẩm uy tín và chất lượng tốt tại Phú Yên

Giá các sản phẩm thuốc, thiết bị chăm sóc sức khỏe,… tại hiệu thuốc đều được công khai, minh bạch. Bạn có thể dễ dàng tham khảo thông tin thuốc và giá thông qua trang fanpage hoặc website của nhà thuốc trước khi lựa chọn. 

Bên cạnh đó, Tường Vi 322 là một trong những địa chỉ được chứng nhận đạt chuẩn GPP, chất lượng thuốc và các sản phẩm y tế luôn được đảm bảo tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại đây mà không phải lo chất lượng. 

Nếu bạn đang tìm một nhà thuốc chất lượng với đầy đủ các sản phẩm, thiết bị y tế thì nhà thuốc Tường Vi 322 là địa chỉ xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Trần Rến, P. Phú Lâm, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0819081400
 • Email: nhathuoctuongvi@gmail.com
 • Website: nhathuoctuongvi.com
 • Facebook: FB.com/nhathuoctuongvi322py 
#04

Nhà thuốc Nhật Tân

Nhà thuốc Nhật Tân cũng là một trong những địa chỉ cung cấp thuốc tây và các sản phẩm y tế uy tín, đạt chuẩn chất lượng tại Phú Yên. 

Giống với các nhà thuốc khác trong khu vực, với mục tiêu mang đến những sản phẩm thuốc chất lượng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân; nhà thuốc Nhật Tân nhận được sự đánh giá cao và những phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y dược, nhà thuốc cung cấp các sản phẩm thuốc chuyên toa cho các bệnh viện trong khu vực, thực phẩm chức năng nội, ngoại nhập và các sản phẩm y tế khác. Việc lựa chọn nhà thuốc uy tín, đảm bảo chất lượng và phục vụ nhiệt tình,… đóng vai trò rất quan trọng bởi các sản phẩm thuốc, thiết bị y tế có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. 

nhà thuốc tây chất lượng tốt nhất tại phú yên
Hoạt động với phương châm mang đến sức khỏe cho người dân, nhà thuốc Nhật Tân là một địa chỉ uy tín được mọi người lựa chọn

Giá của các sản phẩm thuốc, thiết bị y tế,… đều rất hợp lý dựa trên giá thành chung của sản phẩm, đồng thời cũng được công khai, minh bạch để khách hàng dễ nắm bắt thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Chính vì thế, đến với nhà thuốc Nhật Tân, bạn sẽ được dược sĩ tư vấn cụ thể về sản phẩm cần mua (đối với thuốc không kê toa hoặc thực phẩm chức năng), tư vấn liều dùng, cách dùng để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. 

Mỗi khách hàng khi đến với nhà thuốc đều sẽ cảm nhận được sự tận tình, chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng, bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn được một nhà thuốc uy tín và chuyên nghiệp. Không quá khó để tìm được một hiệu thuốc tại Phú Yên, nhưng để lựa chọn được một cơ sở đạt chuẩn chất lượng thì nhà thuốc Nhật Tân chính là một gợi ý tốt để bạn tham khảo. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 115 Trần Hưng Đạo, P. 1, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0935885588
 • Email: Nhatthuocnhattan@yahoo.com.vn
 • Facebook: FB.com/profile.php?id=100041857253112
#05

Nhà thuốc Thành Đạt

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dược, nhà thuốc Thành Đạt cũng là một trong những địa chỉ cung cấp dược phẩm, các thiết bị y tế đạt chuẩn chất lượng và chuyên nghiệp tại Phú Yên. 

Nhà thuốc Thành Đạt là một hiệu thuốc lớn trong khu vực, cung cấp đa dạng các sản phẩm dược từ nội đến ngoại nhập, các sản phẩm chức năng, các thiết bị chăm sóc sức khỏe,… Chính vì thế, nhà thuốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt tại đây.

nhà thuốc tây uy tín, chất lượng tại phú yên
Bằng sự tận tâm, uy tín trong lĩnh vực y dược, nhà thuốc Thành Đạt luôn tận tình hỗ trợ cho người bệnh

Đội ngũ nhân viên dược tại nhà thuốc Thành Đạt là những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi đến đây. Nếu đang gặp vấn đề về sức khỏe và cần được tư vấn về các sản phẩm điều trị hoặc chăm sóc thì Thành Đạt là lựa chọn tốt dành cho bạn. 

Mặc dù cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm dược chất lượng, nhưng giá dược phẩm tại nhà thuốc Thành Đạt vẫn ở mức giá cạnh tranh theo thị trường. Đồng thời, giá cũng được minh bạch để khách hàng có những lựa chọn phù hợp. 

Với phương châm hoạt động là mang đến sức khỏe, sự hài lòng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể; nhà thuốc Thành Đạt không ngừng cải thiện chất lượng và nhận được sự tín nhiệm cao trong lòng mọi người. Nhà thuốc Thành Đạt cũng là một gợi ý tối ưu dành cho bạn trong những lúc cần hỗ trợ về chăm sóc sức khỏe. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 26 Lê Thành Phương, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0905757244
 • Facebook: FB.com/profile.php?id=100063701703601

Tiêu chí chọn Nhà thuốc Tây tại Phú Yên chất lượng tốt nhất

Ngoài các bệnh viện chuyên điều trị và cung cấp dược phẩm thì nơi chăm sóc sức khỏe và phân phối các thiết bị y tế thứ hai cho người bệnh chính là nhà thuốc. 

Với số lượng các nhà thuốc xuất hiện nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe của người dân thì việc tìm được một hiệu thuốc chất lượng và uy tín tại Phú Yên cũng là vấn đề đáng được quan tâm. Vì vậy, TopAZ Review sẽ gợi ý những tiêu chí quan trọng dưới đây để bạn cân nhắc và lựa chọn nhà thuốc tây phù hợp nhất.

 • Nhà thuốc hoạt động ổn định: Các cơ sở cung cấp dược phẩm, thiết bị y tế, đã đi vào hoạt động trong thời gian dài sẽ có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những nhà thuốc có uy tín và chất lượng qua thời gian hoạt động của cơ sở đó. 
 • Đội ngũ nhân viên dược lành nghề: Một trong những tiêu chí quan trọng chính là nhà thuốc phải có đội ngũ nhân viên dược lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Bạn sẽ được tư vấn, chăm sóc hoặc hỗ trợ tốt nhất bởi nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Từ đó mang đến hiệu quả tối ưu trong việc lựa chọn và sử dụng dược phẩm phù hợp. 
 • Giá dược phẩm hợp lý: Tùy vào từng nhà thuốc, loại dược phẩm sử dụng mà giá thành sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở khác nhau. Tuy nhiên, nên lựa chọn những nhà thuốc minh bạch trong việc thông tin về giá để đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp dược phẩm. 
 • Dược phẩm đạt chất lượng, nguồn gốc rõ ràng: Ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh dược phẩm nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đủ tiêu chuẩn, rõ nguồn gốc. Việc lựa chọn nhà thuốc có các sản phẩm được kiểm tra đạt chuẩn chất lượng GPP và có nguồn gốc minh bạch là cách tốt nhất để tự bảo vệ sức khỏe của bản thân. 

Kết: Việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dược phẩm uy tín, chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân là một vấn đề quan trọng. Bởi các dược phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Chính vì thế, TopAZ Review mong rằng với những địa chỉ Nhà thuốc Tây tại Phú Yên uy tín và chất lượng nhất trong bài viết trên, bạn đọc sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho mình và người thân.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà thuốc Tây tại Bình Phước

Top 5 Nhà thuốc Tây tại Bình Phước lớn nhất, uy tín, chất lượng

Thuốc tây là một trong các phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh lý từ thông thường đến chuyên...

nhà thuốc tây tại TP. Huế chất lượng

Top 5 Nhà thuốc Tây tại TP. Huế uy tín, chất lượng tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu về thuốc, thực phẩm chức năng hay thiết bị y tế ngày càng nhiều. Hiểu được...

Top 5 Nhà thuốc Tây tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang đạt chuẩn, uy tín nhất

Làm thế nào để chọn được Nhà thuốc Tây tại TP, Rạch Giá uy tín, chất lượng? Đây là vấn...

nhà thuốc tại quận Tân Phú

Top 5 nhà thuốc tại quận Tân Phú uy tín, chất lượng

Nhà thuốc tại quận Tân Phú cung cấp đầy đủ thuốc thành phẩm, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm,...

Top 5 Nhà thuốc tại Quận 4 uy tín & đủ loại thuốc

Nhà thuốc tại quận 4 cung cấp đầy đủ các loại thuốc bôi/uống, thực phẩm chức năng, thiết bị y...

Top 5 nhà thuốc tại Quận 3 uy tín, nổi tiếng từ xưa

Nhà thuốc tại quận 3 hiện nay phát triển khá nhiều trên các tuyến đường. Điều này cũng gây khó...