4.5/5 - (47 bình chọn)

Top 13 Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM: giỏi & được review tốt

Cập nhật 04/05/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Thẩm Mỹ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Bác sĩ Lê Trần Duy – Thẩm mỹ Galaxy
2PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành
3Bác sĩ Thảo Trang – Dr Trang Tiona
4Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Trưởng khoa Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center
5Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung
6BS Nguyễn Phan Tú Dung
7Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Vương (Dr Vương)
8Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái
9PGS – Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng
10Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo
11Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú
12Bác sĩ Nguyễn Anh Minh
13Bác sĩ Trịnh Quang Đại
Tiêu chí chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM uy tín, tay nghề giỏi [Xem chi tiết]

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ đối với phái đẹp ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhiều vấn đề đáng quan tâm. Theo đó, để đạt được kết quả như mong muốn thì địa chỉ làm đẹp được trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại thôi chưa đủ. Nó còn đòi hỏi phải được tiến hành bởi tay nghề cao và chuyên môn sâu rộng của các bác sĩ. Hãy tham khảo danh sách 13 cái tên giỏi nhất tại TPHCM được review sau đây.

Review 13 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM nhiều kinh nghiệm, uy tín

Phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình là một vấn đề hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người kể cả nam giới và nữ giới. Đây cũng là lý do khiến nhiều trung tâm và cơ sở làm đẹp ra đời với trình độ chuyên môn của các bác sĩ khác nhau. Do đó, nó thường gây ra nhưng khó khăn nhất định trong việc tìm kiếm nơi thật sự uy tín và chất lượng.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM Lê Trần Duy

Số lượng y bác sĩ ngày càng tăng cao tuy nhiên để tìm được một cái tên có trình độ chuyên môn cao là một điều vô cùng khó khăn. Mặc khác, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ chính một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ, có thể chiếm đến 80%.

Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này trước khi thực hiện để vừa đảm bảo kết quả thẩm mỹ đúng như mong muốn và đạt mức độ an toàn cao trong và sau quá trình thực hiện. Nếu vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn thì bạn có thể tham khảo danh sách bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM được gợi ý ngay sau đây.

#01

Bác sĩ Lê Trần Duy – Thẩm mỹ Galaxy

Là một bác sĩ tài năng có nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều sáng tạo độc quyền trong thẩm mỹ, mang đến những kết quả tuyệt vời, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước hưởng ứng.

Nhiều khách hàng chia sẻ người sẵn sàng chờ đợi 1-2 tháng để được làm đẹp ở bác sĩ Duy và sở hữu được diện mạo đẹp như hoa hậu.

địa chỉ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM
Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng, tài năng thiên phú là sự lựa hàng đầu cho những ai có ý định phẫu thuật thẩm mỹ

Với phương châm của mình là “An Toàn Là Trên Hết” và luôn chỉ dạy những bác sĩ trẻ hơn về các yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy, bác sĩ Duy luôn được đồng nghiệp tôn trọng & niềm tin của khách hàng ngày càng lớn hơn.

Hiện nay, Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao tại Thẩm mỹ Galaxy.

Kinh nghiệm nghề thẩm mỹ lâu năm và tài giỏi được khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng các dịch vụ như: chỉnh sửa mũi, thẩm mỹ mắt, phẫu thuật thẩm mỹ,…

>> [Xem Video] Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp chia sẻ kiên thức thẩm mỹ trên truyền hình HTV TẠI ĐÂY

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu tại TPHCM danh tiếng vang xa bao phủ cả nước và nước ngoài như Australia, Pháp, Mỹ…Tìm đến đặt lịch để được trực tiếp bác sĩ Duy tư vấn cũng như thực hiện làm đẹp.

Không chỉ làm hài lòng các khách hàng trong nước mà bác sĩ còn khiến cho tín đồ làm đẹp ở nước ngoài tìm đến khi có nhu cầu cải thiện ngoại hình của mình.

Ngoài ra bằng những kết quả làm đẹp thực tế quá hoàn hảo, bác sĩ Duy còn được nhiều báo chí truyền hình lớn, ở nước ngoài và trong nước khen ngợi, đồng thời bác sĩ Duy được nhiều kiều bào và toàn thể tín đồ làm đẹp yêu mến và đặt cho ông danh xưng là “Sứ giả sắc đẹp”

Tại sao bạn nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên gia tài năng nổi tiếng Bác sĩ Lê Trần Duy?

 • Bác sĩ được nhiều nghệ sĩ Việt và khách hàng yêu mến bởi luôn nhiệt tình và tâm huyết trong nghề
 • Là địa chỉ làm đẹp ngày càng đạt được rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp.
 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ luôn được hình thành với thời gian học tại các trường đại học uy tín như Đại học Y dược Huế, Đại học Y dược TP.HCM.
 • Đồng thời, kiến thức cũng được bồi dưỡng thường xuyên quan các khóa tu nghiệp tại Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan
 • Đã thực hiện thành công 100% vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ, giúp nhiều người trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình

Bệnh nhân từ Australia không ngại khoảng cách địa lý về Việt Nam để được gặp vị bác sĩ nổi tiếng thực hiện làm đẹp

Một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật với Bác sĩ Lê Trần Duy:

 • Nâng mũi thẩm mỹ
 • Nhấn mí, cắt mí, nâng cung chân mày
 • Chỉnh hình môi
 • Căng da mặt
 • Xoá sẹo

Với nhiều ưu điểm quá tuyệt vời ở vị bác sĩ nổi tiếng hàng đầu mà hầu như không một bác sĩ nào làm được, bác sĩ Lê Trần Duy chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

Để được trực tiếp BS Lê Trần Duy thăm khám và tư vấn để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn có thể liên hệ đặt lịch ít nhất từ 5-7 ngày qua thông tin như sau:

Thông tin liên hệ:

#02

PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành

PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành cũng là một trong những cái tên được tín đồ làm đẹp tin tưởng về chất lượng thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, ông đã có những đóng góp to lớn và tích lũy cho mình nhiều thành tích xứng đáng.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành cũng là một trong những cái tên được tín đồ làm đẹp tin tưởng về chất lượng thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện tại, đây là một trong những cái tên được nhiều khách hàng yêu quý và lựa chọn hàng đầu. PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành ngoài vai trò là một bác sĩ thì còn giữ chức vụ là một người thầy giúp truyền đạt những kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ cho thế hệ trẻ ngày nay.

Một số thành tích của PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành có thể kể đến như:

 • Chủ tịch hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Tphcm
 • Giảng viên tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tphcm
 • Cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Chợ rẫy
 • Giám đốc Phòng khám Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành
 • Thành viên Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ và Tạo Hình vùng Mặt, Hoa Kỳ
 • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ quốc Tế
 • Thành viên Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình Quốc Tế ISAPS

Cùng với đó, PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành cũng đã có nhiều đề tài nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nội soi để chữa các chất thương sụp xoang trán và khối mũi trán. Hiện tại, bác sĩ còn có phòng Phòng khám Phẫu thuật Thẩm riêng với chất lượng cao và nhiều ưu điểm khác như:

 • Toàn bộ các dịch vụ do bác sĩ cung cấp đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao
 • Phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học, sụn sườn giúp dáng mũi trở nên tự nhiên hơn và hoàn toàn thân thiện với cơ thể của khách hàng
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng
 • Trình độ chuyên môn của các bác sĩ còn được biết đến với nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới
 • Chi phẫu thuật thẩm mỹ là một lợi thế tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo được chất lượng hiệu quả nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P. 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3862 7474
 • Email: phongkhamlehanh@gmail.com
 • Website: bslehanh.vn
 • Facebook: Fb.com/bslehanh.vn
#03

Bác sĩ Thảo Trang – Dr Trang Tiona

Thạc sĩ, Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang (Dr Trang Tiona) là vị bác sĩ nữ hiếm hoi lọt top các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, nổi tiếng ở TPHCM. Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ đã giúp hàng nghìn khách hàng xóa bỏ sự tự ti về khuyết điểm của bản thân, kiến tạo nhan sắc hoàn hảo và tự nhiên.

Bác sĩ thẩm mỹ dr trang Tiona uy tín tại TPHCM
Bác sĩ Thảo Trang được cả giới chuyên môn và khách hàng công nhận về năng lực

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM, Bác sĩ Thảo Trang tiếp tục tham gia đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học ở Hàn Quốc, Pháp, Ý, Mỹ… để có tay nghề vững vàng và kiến thức sâu rộng. Là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, Dr Trang Tiona có cơ hội đảm nhiệm những vị trí quan trọng như Giảng viên Bộ môn Tạo hình – Thẩm mỹ, Đại học Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó, bác sĩ còn là Giám đốc chuyên môn của Tara Beauty Clinic.

Bác sĩ Thảo Trang không chỉ có tay nghề cao mà còn được đông đảo khách hàng nhận xét là người giàu y đức và tâm huyết trong từng ca phẫu thuật. Không chỉ có kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ còn “giải cứu” nhiều ca phẫu thuật hỏng, gặp phải biến chứng nghiêm trọng do làm đẹp ở những cơ sở kém chất lượng.

16 Năm kinh nghiệm mang đến cho Bác sĩ Thảo Trang những trải nghiệm quý báu và hơn hết là thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Bác sĩ có thể cân bằng mong muốn của khách với những yêu cầu về kỹ thuật, kiến tạo đường nét chuẩn tỷ lệ vàng, đảm bảo sự cân đối và hài hòa.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Thảo Trang có thể cân bằng mong muốn của khách hàng và yêu cầu về kỹ thuật trong các ca phẫu thuật

Khác biệt giữa Bác sĩ Thảo Trang với những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác là luôn ưu tiên các phương pháp ít xâm lấn để đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng và rút ngắn thời gian hồi phục. Các ca phẫu thuật do bác sĩ đảm nhiệm đều có kết quả mỹ mãn, mang đến vẻ đẹp vô cùng tự nhiên và hoàn toàn không lộ dấu vết “dao kéo”.

Bác sĩ Thảo Trang – Dr Trang Tiona có thế mạnh về các kỹ thuật như:

 • Cắt mí mắt, sửa mí hỏng
 • Nâng mũi, sửa mũi hỏng với nâng mũi sụn sườn và nâng mũi trung bì mỡ
 • Căng da mặt đặc biệt là căng da mi dưới Midface 6 trong1
 • Cấy mỡ toàn mặt Baby face
 • Tiêm trẻ hoá xoá nhăn tạo hình khuôn mặt không phẫu thuật

Đặt tâm huyết hoàn toàn vào từng ca phẫu thuật, Bác sĩ Thảo Trang sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng. Những người được bác sĩ làm đẹp đều cảm nhận được sự tận tâm, nhiệt tình của vị bác sĩ này. Quan trọng hơn là kết quả mang lại vô cùng mỹ mãn, phù hợp với mong muốn và cân đối với những đường nét khác trên khuôn mặt, cơ thể.

Hiện tại, Bác sĩ Thảo Trang đang làm việc tại Tara Beauty Clinic. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất chuẩn y khoa và nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. Lựa chọn Bác sĩ Thảo Trang, bạn có thể yên tâm về yếu tố an toàn và hiệu quả thẩm mỹ trong từng ca phẫu thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

#04

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Trưởng khoa Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ với tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn vững vàng. Bác sĩ Khoa đã từng thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Trong sự nghiệp thẩm mỹ giàu thành tích của mình, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã được Nhà nước vinh danh là “Thầy Thuốc Ưu Tú” bởi những đóng góp cho nền y học Việt Nam. Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đang làm việc tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Center, một trong những hệ thống thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam với hơn 50 chi nhánh.

Sự phát triển và thành công của Seoul Center trong suốt những năm qua có sự đóng góp rất lớn của bác sĩ Khoa về mặt chuyên môn. Trong nhiều năm làm việc lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ đã mang đến cho khách hàng nhiều giá trị thẩm mỹ và nhân văn tốt đẹp. Những ca thẩm mỹ thành công đã góp phần thay đổi nhan sắc của khách hàng, đem lại sự tự tin cho mọi người.

Từng khách hàng khi đến với bác sĩ Khoa đều được tư vấn dịch vụ và liệu trình làm đẹp phù hợp dựa theo cấu trúc đường nét gương mặt, vóc dáng. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đều được bác sĩ Nguyễn Kim Khoa thực hiện theo đúng quy chuẩn y khoa với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại.

Với trình độ chuyên môn giỏi, cái tâm nghề nghiệp lớn, bác sĩ Khoa là một trong những chuyên gia thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Ông có tình yêu mãnh liệt với nghề, luôn cố gắng hoàn thiện mọi ca làm đẹp dù khó khăn và phức tạp đến mấy.

Mặc dù đã gặt hái rất nhiều thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng bác sĩ Nguyễn Kim Khoa vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực, nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới trong quá trình thay đổi nhan sắc, ngoại hình của khách hàng. Những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật mà bác sĩ Khoa đang thực hiện cho khách hàng như:

 • Cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí,…
 • Nâng mũi cấu trúc, nâng cung chân mày, cắt mí mắt,…
 • Làm hồng nhũ hoa, trẻ hóa vùng kín,…
 • Điều trị mụn, cấy collagen trẻ hóa làn da,…
 • Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa còn phụ trách giảng dạy tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM. Ông đã truyền đạt kiến thức và niềm đam mê với lĩnh vực thẩm mỹ cho nhiều thế hệ bác sĩ.

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa còn phụ trách giảng dạy tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM. Ông đã truyền đạt kiến thức và niềm đam mê với lĩnh vực thẩm mỹ cho nhiều thế hệ bác sĩ.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM
Seoul Center – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín với 50 chi nhánh trên khắp cả nước

Trong suốt 30 năm công tác trong nghề, bác sĩ Khoa luôn tâm niệm phải thực hiện đúng theo phương châm chức nghiệp “Lương y như từ mẫu”. Không chỉ chú tâm đến kết quả làm đẹp mà bác sĩ luôn đặt sự an toàn, sức khỏe của khách hàng lên trên hết.

Chính nhờ những tư vấn chuyên môn giỏi, định hướng phát triển đúng đắn của bác sĩ Khoa mà Hệ thống Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Center đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp chất lượng, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đây là nơi được chị em tin tưởng để hoàn thiện nhan sắc, vóc dáng của mình, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Mọi thông tin về bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có thể liên hệ:

HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER – 50 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

 • Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022 & 2023
 • Huy Chương Vàng Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á 2023

SEOUL CENTER – PHỤNG SỰ TỪ TÂM

#05

Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung

Danh sách các bác sĩ thẩm mỹ tốt nhất không thể thiếu bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung. Trải qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm, đầy đủ giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề,Bác sĩ Võ Thành Trung là cái tên được nhiều tín đồ yêu thích làm đẹp tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung La Ratio có tốt không

Bác sĩ Trung đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP. HCM, Thạc sĩ tại Đại Học Y dược Huế, Cử nhân ngôn ngữ Anh tại Đại học Đà Nẵng….

Bên cạnh đó, Bác sĩ Trung không ngừng trau dồi chuyên môn và nâng cao tay nghề thông qua tu nghiệp tại các quốc gia Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan,… Với sứ mệnh “kiến tạo sắc đẹp”, Bác sĩ Trung đã tích lũy nhiều kiến thức, không ngừng cập nhật xu hướng và áp dụng công nghệ hiện đại vào trong lĩnh vực thẩm mỹ. Dẫn chứng thông qua các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: Nâng mũi cấu trúc Mega S, Nâng mũi bọc sụn BioForm, Độn cằm V-Line Plus, Trẻ hóa Ultra Young, Trị mụn P’Care,… cho đến những ca đại phẫu phức tạp như nâng ngực, độn mông, hút mỡ,…. đáp ứng các nhu cầu làm đẹp đa dạng, mang lại một diện mạo hoàn hảo nhất cho hàng ngàn khách hàng.

Đặc biệt, Bác sĩ Võ Thành Trung đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi ĐỘC QUYỀN với ưu điểm: không băng nẹp, không sưng bầm, không đặt dẫn lưu,…

Được biết đến là một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và Chủ tịch tập đoàn Ratio, Bác sĩ Trung hiện còn giữ chức Chuyên gia cao cấp kiêm Phó giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế – Bệnh viện Trung ương Huế.

Bác sĩ Võ Thành Trung trực tiếp điều hành Viện Thẩm Mỹ La Ratio. Đây là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực làm đẹp về Phẫu thuật thẩm mỹ, Trẻ hóa da, Giảm béo, Phun thêu thẩm mỹ và Mỹ phẩm.

Đến với Viện thẩm mỹ La Ratio, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia tư vấn, điều dưỡng, phụ tá bên cạnh Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung… từ khâu thăm khám – tư vấn đến phẫu thuật. Ngoài ra, trang bị các công nghệ thẩm mỹ vượt bậc, hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trên thế giới, đảm bảo về chất lượng cũng như độ uy tín, được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế …cũng chính là lý do thuyết phục nhiều khách hàng đến với La Ratio.

Ngoài hoài bão “làm đẹp cho người” Bác sĩ Trung còn ấp ủ giấc mơ “làm đẹp cho đời” thông qua những chuyến thiện nguyện “Kết Nối Nụ Cười Trái Tim” với hoạt động Khám bệnh – Cấp thuốc – Trao quà đến những hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tên tuổi của Bác sĩ Trung gắn liền với sứ mệnh “giải cứu” những ca phẫu thuật chỉnh hình khe hở môi hàm ếch miễn phí, giúp “vá” lại nụ cười mang lại cuộc sống mới cho nhiều mảnh đời bất hạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

#06

BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đã mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều người. Hiện tại, ông đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với vai trò là giám đốc. Không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn cao mà bác sĩ còn rất tâm huyết với nghề, vì thế mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ đều mang lại kết quả thành công ngoài mong đợi.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đã mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều người.

Được biết đến là bác sĩ có khả năng phẫu thuật thẫm mỹ tốt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã giúp cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm cải thiện ngoại hình của mình. Với bất kỳ ca nào, bác sĩ cũng đặt sự tỉ mỉ, cẩn thận và tâm huyết của mình vào. Đặc biệt là trong phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, bác sĩ luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng vì đây chính là một thế mạnh của ông.

Lý do bạn nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung:

 • Mỗi ngày bác sĩ tiếp nhận từ 3 – 4 ca phẫu thuật, có khi lên đến 10 ca. Theo thống kê cho rằng, sau hơn 20 năm hoạt động trong nghề ông đã tiến hành hơn 15.000 ca mổ
 • Được mệnh danh là vị bác sĩ có “bàn tay vàng” trong quá trình thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ
 • Có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp, có tâm và trách nhiệm cao trong quá trình thẩm mỹ
 • Bác sĩ thường xuyên bồi dưỡng trình độ chuyên môn của mình bởi các cuộc hội thảo trong ngoài nước
 • Luôn chú trọng cập nhật hệ thống máy móc thiết bị hiện đại để mang đến chất lượng thẩm mỹ tốt nhất

Một số dịch vụ thẩm mỹ nổi bật của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung:

 • Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt
 • Nâng ngực
 • Nâng mũi
 • Phẫu thuật thẩm mỹ mắt
 • Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm, hạ gò má
 • Phẫu thuật căng da mặt, làm đầy thái dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 09 6868 1111
 • Email: cskh.benhvienjw@gmail.com
 • Website: thammyhanquoc.vn
 • Facebook: FB.com/benhvienjw.vn
#07

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Vương (Dr Vương)

Bác sĩ Vũ Văn Vương (Dr Vương) chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với những người yêu thích làm đẹp. Tốt nghiệp Bác sĩ y khoa năm 2000 và bảo vệ xuất sắc luận văn Thạc sĩ năm 2011, bác sĩ là một trong số ít những chuyên gia được đào tạo bài bản, trình độ cao. Không chỉ được đào tạo trong nước, bác sĩ còn có cơ hội tu nghiệp ở Singapore, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc…

Cho đến nay, Dr Vương đã có khoảng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Với tinh thần học hỏi, hiện tay nghề bác sĩ ngày càng được cải thiện và trở thành vị bác sĩ hiếm hoi có thể thẩm mỹ toàn diện và chuyên sâu.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tphcm
Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Vương là chuyên gia hàng đầu về Tạo hình thẩm mỹ ở nước ta

Bác sĩ Vũ Văn Vương có cơ hội làm việc tại Khoa Tạo hình thẩm mỹ của những bệnh viện lớn như Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy… Quá trình công tác tại những đơn vị sau giúp bác tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Bác sĩ Vũ Văn Vương đã được Bộ trưởng Bộ Y tế cấp Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (số 004369/BYT-CCHN). Do đó, bạn đọc đang lăn tăn không biết nên lựa chọn vị bác sĩ nào để “chọn mặt gửi vàng” có thể trao trọn niềm tin cho Dr Vương.

Bác sĩ Vũ Văn Vương có thế mạnh về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là các kỹ thuật sau:

 • Thẩm mỹ mũi: nâng mũi cấu trúc Surgiform/ sụn sườn, cắt-cuộn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình xương mũi to-bè-ghồ, …
 • Thẩm mỹ mắt: cắt mí Phượng, nhấn mí, nâng cung chân mày, xử trí rãnh cau mày, cắt mí dưới, xoá rãnh lệ sâu, mở góc mắt trong- ngoài, tạo mắt to hình giọt lệ (mắt to Shanghai- Trung Hoa), sửa mí hỏng, chỉnh lật hở mi dưới, chỉnh sụp mí, …
 • Thẩm mỹ cằm: độn cằm bầu bầu (U-line), nạo silicon cằm, sửa cằm, …
 • Thẩm mỹ môi-miệng: phẫu thuật môi trái tim, xử trí môi sẹo-dày-trề, nạo silicon môi, thu nhỏ miệng rộng, xử trí cười hở lợi, tạo góc miệng cười…
 • Thẩm mỹ vùng mặt: Căng da mặt toàn thể, căng da từng vùng như thái dương-trán-cổ , thu ngắn nhân trung, lấy bọng mỡ má, hạ đường chân tóc, tạo lúm đồng tiền, độn thái dương, độn rãnh mũi-má…
 • Thẩm mỹ ngực: nâng ngực, thu quầng, thu núm, kéo núm vú tụt, thu nhỏ ngực phì đại-sa trễ, treo ngực sa trễ…
 • Hút mỡ-cấy mỡ: hút kiệt mỡ bụng, hút mỡ siết eo, hút mỡ các vùng (nọng cằm, cánh tay, nách, lưng, đùi, cẳng chân, …), cấy mỡ nanofat, cấy mỡ nâng ngực/ nâng mông, …
 • Thẩm mỹ vùng kín: thu gọn môi bé, thu nhỏ âm đạo, cắt da dư, cấy mỡ căng mọng…


Các ca thẩm mỹ do Dr Vương thực hiện luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, kế đến là tính thẩm mỹ và sự hài hòa, tự nhiên. Không chạy theo xu hướng, bác sĩ hướng khách hàng đến vẻ đẹp thuần Á Đông với các đường nét cân đối, mềm mại. Nhờ được bác sĩ tư vấn kỹ, rất nhiều khách hàng đã thay đổi diện mạo ấn tượng và sở hữu nhan sắc tuyệt mỹ, thu hút mọi ánh nhìn.

Hiện tại, bác sĩ phục vụ nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ cho cả khách hàng ở Hà Nội và Sài Gòn. Bác sĩ Vương sẽ thực hiện các ca “dao kéo” tại Bệnh viện chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ở Quận 10, TPHCM. Nếu có nhu cầu, bạn nên liên hệ qua hotline hoặc fanpage để được tư vấn, đặt lịch hẹn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

#08

Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái là một cái tên không thể thiếu trong TOP 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM được review tốt. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Nơi đây đã mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều chị em và cải thiện cuộc sống của họ rất nhiều.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái là một cái tên không thể thiếu trong TOP 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM được review tốt.

Với trình độ chuyên môn giỏi cùng với đó là nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đã giúp cho tên tuổi của bác sĩ ngày càng được nhiều người biết đến. Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái cũng là một cái tên được giới truyền thông quan tâm hiện nay. Một số thành tích mà bác sĩ đã đạt được trong thời gian làm nghề của mình có thể kể đến như:

 • Thành viên Viện hàn lâm phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ
 • Thành viên Hội thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương
 • Thành viên Hội thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh
 • Nguyên trưởng khoa thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Đức

Một số dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ của Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái:

 • Nâng Mũi Hàn Quốc S Line
 • Nâng Ngực Nội Soi
 • Thẩm Mỹ Mắt
 • Căng Da Mặt
 • Hút Mỡ Bụng Siêu Âm Liposonix
 • Hút Mỡ Bơm Mông
 • Nâng Mông Nội Soi
 • Làm Đầy Vùng Mặt Bằng Mỡ
 • Độn Cằm V Line – Nâng Cằm
 • Thẩm Mỹ Gò Má
 • Thẩm Mỹ Môi
 • Bấm Má Lúm Đồng Tiền
 • Thon Gọn Mặt
 • Căng Da Bụng

Là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với nghề, Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế, hầu hết các khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại bệnh viện. Quy trình tiến hành luôn đảm bảo sự nhanh chóng nhưng vẫn đặt tính an toàn lên hàng đầu.

Đồng thời, quá trình phục hồi cũng nhanh chóng hơn, khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc. Vì các bước chẩn đoán sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ luôn được thực hiện kỹ lưỡng nên hoàn toàn không gây ra các biến chứng nguy hiểm nào trong giai đoạn phục hồi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3838 9595
 • Email: tuvan@benhvienvietmy.com
 • Website: benhvienvietmy.com
 • Facebook: FB.com/BenhVienThamMyVietMy
#09

PGS – Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng

PGS – Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng hiện đang công tác tại Bệnh viện chợ rẫy với vị trí là Trưởng khoa Giải phẫu thẩm mỹ. Song song đó, với trình độ chuyên môn cao ông còn giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Không những vậy, sự tận tâm và y đức làm việc cũng chính là yếu tố tạo nên danh tiếng.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
PGS – Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng hiện đang công tác tại Bệnh viện chợ rẫy với vị trí là Trưởng khoa Giải phẫu thẩm mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình bác sĩ đã giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình. Mặc dù vậy, PGS – Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng còn không ngừng học tập, nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề của mình.

Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực PGS – Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng đã tích lũy được một số thành tích như:

 • Trưởng khoa Giải phẫu thẩm mỹ tại Bệnh Viện Chợ Rẫy
 • Tổng thư kí Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Tp.HCM
 • Học hàm học vị Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ
 • Bác sĩ chính tại phòng khám thẩm mỹ bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Lý do bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Đỗ Quang Hùng:

 • Bác sĩ luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu
 • luôn mang lại cho bệnh nhân cảm giác yên tâm, tin tưởng
 • Không chỉ được biết đến là một bác sĩ giỏi mà còn luôn hết lòng vì bệnh nhân
 • Hiện tại, bác sĩ có phòng khám ngoài giờ để phục vụ tốt cho những khách hàng làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện

Một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật với bác sĩ Đỗ Quang Hùng:

 • Phẫu thuật thẩm mỹ môi
 • Phẫu thuật cắt mí mắt
 • Phẫu thuật mắt to
 • Phẫu thuật độn cằm
 • Phẫu thuật gọt mặt
 • Phẫu thuật sửa mũi
 • Phẫu thuật mũi
 • Phẫu thuật môi trái tim
 • Phẫu thuật môi
 • Phẫu thuật nâng mũi
 • Phẫu thuật kéo dài chân

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 905A Hồng Bàng, P. 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 718 442
 • Email: dr.doquanghung@gmail.com
 • Facebook: FB.com/people/Bác-Sĩ-Đỗ-Quang-Hùng-Phó-Giáo-Sư-Nguyên-TK-Thẩm-Mỹ-BV-Chợ-Rẫy/100042121191925
#10

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo cũng là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, bác sĩ được xem là người luôn đi đầy trong các xu hướng làm đẹp. Kết quả sau khi tiến hành với bác sĩ luôn đảm bảo được sự tinh tế, tự nhiên.

Bác sĩ thẩm mỹ TPHCM Phương Thảo
Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo cũng là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình của mình.

Ngoài được biết đến vai trò là một bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, từng có thời gian du học tại các nước Singapore, Thailand, Hàn Quốc, cùng với đó là vai trò Giám đốc tại Thẩm mỹ Quốc tế DIVA. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo còn được biết đến với nhiều đóng góp cho ngành thẩm mỹ tại nước ta, đặc biệt là khái niệm Tỷ lệ vàng trong tiêu chuẩn cấu trúc giải phẫu học.

Lý do bạn nên lựa chọn Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo:

 • Luôn đảm bảo vẻ đẹp cân đối hài hòa, tinh tế và không mang tính rập khuôn, dựa trên đường nét sẵn có của từng cá nhân
 • Mang đến sự tươi tắn, trẻ trung và sang trọng một cách hài hòa, tự nhiên sau khi thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
 • Tiêu chí làm việc của bác sĩ “đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình”
 • Luôn chú trọng trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng

Một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ của Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo:

 • Nâng mũi Surgiform
 • Nâng mũi Thái
 • Thẩm mỹ mắt
 • Hút mỡ
 • Căng da
 • Sửa Mũi Gồ
 • Sửa Mũi Phẫu Thuật
 • Tạo môi trái tim

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 107E Trương Định. P.6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3636 6259
 • Email: ceo@pensilia.com
 • Website: bacsinguyenphuongthao.com
 • Facebook: FB.com/Bsnguyenphuongthao
#11

Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú

Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú cũng là một trong những bác sĩ có tay nghề cao và trình độ chuyên môn chuyên nghiệp. Hầu hết các kết quả sau khi phẫu thuật đều được các tín đồ làm đẹp đánh giá cao. Nó vừa giúp cải thiện các khuyết điểm, vừa đảm bảo được sự tự nhiên và tốc độ phục hồi cũng được đảm bảo nhanh chóng hơn.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú cũng là một trong những bác sĩ có tay nghề cao và trình độ chuyên môn chuyên nghiệp.

Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú hiện nay đang sở hữu thẩm mỹ riêng cho mình thẩm mỹ viện với chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với đó là hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại đã giúp cho các khách hàng có được vẻ đẹp ưng ý như mơ ước của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú?

 • Luôn tập trung nghiên cứu và phát triển các công nghệ làm đẹp mới nhất để đáp ứng các nhu cầu đa dạng cho khách hàng
 • Đã nghiên cứu và ứng dụng thành công một số công nghệ thẩm mỹ mới
 • Liên tục đầu tư bổ sung các trang thiết bị y tế kỹ thuật cao mới để mang đến chất lượng thẩm mỹ tốt nhất
 • Bác sĩ từng giữ nhiều chức vụ quan trọng và đạt các thành tích nổi bật có thể kể đến như: Bằng Chứng Nhận Quốc Tế Trình Độ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ “BOARD CERTIFIED”,…
 • Ứng dụng được nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như: Phẫu thuật mắt to, phẫu thuật độn cằm, phẫu thuật gọt mặt, phẫu thuật sửa mũi, phẫu thuật mũi, phẫu thuật môi trái tim,…

Thông tin liên hệ với Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú:

 • Địa chỉ: 292 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 050 789
 • Email: tmvbstu@bacsitu.com
 • Website: bacsitu.com
#12

Bác sĩ Nguyễn Anh Minh

Từng làm việc tại nhiều đơn vị lớn như bệnh viện 115 và công tác tại Hàn Quốc, xứ sở làm đẹp. Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Anh Minh nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mí mắt: sụp mi, tạo hình mí theo yêu cầu, tái phẫu thuật mí hỏng,v..v

Hiện tại Bác sĩ Minh đã thành lập phòng khám riêng của mình với tên gọi “Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Dr.Minh”. Lấy chính tên của bác sĩ, phòng khám được bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận với chuyên môn rõ ràng, khác biệt so với các spa “trôi nổi” trong thị trường thẩm mỹ.

Không ít khách hàng của Dr.Minh là việt kiều từ các nước trở về Việt Nam vì tin tưởng kiến thức, gu thẩm mỹ của bác đối với đường nét người châu Á. Thay vì nếp mắt to mất cân đối, bác sĩ Minh luôn hướng tới cặp mắt nếp mí tự nhiên giúp tròng mắt to và long lanh hơn, phù hợp với người Việt.

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Anh Minh tại TPHCM

Điều đặc biệt ở phòng khám Dr.Minh chính là toàn bộ các quy trình tư vấn tiền phẫu lẫn phẫu thuật đều do chính bác sĩ Minh thực hiện chứ không thay thế bằng chuyên viên nào khác. Đảm bảo thành quả và an toàn cho khách hàng ở mức cao nhất.

Trước khi đến phẫu thuật tại phòng khám Dr.Minh, bạn có thể tham khảo qua kênh youtube của phòng khám để tự đánh giá về hiệu quả mà những ca phẫu thuật do bác Minh thực hiện đem lại.

Tại sao bạn nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Nguyễn Anh Minh:

 • Mọi khách hàng đều được chính tay bác sĩ tư vấn và thực hiện phẫu thuật, không qua chuyên viên
 • Là phòng khám chuyên khoa có đủ chuyên môn, thiết bị, khác biệt với spa bình thường
 • Đội ngũ hộ lý được đánh giá có kiến thức sâu về thẩm mỹ, thân thiện.
 • Trình độ chuyên môn đã được công nhận bởi trường Đại học Y Dược Việt Nam, Đại học Tennessee – Hoa Kỳ, bệnh viện Hàn Quốc
 • Ít quảng cáo, tập trung vào đem đến hiệu quả cho những khách hàng là người thật-việc thật
 • Thành quả giải cứu hơn 15.000 ca mí hỏng và được rất nhiều chị em tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1433 Đường 3/2, P.16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 088 900 3633
 • Website: thammydrminh.com
#13

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Bác sĩ Trịnh Quang Đại với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hơn hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Trong đó, có nhiều ca phức tạp đã được bác sĩ giải quyết một cách dễ dàng. Cùng với đó, bác sĩ còn được biết đến với sự tâm huyết trong nghề, điều này được minh chứng bởi thành tích “Bàn tay vàng PTTM Bác sĩ xuất sắc nhất năm 2016”.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Trịnh Quang Đại với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hơn hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

Ngoài ra, kiến thức chuyên môn còn được Bác sĩ Trịnh Quang Đại bồi dưỡng thường xuyên qua các khóa tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan,… Thành tựu nổi bật của ông có thể kể đến là người tiên phong ứng dụng hành công kỹ thuật thẩm mỹ tại VTM Latin.

Tại sao bạn nên lựa chọn Bác sĩ Trịnh Quang Đại?

 • Sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc chính là một trong những yếu tố thu hút được các khách hàng ngày càng tin tưởng bác sĩ
 • Là số ít trong số các bác sĩ thẩm mỹ cam kết bảo hành vĩnh viễn về các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng của mình
 • Sự tận tâm trong nghề cùng chuyên môn giỏi đã tạo nên được sự tin tưởng đối với các tín đồ làm đẹp
 • Nổi tiếng là một vị bác sĩ chuyên nhận chỉnh sửa các ca thẩm mỹ hỏng bị từ chối từ nhiều Viện Thẩm Mỹ khác
 • Thực hiện được nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản đến phức tạp, có thể kể đến như nâng ngực, nâng mông, gọt cằm, hạ gò má, mài gồ mũi, nâng mũi Latin, thu gọn đầu mũi …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 204 Đường 3/2, P. 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 828 292
 • Website: trinhquangdai.com

Tiêu chí chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM uy tín, tay nghề giỏi

Thị trường thẩm mỹ không ngừng phát triển thu hút số lượng lớn người theo học ngành nghề làm đẹp tại các cơ sở trong nước và quốc tế. Do đó, không khó để tìm được thông tin các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM.

Nhưng làm sao để biết được thực lực và khả năng thật sự của bác sĩ dự định sẽ “chọn mặt gửi vàng” là một câu hỏi khó. Một số tiêu chí quan trọng sau đây sẽ làm cơ sở vững chắc để chị em có thể chọn được bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM giỏi, chuyên môn cao:

 • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật: Một trong những lựa chọn an toàn bạn đọc có thể cân nhắc là số năm hoạt động trong ngành nghề của các vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM. Nhờ đó, họ có những thủ thuật đặc biệt liên quan và bài học rút ra để cải tiến tay nghề mỗi ngày một tốt hơn.
 • Thành tựu bác sĩ đã đạt được: Bên cạnh đó, những thành tựu trong ngành nghề như bằng cấp và số ca phẫu thuật thẩm mỹ đã thực hiện thành công cũng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng. Khi nhìn nhận được những vấn đề đó, chị em có thể phần nào biết được khả năng chỉnh hình làm đẹp của bác sĩ và đưa ra quyết định phù hợp với tiêu chí riêng của bản thân.
 • Đã hoặc đang làm việc tạo các trung tâm thẩm mỹ uy tín: Việc chọn lựa các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM đang liên kết với trung tâm làm đẹp chất lượng khiến phái đẹp có thể an tâm hơn. Vì các cơ sở này xem chất lượng dịch vụ như nguồn sống, do đó, không thể tuyển chọn chuyên gia, bác sĩ tay nghề kém vào làm việc.
 • Đánh giá khách quan: Bạn đọc cũng có thể xin thêm ý kiến từ các chị em, người thân đã từng sử dụng dịch vụ làm đẹp tại các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở TPHCM. Đồng thời, cân nhắc thành quả bác sĩ đã thực hiện để lựa chọn khuôn mẫu sắc đẹp đúng theo mong muốn của bản thân và chọn được chuyên gia làm đẹp có tâm nhất.
 • Loại hình dịch vụ: Mỗi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung để được đào tạo theo những chuyên ngành nhất định. Sẽ có bác sĩ chuyên phẫu thuật ngực, nhưng cũng có những vị bác sĩ chuyên phẫu thuật các bộ phận trên khuôn mặt, hay các vùng khác trên cơ thể. Do đó, tay nghề ở mỗi chuyên ngành là hoàn toàn không giống nhau. Chị em nên lựa chọn kỹ càng các bác sĩ với khả năng tương ứng theo mong muốn cải thiện nhan sắc, vóc dáng để sở hữu thân hình, vẻ đẹp hoàn mỹ ưng ý.

Kết: Trên đây là TOP 13 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM được review tốt. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để cải thiện ngoại hình của mình và trở nên tự tin hơn.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Bình luận (11)

 1. Ngọc Bích says: Trả lời

  Ngọc có nâng mũi tại chỗ bác sĩ Duy. Chấm 9/10 điểm. Kết quả mũi rất ưng ý, điểm trừ vì đặt lịch muốn làm trước tết nhưng bác sĩ bận quá. Làm qua tết mới tới lượt mình làm.

  1. Linh Kim says: Trả lời

   Tui hên hơn bạn. Từ Tiền Giang nên tui đặt trước, bữa sau tết nên tui đặt trước có 3 ngày à. Ưng mê lun !

  2. Helen nguyen says: Trả lời

   Bs Duy có thẩm Mỹ cắt môi bé không bạn?

   1. Chào bạn !
    Câu hỏi của bạn đã được chúng tôi liên hệ trực tiếp với bs Duy và nhận được câu trả lời là Có b nhé.
    Đây là SĐT được topAZ liên hệ: 0785 184 456
    Bạn có thể liên hệ và hỏi những thắc mắc cần biết
    Trân trọng !

 2. BUI says: Trả lời

  Ở chỗ bs duy có thẩm mỹ về body ko hoài ra trên gương mặt ạ?

  1. Chào anh / chị.
   Về các thẩm mỹ khác trên Body, anh / chị vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua các cổng sđt, fb, zalo bên cơ sở bác sĩ làm việc ạ.
   Mọi thông tin liên hệ và tính minh bạch đều được topAZ Review chia sẻ tại phần THÔNG TIN LIÊN HỆ của mỗi cơ sở ạ.

 3. Ngân hà says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Trần Duy, giỏi và nổi tiếng, Cả gia đình mình đều thực hiện làm đẹp mắt và mũi ở bác sĩ, bác sĩ nổi tiếng nhưng thân thiện gần gũi, chất lượng thì hoàn hảo.

 4. An nhiê n says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Trần Duy xứng đáng top 1 trong danh sách, bác sĩ có tâm, nổi tiếng, tôi cảm thấy rất vui và hài lòng sau 2 tháng thực hiện căng da mặt và treo cung mày ở bác.

 5. Hồng yên says: Trả lời

  Mẹ em, cô em và cả dì em nữa, gia đình em ở cần thơ, đều được bác sĩ Duy thực hiện Treo cung mày, về mắt đẹp hơn, mắt lộ 2 mí đẹp như thời con gái, nhắm mắt, mở mắt cũng nhẹ hơn, phải công nhận là bác sĩ Duy khéo tay, đường may rất đẹp, cơ địa em là cơ địa sẹo lồi mà chỉ sau 1 tháng là đã không thấy đường rạch dưới chân mày rồi, rất tuyệt vời, chúc bác sĩ Luôn khỏe mạnh, để có thể giúp cho nhiều người đẹp và trẻ hơn.

 6. Thùy lê says: Trả lời

  Cả gia đình mình đều thực hiện làm đẹp ở bác sĩ Duy, bác sĩ rất khéo tay, mẹ mình thì được bác treo cung mày, em mình thì nhấn mí, còn mình thì cắt mí, bác rất tỉ mỉ, có tâm, làm đẹp ai cũng khen, khách của bác rất là đông nên phải đặt hẹn hơi lâu.

 7. Châu bùi says: Trả lời

  Mũi mình trước có sửa ở Thái Lan về được vài tháng bị tình trạng co rút và bóng đỏ, đi nhiều nơi nhưng hầu hết tất cả các bác sĩ đều từ chối, sau đó mình tìm hiểu và đã đến bác sĩ Duy để được chỉnh sửa, kết quả rất hoàn hảo, rất biết ơn bác sĩ Duy người bác sĩ giỏi và tài năng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Spa massage giảm mỡ bụng uy tín tại TPHCM Thu cúc spa

Top 11 spa massage giảm mỡ bụng tại TPHCM uy tín hiệu quả

Massage giảm mỡ bụng ở đâu tốt nhất TPHCM là vấn đề được phái nữ quan tâm. Nếu vẫn chưa...

Spa trị mụn nam giới tốt nhất tại TPHCM, Rebi beauty

Top 11 spa trị mụn cho nam giới tại TPHCM được review chất lượng

Mụn không chỉ là vấn đề thường gặp ở phái đẹp mà còn xảy ra với cánh mày râu. Tuy...

Spa trị mụn, làm đẹp tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Top 5 Spa trị mụn, làm đẹp tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng tốt nhất

Đà Nẵng cũng là nơi tập trung nhiều spa, thẩm mỹ viện chất lượng. Với ai đang tìm kiếm dịch...

Top 5 Spa trị mụn, làm đẹp tại Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng hiệu quả nhất

Các spa trị mụn, làm đẹp có mặt tại quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) ngày càng nhiều. Tuy nhiên khi...

Miskin Beauty Spa

Top 7 Spa tại quận Bình Thạnh làm đẹp, trị mụn hiệu quả

Các spa tại quận Bình Thạnh mang đến nhiều giải pháp làm đẹp như trị mụn, gội đầu, chăm sóc...

Top 5 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao chính là lúc các phương pháp thẩm mỹ được...