5/5 - (2 bình chọn)

[Miễn phí] TopAZ hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa & nhỏ

Đăng ngày 25/11/2022
Tác giả / Reviewer
TopAZ Review hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp vừa và nhỏ

Làm sao để tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất vẫn là vấn đề trăn trở của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường ở mọi lĩnh vực ngành nghề. TopAZ Review – Nền tảng review số 1 đang nhận được lượt theo dõi và quan tâm của nhiều tệp khách hàng trong và ngoài nước. Khẳng định sự uy tín với những bài đánh giá khách quan, trung thực và có độ tin cậy cao, giúp người dùng có góc nhìn đa chiều về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ.

Cơ hội quảng bá, gia tăng thương hiệu [hoàn toàn miễn phí]

Thấu hiểu được những khó khăn lớn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, TopAZ Review quyết định hỗ trợ các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ với chương trình “QUẢNG BÁ GIA TĂNG THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP”

Cuối năm là thời điểm mà nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ tăng cao vượt trội. Bởi đây là dịp chuẩn bị cho các ngày lễ lớn như Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán. Do đó, việc tận dụng khoảng thời gian chuyển giao năm mới này để mở rộng thị trường khách hàng là điều mọi doanh nghiệp nên làm.

Vì sao nên tạo bài Profile cho doanh nghiệp?

Ngày nay, sự phát triển công nghệ ngày càng hiện đại khiến mức độ cạnh tranh của doanh nghiệp ngày càng trở nên gay gắt. Đối với các thương hiệu lớn, có tiếng lâu năm thì việc sở hữu lượng người dùng cố định và quảng bá doanh nghiệp không còn nhiều khó khăn.

Ngược lại, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới thành lập, số lượng khách hàng tiếp cận được có thể thấp hơn mức trung bình. Do đó, việc tìm kiếm sự hỗ trợ của các đơn vị quảng cáo để lên chiến dịch mở rộng nguồn khách hàng là điều dễ hiểu.

Nhờ các nền tảng review chất lượng cao, uy tín như TopAZ Review, người tiêu dùng ở mỗi vùng miền có thể dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Thông qua các bài viết đánh giá chân thực về công ty, sản phẩm cũng như dịch vụ hiện hành để gây ấn tượng và tạo mối liên kết lau dai giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Nhờ đó, số lượng khách hàng tiếp cận tăng cao, khoanh vùng người tiêu dùng tiềm năng. Đẩy mạnh độ nhận diện thương hiệu trên nhiều phân khúc người dùng khác nhau.

Đăng ký để nhận ngay suất ƯU ĐÃI CÓ HẠN từ TopAZ Review

Chương trình được mở ra nhằm mang đến giải pháp tiếp cận khách hàng tối ưu nhất cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị mới hoặc đang trên đà phát triển. Như một món quà tặng tri ân và là lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành cùng TopAZ Review trong suốt thời gian hoạt động thành công vừa qua.

Thời gian áp dụng chương trình: 24/11/2022 – 31/12/2022

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM:

[1] Giấy phép hoạt động: Một điều kiện bắt buộc nằm trong chính sách quảng cáo của TopAZ Review đưa ra. Nhằm mục đích minh bạch thông tin, tính trách nhiệm của doanh nghiệp trước nội dung được tiếp cận tới độc giả.

[2] Dữ liệu doanh nghiệp: Một bài viết hoàn thiện được gửi tới chúng tôi dưới định dạng file Word. Dữ liệu cần đáp ứng được các yếu tố dưới đây:

  • Nêu được giới thiệu về doanh nghiệp, chi tiết nhóm sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đó cung cấp
  • Nổi bật được chính sách hoạt động, điểm mạnh của doanh nghiệp
  • Nội dung tuyệt đối không sao chép của doanh nghiệp khác.
  • Hình ảnh & video đính kèm là rõ nét
  • Thông tin liên hệ phải đầy đủ

(Trong trường hợp dữ liệu doanh nghiệp bạn gặp khó khăn và cần sự hỗ trợ xây dựng dữ liệu này từ TopAZ Media. Doanh nghiệp sẽ phải chịu phí 200.000 Đ cho BTV hỗ trợ bạn hoàn thành nội dung cho tới khi được xuất bản)

[3] Thông tin người phụ trách Marketing cho doanh nghiệp: TopAZ cần biết người phụ trách của doanh nghiệp, trong trường hợp có khiếu nại về thông tin, tính pháp lý của cơ sở,…chúng tôi sẽ liên hệ để việc hỗ trợ doanh nghiệp được nhanh hơn, thuận lợi hơn.

HÌNH THỨC KẾT NỐI & GỬI:


Bài quảng cáo được lên ý tưởng, thu thập thông tin và xây dựng nội dung khách quan, chính xác hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Đồng thời, mọi thông tin liên quan và đường link liên hệ của doanh nghiệp khách hàng được đăng và mở chế độ bình luận, cung cấp dữ liệu minh bạch, công khai trên trang web chính thức của TopAZ Review – Nơi có hàng ngàn độc giả truy cập mỗi ngày.

TopAZ Review hoan nghênh tất cả các cơ sở kinh doanh, cửa hàng lớn nhỏ, doanh nghiệp, công ty, dịch vụ có đầy đủ giấy phép kinh doanh ở mọi miền trên đất nước. Chỉ cần gửi thông tin, biên tập viên cùng tập thể TopAZ Review sẽ cùng phối hợp để tặng ngay một bài PR chất lượng hoàn mỹ với giá chỉ 0đ.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc của khách hàng có thể được giải đáp ngay tại trang web điện tử, fanpage hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline. Nhanh tay tận dụng cơ hội để mở rộng độ nhận diện thương hiệu vào thời điểm “vàng” trong dịp cuối năm 2022 này!

Điểm mạnh của TopAZ Review

Nhằm mang đến sự cân bằng lợi ích và mở rộng mối liên hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, TopAZ Review ra đời với sứ mệnh thực hiện những đánh giá chuyên sâu dựa trên nhiều nguồn thông tin có tính xác thực cao. Cập nhật dữ liệu liên tục theo nhu cầu tìm kiếm, feedback của khách hàng về các địa điểm, cơ sở uy tín, có sự tín nhiệm tốt nhất.

Cung cấp thông tin chi tiết, đánh giá khách quan

Để đưa ra được một bài viết đánh giá, xếp hạng cho bất kỳ doanh nghiệp, cơ sở nào, thì biên tập viên đều phải tuân thủ quy trình chặt chẽ. Thông qua quá trình tìm nhiều, so sánh dựa trên nguồn thông tin đơn vị cung cấp kết hợp cùng nhiều nguồn dữ liệu có cơ sở.

Thu thập feedback, phản ánh của khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp để đưa ra bảng xếp hạng một cách chính xác nhất. Đồng thời, nhờ sự kiểm duyệt chặt chẽ của bộ phận kiểm soát có để hạn chế tối đa lỗi văn bản và bảo toàn tính hiệu quả của nội dung quảng cáo.

Từ đó, những doanh nghiệp uy tín được đưa lên top đầu để tăng độ nhận biết đến khách hàng trên mọi lĩnh vực. Cũng như hỗ trợ người dùng có thông tin chi tiết để tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Để duy trì sự phát triển trường tồn, TopAZ Review chỉ nhận lên bài PR cho những doanh nghiệp có giấy phép hoạt động minh bạch. Cung cấp sản phẩm, dịch vụ thật sự chất lượng để quảng bá tới khách hàng. Nhằm giúp mối tương quan giữa hai bên trở nên đáng tin cậy, nhằm tránh các cơ sở kém uy tín, ảnh hưởng tới quyền lợi tiêu dùng của người dân.

Kiểm duyệt, chọn lọc bài đăng có quy trình khoa học

Những bài viết đánh giá, xếp hạng sau khi hoàn thành bởi các biên tập viên, nội dung sẽ được chuyển tiếp qua bộ phận kiểm soát để rà lỗi và đảm bảo chất lượng nội dung là chính xác, khách quan. Từ đó, lọc và chỉnh sửa các câu từ cho phù hợp với lĩnh vực chuyên ngành đang đề cập.

Đây vừa là khâu kiểm duyệt vừa được xem như là những “tỉnh táo viên”. Đặt mình vào vị trí của đọc giả để xem xét tính khách quan theo sự đa dạng nhu cầu tiêu dùng cũng như đưa ra những nhận định chân thực nhất.

Đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết

TopAZ Review là nơi quy tụ những thành viên trẻ tuổi nhưng có khả năng tích lũy kiến thức, kỹ năng nhờ tinh thần ham học hỏi, tìm tòi. Kết hợp với sự năng động của tuổi trẻ, đội ngũ ban quản lý, biên tập, SEO đã góp phần tạo nên nhiều thành tựu cho đơn vị và đưa nhiều doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng trên cả nước.

Các biên tập viên được đào tạo bài bản và bổ sung kiến thức, kỹ năng viết bài chuẩn SEO trước khi tiến hành thành lập một bài đánh giá hiệu quả. Biết cách xác định từ khóa chính cũng như những ưu, nhược điểm của bài quảng cáo trên trang web. Nhờ đó, đưa ra quảng cáo, review có nhiều từ khóa phổ biến để người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập.

Bộ phận lên nội dung và điều chỉnh theo đúng chuẩn SEO được chia tách riêng biệt. Tuy nhiên, các nhân sự đều được phổ cập kiến thức để nắm rõ các phần của công việc một cách toàn diện. Do đó, tập thể Top AZ Review có thể dễ dàng phối hợp để đưa ra những nội dung chất lượng, có hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Cùng với quy trình kiểm tra chặt chẽ của ban quản lý dự án và nhân viên kiểm duyệt nội dung, các bài đánh giá, review và PR sản phẩm của TopAZ Review gần như đều thể hiện kết quả đứng đầu bảng tìm kiếm. Từ khoá được phân bổ đều và đa dạng trong bài viết để đạt hiệu quả lên top cao.

Bên cạnh đó, với sự đồng thuận và kết hợp kiểm tra lại nội dung từ phía doanh nghiệp khách hàng, TopAZ Review sẵn sàng lắng nghe những góp ý và chính sửa đến khi hài lòng nhất. Để mang lại cho khách hàng thông tin chính xác về công ty và giúp doanh nghiệp có trải nghiệm sử dụng dịch vụ quảng bá thương hiệu uy tín hàng đầu.

Lần Cập Nhật Cuối: 3:01 PM , 25/11/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.