4.1/5 - (55 bình chọn)

Top 10 bác sĩ, chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm tại Hà Nội

Đăng ngày 06/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Hà Nội

Trầm cảm là một trong những chứng rối loạn tâm thần được cho là có thể gây nguy hiểm rất cao. Theo đó, nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận, suy nghĩ và cách hành xử của người mắc bệnh. Nhiều thống kê cho rằng, tình trạng này đang có xu hướng xuất hiện tăng dần trong xã hội hiện nay. Tham khảo Top 10 bác sĩ và chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm giỏi tại Hà Nội được giới thiệu sau đây để được khắc phục kịp thời nhất.

Review 10 bác sĩ và chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm giỏi ở Hà Nội

Theo ước tính của Tổ chức y tế Thế giới cho rằng, tỷ lệ mắc bệnh trầm cảm ngày càng tăng cao, có khoảng 850000 người chết do tự sát khi mắc bệnh. Thông thường, bệnh lý này thường có nguy cơ xảy ra cao hơn ở nữ giới, nhất là trong lứa tuổi trưởng thành. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và các bác sĩ chuyên khoa cho rằng nó không thể chữa khỏi được hoàn toàn, do đó bạn cần chủ động thăm khám và điều trị kịp thời.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Theo ước tính của Tổ chức y tế Thế giới cho rằng, tỷ lệ mắc bệnh trầm cảm ngày càng tăng cao, có khoảng 850000 người chết do tự sát khi mắc bệnh.

Hiện nay, các phương pháp điều trị bệnh trầm cảm cũng rất đa dạng. Người bệnh có thể nhanh chóng cải thiện được tình trạng này nếu tuân thủ theo các chỉ định của các bác sĩ. Ngược lại, nếu không được phát hiện sớm và có cách ức chế hiệu quả, trầm cảm có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đây được xem một bệnh lý gây nguy hiểm cho toàn xã hội và có thể gây ra những cái kết đau thương cho chính người bệnh và người thân trong gia đình.

Nhằm giúp người bệnh nhanh chóng khắc phục được tình trạng bệnh một cách kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Top 10 bác sĩ và chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm giỏi tại Hà Nội sau đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn có thể cải thiện bệnh tốt nhất.

#01

Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Master Coach – Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến

bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại hà nội
Chuyên gia tâm lý – Master Coach – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hà Nội Bùi Thị Hải Yến

Giám đốc Trung tâm Tâm lý Trị liệu NHC Việt Nam – Master Coach – Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến được biết đến là một trong những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực tâm lý. Tuy là một master coach trẻ tuổi nhưng nữ giám đốc đã trải qua quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành về phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy NLP vô cùng chăm chỉ. Vì vậy, chuyên gia tâm lý Hải Yến sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên môn được cấp bởi các đơn vị uy tín trên thế giới như:

 1. Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 2. Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 3. Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 4. Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 5. Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 6. Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki.

Master Coach Bùi Thị Hải Yến được các chuyên gia hàng đầu và các bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực tâm lý đánh giá cao về chuyên môn và khả năng làm việc chuyên nghiệp, tận tâm đã giúp cho rất nhiều người mắc các bệnh tâm trí như: Trầm cảm, rối loạn cảm xúc, âu lo, stress, căng thẳng, mất ngủ, mất cân bằng trong cuộc sống… tìm được giải pháp trị liệu khoa học, an toàn, không sử dụng thuốc, không can thiệp đến cơ thể.

Tâm lý trị liệu là phương pháp khoa học, hiện đại được giám đốc Hải Yến cùng các chuyên gia tâm lý, master coach của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng và thu được kết quả rất tích cực sau nhiều khảo sát thực tế về khả năng loại bỏ triệt để chứng trầm cảm cho hàng trăm người bệnh.

Giải pháp trị liệu Trầm Cảm hiệu quả được VTV2 giới thiệu trong chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt

Không những thế, với mong muốn giúp cho tất cả phụ nữ mắc phải bệnh trầm cảm sau sinh trên đất nước Việt Nam thoát khỏi sự dày vò, lo lắng để tìm lại chính mình, có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, chuyên gia tâm lý Hải Yến đã cùng đội ngũ master coach của Trung tâm NHC Việt Nam không ngừng học tập, nghiên cứu và đổi mới chất lượng dịch vụ, cải thiện phương pháp, tối ưu hoá quy trình trị liệu nhằm đem đến những hiệu quả vượt trội hơn cho nhiều người bệnh tâm trí tại Việt Nam có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Lý do vì sao người mắc các bệnh về tâm lý nhất là trầm cảm nên lựa chọn phương pháp tâm lý trị liệu được master coach Bùi Thị Hải Yến đưa vào ứng dụng tại Trung tâm NHC Việt Nam: 

 • Tâm lý trị liệu là phương pháp độc quyền của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Được các chuyên gia tâm lý, master coach nghiên cứu, ứng dụng từ khảo sát thực tế, giúp người bệnh trầm cảm loại bỏ hoàn toàn các biểu hiện tiêu cực mà không cần sử dụng thuốc hay can thiệp cơ thể
 • Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến là master coach có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý, được các chuyên gia hàng đầu về NLP đánh giá cao

Hiện nay chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến đang giữ vai trò là Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hà Nội. Bạn có nhu cầu tham vấn và trị liệu các bệnh liên quan đến tâm lý đặc biệt là trầm cảm có thể liên hệ theo các hình thức sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Đặt lịch tham vấn: tamlytrilieunhc.com/dat-lich-hen 

#02

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các vấn đề làm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần. Ông được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong cải thiện các vấn đề về tâm thần, nhất là chữa bệnh trầm cảm. Với những năm công tác và làm việc, ông đã giúp cho nhiều bệnh nhân tái hòa nhập với cộng đồng và giảm bớt những âu lo, áp lực.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe tinh thần.

Bên cạnh đó, với trình độ chuyên môn giỏi của mình, Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt đã có những đóng góp quan trọng cho nền y học của nước ta. Trong những năm làm việc, ông đều được nắm giữ các vai trò quan trọng và từng là Phó Viện trưởng Viện giám định pháp y Tâm thần Trung ương. Không những vậy, bác sĩ còn được biết đến vai trò là chủ nhiệm Bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Lý do bạn nên lựa chọn điều trị bệnh trầm cảm với Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt:

 • Bác sĩ là một trong những người có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu trong thăm khám và điều trị các bệnh lý tâm thần, nhất là trầm cảm.
 • Quy trình thăm khám với bác sĩ đảm bảo được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ.
 • Luôn chú ý theo dõi sát sao tình trạng bệnh của từng bệnh nhân, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng và nhiệt tình nhất.
 • Mặc dù được biết đến với trình độ chuyên môn cao nhưng bác sĩ không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức để cải thiện chuyên môn của mình, từ đó giúp đỡ được cho nhiều bệnh nhân hơn.
 • Nhanh chóng giúp người bệnh giảm bớt lo lắng, lo âu… để trở lại cuộc sống hạnh phúc và tái hòa nhập cộng đồng.

Hiện tại, Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kim Việt đang công tác tại 2 địa chỉ là Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đại học Y dược. Khi có nhu cầu thăm khám và điều trị với bác sĩ, bạn có thể liên hệ qua thông tin cụ thể như sau:

 • Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (Bác sĩ khám 1 buổi sáng/ tuần thường sẽ khám vào sáng Thứ 4)
#03

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương cũng được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong điều trị các bệnh lý tâm thần. Vì thế, bác sĩ cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân khi có nhu cầu cải thiện bệnh trầm cảm của mình. Với trình độ chuyên môn sâu rộng, luôn chú trọng trong việc học hỏi để nâng cao kiến thức, bác sĩ có thể khắc phục bệnh ở mọi tình trạng khác nhau một cách hiệu quả nhất.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương cũng được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong điều trị các bệnh lý tâm thần.

Trong suốt 30 năm hoạt động và cố gắng trong lĩnh vực này, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương đã gặt hái được nhiều thành tích cao. Ông được biết đến là một trong hai Tiến sĩ đầu tiên của khoa Tâm thần được lưu danh vào Văn Miếu Quốc Tử Giám. Vì thế, có thể thấy trình độ chuyên môn của bác sĩ hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn vượt qua bệnh lý trầm cảm một cách sớm nhất và phòng ngừa được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Tại sao bạn nên thăm khám và điều trị bệnh lý trầm cảm với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương?

 • Ngoài được biết đến với vai trò là bác sĩ thăm khám và điều trị các bệnh lý tâm thần, đặc biệt là trầm cảm, bác sĩ còn tham gia nhiều luận án, nghiên cứu khoa học có ý nghĩa thực tiễn cao. Trong đó, những kiến thức thu được là một trong những phát hiện lớn đối với ngành Tâm thần, đặc biệt là lĩnh vực trầm cảm.
 • Luôn trăn trở, tìm tòi và dành nhiều thời gian, tâm huyết cho việc nghiên cứu các phương pháp điều trị mới. Từ đó có thể giúp cho nhiều bệnh nhân ở mức độ nặng có thể cải thiện bệnh trong thời gian sớm nhất.
 • Trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản kết hợp với sự tận tâm và nhiệt tình đã giúp cho nhiều bệnh nhân ngày càng tin tưởng và lựa chọn điều trị các bệnh lý tâm thần với bác sĩ.
 • Được nhà nước phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân và từng có thời gian giữ vai trò Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa cấp tính nữ của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1

Hiện nay, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương đã ngừng công tác tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn hoạt động tại phòng khám tư, tại đây bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ một cách nhanh chóng mà không cần phải tiến hành các thủ tục phức tạp như ở các bệnh viện lớn. Thông tin liên hệ với bác sĩ cụ thể như sau:

 • Phòng khám chuyên khoa Tâm thần Bác sĩ Tô Thanh Phương: Số 37 Trần Phú, Thị trấn Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội
#04

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình là một gợi ý hoàn hảo để bạn có thể cải thiện tình trạng trầm cảm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực này, bác sĩ không những đã tham gia điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân và còn đóng vai trò là một người thầy để truyền đạt các kinh nghiệm tích lũy được cho các thế hệ sau này.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình là một gợi ý hoàn hảo để bạn có thể cải thiện tình trạng trầm cảm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình còn từng có thời gian công tác tại Bệnh viện Bạch Mai với vai trò là Viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần và Trưởng phòng Điều trị Nghiện chất. Ngoài mang đến sức khỏe tinh thần ổn định cho các bệnh nhân, ông còn tham gia vào quá trình nghiên cứu và biên soạn các tài liệu quý, có thể kể đến như 16 đầu sách chủ biên và đồng chủ biên, hướng dẫn thành công 32 luận án, luận văn Tiến sĩ,…

Lý do bạn nên lựa chọn thăm khám và điều trị tình trạng trầm cảm với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình:

 • Là người có kiến thức chuyên môn vững chắc, khả năng điều trị bệnh của bác sĩ luôn được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao.
 • Bác sĩ luôn được biết đến với những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà và nỗ lực phục vụ cộng đồng.
 • Bác sĩ không chỉ được đào tạo chuyên sâu và bài bản, bác sĩ còn là người có kinh nghiệm thực tế trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tâm thần.
 • Ngoài việc khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia giải đáp những thắc mắc của các bệnh nhân thông qua các chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình hoặc trên báo điện tử.

Để được Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình trực tiếp khám, tư vấn điều trị và phòng ngừa, bạn đọc có thể đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

 • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (khám vào sáng Thứ 3 và sáng Thứ 6, lưu ý lịch khám có thể thay đổi)
 • Phòng khám Chuyên khoa Yên Hòa: Số 11 Ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
#05

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi ngoài được biết đến là một bác sĩ công tác tại Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai thì còn giữ vai trò Giảng viên Bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội. Với những kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, bác sĩ có thể tự tin tiếp nhận các ca bệnh trầm cảm ở nhiều mức độ từ nặng đến nhẹ, không những vậy thời gian phục hồi còn đảm bảo nhanh chóng và hạn chế nguy cơ tái phát một cách hiệu quả nhất.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi (bên phải) được biết đến là một bác sĩ công tác tại Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai

Trong quá trình hoạt động, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi còn được Hiệu trưởng trường Đại Học Y Hà Nội dành tặng bằng khen vì với nỗ lực học tập của mình, ông đã nhận được thành tích Bác sĩ Nội trú tốt nghiệp Thủ khoa toàn khóa. Không những vậy, kiến thức chuyên môn của bác sĩ còn được chú trọng nâng cao qua quá trình tìm tòi học hỏi không ngừng.

Tại sao bạn nên lựa chọn thăm khám và điều trị trầm cảm với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi?

 • Tuy còn khá trẻ, nhưng bác sĩ là một trong những người có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản về chuyên khoa Tâm bệnh, từ đó có thể thăm khám và điều trị một cách chính xác nhất cho người bệnh.
 • Bác sĩ còn rất nhiệt tình, cởi mở với bệnh nhân trong quá trình thăm khám. Quy trình khám bệnh luôn thận trọng và tỉ mỉ để đảm bảo tính chính xác để lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất.
 • Bên cạnh việc tham gia giảng dạy và khám chữa bệnh, bác sĩ còn thường xuyên tham dự các chương trình tư vấn sức khỏe cho người bệnh trên kênh truyền hình VTV và VTC.
 • Có nhiều đóng góp quý báo cho nền y học Việt Nam với hơn 10 đề tài nghiên cứu khoa học, 12 bài báo khoa học đã được xuất bản.

Để được thăm khám, đánh giá, tư vấn và điều trị trực tiếp với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi, bạn có thể liên hệ qua thông tin được cung cấp như sau:

 • Khoa khám theo yêu cầu và Quốc tế: Tầng 2 Bệnh viện Lão khoa Trung ương, số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2, Thứ 5 (Lưu ý lịch khám có thể thay đổi)
#06

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu từng tốt nghiệp chuyên khoa I ngành Tâm thần bà từng có thời gian tham gia nghiên cứu Chuyên ngành Tâm thần tại Đại học Y Hà Nội. Với kiến thức chuyên môn vững chắc, cùng với đó là sự tận tâm và nhiệt huyết trong nghề đã giúp cho bác sĩ ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của các bệnh nhân.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu từng tốt nghiệp chuyên khoa I ngành Tâm thần bà từng có thời gian tham gia nghiên cứu Chuyên ngành Tâm thần tại Đại học Y Hà Nội.

Hiện tại, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân trong khu vực Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Mặc dù có chuyên môn vững chắc nhưng bác sĩ cũng không ngừng tìm tòi và học hỏi để có thể mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân của mình. Vì thế, nếu đang có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh thì bạn có thể tìm đến bác sĩ để nhanh chóng được ức chế một cách hiệu quả nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn điều trị bệnh lý trầm cảm với Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu:

 • Trong quá trình thăm khám, bác sĩ rất nhiệt tình, thăm khám cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Đồng thời, bạn còn được hướng dẫn quy trình chăm sóc tại nhà để có thể khắc phục tình trạng bệnh một cách hiệu quả nhất.
 • Rất nhiều bệnh nhân được cải thiện bệnh một cách hiệu quả sau khi thăm khám và điều trị bệnh với bác sĩ.
 • Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị tình trạng trầm cảm cho người trẻ tuổi, trẻ vị thành niên, du học sinh Việt Nam tại nước ngoài.
 • Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị các rối loạn tâm thần, nhất là tình trạm trầm cảm.

Là chuyên gia đầu ngành Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Tâm thần. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

 •  Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương: Số 4 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
#07

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến hiện đang công tác tại khoa Sức khỏe Tâm thần tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Với trình độ chuyên môn vững chắc của mình, bác sĩ còn nhận thăm khám và tư vấn cho các bệnh nhân trầm cảm ở mọi lứa tuổi. Vì thế, nếu bạn đang có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh thì có thể đến thăm khám với bác sĩ để nhanh chóng được khắc phục hiệu quả, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến hiện đang công tác tại khoa Sức khỏe Tâm thần tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Ngoài được biết đến là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn hết mình vì các bệnh nhân thì Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến còn tham gia vào quá trình giảng dạy bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội. Với các kiến thức chuyên môn được tích lũy vững chắc, bác sĩ còn được biết đến với vai trò là Bác sĩ Nội trú Chuyên ngành Tâm thần tại Đại học Y Hà Nội.

Tại sao bạn nên lựa chọn điều trị các bệnh lý tâm thần với Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến?

 • Bác sĩ là một trong những người có trình độ chuyên môn vững chắc và được nhiều bệnh nhân yêu quý bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và hết mình với các bệnh nhân của mình.
 • Có kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị tình trạng trầm cảm cho nhiều đối tượng khác nhau, nhất là đối với người trưởng thành, người cao tuổi.
 • Quy trình thăm khám được bác sĩ tiến hành cẩn thận, luôn thăm hỏi các bệnh nhân, quan tâm và theo dõi sát sao tình trạng bệnh.
 • Mặc dù được biết đến với trình độ chuyên môn cao nhưng bác sĩ không ngừng học hỏi để có thể phục vụ tốt hơn cho các bệnh nhân của mình.

Hiện nay, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến đang công tác tại Phòng khám Tâm thần KaZuO và Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ thăm khám và điều trị với bác sĩ qua thông tin như sau:

 • Bệnh viện Lão khoa Trung ương: Số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (Thời gian làm việc vào cả ngày thứ 3, lịch khám có thể thay đổi)
 • Phòng khám Tâm thần KaZuO: Ô số 13+14, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Thời gian làm việc của bác sĩ vào Chiều tốt thứ 4 hàng tuần)
#08

Phó giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Phó giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn được nhiều bệnh nhân yêu quý không chỉ với trình độ chuyên môn chuyên sâu mà bác sĩ còn rất nhiệt tình và thân thiện với các bệnh nhân. Ông luôn cố gắng học hỏi các kiến thức mới để có thể phục vụ tốt nhất cho người dân. Vì thế, nếu bạn đang gặp phải các biểu hiện của bệnh lý trầm cảm thì có thể tìm đến bác sĩ để được khám và điều trị hiệu quả nhất.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Phó giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn được nhiều bệnh nhân yêu quý bởi trình độ chuyên môn chuyên sâu và rất thân thiện với các bệnh nhân.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề Phó giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn còn tham gia đảm nhận các chức vụ quan trọng và từng có thời gian làm Trưởng Bộ môn Tâm thần của Trường Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, ông cũng có tham gia hoạt động tại Bệnh viện Bạch Mai với các vai trò là Phó Viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần Quốc gia và Trưởng phòng Khám, Tư vấn và Điều trị ngoại trú.

Tại sao bạn nên lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh trầm cảm với Phó giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn?

 • Bác sĩ là người có chuyên môn vững chắc, vì thế có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục được các dấu hiệu trầm cảm một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, bạn còn được hướng dẫn và tư vấn để sinh hoạt tại nhà nhằm giúp tinh thần nhanh chóng ổn định.
 • Bác sĩ không những có trình độ chuyên môn vượt trội mà còn nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ với các bệnh nhân của mình.
 • Bác sĩ còn có cơ hội học tập và tu nghiệp ở những quốc gia có nền y học phát triển để nâng cao kiến thức chuyên môn và phục vụ tốt hơn cho các khách hàng.

Hiện tại, bạn có thể liên hệ thăm khám và điều trị trực tiếp với các bác sĩ qua thông tin được cung cấp như sau:

 • Địa chỉ Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Bác sĩ sẽ khám vào sáng Thứ 2 hàng tuần
#09

BSCKII Lê Thị Tố Uyên

BSCKII Lê Thị Tố Uyên có kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các vấn đề Tâm thần. Bà cũng được biết đến là một trong những bác sĩ giỏi trong việc điều trị tình trạng trầm cảm giỏi nhất tại Hà Nội. Với kiến thức chuyên môn vững chắc của bác sĩ, từ đó hứa hẹn mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị, bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện bệnh một cách tốt nhất.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
BSCKII Lê Thị Tố Uyên có kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các vấn đề Tâm thần.

Hiện tại, BSCKII Lê Thị Tố Uyên còn đang là Thành viên Hội Tâm thần học Việt Nam. Đồng thời, bác sĩ còn được biết đến với vai trò là Trưởng khoa Điều trị Bán cấp tính Nam tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương. Với kinh nghiệm chuyên môn được tích lũy trong những năm công tác, bác sĩ đã có thể điều trị cho các bệnh nhân trầm cảm với nhiều mức độ khác nhau.

Lý do bạn nên lựa chọn điều trị bệnh lý trầm cảm với BSCKII Lê Thị Tố Uyên:

 • Bác sĩ được biết đến là một trong những cái tên nổi tiếng với trình độ chuyên môn giỏi, có thể điều trị các bệnh lý trầm cảm một cách nhanh chóng.
 • Ngoài chuyên môn giỏi, bác sĩ còn chiếm được cảm tình của bệnh nhân thông qua thái độ nhẹ nhàng, ân cần. Đồng thời, bà còn rất tận tình giải đáp thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích để bệnh nhân có thể chủ động kiểm soát – phòng ngừa biến chứng bệnh một cách tốt nhất.
 • Bác sĩ luôn cẩn thận trong việc thăm khám và đánh giá tình trạng bệnh của các bệnh nhân để lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất.
 • Bác sĩ không ngừng cố gắng nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân.

Hiện tại, BSCKII Lê Thị Tố Uyên đang làm việc tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương và Phòng khám tâm lý Tùng Anh. Bạn đọc có nhu cầu có thể tìm đến địa chỉ này để được chẩn đoán và tư vấn điều trị.

 • Bệnh viện Tâm thần Trung ương: Xã Hòa Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội
 • Phòng khám tâm lý Tùng Anh: Số 6 LK6, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
#10

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An là một gợi ý không thể thiếu trong những bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Hà Nội. Được biết đến với vai trò là Viện phó Viện sức khỏe Tâm thần tại Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ đã tích lũy được kinh nghiệm ngày càng dày dặn để có thể điều trị hiệu quả với mọi đối tượng và mức độ bệnh. Vì thế nếu đang có nhu cầu cải thiện tình trạng trầm cảm thì bác sĩ chính là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An là một gợi ý không thể thiếu trong Top 10 bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Hà Nội.

Thời gian hoạt động của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An còn giữ các vai trò quan trọng tại Viện sức khoẻ Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai với vai trò là Trưởng phòng Điều trị Tâm thần người già. Đồng thời, bà còn được biết đến với vai trò là Phó trưởng phòng Tư vấn và Điều trị ngoại trú tại Viện sức khoẻ Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.

Vì sao bạn nên lựa chọn điều trị trầm cảm với Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An?

 • Đa số bệnh nhân sau khi đi khám đều cảm thấy hài lòng về phương án điều trị của bác sĩ.
 • Nhiều người còn cho những phản hồi rất tích cực về sự thân thiện, cởi mở trong quá trình thăm khám của bác sĩ.
 • Ngoài thế mạnh trong việc điều trị bệnh trầm cảm thì bác sĩ còn là lựa chọn của các bệnh nhân khi mắc phải tình trạng mất ngủ, rối loạn lo âu,… đặc biệt cho người cao tuổi.

Tại Viện sức khỏe Tâm thần – BV Bạch Mai, Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hà An chủ yếu tập trung thăm khám và điều trị bệnh cho người dân, đồng thời, bác sĩ còn khám bệnh tại phòng khám tư hoạt động ngoài giờ. Nếu có nhu cầu khám và tư vấn điều trị các bệnh lý Tâm thần, bạn đọc có thể đến 1 trong 2 địa chỉ sau đây:

 • Viện sức khỏe Tâm thần – BV Bạch Mai: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám tâm lý – TS.BS Trần Thị Hà An: Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
#11

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Viết Nghị

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Viết Nghị là một trong những gợi ý hoàn hảo để bạn có thể đến thăm khám và cải thiện tình trạng trầm cảm của mình. Với kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động trong nghề cùng với các thành tích đạt được, bác sĩ đã chiếm được được lòng tin của các bệnh nhân và ngày càng được nhiều người yêu quý bởi thái độ tận tình của mình.

bác sĩ chữa trầm cảm tại Hà Nội
Thạc sĩ, bác sĩ Trần Viết Nghị là một trong những gợi ý hoàn hảo để bạn có thể đến thăm khám và cải thiện tình trạng trầm cảm của mình.

Một số thành tích mà bác sĩ đạt được có thể kể đến như:

 • Chủ tịch Hội Chống Động kinh và Hội Tâm thần học Việt Nam
 • Ủy viên Hội đồng Khoa học của Bộ Y tế
 • Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần của Bệnh viện Bạch Mai

Ngoài ra, bác sĩ còn được biết đến với vai trò là một người thầy tham gia vào quá trình giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, Thạc sĩ, bác sĩ Trần Viết Nghị còn được biết đến với vai trò là chuyên gia đầu ngành cho Bộ Y tế về chương trình Methanole điều trị nghiện Ma túy.

Hiện tại, PGS Trần Viết Nghị đã nghỉ công tác trong Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai. Nếu bạn có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh với bác sĩ thì có thể liên hệ qua thông tin như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Chữ thập xanh: Số 33 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Bác sĩ chủ yếu khám trong giờ hành chính và không khám Thứ 7, Chủ nhật)

Hy vọng Top 10 bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Hà Nội trên đây đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để nhanh chóng lấy lại sức khỏe tinh thần của mình. Để không mất thời gian chờ đợi, bạn có thể liên hệ đặt lịch trước hoặc theo dõi lịch làm của bác sĩ để tránh những ngày bác sĩ bận không làm việc.

Cập nhật cuối: 2:53 PM , 18/07/2023

Bình luận (38)

 1. Hương Bình says: Trả lời

  cái trung tâm đầu tiên kia hình như nằm trong top 20 thương hiệu nổi tiếng năm ngoái thì phải

  1. Hương Bình says: Trả lời

   mẹ em bị khoảng năm rưỡi rồi chị

  2. Trần Đông says: Trả lời

   Đúng rồi, Trung tâm NHC chữa trầm cảm, rối loạn lo âu cũng nổi tiếng lắm, cả cơ sở trong sài gòn lẫn hà nội đều rất ok

  3. Lương Thị Lan Oanh says: Trả lời

   TRung tâm này ở Hà Nội có chuyên gia Hải Yến nổi tiếng, mình hay nghe livestream của chị Yến, nhất là các livestream về gia đình, trẻ con, chia sẻ rất hay, https://tapchitamlyhoc.com/hieu-cach-su-xu-khac-biet-giua-dan-ong-va-phu-nu-de-gia-dinh-hanh-phuc-2879.html mình còn lần mò đọc truyện về chị Yến nữa, trước chị ấy cũng bị trầm cảm mà sau tự chữa lành rồi phấn đấu vươn lên trở thành giám đóc, CEO

 2. Phan Trang says: Trả lời

  có ai từng bị trầm cảm mà có triệu chứng này giống mẹ em không ạ, mất ngủ, người như không hồn và luôn thẫn thờ, ăn uống kém (đã gầy mất 10kg rồi), chả nói chuyện với ai mấy, rất kiệm lời, giờ em không biết phải làm sao để hết nữa, thuốc uống rồi, khám rồi, mới hẳn bác sĩ chữa riêng rồi mà không cải thiện được nhiều

  1. Hoài MiSa says: Trả lời

   mẹ bạn bị bao lâu rồi

   1. Phan Trang says: Trả lời

    mẹ em bị khoảng năm rưỡi rồi chị

    1. Hoài MiSa says: Trả lời

     cũng gọi là nặng rồi, nếu tìm được người giỏi chữa cũng sẽ lâu đấy, nhiều vấn đề thế kia cơ mà

     1. Phan Trang says:

      vâng em biết là thế vì bác sĩ kia trước khi nhận lời chữa riêng cũng bảo rất khó để ổn định trở lại vì mẹ em bị sốc tâm lý mạnh quá, nhưng em vẫn hy vọng nên quyết định vẫn nhờ bác sĩ chữa riêng, nhưng rồi lại thất vọng

     2. Hoài MiSa says:

      đã thử đến mấy địa chỉ ở trên bài viết chưa

     3. Phan Trang says:

      chưa chị, em ở tận nam định cơ ạ, mà đợt vừa rồi dịch liên miên nên em cũng không có ý định tìm hiểu những nơi ngoài tỉnh, ngại đi xa nữa

     4. Hoài MiSa says:

      mình hiểu, nhưng nếu không chịu khó kiên trì một lần thì bạn định để kéo dài đến bao giờ, mình thấy bạn rất mong muốn mẹ khỏi bệnh mà lại không chịu khó tìm nơi chữa tốt thì vấn đề này sẽ kéo dài ảnh hưởng cả gia đình bạn thôi

     5. Phan Trang says:

      mệt mọi thật chị ạ, có lẽ đợi hết hẳn dịch, em sẽ ra hà nội một chuyến quyết tâm một lần xem, nếu chị biết nơi chữa tốt, mách em với

     6. Hoài MiSa says:

      mình là người từng trải qua tình trạng trầm cảm rồi nên hiểu vấn đề của bạn chứ, mình có chữa ở trung tâm nhc đầu tiên, và cái chị trên ảnh là người trị liệu cho chị, chị ý tên yến, nếu bạn quyết tâm ra đó trị liệu thì liên hệ tới trung tâm và đề nghị chị yến trực tiếp chữa cho, chị rất giỏi, rất sâu sắc và hiểu vấn đề, chuyên môn chị cao lắm

     7. Phan Trang says:

      chị có số điện thoại hay mạng xã hội nào của chị ý không cho em xin với ạ

     8. Hoài MiSa says:

      thông tin cá nhân thì mình không dám cho vì chị ý cũng không thích cho số người lạ nhiều, bạn thử vào link này liên hệ với trung tâm https://tamlytrilieunhc.com/lien-he .Nhớ là đề nghị chị yến trực tiếp trị liệu nhé

     9. Phan Trang says:

      vâng, cảm ơn chị nhiều

  2. Hoàng Bá Lâm says: Trả lời

   đọc triệu chứng bạn kể là có vẻ nặng rồi, nên ngừng thuốc thôi, có khi bị tác dụng phụ của thuốc đấy

   1. Phan Trang says: Trả lời

    nếu không cho mẹ em uống thuốc thì mẹ không ngủ được và hôm sau mệt mỏi hơn ý ạ

  3. Trương Ngân Khánh says: Trả lời

   bạn thử đến chỗ bác sĩ tô thanh phương đi xem nào, bác ý nhiều kinh nghiệm, trước mình bị stress do học hành quá tải được bác ý giúp đỡ đấy

   1. Phan Trang says: Trả lời

    mình liên hệ rồi, khó gặp bác ý lắm, hình như đợt này bác đi công tác rồi, toàn người khác trực thôi, với lại vào viện nhiều thủ tục lắm, mình muốn đơn giản giấy tờ một chút

  4. Kiều My says: Trả lời

   thương bác quá, đồng cảm với gia đình bạn, cố gắng lên rồi sẽ vượt qua thôi bạn nhé

   1. Phan Trang says: Trả lời

    em cảm ơn lời động viên của chị

 3. Nguyễn Thanh Tuyền says: Trả lời

  trong ngành tâm lý thì 4 người đầu tiên đều được đánh giá chuyên môn rất cao đấy, họ đều là những người có tiếng trong ngành tâm lý tâm thần cả

 4. Trương Thị Lan Thanh says: Trả lời

  trầm cảm có thể chữa khỏi không mọi người hay khỏi một thời gian xong lại bị lại ạ, anh trai em bị lại lần này lần thứ 3 rồi

  1. Võ Ngọc Thúy says: Trả lời

   nghe như là bị trầm cảm theo mùa ý nhỉ, có phải cứ vào một khoảng thời gian nhất định là trầm cảm đúng không

   1. Trương Thị Lan Thanh says: Trả lời

    ơ sao bác biết hay vậy, đúng là như vậy đó

    1. Võ Ngọc Thúy says: Trả lời

     biết chứ sao không biết vì người nhà mình cũng từng bị thế này, nắm được khoảng thời gian đấy rồi thì đi trị liệu tâm lý cho mau lành, chữa bằng thuốc không ăn thua đâu

  2. Bùi Việt says: Trả lời

   chưữa khỏi được mà, nếu bị lại thì phải xem lại cách chữa và môi trường sinh hoạt của người đang mắc trầm cảm mà tìm ra nguyên nhân nhé

  3. Lê Thị Mỹ Hiền says: Trả lời

   bị lại là chữa chưa hiệu quả rồi, bệnh này phải kiên trì và chữa cũng khá lâu nữa

   1. Trương Thị Lan Thanh says: Trả lời

    theo chị nên làm thế nào ạ

    1. Lê Thị Mỹ Hiền says: Trả lời

     cái này cần tìm ra nguyên nhân chính gây nên tình trạng tái phát, nếu thấy họ vui vẻ ổn định trở lại chưa chắc đã hết hẳn đâu, vẫn phải bám sát, theo sát vào, bệnh lâu khỏi là ở điểm này, nhiều người chủ quan thấy vui vẻ trở lại, không vấn đề gì nữa là lại mặc kệ, không để ý đến nữa nhưng thực ra đã hết trầm cảm đâu, nó đang âm ỉ chờ phát ra thôi, nên nhờ những bác sĩ chuyên gia có chuyên môn họ giúp cho, mình không biết cách không làm được đâu

     1. Trương Thị Lan Thanh says:

      vâng, em cảm ơn chị nhiều

  4. Hà Kim Ngân says: Trả lời

   Bệnh tâm lý phải dùng tâm lý để chữa bạn nhé, chứ thuốc nào có thể chữa lành nỗi đau vs thay đổi suy nghĩ tiêu cực thành tích cực được. nó chỉ kiểu như thuốc ngủ thôi, mất ngủ thì uống vào để ngủ, nhưng ngủ dậy người rất mệt, hôm sau không có thuốc không ngủ được, thuốc trầm cảm cugnx vậy, uống vào cho mình an thần, nghỉ ngơi thôi chứ khỏi sao được. Những người uống thuốc phải kết hợp với yoga, thiền, rèn lueyenj tập thể dục thể thao, tập suy nghĩ tích cực nữa may ra mới ổn. Trước tôi cũng chạy chữa,uống thuốc mãi, đi khám toàn bác sĩ giỏi vs uống thuốc đắt tiền nhưng vẫn kho ổn. sau này tự mình nghiên cứu về tâm lý để tự cải thiện, nhưng mất 7-8 năm mới ổn, giờ có dịch vụ trị liệu tâm lý rồi, khoảng 3-5 tháng là khỏi bệnh, tinh thần vui vẻ, tích cực. nếu bạn trị liệu tâm lý thì qua chỗ chị Yến trị liệu ấy, mình hay nghe livestream chị này, chia sẻ rất hay https://kpt.eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/master-coach-bui-thi-hai-yen-va-uoc-mo-giup-rat-nhieu-phu-nu-thoat-khoi-tram-cam-c296prv449340.html

 5. Cao Thế Thành says: Trả lời

  Chuyên gia đầu tiên không phải bác sĩ mà là chuyên gia tâm lý, phương pháp trị liệu tâm lý cũng mới, tìm hiểu thông tin chỉ biết sơ sơ thôi, ko biết người ta chia sẻ, nói chuyện như thế nào mà khỏi được trầm cảm vậy

  1. Phạm Xuân Như says: Trả lời

   Mới thì thấy lạ thôi, chứ ở Mỹ, Hàn, Nhật người ta dùng nhiều rồi, ở Thái cũng đang sử dụng phương pháp này để chữa lành đấy bạn. Trước gia đình mình cũng có cháu 16 tuổi bị trầm cảm vs rối loạn lo âu, đi trị liệu tâm lý chỗ chị Yến, khoảng 3 tuần là thấy đỡ hơn rất nhiều, sau 2 tháng là cháu mình đi học trở lại được. TRước nhút nhát, thiếu tự tin, giờ còn tự tin tham gia các cuộc thi ở trường cơ, khỏi bệnh nên cháu cũng tập trung học hành tốt hơn trước rất nhiều. Mình có hỏi họ chữa thế nào thì cháu chỉ bảo, chuyên gia hỏi rồi cháu chia sẻ, chuyên sẽ tìm ra nguyên nhân gốc rễ khi cháu chia sẻ vấn đề của mình, xong chuyên gia hướng dẫn để cháu nhìn nhận vấn đề của mình và có phương án giải quyết, có quy trình trị liệu chuyên sâu, trải qua các quy trình này thấy người khỏe hẳn. cháu mình cũng bảo là mấy buổi đầu cháu chưa mở lòng nói chuyện, chả nói gì cả nhưng chuyên gia vẫn kiên trì chia sẻ, nói chuyện để giúp cháu cởi mở chia sẻ vấn đề của mình

 6. Đỗ Thùy Liên says: Trả lời

  Gọi cho bác sỹ Yến theo số điện thoại trên hotline mà không được luôn, Mn chữa bên bác sỹ Yến còn số đt nào khác không ạ? cho em xin với

 7. Nguyễn Hà says: Trả lời

  Xin cho hỏi liệu trình điều trị tâm lý của bác sỹ Yến chi phí như thế nào với ah

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Địa chỉ phẫu thuật tăng kích thước dương vật tại TPHCM uy tín

Với nam giới có dương vật khiêm tốn, giải pháp tối ưu là phẫu thuật để nâng cấp kích thước...

Top 5 Địa chỉ gắn bi dương vật tại TPHCM uy tín, an toàn

Để phòng tránh biến chứng, nam giới nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn địa chỉ gắn bi dương vật...

Top 5 địa chỉ khám thai tại Biên Hòa, Đồng Nai uy tín

Khám thai định kỳ là một trong những điều cần thiết mà các chị em cần thực hiện đầy đủ...

Top 11 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay

Theo các thống kê cho rằng, số lượng nữ giới mắc phải các bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao....

Top 11 địa chỉ siêu âm 4D tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Siêu âm 4D là kỹ thuật mới và vượt trội hơn so với các phương pháp khác, nó bao gồm...

Top 6 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng gần xa

Một trong những vấn đề khiến các cặp vợ chồng phải đau đầu đó là cưới nhau lâu nhưng không...