5/5 - (2 bình chọn)

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh với sứ mệnh “điêu khắc vóc dáng”

Cập nhật 21/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục KOL
Địa điểm Hồ Chí Minh

Thời gian gần đây, Bác sĩ Lê Văn Vĩnh được biết đến là chuyên gia hút mỡ điêu khắc vóc dáng mát tay, khéo léo và tâm tài hội tụ.

Khách hàng tìm đến bác sĩ trước đây đa số là nữ giới, đặc biệt mẹ bỉm hoặc phụ nữ trung niên thì nay nam chiếm một phần đáng kể.

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh, hút mỡ bụng tại TPHCM
Bác sĩ Lê Văn Vĩnh chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng hàng đầu

Trong khi khách hàng nữ bày tỏ mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn và đường cong của thanh xuân một thời, thì nam giới khao khát tìm lại vóc dáng gọn gàng và cường tráng của thời trai trẻ.

THÔNG TIN GIẤY PHÉP

Chứng chỉ hành nghềSố 0023560/HCM-CCHN
Phạm vi HĐ chuyên mônKhám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
Văn bằng chuyên mônBác sĩ
Địa chỉ hành nghề29A Trần Quang Diệu, Phường 13 ,Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hơn ai hết khách hàng hiểu rõ nhu cầu, lối sống và áp lực của cá nhân và việc lấy lại vóc dáng cần sự kiên trì ăn uống kiêng khem và khổ luyện. Rõ ràng rằng việc lấy lại vóc dáng đã khó, việc duy trì vóc dáng còn khó hơn. Mục tiêu theo đuổi vóc dáng tiêu tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

Và cơ hội thành công thấp vì nhiều lý do:

  • Một là, khách hàng không đủ nhẫn nại để theo đuổi mục tiêu.
  • Hai là, công việc quá bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân.
  • Ba là chế độ ăn uống kiêng khem nhưng phải đủ dinh dưỡng đòi hỏi lượng tài chính lớn.

Chưa kể việc tập luyện quá đà cũng là một lý do khiến bản thân kiệt sức mà không mang lại hình thể mong muốn. Và một nghìn lẻ một lý do khác giải thích cho sự thất bại trong việc lấy lại vóc dáng thanh xuân.

Vì vậy, những khách hàng đã từng trải qua nhiều biện pháp giảm cân mà không thành công nhận ra rằng cần thiết phải có một chuyên gia. Chuyên gia đó là bác sĩ có chuyên môn và tận tâm để hỗ trợ họ lấy lại vóc dáng ban đầu. Từ đó họ có động lực để duy trì kết quả lâu dài nhờ vào dinh dưỡng và vận động hợp lý.

Tên tuổi Bác sĩ Lê Văn Vĩnh cũng từ đó được tìm kiếm nhiều hơn, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Hút mỡ bụng bác sĩ Lê Văn Vĩnh
Hút mỡ bụng mang đến hiệu quả cao ở bác sĩ Lê Văn vĩnh

Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về Bác sĩ Lê Văn Vĩnh và dịch vụ hút mỡ điêu khắc vóc dáng, hãy cùng tham khảo kỹ hơn trong bài viết dưới đây do chúng tôi tổng hợp.

Về Bác sĩ Lê Văn Vĩnh

Tốt nghiệp cao học tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Lê Văn Vĩnh quyết định lựa chọn chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ với mong muốn tìm lại thanh xuân và sức trẻ cho từng khách hàng.

Là thành viên chính thức của Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh và Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Bác sĩ tích cực hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và thường xuyên tham gia các hội thảo thẩm mỹ đầu ngành.

Hút mỡ điêu khắc vóc dáng bác sĩ lê văn vĩnh
Hút mỡ điêu khắc vóc dáng ở chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Văn vĩnh

Với ý chí không ngừng học tập nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và cập nhật công nghệ, bác sĩ đã tham gia rất nhiều những khóa học ngắn hạn trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài.

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh là đã tạo dựng danh tiếng cho bản thân và trở thành một trong những tên tuổi lớn trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Từng vào cương vị Phó giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, đồng thời là Phó khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện này.

Bác sĩ đã thực chiến nhiều năm, đã gặp gỡ và phẫu thuật cho hàng ngàn ca và giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại sự tự tin về ngoại hình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Vĩnh đã sáng lập Thẩm mỹ viện Khang Vĩnh để thỏa đam mê nâng tầm nhan sắc bằng việc sáng tạo và điêu khắc các đường nét trên gương mặt.

Nhiệt tình, tỉ mỉ, chỉnh chu và tâm huyết với nghề, Bác sĩ Lê Văn Vĩnh luôn đặt tiêu chí “Khỏe đẹp – An toàn – Thời thượng” lên hàng đầu. Bất kỳ khách hàng nào cũng chính Bác sĩ Lê Văn Vĩnh là người đích thân thăm khám, tư vấn và thực hiện & sự tin tưởng và yên tâm của khách hàng là động lực và nguồn vui của bác sĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ lê văn vĩnh
Trực tiếp bác sĩ Vĩnh thăm khám, tư vấn cũng như thực hiện

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh đã triển khai thành công hàng nghìn ca phẫu thuật lớn nhỏ và mang lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng. Bên cạnh đôi mắt tinh tường, gu thẩm mỹ tinh tế, việc làm chủ quy trình thẩm mỹ và kỹ thuật điệu nghệ thể hiện rõ trên kết quả của từng ca phẫu thuật. Cho đến thời điểm này Bác sĩ Lê Văn Vĩnh duy trì phong độ với tỷ lệ các ca thành công rất cao và kết quả duy trì lâu dài.

Hầu hết khách hàng đều hài lòng với diện mạo và vóc dáng mới.

Đặc biệt, Bác sĩ Lê Văn Vĩnh còn được đa số khách hàng đánh giá cao về trách nhiệm, đức độ, tâm tốt và mát tay. Việc xây dựng quy trình chặt chẽ từ thăm khám, tư vấn, đến thực hiện và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đều rất chu toàn, cẩn trọng, nhẹ nhàng, và khoa học.

Vì thế, yếu tố khỏe, đẹp, an toàn luôn luôn được đảm bảo. Khách hàng hài lòng khi đạt được kết quả thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài và trên hết là cảm giác thoải mái và tin tưởng khi làm đẹp cùng bác sĩ Vĩnh.

Điêu khắc vóc dáng cùng BS Lê Văn Vĩnh

Với vài nét nêu trên bạn hiểu hơn về chân dung của Bác sĩ Lê Văn Vĩnh, chuyên môn, kinh nghiệm và phẩm chất của vị bác sĩ này.

Điểm đặc biệt nhất ở Bác sĩ Vĩnh là bác sĩ là một trong những bác sĩ hàng đầu hiếm hoi đề cao trách nhiệm trong mọi khâu của một ca phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Khang Vĩnh do vị bác sĩ này sáng lập là nơi lấy lại thanh xuân và sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

Bởi vì bác sĩ hiểu rất rõ rằng một thay đổi nhỏ trên gương mặt cũng góp phần mang lại diện mạo mới tốt đẹp hơn cho khách hàng.

Vậy nên bác sĩ quan tâm và chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ nhất của một tiểu phẫu.

Đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng, bác sĩ ngày càng trau dồi chuyên môn và thực hành nghề liên tục làm cho kết quả phẫu thuật thành công ngày càng cao.

Điều đáng nói hơn cả là khách hàng tin tưởng và lựa chọn bác sĩ Vĩnh khi muốn làm đẹp vóc dáng trong thời gian gần đây ngày một tăng cao.

Tên tuổi của vị bác sĩ này gắn liền với nhiều cách tôn vinh mà khách hàng ưu ái dành cho: Nghệ nhân điêu khắc vóc dáng, chuyên gia hút mỡ bụng, chuyên gia điêu khắc eo hông, chuyên gia độ mông trái đào, lão nông vườn trái,.…

Và không phụ lòng tin yên của khách hàng, bác sĩ luôn luôn giữ vững danh hiệu chuyên gia hút mỡ điêu khắc vóc dáng.

Vậy điêu khắc vóc dáng có gì đặc biệt mà thu hút được phần lớn sự quan tâm của khách hàng.

Đó chính là hút mỡ điêu khắc vóc dáng, còn gọi là hút mỡ thẩm mỹ, là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng hủy mỡ, thường là vùng bụng – eo – hông để vòng bụng được săn chắc, gọn gàng mà không cần phẫu thuật.

Bác sĩ tạo 2 – 4 nốt nhỏ nội soi để đưa ống cannula chuyên dụng khi hút mỡ vào. Mỡ sau khi hóa lỏng sẽ được dẫn lưu ra bên ngoài cơ thể thông qua những nốt nội soi này.

Bên cạnh đó, kỹ thuật định hình và tạo dáng vùng bụng, eo hông được thực hiện song song với thao tác hút mỡ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, vóc dáng có đường nét nhất.

Với phương pháp hút mỡ điêu khắc vóc dáng này, bác sĩ không thực hiện phẫu thuật cắt bỏ da mỡ thừa nhưng vẫn đảm bảo đưa mỡ ra khỏi cơ thể nhiều nhất và tạo cho thành bụng gọn và phẳng.

Phẫu thuật hút mỡ bụng bác sĩ Vĩnh
Sở hữu vòng bụng thon gọn với phương pháp hút mỡ bụng được trực tiếp bác sĩ vĩnh thực hiện

Phương pháp này cũng phát huy hiệu quả đối với nhiều vùng mỡ thừa khác trên cơ thể: bắp tay, bắp chân, đùi, vùng má – nọng – cằm, vùng lưng – nách …

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh đã lấy lại vóc dáng thon gọn, khỏe khoắn cho hàng nghìn lượt khách hàng nên anh chị em có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả. Để mang lại kết quả mỹ mãn cho mọi khách hàng, bác sĩ Lê Văn Vĩnh là người làm chủ quy trình và công nghệ hút mỡ.

Về quy trình, cũng không khác quy trình của các bác sĩ khác là bao, nhưng Bác sĩ Vĩnh thực hiện rất chu đáo, và cẩn thận đầy đủ các bước từ thăm khám và tư vấn:

Kiểm tra sức khỏe tổng quát; đo, vẽ, tính toán, xác định vùng mỡ thừa; vệ sinh sát khuẩn và thực hiện thủ thuật vô cảm; hủy mỡ ở các vùng đã xác định và chăm sóc sau thủ thuật.

Điểm đặc biệt trong quy trình hút mỡ điêu khắc vóc dáng của vị bác sĩ này chính là thủ thuật vô cảm tiền phẫu.

Bên cạnh gây mê, gây tê kết hợp tiền mê được bác sĩ lựa chọn.

Thủ thuật tê – tiền mê vẫn đảm bảo bạn không đau hoặc không có cảm giác khó chịu.

Quan trọng hơn hết là cảm giác yên tâm trong khi bác sĩ hút mỡ.

Về công nghệ, an toàn và hiệu quả vượt trội là 2 tiêu chí mà bác sĩ luôn đặt lên hàng đầu.

Mỗi công nghệ bộc lộ các ưu nhược điểm nhất định.

Tuy nhiên, Bác sĩ Vĩnh với bề dày kinh nghiệm của mình có thể tận dụng tối đa các ưu điểm của công nghệ và kết hợp thuần thục với kỹ thuật cá nhân nhằm ứng dụng thành công nhất các công nghệ hiện đại.

Đầu tiên phải kể đến công nghệ Body-jet. Công nghệ này áp dụng công suất hút từ vòi phun nước để đánh bật và lấy mỡ ra khỏi cơ thể trong khi dây thần kinh và các mạch xung quanh sẽ được bảo vệ.

Và không thể bỏ qua công nghệ Tumescent Liposuction, còn được biết đến với tên gọi là “Klein Lipo” được Dr Jeffrey Klein phát triển và cải tiến từ phương pháp hút mỡ truyền thống. Bác sĩ sẽ tiêm hỗn hợp dung dịch làm căng phồng mỡ để loại bỏ lượng mỡ thừa.

Cả hai công nghệ này có thể áp dụng đồng thời với kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, mang lại hiệu quả tối ưu, giảm mức độ đau, rút ngắn thời gian phục hồi. Đặc biệt, bác sĩ Vĩnh có thể loại bỏ trên 95% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể với liệu trình 1 lần duy nhất.

Điểm cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, trong mọi ca phẫu thuật, bác sĩ luôn luôn tâm niệm tiêu chí khi làm đẹp cho khách hàng: Khỏe đẹp – An toàn – Thời thượng.

 

KHỎE ĐẸP

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh quan niệm rằng muốn đẹp trước tiên phải khỏe.

Khách hàng phải đủ sức khỏe để trải qua ca phẫu thuật, cho dù đó chỉ là ca tiểu phẫu.

AN TOÀN

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh xây dựng quy trình phẫu thuật khoa học, chặt chẽ và chuẩn xác; luôn luôn bám sát quy trình để tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và hạn chế tối đa những rủi ro.

Những ca hút mỡ điêu khắc vóc dáng được thực hiện tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.

THỜI THƯỢNG

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh đặc biệt chú trọng đầu tư và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cập nhật kỹ thuật nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, khách hàng sở hữu nét đẹp thời thượng, dẫn đầu trong xu hướng thẩm mỹ.

Để khẳng định uy tín, chất lượng thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Văn Vĩnh luôn phấn đấu, nỗ lực hàng ngày.

Với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và ưu việt, Tuyên ngôn Khỏe đẹp – An toàn – Thời thượng được khách hàng đánh giá rất cao.

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh đồng hành cùng với VTV9 chia sẻ về chủ đề Hút Mỡ

Đây đồng thời cũng là lời khẳng định về chất lượng, sự chu đáo cũng như sự khác biệt mà thẩm mỹ Bác sĩ Lê Văn Vĩnh đang hướng tới.

Hy vọng rằng bài viết này cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích về Bác sĩ Lê Văn Vĩnh và sứ mệnh điêu khắc vóc dáng của vị bác sĩ này.

Bài viết này đã giúp gợi mở cơ sở đánh giá chân thực, khách quan nhất về năng lực cũng như kinh nghiệm của bác sĩ Vĩnh.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc đặt câu hỏi trực tiếp trên hệ thống website để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và đặt lịch sớm nhất.

BS LÊ VĂN VĨNH

  • Địa chỉ: 29A Trần Quang Diệu, Phường 13 ,Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: levanvinh.com
  • Hotline/Zalo: 0847020707 – 0945020707

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thạc sĩ bác sĩ bùi văn cường nâng mũi Hà Nội

Ths.Bs Bùi Văn Cường ở TMV Hương Giang: Bác sĩ nâng mũi đẹp tại Hà Nội

Ths.Bs Bùi Văn Cường của Thẩm mỹ viện Hương Giang là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam...

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM Lê Trần Duy

Viện thẩm mỹ Dr.Duy – bác sĩ thẩm mỹ mũi chuyên nghiệp tại TPHCM

Viện thẩm mỹ Dr.Duy được thành lập và dẫn dắt bởi Bác sĩ Lê Trần Duy - chuyên gia đầu...

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Thầy thuốc gần 30 năm khám chữa bệnh bằng YHCT

Là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh, Lương y Đỗ Minh Tuấn gắn bó với y...