5/5 - (1 bình chọn)

Quảng Cáo Việt: Nhà Thầu QC, Gia Công Chữ Inox Chuyên Nghiệp

Đăng ngày 24/11/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Doanh Nghiệp
Địa điểm Hồ Chí Minh
Công ty quảng cáo Việt 2

Quảng Cáo Việt là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, xây dựng, thiết kế, in ấn, trở thành doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Cùng với sự phát triển, thay đổi của thị trường hiện nay đơn vị cũng đã có những định hướng riêng để phù hợp hơn với xu hướng của Việt Nam và trên thế giới.

Đơn vị thiết kế, thi công quảng cáo chuyên nghiệp Quảng Cáo Việt

Công ty Quảng Cáo Việt được thành lập từ năm 2011 sau nhiều năm kinh doanh và phát triển đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, thi công hiện nay. Những lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp này như sau:

  • Tư vấn: Tư vấn các yêu cầu để sản xuất sản phẩm quảng cáo, lên phương án, chiến lược quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp.
  • Thiết kế: Thiết kế sản phẩm quảng cáo, công trình dân dụng, nhà tiền chế, nhà xưởng, vẽ phối cảnh, thiết kế bảng hiệu, bảng quảng cáo, pano ngoài trời, bảng đèn led.
  • Thi công: Nhà thầu mặt dựng Aluminium, thi công pano, bảng hiệu, hộp đèn, bảng chỉ dẫn, sân khấu, nhà xưởng, hội chợ, gian hàng, triển lãm.
  • Gia công: Gia công chữ kim loại quảng cáo, chữ nổi, chữ mica, gia công cắt/ khắc laser/ CNC theo yêu cầu.
  • In ấn: In UV phẳng/ cuộn trên mọi chất liệu như giấy, inox, nhựa, alu, gỗ, kính, gạch men, đá,….

Trong nhiều năm qua Quảng Cáo Việt luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để mở rộng kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp thu những cái mới của thế giới để mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty quảng cáo Việt 1
Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công quảng cáo cho khách hàng

Nhận định của Quảng Cáo Việt về xu hướng phát triển của thị trường

Thế giới luôn không ngừng phát triển và thị trường luôn có thêm những xu hướng mới, lĩnh vực in ấn, quảng cáo cũng như vậy. Hiểu được việc nắm bắt xu hướng, định hướng của thị trường đi liền với sự phát triển của doanh nghiệp ban lãnh đạo của Quảng Cáo Việt cũng đã có những nhận định về sự phát triển của thị trường hiện nay.

CEO của Quảng Cáo Việt – Ông Nguyễn Đức Hiệp cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này: “Thế giới đang ngày càng phát triển nhanh chóng, tại Việt Nam các công nghệ in ấn, gia công, làm biển quảng cáo, thiết kế quảng cáo, thi công xây dựng cũng đã có nhiều thay đổi và đang từng bước hiện đại hơn để nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm. Khách hàng cũng ngày càng có nhiều yêu cầu khắt khe hơn về độ bền, tính thẩm mỹ, đa dạng, kiểu dáng của các sản phẩm quảng cáo.”

Theo ông cùng với sự phát triển trong thời đại 4.0 thì các năm tới đây ngành in ấn, quảng cáo sẽ có những thay đổi về công nghệ sản xuất, máy móc, sự đa dạng tư duy trong thiết kế, yêu cầu về tính độc đáo của sản phẩm để đạt hiệu quả quảng cáo cao và tiếp cận được nhiều người hơn.

Công ty quảng cáo Việt 2
Định hướng thị trường thay đổi, áp dụng máy móc hiện đại trong sản xuất quảng cáo

Ông Nguyễn Đức Hiệp cũng cho biết đội ngũ nhân viên, cán bộ của công ty luôn không ngừng học hỏi, cập nhập các xu thế mới nhất trên thế giới để nâng cao chất lượng, dịch vụ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn.

Quảng Cáo Việt định hướng mới để phát triển theo thời đại

Trước những nhận định về các thay đổi của thị trường trong những năm tới đây Quảng Cáo Việt cũng đã có định hướng mới để đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tăng cường hợp tác, sản xuất để trở thành công ty hoạt động quảng cáo chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Tiếp thu những công nghệ sản xuất, gia công, in ấn, cắt uốn,… mới nhất là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để không chậm lại so với thế giới buộc phải học hỏi các công nghệ sản xuất mới giúp nâng cao chất lượng sản phẩm lên từng ngày, trở thành đơn vị đi đầu mang đến những sản phẩm quảng cáo tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên cũng cần nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật các xu hướng mới trên thị trường để thay đổi, sáng tạo, đa dạng hơn các kiểu dáng, chất liệu, thiết kế,… cho khách hàng tìm hiểu, lựa chọn.

Công ty quảng cáo Việt 3
Nhân viên nâng cao chuyên môn để phát triển

Bên cạnh đó những đánh giá, nhận xét góp ý của khách hàng về chất lượng, kiểu dáng, độ bền của sản phẩm là những đóng góp chân thật và quý giá nhất mà doanh nghiệp cần ghi nhận, đánh giá lại để điều chỉnh phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Luôn trung thành với phương châm Tận tâm – Sáng tạo – Hiệu quả, Quảng Cáo Việt cam kết luôn hoạt động với tinh thần cao nhất, vì lợi ích khách hàng, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các dịch vụ, sản xuất đều hoàn thành đúng thời hạn, đúng tiến độ, đạt chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline: 028 2218 0909 – 0933 346 474
  • Email: sale@trangtri360.com
  • Đ/C: 1A – Đào Trinh Nhất – Linh Tây – Thủ Đức
  • Xưởng sản xuất Quảng Cáo Việt: 167/6 Vĩnh Phú 32, TP Thuận An, Bình Dương.
  • Website: trangtri360.com
Cập nhật cuối: 6:19 AM , 24/11/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thế Giới Rolls-Royce – Hệ Thống Phân Phối Xe Lướt Siêu Sang Số 1

Thế giới Rolls-Royce là một trong những hệ thống phân phối xe lướt siêu sang số 1 tại Việt Nam....

Thế Giới Bentley – Đơn vị phân phối xe Bentley lướt uy tín hàng đầu

Thế Giới Bentley là đơn vị đi đầu trong phân phối xe Bentley lướt ở Việt Nam. Với quy trình...

Tượng Phật Thích Ca Trắng cao 40cm - Dotholocphat.com

Đồ Thờ Lộc Phát – Cửa Hàng Đồ Thờ Cúng Uy Tín Tại TPHCM

Thờ cúng là một trong những nét đẹp văn hóa tâm linh, đóng vai trò quan trọng, có sức sống...

Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam – Đơn vị số 1 về can thiệp trẻ đặc biệt chuẩn quốc tế

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ đặc biệt vẫn là vấn đề trăn trở hiện nay. Trung tâm...

Thuê xe máy Hà Nội 13535: Review thông tin, dịch vụ

Thuê Xe Máy Hà Nội 13535 chuyên cho thuê xe máy, xe tay ga và xe tay côn ở Hà...

Thiết bị y tế minh hiệp 3

Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp: Cung Cấp Thiết Bị, Dụng Cụ Y Tế Uy Tín

Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp hiện là đơn vị phân phối nhiều dòng nhiều loại thiết bị  y tế...