4.8/5 - (68 bình chọn)

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS ở Hưng Yên uy tín, chất lượng nhất

Cập nhật 19/01/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hưng Yên
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1ASAP – IELTS Hưng Yên
2Mind Space English Center
3Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Ocean Edu
4GDC English Cente
5Trung Tâm Tiếng Anh Amslink Yên Mỹ
8 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS ở Hưng Yên uy tín [Xem chi tiết]

Các trung tâm luyện thi IELTS ở Hưng Yên đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của học viên, bởi nơi đây tập trung đội ngũ giáo viên Anh Ngữ trình độ cao, giáo trình bài bản chuẩn quốc tế… cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng, giúp học viên tiếp cận và chinh phục kỳ thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

Review 5 trung tâm luyện thi IELTS ở Hưng Yên uy tín, giáo viên giỏi

Các trung tâm luyện thi IELTS đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược thi cử cho học viên, giúp họ tự tin chinh phục điểm số mong muốn, phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sau đây là 5 trung tâm luyện thi uy tín tại Hưng Yên mà TopAZ Review đã nghiên cứu và tổng hợp.

#01

ASAP – IELTS Hưng Yên

Trung tâm Anh ngữ ASAP tại Hưng Yên không chỉ là một lựa chọn hàng đầu cho việc luyện thi IELTS, mà còn là nơi ươm mầm những ước mơ chinh phục các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi đại học.

Nổi bật với phương châm “Follow Leaders – Lead The Future”, thực sự thể hiện điều đó qua việc cung cấp đội ngũ giáo viên xuất sắc, được chọn lọc kỹ càng, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

trung tâm luyện thi ielts ở hưng yên
ASAP – IELTS Hưng Yên là lựa chọn phù hợp nếu như bạn có nhu cầu ôn luyện tiếng anh để thi học sinh giỏi, thi đại học…

Với cơ sở vật chất khang trang, phương pháp giảng dạy tiên tiến, trung tâm luyện thi IELTS ở Hưng Yên này đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, từ đó đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

Đặc biệt, sự cam kết về đầu ra là minh chứng cho sự nỗ lực và chất lượng đào tạo mà họ mang lại. Đối với học sinh giỏi và những người đang hướng tới mục tiêu cao trong việc ôn thi đại học, ASAP không chỉ là một lựa chọn, mà là một quyết định đúng đắn trên con đường học vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: M396+JHM, P. Đỗ Nhân, Lê Lợi, Hưng Yên (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0979979482
 • Facebook: FB.com/ASAP.IELTSHungYen
 • Email: asap.ieltshungyen@gmail.com
#02

Mind Space English Center

Mind Space English Center ở Hưng Yên được thành lập năm 2020, không chỉ là trung tâm luyện thi IELTS mà còn là môi trường thân thiện, nơi học viên giao lưu và học tập.

Trung tâm này nổi bật với cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng học tiện nghi và thư viện đa dạng, phòng cách âm được trang bị máy tính và tai nghe hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho việc luyện tập và giao tiếp.

Mind Space English Center
Mind Space English Center mang đến phương pháp giảng dạy ielts khoa học, môi trường thân thiện, nhiều hoạt động thú vị…

Phương pháp giảng dạy chủ yếu là Communicative Language Teaching, tập trung vào việc tương tác của học viên thông qua làm việc nhóm, role-play và trò chơi.

Giáo trình là sự kết hợp giữa tài liệu từ các nhà xuất bản danh tiếng như Cambridge, Longman, Collins… và phương pháp giảng dạy phù hợp cho học sinh Việt Nam. Cập nhật liên tục kiến thức văn hóa xã hội, không chỉ cải thiện ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng tư duy phản biện.

Mind Space cam kết đào tạo cho đến khi học viên đạt được mục tiêu IELTS của mình. Tuy nhiên, học viên cần tuân thủ các quy định của trung tâm như đi học đúng giờ, làm bài tập và tham gia các bài thi thử.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 143 đường nguyễn trãi, Lê Lợi, Hưng Yên (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0865909123
 • Website: mindspace.edu.vn
 • Facebook: FB.com/mindspaceenglish
 • Email: info@mindspace.edu.vn

Tham khảo thêm: Top 5 trung tâm luyện thi IELTS ở Phú Thọchất lượng nhất

#03

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu hiện đang là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 150 chi nhánh, trong đó có Hưng Yên.

Cơ sở nổi bật với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, thu hút và đào tạo thành công cho hơn 150.000 học viên trên toàn quốc. Quy trình học tập bài bản bao gồm bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra giữa kì và cuối kì, cùng hoạt động ngoại khóa thú vị.

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Ocean Edu 
Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Ocean Edu sở hữu đội ngũ giáo viên quốc có chuyên môn, mang đến chương trình học vô cùng chất lượng

Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, được cập nhật liên tục, cải tiến để thích hợp với mọi lứa tuổi, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nâng cao các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, tự tin ứng dụng trong vào học tập và làm việc.

Trung tâm luyện thi IELTS ở Hưng Yên này áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập LMS, giúp quản lý học viên và tăng cường tương tác giữa phụ huynh và giáo viên. Lộ trình học được xây dựng rõ ràng, hướng dẫn học viên trở thành công dân toàn cầu.

Chương trình luyện thi IELTS tập trung vào 4 kỹ năng cơ bản và khả năng phản xạ, đồng thời chuẩn bị học viên cho các bài thi thật để đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ, cam kết học viên đạt được trình độ mà mình mong muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số Số 601 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, Hưng Yên (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 02213516565
 • Website: ocean.edu.vn
 • Facebook: FB.com/OceanEduVietNam
 • Email: info@ocean.edu.vn
#04

GDC English Cente

GDC English Center là một tổ chức giáo dục ngoại ngữ có uy tín, chuyên về việc đào tạo và luyện thi IELTS. Trung tâm này đảm bảo mang lại chất lượng, hiệu quả và độ tin cậy trong việc chuẩn bị cho học viên kỳ thi chứng chỉ này.

Trung tâm nổi bật với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, điểm IELTS từ 8.0 trở lên và có từ 3 – 5 năm kinh nghiệm. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, kết hợp lý thuyết và thực hành, nhấn mạnh vào việc cải thiện kết quả học tập của học viên.

GDC English Cente
GDC English Cente cam kết đầu ra IELTS 6.5 và hỗ trợ học phí thi lần 2 nếu không đạt mục tiêu

GDC cam kết về kết quả học tập thông qua hợp đồng, đầu ra IELTS 6.5 sau 10 – 12 tháng. Hỗ trợ lại học phí và phí thi lần hai cho những học viên chưa đạt được mục tiêu. Đơn vị có khả năng tổ chức kỳ thi IELTS chính thức với Hội đồng Anh ngay tại trung tâm.

Sau khóa học, học viên có thể phát triển trình độ tiếng Anh một cách toàn diện, thành thạo cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua liệu trình học chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đội 2, thôn, Yên Lịch, Hưng Yên (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0336999271
 • Website: gdcenglish.edu.vn
 • Facebook: FB.com/gdcenglishcenter
 • Email: gdcenglish89@gmail.com

Tham khảo thêm: Top 5trung tâm luyện thi IELTS ở Đắk Nông chất lượng tốt nhất

#05

Trung Tâm Tiếng Anh Amslink Yên Mỹ

Trung Tâm Tiếng Anh Amslink Yên Mỹ là một lựa chọn tin cậy cho phụ huynh địa phương nếu có nhu cầu tìm kiếm nơi học tiếng Anh, luyện thi các chứng chỉ chất lượng cho con em.

Học sinh của trung tâm luyện thi IELTS ở Hưng Yên này trải qua quá trình học từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, kết hợp cải thiện thành tích học đường và luyện tập ngữ pháp, từ vựng qua bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình giáo dục phù hợp với chuẩn của Bộ Giáo Dục.

trung tâm luyện thi ielts ở Hưng Yên
Trung Tâm Tiếng Anh Amslink Yên Mỹ cung cấp môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế, giúp trẻ phát triển đa dạng các kỹ năng

Học sinh còn được huấn luyện sâu về từng kỹ năng, theo một lộ trình bài bản với tài liệu đạt chuẩn Cambridge. Học viên không chỉ được khích lệ nói tiếng Anh một cách trôi chảy mà còn chính xác, được hỗ trợ để thể hiện quan điểm cá nhân, tham gia tranh luận và thuyết trình.

Nơi đây cung cấp cơ hội giao tiếp quốc tế với các giáo viên bản ngữ từ nhiều quốc gia, giúp học sinh làm quen với các giọng điệu và văn hóa đa dạng, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Sẵn sàng chinh phục các kỳ thi như Cambridge English, TOEFL, IELTS, TOIEC…

Môi trường học tập được thiết kế theo từng độ tuổi học sinh, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi và trang trí sinh động, tạo nên một không gian học tập lý tưởng, hiệu quả cho việc phát triển tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 thị trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên (Bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 0966292256
 • Website: amslinkyenmy.kiddihub.com
 • Facebook: FB.com/kiddihubgroup
 • Email: contact@kiddihub.com

8 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS ở Hưng Yên uy tín

Khi có nhu cầu lựa chọn một trung tâm tiếng Anh với hy vọng đạt được kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ IELTS, bạn cần lưu ý đến một số tiêu chí quan trọng sau:

 • Đội ngũ giảng viên: Tìm hiểu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, phong cách giảng dạy của giảng viên. Giảng viên tại trung tâm ngoại ngữ này nên có chứng chỉ IELTS cao và kinh nghiệm giảng dạy thực tế.
 • Chất lượng chương trình đào tạo từ xa: Xem xét cấu trúc khóa học, liệu nó có bao gồm tất cả các kỹ năng cần thiết (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và liệu có cập nhật theo định dạng mới nhất của kỳ thi IELTS hay không.
 • Phương pháp giảng dạy: Kiểm tra liệu trung tâm có áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào việc cải thiện kỹ năng thực hành và tương tác không, dịch vụ luyện thi chất lượng, bàn bản.
 • Thành tích của các học viên trước: Tìm hiểu về kết quả của học viên trước đây, đánh giá từ cựu học viên có thể là nguồn thông tin quý giá, giúp bạn hiểu rõ phần nào chất lượng giảng dạy tại đây.
 • Cơ sở vật chất: Một môi trường học tập chuyên nghiệp, thoải mái, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ như máy tính, máy chiếu, loa… sẽ hỗ trợ quá trình học tập tốt hơn.
 • Linh hoạt về thời gian: Đảm bảo khóa học phù hợp với lịch trình cá nhân của bạn, cũng như có sự linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học.
 • Giá phí: So sánh chi phí và chất lượng về cơ sở vật chất, giáo viên, giáo trình… để đảm bảo rằng nó tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.
 • Cam kết đầu ra: Trung tâm nên có cam kết đầu ra rõ ràng, rằng học viên sẽ đạt đến trình độ nào, nắm vững những kiến thức nào khi tham gia khóa học, đảm bảo được số điểm như mong muốn.

Lựa chọn được một trung tâm luyện thi IELTS ở Hưng Yên uy tín sẽ giúp quá trình luyện thi của bạn đạt được kết quả thi tốt hơn, từ đó giúp đáp ứng các nhu cầu học tập, làm việc, du học, định cư… như mong muốn. Thông qua 5 trung tâm đáng tin cậy mà TopAZ Review giới thiệu, hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Huế chất lượng tốt nhất

Các trung tâm luyện thi IELTS ở Huế đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng, trở thành điểm...

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Ninh Bình chất lượng tốt nhất

Các trung tâm luyện thi IELTS ở Ninh Bình được xem là điểm sáng của ngành giáo dục với sự...

Top 3 trung tâm luyện thi IELTS ở Bắc Kạn uy tín, tốt nhất

Trung tâm Anh Ngữ Dominoes,Trung tâm Anh Ngữ Talk Talk và Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Ocean Edu là...

Trung tâm nào luyện thi IELTS chất lượng nhất ở Phú Thọ

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS ở Phú Thọ chất lượng nhất

Khi tìm trung tâm luyện thi IELTS ở Phú Thọ, chất lượng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu....

Top 5 Trung tâm tiếng Anh ở Sơn La uy tín, chất lượng nhất

Tại các Trung tâm tiếng Anh ở Sơn La, chất lượng và sự uy tín luôn được đặt lên hàng...

Đơn vị luyện thi IELTS giỏi, tốt nhất tại Đắk Nông

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS ở Đắk Nông chất lượng tốt nhất

Địa chỉ luyện thi IELTS ở Đắk Nông hiện đang là từ khóa không còn xa lạ đối với những...