4.9/5 - (51 bình chọn)

Top 11 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Cập nhật 23/02/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung Tâm Tiếng Hàn Mirea – 미래어학당
2Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội
3Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông
4Trung tâm tiếng Hàn – Đại học Ngoại Thương
5Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu
6Trung tâm tiếng Hàn SOFL
7Trung tâm tiếng Hàn Aunury
8Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội
9Trung tâm Ngoại ngữ Language Wang
10Trung tâm tiếng Hàn V-TOPIK Korea
11Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam
7 Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội hiệu quả, chất lượng [Xem chi tiết]

Cần tìm hiểu và lựa chọn các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng để học tập. Bởi đây là yếu tố quan trọng giúp bạn trau dồi ngôn ngữ này tốt nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu cũng như sở thích cá nhân. Nên ưu tiên các cơ sở có giáo viên giỏi, giáo trình tốt và học phí phải chăng.

Review 11 Trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng nhất ở Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn đang không ngừng gia tăng, nhất là ở các bạn trẻ. Để bắt kịp xu hướng này, đã có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ giảng dạy uy tín và có học phí phù hợp là điều không đơn giản.

Dưới đây là 11 trung tâm tiếng Hàn đáng tin cậy tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo để có được lựa chọn phù hợp nhất:

#01

Trung Tâm Tiếng Hàn Mirea – 미래어학당

Trung Tâm Tiếng Hàn Mirea – 미래어학당, dưới sự hướng dẫn của thầy Choi Myung Gyu – một giáo viên người Hàn Quốc có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đã trở thành điểm đến hàng đầu cho những người muốn học tiếng Hàn tại Hà Nội.

Với sứ mệnh mang lại chất lượng giáo dục hàng đầu Trung tâm Mirea chú trọng vào việc thiết kế chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn Korea, tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên. Mọi khóa học tại trung tâm đều được giảng dạy bởi giáo viên Hàn Quốc có trình độ cao và kinh nghiệm sâu rộng. Điều này giúp học viên tiếp xúc với giọng điệu, ngữ điệu và cách diễn đạt chính xác của người bản xứ, từ đó nâng cao khả năng nghe, nói và phản xạ ngôn ngữ.

Thầy Choi Myung Gyu, là nguồn động viên lớn cho sự thành công của trung tâm. Với nền tảng kiến thức sâu rộng và phong cách giảng dạy sáng tạo, thầy đã góp phần quan trọng vào việc hình thành thế mạnh của Trung tâm Mirea trong lĩnh vực giáo dục tiếng Hàn. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học và tập đoàn nổi tiếng tại Hà Nội, giúp truyền đạt kiến thức một cách linh hoạt và phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi học viên.

Trung tâm có tổ chức CLB Giao tiếp miễn phí vào sáng chủ nhật hàng tuần do thầy Choi Myung Gyu làm chủ nhiệm. Đây là cơ hội tuyệt vời để học viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kiến thức và chia sẻ đam mê với ngôn ngữ của “xứ sở kim chi” đồng thời thực hành, rèn luyện và cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình trong môi trường thân thiện.

Song với đó trung tâm cũng thiết kế các khóa luyện thi Topik với lộ trình giảng dạy khoa học giúp học viên lấy chứng chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra còn có nhiều khoa học đặc biệt khác như:

 • Khóa giao tiếp tiếng Hàn thông dụng.
 • Khóa giao tiếp tiếng Hàn thực chiến.
 • Khóa ôn thi xuất khẩu lao động EPS – Topik.
 • Khóa phỏng vấn cho người cần đi du học và người có ý định làm việc tại tập đoàn Hàn Quốc.
 • Khóa biên phiên dịch tiếng Hàn.
 • Khóa học cá nhân 1:1
 • Khóa luyện OPIc.

Tất cả các khóa học đều được trung tâm Mirea cam kết tuyệt đối về đầu ra, hỗ trợ học lại miễn phí nếu học viên không hài lòng. Hơn thế, trong quá trình tham gia học, cơ sở này cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người học, giúp bảo lưu khóa học trong thời gian 1 tháng nếu bạn có lý do chính đáng.

Trung tâm tiếng Hàn Mirea ở Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn Mirea – Địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín số 1 Thủ đô

Bên cạnh các lớp trực tiếp thì trung tâm hiện cũng đã triển khai thành công hình thức dạy online cho những học viên có nhu cầu. Mức học phí của Mirea không cao, tùy theo từng trình độ và khóa học bạn lựa chọn mà chi phí sẽ dao động chỉ từ 1.990.000 đồng trở lên.

Bằng sự kết hợp giữa đội ngũ giáo viên chất lượng và môi trường học tập tích cực, Trung tâm tiếng Hàn Mirea không chỉ là nơi giúp bạn trau dồi ngoại ngữ mà còn là điểm xuất phát cho sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc, đồng thời đánh bại mọi thách thức trong việc sử dụng tiếng Hàn trong cả môi trường làm việc và giao tiếp hàng ngày.

Thông tin liên hệ: 

#02

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đơn vị này được thành lập từ năm 2011 dựa trên cơ sở phát triển Trung tâm Tiếng Hàn và Nghiên cứu Hàn Quốc. Đồng thời hoạt động theo thỏa thuận liên kết hợp tác giữa Đại học Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc) và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội
Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội là nơi được nhiều học viên gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Hàn

Uy tín và chất lượng của Trung tâm Hàn ngữ Sejong được tạo nên bởi sự đa dạng, hiện đại của các chương trình đào tạo. Cùng với đó là trình độ chuyên môn cao của đội ngũ giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức, quản lý với cơ cấu tổ chức tinh giản.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Hàn ngữ Sejong là địa chỉ được rất nhiều học viên theo học. Trung tâm đang hướng tới tiêu chuẩn quốc tế về lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong cung cấp rất nhiều khóa học đa dạng với các cấp độ khác nhau. Điều này giúp cho các đối tượng học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp. Hiện trung tâm có 9 khóa học bao gồm:

 • Khóa tiếng Hàn sơ cấp
 • Khóa tiếng Hàn trung cấp
 • Lớp luyện thi TOPIK
 • Tiếng Hàn giao tiếp
 • Tiếng Hàn thương mại
 • Biên phiên dịch
 • Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn
 • Tiếng Hàn du lịch
 • Tiếng Hàn kết hôn

Một trong những ưu điểm của Hàn ngữ Sejong là có học phí phải chăng. Các khóa học có mức phí dao động trong khoảng từ 2.800.000 – 5.500.000 VND. Đặc biệt trung tâm luôn có sự kết hợp chặt chẽ giữa học lý thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà. Hơn nữa còn hỗ trợ học viên trong việc đăng ký nhận học bổng hay tham gia các chương trình giao lưu ngắn hạn tại Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3557.8363
 • Email: koreancenter@ussh.edu.vn
 • Facebook: FB.com/sejonghanoi1khxhnv
#03

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội. Từ năm 2012, khi mà các trung tâm ngoại ngữ đa phần chỉ tập trung vào đào tạo tiếng Anh thì Ngoại ngữ Phương Đông đã tiên phong mang tiếng Hàn vào giảng dạy,

Ngoại ngữ Phương Đông luôn xác định tiếng Hàn là ngôn ngữ trọng tâm. Trung tâm đã liên tục khai giảng các lớp tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp cho đến trung cấp, cao cấp, phục vụ du lịch, du học, xuất khẩu lao động,… Trung tâm luôn tự hào bởi hằng năm đã góp sức chắp cánh ước mơ cho hàng chục ngàn học viên.

học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông
Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn có chất lượng tốt, được nhiều học viên đánh giá cao

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn, Ngoại ngữ Phương Đông đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là không ngừng đầu tư về đội ngũ nhân lực cũng như cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng giảng dạy. Đây cũng là ưu điểm được rất nhiều học viên đánh giá cao.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Các giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Đây chính là yếu tố hàng đầu làm nên chất lượng và uy tín. Để học viên có điều kiện học tập hiệu quả thì Ngoại ngữ Phương Đông cũng không quên chú trọng đầu tư các trang thiết bị như tivi, máy chiếu, âm thanh, phòng học,…

Phương pháp giảng dạy của trung tâm cũng rất tiên tiến. Ngoài giảng dạy tương tác qua hình ảnh mô phỏng thực tế, tài liệu học qua audio, video, slide thì học viên còn thoải mái trao đổi chương trình qua email, zalo, facebook,…

Mức học phí của Ngoại ngữ Phương Đông cũng rất phù hợp. Dao động trong khoảng 1.500.000 – 5.500.000 VND tùy thuộc vào từng khóa học. Học viên có thể liên hệ trước để được tư vấn về khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân trước khi đăng ký.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4, ngõ 281 Trần Quốc Hoàn, q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0943.586.565
 • Email: contact@ngoainguphuongdong.com
 • Website: ngoainguphuongdong.com
#04

Trung tâm tiếng Hàn – Đại học Ngoại Thương

Trung tâm tiếng Hàn – Đại học Ngoại Thương là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn rất đáng tin cậy mà bạn có thể xem xét. Cơ sở đào tạo này ra đời từ sự hợp tác của Trung tâm Châu Á – Thái Bình Dương.

Tại đây, các học viên sẽ được giảng dạy bởi cả các giáo viên Hàn Quốc và Việt Nam với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm tiếng Hàn – Đại học Ngoại Thương đã và đang truyền cảm hứng cho rất nhiều sinh viên trong và ngoài trường nhờ hoạt động giảng dạy hữu ích.

Trung tâm thường xuyên mở các khóa học tiếng Hàn theo trình độ Sơ cấp và Trung cấp. Đây được đánh giá là môi trường rất tuyệt vời cho các bạn có niềm đam mê ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

Trung tâm tiếng Hàn - Đại học Ngoại Thương
Trung tâm tiếng Hàn – Đại học Ngoại Thương mang đến trải nghiệm học tiếng Hàn tuyệt vời cho rất nhiều học viên

Khi học tại đây, học viên có thể kết bạn với các bạn du học sinh Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp trau dồi thêm kiến thức và trao đổi văn hóa tốt hơn. Bên cạnh đó cũng có thể kết bạn với những người cùng yêu thích tiếng Hàn để cùng học tập và rèn luyện. Từ đó nhận được kết quả cao nhất khi theo học ở trung tâm.

Giáo trình học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn – Đại học Ngoại Thương rất thú vị. Kết hợp với đó là cách thức giảng dạy và truyền đạt tiên tiến giúp học viên hiểu bài nhanh chóng hơn. Kết thúc mỗi khóa học, trung tâm sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và trao học bổng cho học viên xuất sắc nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0942.838.086
 • Email: trungtamhanquoc.ftu@gmail.com
#05

Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu

Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là địa chỉ đào tạo các khóa học tiếng Hàn rất chất lượng theo nhiều cấp độ khác nhau. Từ đó giúp học viên dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu.

Với 17 năm kinh nghiệm, Viet – Edu đã đào tạo được hàng nghìn học viên theo học mỗi năm. Đây chính là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội, xứng đáng để bạn đặt trọn niềm tin.

Viet – Edu là nơi làm việc của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hơn hết là luôn nhiệt tình hướng dẫn học viên từ kiến thức cơ bản cho đến kiến thức nâng cao.

Trung tâm ngoại ngữ Viet - Edu
Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàn với học phí phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng học viên

Mỗi lớp học tại Viet – Edu chỉ nhận tối đa 10 học viên. Điều này đảm bảo rằng học viên và giáo viên sẽ có được sự tương tác tối đa. Học viên sẽ có những buổi giao lưu với các giáo viên bản ngữ để trao đổi, học hỏi và trau dồi thêm vốn hiểu biết về tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc.

Đặc biệt, Viet – Edu còn có sự đầu tư về cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho nhiệm vụ dạy và học. Phòng học được trang bị điều hòa và đầy đủ các thiết bị cần thiết nhất, đáp ứng được nguyện vọng của cả giáo viên và học viên.

Học phí tại Viet – Edu tương đối phải chăng, tùy vào từng khóa học mà mức phí có thể dao động từ 1.500.000 – 6.480.000 VND. Tuy nhiên, trung tâm thường xuyên có các chương trình giảm giá để khuyến khích và hỗ trợ học viên đăng ký học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Phạm Văn Đồng, q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0985.868.653
 • Email: nnvietedu@gmail.com
 • Website: viet-edu.com
#06

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là địa chỉ được rất nhiều người đam mê học tiếng Hàn nhắc đến. Trung tâm đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hàn chuyên sâu ở đa dạng lĩnh vực.

SOFL cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Hàn giúp học viên dễ dàng lựa chọn. Bao gồm cả tiếng Hàn sơ cấp, cấp tốc, tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn giao tiếp và tiếng Hàn cho trẻ em. Đặc biệt là có các lớp luyện thi TOPIK ở cả 6 cấp độ.

Trung tâm SOFL giảng dạy tiếng Hàn ở cả hình thức online và offline với thời gian linh động từ 8 – 21h hằng ngày. Do đó, học viên có thể linh động sắp xếp thời gian vừa đi học, đi làm, vừa có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn SOFL mang đến cho các học viên một môi trường học tập thoải mái để cải thiện tốt nhất trình độ tiếng Hàn

Đội ngũ giáo viên tại SOFL không chỉ có chuyên môn tốt mà còn rất tâm huyết với học viên. Ngoài truyền đạt kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Hàn thì các giáo viên còn chia sẻ cho học viên nhiều kinh nghiệm bổ ích trong học tập và công việc.

Không gian học tập tại Trung tâm SOFL không chỉ rộng rãi, thông thoáng mà còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và máy móc cần thiết. Điều này đảm bảo tối đa việc học viên sẽ được học tốt cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngay từ những buổi đầu, học viên sẽ được tư vấn lộ trình học tiếng Hàn cụ thể, Số lượng học viên chỉ từ 10 – 15 người cho mỗi lớp nên học viên và giáo viên sẽ dễ dàng tương tác với nhau nhiều hơn. Từ đó giúp cho việc giảng dạy mang đến hiệu quả tốt nhất.

Mức học phí tại trung tâm tiếng Hàn SOFL được đánh giá là rất phù hợp so với chất lượng nhận được. Đặc biệt trung tâm còn hỗ trợ học phí cho học viên cũ và học lại miễn phí cho những học viên chưa đạt được mục tiêu đã cam kết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 365 Phố Vọng – q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.986.846
 • Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
 • Website: trungtamtienghan.edu.vn
#07

Trung tâm tiếng Hàn Aunury

Aunury là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn rất uy tín tại Hà Nội. Đây là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn Aunury được thành lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Mục đích hoạt động của Aunury là để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn đang ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Bên cạnh đó, còn làm cầu nối ngôn ngữ giúp nền văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn.

Trung tâm tiếng Hàn Aunury tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn Aunury sở hữu 100% giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam

Thế mạnh của Aunury là sở hữu 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam. Giáo viên của trung tâm luôn có tâm huyết với nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Nhờ đó sẽ giúp học viên tiếp cận với tiếng Hàn một cách thú vị, chân thật và hiệu quả nhất.

Ngoài chú trọng đến việc giảng dạy trên lớp thì Aunury luôn cố gắng thực hiện các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm văn hóa. Từ đó tạo môi trường cho học viên tiếp cận ngôn ngữ, thực hành giao tiếp và giao lưu văn hóa tốt hơn.

Đa số học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Aunury đều cho phản hồi tích cực về chất lượng. Học viên có thể tự tin giao tiếp cùng người bản địa. Đặc biệt là phục vụ tốt cho nhu cầu công việc cũng như cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: E9 Ngõ 6 Mạc Thái Tổ, q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3200.0041
 • Email: aunury.vn@gmail.com
 • Facebook: FB.com/Aunury
#08

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là địa chỉ dạy tiếng Hàn chất lượng tiếp theo mà TopAZ Review muốn giới thiệu đến bạn. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006 đến nay, trung tâm đã giúp cho hàng nghìn học viên chinh phục thành công ngôn ngữ Hàn.

Ngoại ngữ Hà Nội cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Hàn. Từ tiếng Hàn phổ thông cho đến cao cấp, khóa phiên dịch tiếng Hàn, luyện phỏng vấn visa, khóa học âm Hán Hàn,… Sau khi học khoảng 30 bài thì học viên có thể tự tin giao tiếp tốt với người bản ngữ.

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội
Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín được nhiều học viên đánh giá cao

Giảng viên tại trung tâm đều có trình độ học vấn cao, không chỉ được đào tạo bài bản về tiếng Hàn mà còn có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm lâu năm. Nhiều thầy cô còn có các chứng chỉ giảng dạy Quốc tế. Đây chính là yếu tố tiên quyết tạo nên sự uy tín và chất lượng của trung tâm.

Giảng viên của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội không chỉ dạy từ vựng và ngữ pháp mà còn đen xen và giả định các tình huống giao tiếp thực tế trong bài giảng. Từ đó sẽ giúp học viên hứng khởi và tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Mặc dù có mức học phí phải chăng nhưng Ngoại ngữ Hà Nội chỉ bố trí mỗi lớp từ 10 – 25 học viên. Tuyệt đối nói không với tình trạng nhồi nhét học viên để thu lợi nhuận. Trước khi đăng ký các khóa học tiếng Hàn tại đây, bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3793.1065
 • Email: lienhe@ngoainguhanoi.com
 • Website: ngoainguhanoi.com
#09

Trung tâm Ngoại ngữ Language Wang

Trung tâm Ngoại ngữ Language Wang cũng là một cơ sở đào tạo tiếng Hàn rất nổi tiếng tại Thủ đô Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, Language Wang luôn nỗ lực để trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Chất lượng đào tạo quyết định sự thành công của Language Wang. Hiện nay, giáo viên làm việc tại Language Wang bao gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Tất cả đều có trình độ học vấn cao, được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy.

Trung tâm Ngoại ngữ Language Wang
Trung tâm Ngoại ngữ Language Wang luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt trong giảng dạy tiếng Hàn để mang đến chất lượng tốt nhất

Phương pháp giảng dạy của Language Wang là lấy người học làm trung tâm. Các giáo viên luôn giúp cho học viên phát huy tối đa tính chủ động và tích cực trong học tập. Từ đó giúp nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Hàn một cách tốt nhất.

Ưu điểm nổi trội của Language Wang so với các trung tâm khác là luôn cố gắng để tạo ra sự khác biệt. Language Wang đã và đang tạo ra một môi trường học tập tốt, đáp ứng được nhu cầu thực tế của các học viên. Nhờ đó mà trung tâm luôn mang đến sự hài lòng nhất cho học viên về chất lượng học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Ngõ 16 Phan Văn Trường, q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3793.8268
 • Email: languagewang1@gmail.com
 • Facebook: FB.com/tienghanwang
#10

Trung tâm tiếng Hàn V-TOPIK Korea

Trung tâm tiếng Hàn V-TOPIK Korea chính là đối tác chiến lược của thương hiệu giáo dục tiếng Hàn nổi tiếng của Hàn Quốc – TOPIK KOREA. Cô Nguyệt Minh – người được mệnh danh là “Chuyên gia dịch cabin” chính là người thành lập V-TOPIK Korea.

Mặc dù mới ra đời từ năm 2018 nhưng V-TOPIK Korea đã được rất nhiều học viên tin tưởng và trao gửi niềm tin. Với nỗ lực không ngừng, V-TOPIK Korea đã sớm khẳng định được vị thế số 1 Hà Nội về Phiên dịch tiếng Hàn cao cấp và luyện thi TOPIK.

Trung tâm tiếng Hàn V-TOPIK Korea tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn V-TOPIK Korea mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho học viên nhờ chương trình đào tạo bài bản

Trung tâm luôn chú trọng đến việc cung cấp các chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Từ đó tạo nền tảng tiếng Hàn vững chắc cho học viên để phục vụ công việc cũng như cuộc sống.

100% giảng viên của V-TOPIK Korea đều được đào tạo rất bài bản về tiếng Hàn. Hơn nữa, giáo viên của trung tâm còn có nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề. Các học viên sẽ được hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình theo học.

Mỗi lớp học của V-TOPIK Korea chỉ nhận tối đa 10 – 12 học viên. Điều này giúp cho giáo viên và học viên có nhiều không gian và thời gian để tương tác với nhau. Từ đó mang đến hiệu quả giảng dạy và học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Đặng Thùy Trâm, q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0362.636.638
 • Email: vtopik.korea@gmail.com
 • Facebook: FB.com/Vtopik
#11

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam là một địa chỉ dạy tiếng Hàn rất nổi tiếng tại Hà Nội. Đại diện của trung tâm là ông Park Nark Jong – người có rất nhiều kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam trong một thời gian dài.

Thời gian học tiếng Hàn tại trung tâm rất linh hoạt. Điều này đặc biệt phù hợp với những người đang làm việc hay học tập ban ngày vẫn muốn bổ sung thêm cho mình một ngoại ngữ mới vào buổi tối.

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam
Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ dạy tiếng Hàn chất lượng với đa dạng các khóa học

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc luôn chú trọng đến việc đầu tư kỹ càng về trang thiết bị hiện đại. Mục đích là để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cũng như thực hành cho học viên. Trung tâm sẽ mang đến môi trường học tập thoải mái và tốt nhất để giúp học viên phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Điểm cộng cho Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc là cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Hàn. Bao gồm khóa học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện đánh máy tiếng Hàn và các lớp luyện thi TOPIK.

Thêm một điều rất thú vị là trong Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc có các khu hàng quán để học viên thư giãn vào các giờ nghỉ ngơi. Tại đây, học viên có thể dễ dàng tham gia gặp gỡ và giao lưu với các bạn cùng học tiếng Hàn với mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Du, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3944.5980
 • Email: trungtamvanhoahanquoc@gmail.com
 • Facebook: FB.com/vietnamkcc

7 Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội hiệu quả, chất lượng

Việc lựa chọn và theo học trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín ở Hà Nội là điều mà các bạn học sinh, sinh viên cũng như quý phụ huynh băn khoăn. TopAZ Review đã tổng hợp 7 tiêu chí giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn được nơi giảng dạy phù hợp.

 • Mức độ uy tín: riêng đối với lĩnh vực giáo dục, một trung tâm ngoại ngữ được phép hoạt động khi được sự cấp phép của Bộ giáo dục và Đào tạo tại địa phương. Vì thế, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin cũng như độ uy tín của trung tâm để đảm bảo quyền lợi chính đáng khi tham gia các khóa học.
 • Chất lượng đội ngũ giảng viên: để làm nên thành công và sự phát triển của trung tâm, chính danh tiếng của đội ngũ thầy giáo, cô giáo là điều quan trọng. Hơn nữa, đối với một trung tâm ngoại ngữ như tiếng Hàn, đòi hỏi cần phải có giáo viên người bản xứ đứng lớp để tăng khả năng giao tiếp cho học viên. Nhưng trên thực tế họ có đủ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm hay không là điều bạn cần xem xét kỹ lưỡng.
 • Chương trình học tập: một lộ trình rõ ràng, được thống kê khoa học giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức ngôn ngữ mới cũng như kỹ năng cần có. Ngược lại, một trung tâm ngoại ngữ chưa hoạch định được nội dung, giáo trình học tập cụ thể sẽ không mang lại được giá trị cho những buổi học, lấy đi thời gian của học viên.
 • Phương pháp đào tạo: đối với một ngôn ngữ được nhiều người theo học như tiếng Hàn, đòi hỏi tiêu chí đầu ra ở mỗi khóa học là nắm được kiến thức từng cấp độ, quan trọng hơn hết là khả năng nói và phản xạ được trong thực tế. Vì vậy, để học viên tiếp thu những bài giảng dạy được hiệu quả, tiêu chí lựa chọn trung tâm uy tín cần đáp ứng phương pháp dạy học,. Thông qua các bài dạy trực quan, sinh động kết hợp công cụ flashcard, video và tương tác trực tiếp giúp người học ghi nhớ kiến thức tốt và lâu hơn.
 • Cơ sở vật chất: không chỉ riêng trung tâm dạy tiếng Hàn mà tất cả cơ sở ngoại ngữ uy tín đều phải đáp ứng được tiêu chí cơ sở vật chất khang trang để tạo một môi trường học tập tốt. Đây còn là yếu tố khách quan ảnh hưởng chất lượng học tập. Không gian phòng học thoáng mát, đủ ánh sáng và các thiết bị làm mát, máy chiếu, tivi, … phải được trang bị đầy đủ để phục vụ mỗi buổi học.
 • Cam kết rõ ràng: chất lượng đầu ra là tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín ở Hà Nội. Đơn vị giảng dạy cần đảm bảo chất lượng đầu ra như mục tiêu ban đầu. Để làm được điều đó, trước hết trung tâm cần có quy trình tuyển sinh rõ ràng, làm bài kiểm tra năng lực để đánh giá, tư vấn lớp học phù hợp cho học viên.
 • Phản hồi, đánh giá của học viên cũ: một trung tâm giảng dạy uy tín, có chất lượng chắc chắn sẽ được phụ huynh, học viên dành những lời nhận xét tích cực. Vì vậy, bạn đọc cần tham khảo trên mạng những phản hồi về trung tâm để có cái nhìn toàn diện nhất.

Kết: Chọn được một trung tâm giảng dạy chất lượng, uy tín tại Hà Nội giúp học viên xây dựng được nền tảng tiếng Hàn vững chắc, tăng khả năng giao tiếp. Hy vọng qua 11 địa chỉ mà TopAZ Review đã thu thập, bạn đọc sẽ có thêm kiến thức để lựa chọn được nơi giáo dục và đào tạo mang lại hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm tiếng Trung - Hoa tại TPHCM

Top 10 trung tâm dạy tiếng Trung Hoa tại TPHCM tốt nhất

Các trung tâm giáo dục tiếng Trung tại TPHCM với giảng viên giỏi, chất lượng dạy tốt hiện đang được...

Trung tâm Tiếng Anh tại Q. Gò Vấp

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại Q. Gò Vấp dạy tốt nhất

Các trung tâm tiếng Anh tại Q Gò Vấp uy tín, chất lượng luôn không ngừng xây dựng các chương...

trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại quận 7

Top 5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Quận 7 dạy tốt nhất

Việc học tiếng Anh giao tiếp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thời đại toàn cầu hóa...

Anh Ngữ Ames ở Quy Nhơn

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TP Quy Nhơn chất lượng nhất

Mục đích cuối cùng của việc học tiếng anh đó chính là sử dụng để giao tiếp. Tuy nhiên, tình...

Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM review tốt nhất

Cho đến nay, đã có rất nhiều Trung tâm dạy tiếng Nhật được thành lập tại TPHCM. Việc lựa chọn...

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại TPHCM Tốt nhất hiện nay

Trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của các học...