4.1/5 - (40 bình chọn)

Top 5 Nhà thuốc Tây tại TP. Huế uy tín, chất lượng tốt nhất

Cập nhật 03/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nhà Thuốc
Địa điểm Thừa Thiên Huế
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Nhà thuốc Mạnh Tý
2Nhà thuốc Thành Thảo
3Nhà thuốc Thành Đạt
4Nhà thuốc Thuận Thảo
5Nhà thuốc Pharmacity
6Kinh nghiệm lựa chọn nhà thuốc tây tại TP. Huế chất lượng, uy tín
Review 5 nhà thuốc tây ở TP. Huế giá tốt, đủ thuốc [Xem chi tiết]

Hiện nay, nhu cầu về thuốc, thực phẩm chức năng hay thiết bị y tế ngày càng nhiều. Hiểu được điều đó, TopAZ Review đã tổng hợp thông tin về 5 nhà thuốc tây uy tín tại TP. Huế cho người tiêu dùng tham khảo khi có nhu cầu.

Review 5 nhà thuốc tây ở TP. Huế giá tốt, đủ thuốc

Nhà thuốc Mạnh Tý, Thanh Thảo, Thành Đạt, Thuận Thảo và Pharmacity là những nhà thuốc tây uy tín, chất lượng tại TP. Huế. Các nhà thuốc này được xây dựng khang trang, cung cấp đầy đủ các loại thuốc, dịch vụ tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

#01

Nhà thuốc Mạnh Tý

Nhà thuốc Mạnh Tý được thành lập vào năm 1990, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Hệ thống nhà thuốc gồm 1 trụ sở chính và 46 chi nhánh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, chuyên bán sỉ, bán lẻ các loại thuốc, thực phẩm chức năng,

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Dược phẩm, Nhà thuốc Mạnh Tý luôn bán thuốc đúng liều lượng, đúng bệnh cho khách hàng. Thuốc, dược phẩm đều nhập từ những địa chỉ uy tín, chất lượng, đã qua kiểm định của Bộ Y tế.

nhà thuốc tây tại TP. Huế
Nhà thuốc Mạnh Tý được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua thuốc và các thực phẩm chức năng

Nhà thuốc cung cấp đa dạng các loại thuốc, đáp ứng được các nhu cầu về bệnh của khách hàng. Tuy nhiên, sau khi biết rõ bệnh của khách hàng, nắm rõ được các triệu chứng hoặc có đơn thuốc kê toa của bác sĩ thì nhà thuốc mới cung cấp.

Nhà thuốc Mạnh Tý xây dựng không gian sạch sẽ, thuốc được xếp ngang ngắn, tạo được thiện cảm cho mỗi khách hàng đến đây. Bên cạnh đó, trang thiết bị, cơ sở vật chất tại nhà thuốc đạt chuẩn. Thuốc được cất giữ ở không gian phù hợp, không để môi trường xung quanh ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc.

Nhân viên nhà thuốc Mạnh Tý được đào tạo bài bản, có kiến thức về thuốc và các loại bệnh. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm với từng khách hàng, hỏi rõ về bệnh và các triệu chứng trước khi cho thuốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0914 001 974
 • Email: manhtyhue@gmail.com
 • Website: nhathuocmanhty.com
#02

Nhà thuốc Thành Thảo

Nhà thuốc Thành Thảo là một trong những nhà thuốc tây uy tín, chất lượng tại TP. Huế. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, nhà thuốc đã chiếm được tình cảm của khách hàng bởi dịch vụ chất lượng, chu đáo, bán thuốc đúng bệnh, đúng liều.

Nhà thuốc cung cấp đa dạng các loại thuốc kê toa và thuốc không kê toa như giảm đau, hạ sốt, kháng sinh, kháng nấm, chống viêm… Một số thuốc phải có toa của bác sĩ mới được bán, tránh cung cấp cho khách hàng nhầm thuốc, thuốc không phù hợp với bệnh.

nhà thuốc tây tại TP. Huế uy tín
Nhà thuốc Thanh Thảo cung cấp đủ các loại thuốc, thiết bị y tế và thực phẩm chức năng có lợi có sức khỏe

Thực phẩm chức năng, sữa dinh dưỡng và thiết bị y tế chính hãng cũng được Nhà thuốc Thanh Thảo cung cấp đầy đủ. Nhiều gia đình muốn bảo vệ, thường xuyên theo dõi sức khỏe của thành viên trong gia đình có thể đến Nhà thuốc Thành Thảo để nhập thiết bị máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy trợ thính, nhiệt kế điện tử, que đường huyết, xe lăn…

Nhà thuốc Thành Thảo luôn chú trọng đến sức khỏe của cộng đồng, vậy nên các sản phẩm từ thuốc, thực phẩm chức năng hay thiết bị y tế đều được nhập từ các cơ sở uy tín, qua kiểm định về độ an toàn trước khi bày bán cho khách hàng. Dược phẩm được bảo quản kỹ lưỡng, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn vững, chú tâm vào công việc, bốc đúng thuốc. Nơi luôn hướng đến uy tín thương hiệu, sự an toàn của khách hàng và chất lượng thuốc, không có việc bán sai thuốc, bán thuốc giả. Sự tin tưởng của khách hàng chính là điểm tựa cho sự phát triển về sau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0932 191 007
 • Website: nhathuocthanhthao.com
#03

Nhà thuốc Thành Đạt

Một trong những nhà thuốc tây được người dân lui tới thường xuyên là Nhà thuốc Thành Đạt. Nơi đây chuyên cung cấp các loại thuốc thông thường như đau bụng, đau đầu, cảm cúm, sổ mũi, giảm sốt, chống viêm, giảm đau…

Mỗi loại thuốc có ở Nhà thuốc Thành Đạt đều có nguồn gốc rõ ràng, uy tín. Chất lượng thuốc tốt, thành phần đạt chuẩn, không gây hại cho sức khỏe con người, hiệu quả chữa bệnh cao. Bên cạnh đó, nhà thuốc cung cấp một số loại thuốc theo toa của bác sĩ.

nhà thuốc tây tại TP. Huế chất lượng
Nhà thuốc Thành Đạt xây dựng không gian thoáng mát, bảo quản thuốc kỹ lưỡng

Đến với Nhà thuốc Thành Đạt, khách hàng sẽ tìm được đúng loại thuốc, đúng sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Nhà thuốc cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng khiến bệnh của khách hàng thêm nặng. An toàn của người dân luôn được nhà thuốc đặt lên hàng đầu.

Nhà thuốc sẽ luôn có dược sĩ túc trực, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua thuốc của khách hàng. Họ hỏi kỹ về các triệu chứng bệnh để bốc đúng thuốc. Dược sĩ tận tâm, tư vấn nhiệt tình, tạo cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng.

Ngày nay, nhiều nhà thuốc tây ra đời những Nhà thuốc Thành Đạt vẫn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này. Nơi đây vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua thuốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 090 198 83 99
 • Facebook: FB. com/Thanhdatpharma
#04

Nhà thuốc Thuận Thảo

Nằm trong top những nhà thuốc tây uy tín, chất lượng tại TP. Huế thì không thể bỏ qua cái tên Nhà thuốc Thuận Thảo. Sau thời gian dài hình thành và phát triển từ năm 1990, Nhà thuốc Thuận Thảo đã có 6 chi nhánh tại Huế, nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Lĩnh vực chủ yếu mà Nhà thuốc Thuận Thảo cung cấp là dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế gia đình. Nơi đây hoạt động với phương châm lấy chữ tín làm đầu, luôn có trách nhiệm với từng sản phẩm bán ra.

nhà thuốc tây tại TP. Huế
Dược sĩ tại Nhà thuốc Thuận Thảo có kiến thức chuyên môn, nhiệt tình với khách hàng

Nhà thuốc Thuận Thảo cam kết cung cấp cho khách hàng thuốc đạt chuẩn, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc rõ ràng. Mọi loại thuốc, dược phẩm đều có giấy tờ rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng.

Khách hàng khi đến với Nhà thuốc Thuận Thảo sẽ được sẽ được miễn phí đo huyết áp và thử tiểu đường để hiểu thêm về sức khỏe cơ thể bạn, dễ cho thuốc hơn. Nhà thuốc sẽ xem xét và cung cấp cho khách hàng đúng liều, đúng triệu chứng hoặc kê theo toa của bác sĩ.

Không gian nhà thuốc sạch sẽ, có tủ bảo quản thuốc, không để thuốc bị ảnh hưởng bởi môi trường. Nơi đây thường xuyên dọn dẹp, kiểm tra thời hạn sử dụng của thuốc để vứt bỏ kịp thời, không bán thuốc hết hạn cho người dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 070 365 6656
 • Email: thuanthaopharma1@gmail.com
 • Website: duocthuanthao.com
#05

Nhà thuốc Pharmacity

Nhà thuốc Pharmacity đã không còn là cái tên xa lạ với người dân. Thương hiệu Pharmacity có ở khắp các tỉnh thành, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng. Nhà thuốc không ngừng cập nhật những loại thuốc mới, hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng tại Huế.

Nhà thuốc Pharmacity nằm ở vị trí thuận lợi, giúp người tiêu dùng dễ tìm thấy và đến khi cần thiết. Nhà thuốc cam kết cung cấp thuốc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Thuốc trước khi đến tay khách hàng đều qua kiểm định về độ an toàn và chất lượng.

nhà thuốc tây tại TP. Huế tốt
Nhà thuốc Pharmacity có hệ thống trên toàn quốc, nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Nhà thuốc cung cấp đa dạng các loại thuốc, từ thuốc không kê toa đến thuốc kê toa, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Giá cả cạnh tranh, thường xuyên có khuyến mãi. Bên cạnh đó, nhà thuốc còn cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế tiện lợi.

Nhà thuốc Pharmacity còn có dịch vụ tư vấn và bán thuốc online, tiết kiệm được thời gian và công sức cho khách hàng. Pharmacity cam kết chịu trách nhiệm với từng sản phẩm có mặt trên thị trường, khách hàng có thể an tâm sử dụng. Nhà thuốc Pharmacity là nhà thuốc tây uy tín ở Bình Định, Tây Ninh, Đà Nẵng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15A Hai Bà Trưng, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 1800 6821
 • Website: pharmacity.vn
#06

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thuốc tây tại TP. Huế chất lượng, uy tín

Nhà thuốc tây có một vị trí quan trọng trong đời sống của người dân, chuyên cung cấp các dược phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế đơn giản để bảo vệ sức khỏe các thành viên gia đình. Việc lựa chọn nhà thuốc tây uy tín trở thành vấn đề quan trọng của nhiều người.

Những cơ sở kém chất lượng, thuốc và các sản phẩm khác không đảm bảo, có thể gây hại cho sức khỏe của con người. Thuốc giả, thuốc nhái đang ngày càng tràn lan trên thị trường, vì vậy, khách hàng cần phải lưu ý đến nguồn gốc của thuốc.

Uống thuốc giả, thuốc kém chất lượng không chỉ làm cho bệnh tình không thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn, sức khỏe gặp nhiều vấn đề. Dưới đây là một vài lưu ý khi lựa chọn nhà thuốc tây tại TP. Huế:

 • Các đơn vị lớn: Tìm đến các nhà thuốc lớn, hệ thống nhiều chi nhánh sẽ đa dạng mặt hàng, giúp khách hàng có được thuốc mà mình cần. Bên cạnh đó, nhà thuốc lớn sẽ hoàn thiện hơn về quy trình phục vụ, tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Nhà thuốc muốn phát triển mạnh cần phải có sự tin tưởng của khách hàng.
 • Mặt hàng đa dạng: Những nhà thuốc uy tín, chất lượng cung cấp đa dạng mặt hàng như thuốc không kê toa, thuốc kê toa, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế gia đình. Mặt hàng đa dạng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giá hợp lý: Nhiều nhà thuốc hoạt động chỉ với mục đích thương mại, bán giá cao hơn so với thị trường. Hầu hết giá thuốc đều được công khai minh bạch trên các website, khách hàng có thể lưu ý và chọn nhà thuốc phù hợp.

Kết: Các nhà thuốc tây tại TP. Huế có thể đáp ứng nhu về thuốc, thiết bị y tế của người tiêu dùng. Trên đây là thông tin về top 5 nhà thuốc tây uy tín, chất lượng, hy vọng khách hàng có thể chọn được địa chỉ phù hợp.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng uy tín, đủ loại thuốc

Để đáp ứng nhu cầu mua thuốc điều trị bệnh của người dân, các nhà thuốc Tây tại quận Sơn...

Top 5 Nhà thuốc Tây tại TP. Đà Nẵng tốt nhất, đủ các loại thuốc

Những nhà thuốc Tây tại TP. Đà Nẵng uy tín hiện nay được rất nhiều độc giả quan tâm. Bài...

Nhà thuốc Tây tại Bình Phước

Top 5 Nhà thuốc Tây tại Bình Phước lớn nhất, uy tín, chất lượng

Thuốc tây là một trong các phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh lý từ thông thường đến chuyên...

Top 5 Nhà thuốc Tây tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang đạt chuẩn, uy tín nhất

Làm thế nào để chọn được Nhà thuốc Tây tại TP, Rạch Giá uy tín, chất lượng? Đây là vấn...

nhà thuốc tây uy tín, chất lượng tại phú yên

Top 5 Nhà thuốc Tây tại Phú Yên uy tín, chất lượng, giá tốt

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dược phẩm để hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe của người dân...

nhà thuốc tại quận Tân Phú

Top 5 nhà thuốc tại quận Tân Phú uy tín, chất lượng

Nhà thuốc tại quận Tân Phú cung cấp đầy đủ thuốc thành phẩm, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm,...