4.5/5 - (59 bình chọn)

Thầy Đặng Hoàng Dư – Giáo viên luyện thi Toán chất lượng tại TPHCM

Cập nhật 17/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục KOL
Địa điểm Hồ Chí Minh

Nổi danh là giáo viên luyện thi Toán chất lượng tại TPHCM, thầy Đặng Hoàng Dư luôn được nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng đăng ký theo học. Ở thầy Dư, luôn có một nguồn kiến thức dồi dào về lĩnh vực Toán học và thầy cũng là nguồn động lực, động viên các bạn thêm yêu thích với môn học “khó nhằn” này.

thầy Đặng Hoàng Dư luyện thi Toán
Thầy Đặng Hoàng Dư là giáo viên giỏi, chuyên luyện thi Toán chất lượng ở TPHCM

Thầy Đặng Hoàng Dư: Một gương mặt nổi bật trong lĩnh vực giáo dục Toán học

Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Toán tại trường Đại học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh với điểm số đầu ra xuất sắc, thầy giáo Đặng Hoàng Dư với hơn 10 năm kinh nghiệm, được đông đảo học sinh yêu mến. Không chỉ vì trình độ chuyên môn, khả năng giảng dạy lôi cuốn, dễ hiểu mà ở thầy còn là sự quan tâm tận tâm dành cho các em học sinh.

Cũng từng ngồi trên ghế nhà trường và thấu hiểu được những nỗi lo của các bạn khi đến tiết Toán căng thẳng, thầy đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi nhiều cách giảng dạy, giúp truyền đạt kiến thức một cách trực quan, dễ hiểu đến các em.

thầy Đặng Hoàng Dư luyện thi Toán
Lớp Toán của Thầy được nhiều em học sinh tin tưởng lựa chọn đăng ký 

Thầy dạy song song cả kiến thức tự luận và trắc nghiệm. Đặc biệt thầy luôn cập nhật và nắm bắt kịp thời sự thay đổi của cấu trúc đề thi được đổi mới qua từng năm. Vì thế mà các bạn ôn thi Toán cùng thầy Dư luôn cảm thấy tự tin với nguồn kiến thức, kỹ năng mà thầy giáo đem đến.

Nhờ sự nghiên cứu và học tập không ngừng nghỉ này, thầy Đặng Hoàng Dư tự tin có thể cung cấp cho các bạn học viên của mình những kiến thức “chắc ăn nhất”. Học Toán với thầy không phải là kiểu “mì ăn liền” mà các bạn phải thật sự hiểu về từng dạng đề, cách giải bài toán khác nhau. Để từ đó, khi gặp những câu hỏi tương tự, các em cũng có thể xử lý được với kết quả chính xác.

Trung tâm luyện thi Toán của thầy hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Các khóa học được chiêu sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và cả khóa luyện thi cho kỳ thi THPT Quốc Gia. Thầy giáo Đặng Hoàng Dư là giáo viên luyện thi Toán nổi tiếng ở Gò Vấp nói riêng và toàn TPHCM nói chung.

Những điểm đặc biệt trong từng khóa học của thầy giáo luyện thi Toán Đặng Hoàng Dư

Thầy Dư có phương pháp dạy học riêng biệt, thu hút sự tập trung của học sinh. Các em luôn được học theo lộ trình cá nhân hóa, giúp học viên yếu lấy lại được kiến thức căn bản và các em đã có kiến thức nền tảng có thể phát triển nâng cao hơn.

Thầy Dư luôn giảng dạy bằng cả cái tâm, tinh thần trách nhiệm của một “người lái đò”. Không chạy theo lợi ích cá nhân hay thương mại, thầy luôn giới hạn sỉ số học viên trong từng lớp để giúp các em có thể tiếp thu bài giảng một cách đồng bộ, hiệu quả nhất.

thầy Đặng Hoàng Dư luyện thi Toán
Các bài học của Thầy luôn trực quan và dễ hiểu, giúp học viên đánh tan nỗi sợ về môn Toán

Khi theo học tại trung tâm của thầy, học sinh sẽ được thi thử thường xuyên để làm quen với nhiều dạng đề, với thời gian và sự giám sát gắt gao của cán bộ coi thi. Để từ đó giúp các em hình thành tâm lý, quen với áp lực phòng thi.

Ngoài thời gian trên lớp, học viên còn được kèm cặp bởi thầy và các trợ giảng khác, qua hệ thống học online. Nhờ vậy, các em có thể kịp thời tìm thấy những câu trả lời hay nhất, giải đáp những câu hỏi khó trong đầu của mình.

Lớp học của Thầy được phân chia thành nhiều trình độ như sau:

  • Toán lớp 9:

Thầy Đặng Hoàng Dư tiếp cận giảng dạy bằng cách tạo ra tài liệu riêng, chặt chẽ và bám sát với chương trình học trên lớp, đặc biệt trong môn Toán lớp 9. Một điểm mạnh nổi bật của thầy là khả năng dạy chắc và tạo nền tảng vững chắc cho học sinh trong môn Toán hình học. Thầy tập trung đặc biệt vào việc rèn luyện kỹ năng và khôi phục căn bản trong phần Toán hình, giúp các em tự tin và thành thạo phần này.

thầy Đặng Hoàng Dư luyện thi Toán
Giáo án Toán lớp 9 tại trung tâm của Thầy được biên soạn kỹ càng

Đặc biệt, thầy ứng dụng phần mềm hiện đại để giúp học sinh tiếp cận và xử lý các phép toán bằng máy tính Casio ngay từ đầu. Qua đó giúp các em quen thuộc và thành thạo trong việc sử dụng công cụ này, đồng thời giảm thiểu sai sót trong quá trình tính toán.

Ngoài ra, thầy tổ chức luyện thi đặc biệt trong khoảng 2 đến 3 tháng trước kỳ thi để học sinh quen dần với đề và bám sát vào cấu trúc. Nhờ vậy đã giúp các em tự tin hơn khi đối mặt với bài thi quan trọng, đồng thời tăng khả năng thành công đối với việc đạt điểm cao trong kỳ thi lớp 9.

  • Toán lớp 10 và lớp 11 chương trình mới

Chương trình Toán lớp Toán 10 và Toán 11 tại trung tâm của thầy Dư được biên soạn kỹ càng theo chương trình mới với tài liệu riêng. Thầy đã điều chỉnh giáo án dựa trên tất cả các bộ sách giáo khoa mới, đảm bảo rằng học sinh được tiếp cận một nền tảng Toán vững chắc và đáp ứng được yêu cầu của các kỳ thi trong tương lai.

Ngoài việc cung cấp kiến thức, thầy cũng đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo học sinh trong cả hai mảng kiểm tra trắc nghiệm và tự luận. Điều này giúp xây dựng một nền tảng toán học toàn diện , trang bị các em kiến thức vững chắc, ứng biến với mọi loại kỳ thi và bài kiểm tra có thể gặp phải sắp tới.

thầy Đặng Hoàng Dư luyện thi Toán
Nội dung các bài học trên lớp luôn được thầy Dư nắm bắt và cập nhật theo chương trình đào tạo mới

Thầy Dư không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức mà còn thường xuyên theo dõi tình hình học tập của từng học sinh. Thông qua việc tóm tắt tình hình học tập hàng tháng và kiểm tra đều đặn với nhiều dạng đề khác nhau, thầy giúp học sinh quen thuộc với việc ôn tập và kiểm tra đồng thời nắm bắt chính xác học lực của từng bạn. Từ đó thầy có thể đưa ra các điều chỉnh trong phương pháp giảng dạy và cung cấp sự hỗ trợ cá nhân hóa để đảm bảo rằng mỗi em theo học tại đây đều phát triển tốt lên trong môn Toán.

  • Toán lớp 12:

Lớp học toán chương trình 12 của thầy Dư tập trung luyện tập hướng trực tiếp đến kỳ thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt trong mảng trắc nghiệm. Thầy cung cấp nhiều lựa chọn cho học sinh bao gồm các lớp cơ bản (dành cho những học sinh mong muốn đạt điểm từ 7-8) và các lớp nâng cao (dành cho những học sinh đặt mục tiêu cao hơn, từ 9 điểm trở lên). Qua đó thể hiện được sự đảm bảo khả năng của thầy có thể đáp ứng được mục tiêu điểm số cụ thể của từng em.

thầy Đặng Hoàng Dư luyện thi Toán
Giúp các em 12 đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia chính là sứ mệnh của thầy Dư và trung tâm

Thầy Dư kết hợp giảng dạy trực tuyến và trực tiếp để đảm bảo tính hiệu quả và sự tiện lợi cho học sinh. Thầy áp dụng công nghệ 4.0 vào giáo án, cho phép các em học qua mô hình kết hợp cả hai phương thức. Nhờ vậy các bạn có thể thích nghi với hình thức học tập linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong mỗi bài học, thầy Đặng Hoàng Dư cũng kết hợp việc sử dụng máy tính Casio để giảng dạy, giúp học sinh làm quen nhanh với các dạng toán thường gặp trong các đề thi THPT. Đây là một phần quan trọng của việc chuẩn bị cho kỳ thi đầy gay go, giúp các em tự tin và thành công trong môn Toán.

7 lý do khiến học viên theo luyện thi Toán của thầy Đặng Hoàng Dư luôn đạt điểm số cao

Học viên tham gia luyện thi Toán với thầy Đặng Hoàng Dư luôn đạt điểm cao vì có sự kết hợp độc đáo giữa nhiều yếu tố giáo dục và giảng dạy chất lượng. Hàng ngàn học viên theo học cùng thầy luôn nhận về được những con số, thành tích ấn tượng qua các kỳ thi. Điều đó mang đến hạnh phúc dành cho cả thầy và trò.

thầy Đặng Hoàng Dư luyện thi Toán
Thầy giáo luyện thi Toán Đặng Hoàng Dư luôn là cái tên được nhiều phụ huynh và các em học sinh tin tưởng

Những điểm nổi bật và khác biệt, giúp lớp luyện thi toán của thầy Dư có thể đem đến cho các em điểm số cao như kỳ vọng:

  • Phương pháp giảng dạy rõ ràng và dễ hiểu: Thầy luôn biết cách nắm bắt cách tư duy của học viên và truyền đạt kiến thức một cách logic, dễ hiểu. Thầy có những bài giảng dạy chuyên biệt được đúc kết kỹ lưỡng, phù hợp với trình độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh hiểu rõ bản chất của bài toán.
  • Hỗ trợ cá nhân hóa: Thầy phân chia các lớp theo đúng với học lực ban đầu, để phù hợp với mục tiêu và khả năng riêng của từng bạn học sinh. Điều này giúp các em không chỉ đạt điểm số cao mà còn phát triển theo sở thích và năng khiếu của mình. Ngoài ra, thầy và đội ngũ trợ giảng cũng luôn đồng hành cùng các em sau mỗi bài học trên lớp. Nếu có vấn đề nào chưa rõ, các em sẽ được giảng giải lại tận tình.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại: Thầy Dư đã tìm hiểu và ứng dụng hiệu quả máy tính Casio để giải quyết nhiều dạng toán cơ bản và đưa ra cách tiếp cận hiệu quả cho học viên. Điều này giúp các em giải quyết bài toán một cách nhanh chóng và thú vị hơn.
  • Luôn chủ động khuyến khích tinh thần học tập cho các em: Thầy không chỉ giải đáp câu hỏi và khó khăn của học sinh mà còn khuyến khích tinh thần đam mê học tập của các em. Thầy biết cách khơi gợi niềm đam mê trong môn Toán, giúp học viên tự tin và có tinh thần sẵn sàng học tập.
  • Hỗ trợ tài liệu độc quyền và lịch trình logic: Thầy đã xây dựng hệ thống tài liệu độc quyền và kho đề phong phú để có thể theo dõi và đánh giá, điều chỉnh quá trình học tập phù hợp cho từng em. Lộ trình giảng dạy logic giúp học viên đạt hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện.
  • Chất lượng và cam kết uy tín: Thầy cam kết đưa học viên đạt được điểm số như mong muốn nếu các em nghiêm túc học theo lộ trình. Qua đó tạo niềm tin và sự thúc đẩy mạnh mẽ cho học viên. Đặc biệt, trung tâm của thầy còn có chế độ hoàn tiền lại 100% nếu các em không đạt điểm số theo đúng nguyện vọng đề ra.
  • Mang đến môi trường học tập tốt: Lớp học tại trung tâm của thầy đều được thiết kế với không gian hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, bao gồm điều hòa, quạt máy, máy chiếu, ghế ngồi và bàn học thoải mái – để đảm bảo sự tập trung và tiếp thu nhanh cho các em.

Kết: Nhờ sự kết hợp của những yếu tố trên, học viên của thầy Đặng Hoàng Dư thường đạt điểm số cao trong các kỳ thi Toán và hết lòng dành sự yêu mến, khen ngợi dành cho người thầy tận tâm và tài ba này.

Thầy Dư nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh về sự nhiệt tình và tâm huyết trong công việc giảng dạy. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng, làm nổi bật tên tuổi của thầy trong cộng đồng học sinh và quý phụ huynh tại TPHCM. Quan tâm về thông tin, chương trình học tại lớp luyện thi của thầy, bạn đọc có thể liên hệ qua các kênh liên lạc bên dưới.

Thông tin liên hệ:

LỚP TOÁN THẦY DƯ

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ CKI Lê Viết Văn: Chuyên gia thẩm mỹ và tạo hình nổi tiếng

Với bề dày kinh nghiệm hơn hai thập kỷ, chuyên môn được đào tạo bài bản tại Đại học Y...

Bác sĩ Lê Trần Duy phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

Bác sĩ Lê Trần Duy: Vị bác sĩ tài năng được nhiều người yêu mến

Bác sĩ Lê Trần Duy không chỉ nổi tiếng với tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ điêu luyện mà còn...

thẩm mỹ dr vương

Thẩm mỹ Dr Vương – Bác sĩ thẩm mỹ toàn diện và chuyên sâu số 1 Việt Nam

Dr Vương (Bác sĩ Vũ Văn Vương) là một trong những bác sĩ hiếm hoi có thể vừa thẩm mỹ...

Thẩm mỹ Sky Love (Bác sĩ Quân) – Địa chỉ làm đẹp kết hợp nhân tướng học

Trung tâm thẩm mỹ Sky Love được sáng lập bởi Bác sĩ Trần Ngô Phúc Quân - người có rất...