4.8/5 - (303 bình chọn)

Review học tiếng Anh tại SunUni Academy có tốt không?

Cập nhật 25/12/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hà Nội

Cùng Topaz tìm hiểu về SunUni Academy, để biết chi tiết về chương trình học, mức học phí, phương pháp giảng dạy, giảng viên và những review của học viên về đơn vị này. Chắc chắn, đây là những thông tin hữu ích cho những bạn đang quan tâm đến việc tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Anh trực tuyến đủ uy tín và chất lượng.

Review học tiếng Anh tại sununi Academy có tốt không

Theo tìm hiểu, SunUni Academy (thành viên của Tập đoàn SunUni Global) được đánh giá là một đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến có tốc độ phát triển tương đối tốt. Tính đến nay, SunUni Academy đã có hơn 4 năm đi vào hoạt động và thu hút tới hơn 30,000 lượt học viên trong và ngoài nước. Đơn vị cũng nhận được một số giải thưởng lớn như Doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO và “Thương hiệu giáo dục tiếng Anh trực tuyến tốt nhất châu Á 2023” do Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á trao tặng.

Nhận định về chương trình đào tạo tại SunUni Academy

Mô hình học tập online (1-1, 1-8) với “4 nhân tố chăm sóc 1 lớp học”

Đây được đánh giá là mô hình đào tạo tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao, có các bộ phận chuyên môn và người hỗ trợ đồng hành trong suốt quá trình học tập của học viên, bao gồm: Giảng viên, giáo viên chủ nhiệm, hội đồng chuyên môn, chuyên viên tư vấn. Trong đó, 2 nhân tố quan trọng nhất là giảng viên và giáo viên chủ nhiệm.

mô hình đào tạo của SunUni Academy
4 nhân tố chính trong mô hình đào tạo của SunUni Academy (Ảnh: SunUni Academy)

Giảng viên: Trực tiếp giảng dạy trên lớp là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn được đánh giá cao. Trong đó, giảng viên Việt Nam đến từ các trường HANU, ULIS sở hữu chứng chỉ IELTS 7.5, 8.0+ và giảng viên bản ngữ đến từ quốc gia EFL như Mỹ, Anh, Canada,…, đồng thời có kỹ năng sư phạm tốt để tối đa hiệu quả giảng dạy thông qua các bài essay, thảo luận, thuyết trình.

Giáo viên chủ nhiệm: Đây là đội ngũ giúp SunUni Academy tạo ra sự khác biệt trong chất lượng đào tạo so với nhiều đơn vị khác. Ngoài giờ học trên lớp, các bạn học viên sẽ được kèm cặp sát sao 1-1 miễn phí và thực hành tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên chủ nhiệm. Những thắc mắc trong quá trình học và làm bài tập (chữa Writing, ý tưởng nói và viết,…) sẽ được giải đáp chi tiết nhằm đảm bảo học viên luôn hiểu bài và tiến bộ nhanh chóng.

Hình ảnh lớp học thực tế tại SunUni Academy
Hình ảnh lớp học thực tế tại SunUni Academy (Ảnh: SunUni Academy)

Như vậy, có thể thấy đây là mô hình học tập tương đối tối ưu từ sĩ số học viên cho tới việc chăm sóc học viên. Khi đã xác định được mục tiêu chinh phục tiếng Anh, những người đồng hành (bộ phận chuyên môn, bộ phận hỗ trợ) sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ chênh vênh, đỡ áp lực và bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn khi được thực hành liên tục, sửa lỗi liên tục.

Theo kinh nghiệm của nhiều người học, việc lựa chọn giáo viên cần ưu tiên thực lực về kỹ năng sư phạm hơn là bằng IELTS với điểm số quá cao nhưng cách giảng dạy không tốt hoặc không phù hợp với cách học của bản thân.

Lớp học với sĩ số nhỏ (1-1, 1-8)

Thay vì nhồi nhét 20-30 học viên một lớp như một số trung tâm hiện nay, các lớp học tại đây chỉ có tối đa 8 học viên. Điều này giúp việc tương tác và thực hành diễn ra nhiều hơn, kỹ lưỡng hơn, đồng thời giảng viên có thể kiểm soát các hoạt động tốt hơn.

Một số lưu ý khi tham gia các khóa học tại SunUni Academy

Khóa học IELTS trực tuyến: Đây là khóa học dành cho học sinh cấp 2 trở lên, sinh viên và người đi làm. Các bạn lưu ý, ở đây không có khóa luyện thi IELTS cấp tốc, lộ trình học sẽ phù hợp với sức học của đại đa số người học (có trọng tâm, không lan man và cần thời gian để thẩm thấu kiến thức). Các bạn có trình độ cao muốn luyện thi hoặc muốn học 1 thầy – 1 trò sẽ có lớp chuyên sâu hơn.

Giáo trình IELTS cơ bản theo chuẩn Cambridge, từ Beginner cho đến Advance 2 với cam kết đầu ra cao nhất là IELTS 7.5+. Ngoài ra, giảng viên sẽ sử dụng thêm một số tài liệu được cung cấp để có thêm các hoạt động giúp lớp học sôi nổi hơn.

Khóa học giao tiếp trực tuyến: Được đánh giá phù hợp với người đi làm bởi lộ trình học tinh gọn và không mất nhiều công sức như học IELTS. Tất nhiên, vẫn có nhiều học sinh, sinh viên tham gia để cải thiện kỹ năng Speaking. Với khóa học này, bạn sẽ được học 50% với giảng viên Việt Nam và 50% với giảng viên bản xứ. Các lớp giao tiếp ở đây nhận được một số phản hồi là cần có tính ứng dụng thực tế cao hơn, chương trình cũng nặng hơn một chút các khóa giao tiếp thông thường vì học viên cần luyện cả phát âm, ngữ pháp, trình bày bài nói.

Về đầu ra, khóa học sẽ có đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, quy đổi tương đương kỹ năng Speaking trong bài thi IELTS với đầu ra cam kết 5.5+.

Khi tham gia học tập tại đây, học viên sẽ có nhiều thầy cô đồng hành, nên hoàn toàn phù hợp với những người học có lực học chưa cao, cần trao đổi và thực hành nhiều trong quá trình học.

Học bổng S-Global 2 và các chương trình khuyến học khác

Hiện nay, SunUni Academy đang tham gia với vai trò là đơn vị đào tạo trong chương trình học bổng S-Global 2. Chương trình có sự đồng hành của nhiều đối tác uy tín như VTV – Quỹ Tấm lòng Việt, ELSA Corp (sở hữu các ứng dụng học tiếng Anh đã rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ), Rootopia, Payoo,…

học bổng SunUni Academy

Mức hỗ trợ của học bổng này tối đa là 65% tổng học phí (tùy vào lộ trình đăng ký của người học). Học phí sau hỗ trợ được đánh giá là phù hợp so với mức chi trả của phần lớn người học, nhất là trong thời điểm kinh tế khó khăn. Với mức học phí dễ chịu, người học vẫn được đảm bảo đủ các tiêu chuẩn cao cấp như: 4 nhân tố kèm 1 lớp học, sử dụng giáo trình miễn phí, ứng dụng ELSA miễn phí, phụ đạo ngoài giờ miễn phí,…

Ngoài ra, nếu có nhu cầu trả góp học phí, người học được hỗ trợ trả góp 0% mà không mất thêm phí trả góp hay bất kỳ khoản phí nào khác với các đơn vị hỗ trợ đều là các tổ chức tài chính uy tín.

Khi tham gia học tập tại SunUni Academy, ngoài việc có cơ hội nhận được học bổng để hỗ trợ tài chính, học viên còn được đồng hành bởi nhiều chương trình khuyến học như: hoàn phí khi học vượt trình độ, thưởng học bổng khi học viên đạt đầu ra từ 6.5+, hỗ trợ lệ phí thi IELTS tại IDP,…

Sử dụng tài khoản ELSA hoàn toàn miễn phí: Nếu nhận được học bổng S-Global và tham gia học tập tại SunUni Academy, các bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng ELSA Pro các bài học thú vị theo chủ đề, tăng tối đa thời lượng thực hành hàng ngày. Thêm vào đó, học viên không phải bỏ ra bất cứ khoản phí nào khi đăng ký và sử dụng tài khoản ELSA thông qua việc tài trợ đặc biệt của ELSA cho học bổng S-Global 2.

Một số feedback của học viên sau khi học tập tại SunUni Academy

feedback của học viên tại SunUni Academyfeedback của học viên tại SunUni Academyfeedback của học viên tại SunUni Academyfeedback của học viên tại SunUni Academy
Nhìn chung, SunUni Academy là đơn vị dù có tuổi đời chưa lâu nhưng đang dần khẳng định được uy tín với các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến được định hướng theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi học tập tại đây, học viên sẽ được hỗ trợ nhiều về học phí, đội ngũ đồng hành (giảng viên, giáo viên,…) cũng như các chương trình khuyến học khác. Nhiều học viên tham gia học tập tại đây đã đạt được điểm số cao, vượt mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, đơn vị cũng nhận được nhiều thiện cảm và phản hồi tích cực từ những học viên đã tham gia học tập.

Lưu ý: Khi lựa chọn các khóa học tiếng Anh online, các bạn cần tìm hiểu thông tin trên website và fanpage chính thông của các trung tâm. Trung tâm đang hoạt động tích cực, có địa chỉ rõ ràng, có đầu ra học viên, tư vấn viên nhiệt tình, quy trình kiểm tra đầu vào bài bản và chính xác là những điểm cần quan tâm.

Hiện đang có nhiều trường hợp tư vấn viên mời inbox hoặc seeding không lành mạnh để lôi kéo tham gia các khóa học kém chất lượng nên các bạn cần hết sức thận trọng.

Trên đây là thông tin khách quan và tương đối chính xác mà Topaz đã tìm hiểu và review về SunUni Academy. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn có nhu cầu tham gia các chương trình tiếng Anh trực tuyến.

Thông tin liên hệ:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dịch vụ triệt lông tại TMV LUCIE

Thẩm Mỹ Viện LUCIE – Địa chỉ triệt lông uy tín nhất Bắc Ninh

Trong bối cảnh ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, Thẩm Mỹ Viện LUCIE tại thành phố Bắc Ninh đã...

thẩm mỹ viện dr trịnh văn minh

Thẩm Mỹ Viện Dr. Trịnh Văn Minh – Địa Chỉ Uy Tín Cho Dịch Vụ Thẩm Mỹ Hàng Đầu

Thẩm Mỹ Viện Dr. Trịnh Văn Minh, dẫn dắt bởi Bác sĩ Trịnh Văn Minh là một trong những địa...

Trung tâm đào tạo EAC – Địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Trong bối cảnh nền công nghiệp ô tô Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ, nhu...

Trung tâm Mirea ở Hà Nội

Trung Tâm Mirea – 미래어학당: Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín, tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm một địa chỉ dạy tiếng Hàn đầy thú vị và hiệu quả? Trung Tâm Mirea – 미래어학당...

Trung tâm An Thịnh Đường

An Thịnh Đường: Địa chỉ chăm sóc và trị liệu cơ xương khớp hàng đầu Thủ đô

Trung tâm chăm sóc trị liệu cơ xương khớp An Thịnh Đường được thành lập với mong muốn trở thành...

spa làm nail Meey Beauty

Meey Beauty – Sự kết hợp hoàn hảo giữa thư giãn và làm đẹp

Meey Beauty ra đời với mong muốn trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các chị em trên hành...