5/5 - (44 bình chọn)

Top 10 bác sĩ khám, siêu âm thai giỏi uy tín tại Hà Nội

Cập nhật 09/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Phòng Khám
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường
2Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng – Bác sĩ khám, siêu âm thai giỏi ở Hà Nội
3Bác sĩ CKII Phan Văn Quý
4Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương
5Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng
6Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn
7Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh
8Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường
9Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng – Bác sĩ khám, siêu âm thai giỏi ở Hà Nội
10Bác sĩ Dương Hồng Chương
5 tiêu chí chọn bác sĩ siêu âm thai tại Hà Nội có trình độ cao [Xem chi tiết]

Lựa chọn bác sĩ khám, siêu âm thai giỏi ở Hà Nội là vấn đề quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ thai kỳ và quá trình sinh nở. Nếu vẫn đang băn khoăn về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo 10 bác sĩ trong bài viết để dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định.

Danh sách 10 bác sĩ khám, siêu âm thai giỏi tại Hà Nội

Lựa chọn bác sĩ khám, siêu âm thai là yếu tố quan trọng. Nó có ảnh hưởng khá lớn đến thai kỳ và quá trình sinh nở. Khám thai định kỳ giúp đánh giá sự phát triển, sức khỏe của thai nhi và mẹ. Đồng thời còn phát hiện và sàng lọc các dị tật, bệnh lý di truyền (hội chứng Down, bệnh tim bẩm sinh…)

Để thuận lợi hơn trong quá trình khám, siêu âm thai định kỳ, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong 10 bác sĩ giỏi tại Hà Nội sau đây:

#01

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ông là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực siêu âm chẩn đoán và phát hiện sớm dị tật thai nhi. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức Giám đốc Bệnh viện Phụ sản kiêm Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh của bệnh viện.

Bác sĩ Cường là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu âm và chẩn đoán – sàng lọc trước sinh. Ông còn được biết đến là người có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và nghiêm khắc với chính bản thân cùng cộng sự.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường-bác sĩ siêu âm thai giỏi tại Hà Nội.
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường là một trong những chuyên gia giỏi về siêu âm thai kỳ.

Nếu thai phụ có tiền sử sinh con dị tật bẩm sinh, mang thai muộn (trên 35 tuổi), vợ/ chồng mắc các bệnh bẩm sinh… có thể cân nhắc đến Bác sĩ Trần Danh Cường. Với những trường hợp có nguy cơ cao, bác sĩ sẽ theo dõi chặt chẽ và xử lý sớm nếu phát hiện các vấn đề bất thường.

Ngoài ra, bác sĩ còn thường xuyên đưa ra những lời khuyên hữu ích để thai phụ duy trì sức khỏe, phòng tránh các bệnh lý thường gặp trong thai kỳ và đảm bảo sự phát triển của thai nhi.

Khách hàng có nhu cầu có thể đến các cơ quan này để được siêu âm thai và tư vấn để có thai kỳ khỏe mạnh:

 • Bệnh viện Phụ sản Trung ương: Số 43 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Danh Cường: Số 12 Tôn Thất Thiệp, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Nên liên hệ trước khi đến để biết chính xác giờ làm việc cụ thể của bác sĩ
#02

Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng – Bác sĩ khám, siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng là một trong những bác sĩ khám và siêu âm thai giỏi ở Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp tại ĐH Y khoa Hà Nội, ông đã có cơ hội làm việc tại BV Phụ sản Trung ương và Giảng dạy Bộ môn Sản – Trường ĐH Y khoa Hà Nội. Với hơn 30 năm làm nghề, bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin chọn khi có nhu cầu khám và siêu âm thai định kỳ.

Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng có năng lực tốt trong việc chẩn đoán, sàng lọc dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Đồng thời cân nhắc và đưa ra hướng điều trị phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ còn tận tình tư vấn về chế độ dinh dưỡng, tâm lý. Luôn giải đáp tất cả thắc mắc với mong muốn giúp thai phụ an tâm hơn trong thai kỳ.

Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng
Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng – Bác sĩ khám, siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Không chỉ thế, Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng còn có chuyên môn về thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa thường gặp ở phụ nữ mang thai. Các bệnh lý này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mẹ và thai nhi nên bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trong quá trình theo dõi thai kỳ.

Với chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm, bác sĩ còn là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình tư vấn sức khỏe.

Nếu muốn được Bác sĩ CKII Trần Văn Hùng khám và siêu âm thai, bạn đọc có thể đến một trong những cơ sở sau:

 • Bệnh viện Đa khoa An Việt: Số 1E, Đường Trường Chinh, Hà Nội
 • Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và nam học Đức Phúc: Số 48 Ô Đường Lầm (Hồ Ba Mẫu), Quận Đống Đa, Hà Nội
#03

Bác sĩ CKII Phan Văn Quý

Bác sĩ CKII Phan Văn Quý là người thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bác sĩ được đào tạo tại Đại học Y Hà Nội vào năm 1979. Sau đó, có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương – một trong những bệnh viện chuyên Sản phụ khoa lớn nhất khu vực miền Bắc.

Song song với công tác thăm khám và điều trị, bác sĩ còn tham gia nhiều khóa đào tạo để nâng cao trình độ như: Khóa học chuyên sâu về Sản phụ khoa – ĐH Reading ở Anh và hoàn tất chương trình Bác sĩ CKII chuyên ngành Phụ sản – ĐH Y Hà Nội. Được đào tạo bài bản, bác sĩ có năng lực chẩn đoán, điều trị bệnh phụ khoa, khám và theo dõi thai định kỳ.

Bác sĩ CKII Phan Văn Quý, chuyên siêu âm thai tại Hà Nội
Bác sĩ CKII Phan Văn Quý được đào tạo chuyên sâu về siêu âm theo dõi thai kỳ và sàng lọc dị tật bẩm sinh.

Với những nỗ lực không ngừng, Bác sĩ CKII Phan Văn Quý được tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và Huân chương Lao động hạng III. Hiện tại, bác sĩ không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn được bệnh nhân nhận xét là người giỏi chuyên môn, nhẹ nhàng và chu đáo.

Bác sĩ CKII Phan Văn Quý đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và phòng khám ngoài giờ. Để được bác sĩ khám thai, siêu âm thai định kỳ, bạn đọc nên liên hệ trước với bệnh viện/ phòng khám để được tư vấn lịch khám cụ thể.

 • Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: Số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Phòng khám Sản phụ khoa Mai Anh Tuấn: Số 172 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
#04

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương hiện đang giữ nhiều trọng trách quan trọng tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội như Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Chỉ đạo tuyến và đào tạo, đồng thời là Phó giám đốc Trung tâm sàng lọc và chẩn đoán trước sinh. Ngoài ra, bác sĩ còn là giảng viên của Bộ môn Phụ sản – Trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Sản phụ khoa, đặc biệt là siêu âm và sàng lọc trước sinh. Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ còn có kinh nghiệm thực tế trong chẩn đoán – sàng lọc – xử trí các dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Chính vì vậy, bác sĩ được nhiều thai phụ tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu siêu âm thai định kỳ và siêu âm thai sàng lọc.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được nhiều mẹ bầu lựa chọn khi có nhu cầu siêu âm theo dõi thai.

Hiểu rõ mang thai là quá trình dài và khó khăn, bác sĩ luôn giữ thái độ nhiệt tình, tận tâm và hết mình với bệnh nhân. Ngoài khám và siêu âm, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương còn giải đáp thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích để đảm bảo sức khỏe cho mẹ bầu, thai nhi. Bên cạnh kinh nghiệm về sàng lọc trước sinh, bác sĩ còn có chuyên môn về điều trị các vấn đề sức khỏe thường gặp ở phụ nữ mang thai.

Để được Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương khám và tư vấn, bạn đọc có thể tìm đến một trong những cơ sở sau:

 • Trung tâm Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện phụ sản Hà Nội: Số 929 Đường La Thành, Láng Thượng, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Phòng khám Bảo An: Số 20/36 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
 • Phòng khám Phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Khanh: Số 87 Đường Nguyễn Du, Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tham khảo: Top 10 bác sĩ khám, siêu âm thai giỏi tại TPHCM

#05

Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng

Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng là cái tên quen thuộc đối với bệnh nhân gặp phải các vấn đề sức khỏe liên quan đến Sản phụ khoa. Bác sĩ được đào tạo bác sĩ chuyên khoa II và Thạc sĩ tại Trường Đại học Y Hà Nội. Hiện tại, ông đang giữ chức Trưởng khoa Dịch vụ D3 – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Nhiều bệnh nhân đánh giá bác sĩ là người có chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm.

Là một trong những bác sĩ có nhiều năm công tác trong lĩnh vực, Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng có năng lực khám và siêu âm thai kỳ chuẩn xác, giúp mẹ bầu phát hiện và xử trí sớm các vấn đề bất thường ở thai nhi. Bác sĩ không chỉ được bệnh nhân lựa chọn bởi chuyên môn vững vàng mà còn nhờ thái độ tận tâm, luôn hết mình với người bệnh.

Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng – Bác sĩ khám thai, siêu âm thai giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng – Bác sĩ khám thai, siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng còn là người có kinh nghiệm trong thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Nhiều cặp vợ chồng lựa chọn bác sĩ khi gặp phải các vấn đề sinh sản và tin tưởng để bác sĩ siêu âm theo dõi trong suốt thai kỳ. Tên tuổi của bác sĩ không chỉ giới hạn trong khu vực mà còn được người dân ở các tỉnh thành kế cận biết đến.

Để được Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng khám, siêu âm thai và giải đáp thắc mắc, bạn đọc có thể tìm đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

 • Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Phòng khám Sản khoa 33 Vạn Bảo: Số 33 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
 • Số lượng bệnh nhân đến phòng khám của Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng rất đông. Do đó, bạn đọc nên liên hệ trước để đặt lịch hẹn nhằm hạn chế tình trạng phải chờ đợi quá lâu
#06

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn là bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán – điều trị bệnh lý liên quan đến Sản phụ khoa. Ông không chỉ được đào tạo trong nước mà còn cơ hội học tập và tiếp xúc với nền y học phát triển của Pháp.

Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức Trưởng khoa D3 – bệnh viện Phụ sản Hà Nội và làm việc tại một số phòng khám thai tư nhân khác ở Hà Nội. Tính đến nay, ông đã có gần 30 năm kinh nghiệm.

Trải qua thời gian dài công tác và làm việc, bác sĩ không ngừng nỗ lực nhằm trau đồi chuyên môn, kỹ năng và trình độ để mang đến cho bệnh nhân các giải pháp điều trị an toàn và tối ưu. Ngoài ra, bác sĩ còn say mê nghiên cứu với mong muốn ứng dụng các kỹ thuật tân tiến nhất vào chẩn đoán, sàng lọc và điều trị bệnh lý liên quan đến Sản phụ khoa.

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn
Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn là người nhạy cảm trong chẩn đoán và sàng lọc dị tật qua siêu âm

Hầu hết các bệnh nhân được Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hùng Sơn khám và siêu âm thai đều đánh giá bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhạy bén trong chẩn đoán và đưa ra hướng xử lý. Với sự hỗ trợ của bác sĩ, quá trình mang thai của nhiều thai phụ trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình
 • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân: Số 6 Đường Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
#07

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh đã hoàn tất xuất sắc các chương trình đào tạo và được giới chuyên môn đánh giá cao về trình độ, kỹ năng. Trải qua nhiều năm làm việc, bác sĩ luôn nỗ lực hết mình nhằm phục vụ cộng đồng, giúp không ít thai phụ trải qua thời gian mang thai và quá trình sinh nở một cách thuận lợi.

Với những đóng góp không nhỏ cho nền y học của nước nhà, bác sĩ Nguyễn Duy Ánh được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân vào năm 2017. Bác sĩ cũng là người tiên phong trong ứng dụng các phương pháp phẫu thuật phức tạp như kỹ thuật can thiệp trong buồng tử cung. Do đó, tên tuổi của bác sĩ được không ít người biết đến và trao gửi niềm tin.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh-bác sĩ khám, siêu âm thai chuyên nghiệp ở Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh – Bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội được đánh giá cao.

Ngoài ra, Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh còn say mê trong công tác nghiên cứu khoa học. Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã tham gia 2 đề tài nghiên cứu đa quốc gia về Sức khỏe sinh sản và đã công bố hơn 70 bài báo trên các tạp chí trong nước, quốc tế.

Bác sĩ đang giữ trọng trách Giám đốc của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nên chủ yếu tham gia hội chẩn, quản lý và chỉ thực hiện một số ca phẫu thuật phức tạp. Để được bác sĩ khám và siêu âm thai, bạn đọc đến tìm đến Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh (Phòng khám Phụ Sản Vạn Vạn Phúc).

 • Địa chỉ: Số 19 – 21, ngõ 26 Vạn Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Nên liên hệ với phòng khám để biết chính xác lịch làm việc của bác sĩ
#08

Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường

Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường là thành viên của Hội siêu âm Việt Nam, đồng thời là Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Có thể thấy, bác sĩ là người được đào tạo và có chuyên môn sâu về chẩn đoán hình ảnh. Tốt nghiệp loại ưu Chuyên khoa cấp II về Chẩn đoán hình ảnh tại Học viện Quân y, bác sĩ có đủ năng lực siêu âm theo dõi thai kỳ và phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh.

Với những thai phụ có nguy cơ sinh con dị tật, bác sĩ sẽ tư vấn phẫu thuật sản khoa để xử lý sớm, tránh biến chứng và các tình huống rủi ro.

Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường- bác sĩ khám, siêu âm thai ở Hà Nội
Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường – Người có nhiều năm kinh nghiệm trong khám, siêu âm thai

Vì là bác sĩ chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh nên Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường có thể đánh giá được nguy cơ. Đồng thời phát hiện chính xác những thay đổi bất thường của tử cung và thai nhi từ giai đoạn đầu của thai kỳ.

Thai phụ có nhu cầu được Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Chường khám và siêu âm thai có thể đến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hoặc Phòng khám Chường Tuyết để được khám, tư vấn kỹ hơn. Đối với những thai phụ có nguy cơ cao, bác sĩ sẽ chuyển bệnh nhân sang các khoa phòng khác để can thiệp phẫu thuật và điều trị kịp thời.

 • Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Số 929 Đường La Thành, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Phòng khám Chường Tuyết: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tham khảo: Top 5 Phòng khám siêu âm tại Đà Nẵng uy tín hiện đại nhất

#09

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng – Bác sĩ khám, siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

PGS. TS Lê Hoàng nguyên là Phó chủ nhiệm khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ngoài ra, bác sĩ cũng từng giữ các chức vụ quan trọng như Nguyên Phó giám đốc – Bệnh viện phụ sản Trung ương. Ông là chuyên gia được đào tạo bài bản về Chẩn đoán hình ảnh và Hỗ trợ sinh sản.

PGS. TS Lê Hoàng có kinh nghiệm trong quản lý thai kỳ, đánh giá sức khỏe và sàng lọc thai nhi thông qua siêu âm đầu dò âm đạo, siêu âm 2D, 4D… Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ có năng lực chẩn đoán và sàng lọc sớm các dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Ngoài ra, ông cũng là một trong những bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng là người được đào tạo chuyên sâu về Siêu âm thai kỳ

Hiện tại, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng đang giữ chức Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đa khoa Tâm Anh. Để được bác sĩ khám, siêu âm thai, bạn đọc nên đặt lịch hẹn trước khi đến.

 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh: Số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
#10

Bác sĩ Dương Hồng Chương

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Dương Hồng Chương là người có kinh nghiệm trong siêu âm theo dõi và phát hiện sớm dị tật thai nhi ở Hà Nội.

Bác sĩ Dương Hồng Chương có năng lực sàng lọc nhiều dị tật bẩm sinh qua kỹ thuật siêu âm như: bất thường về hệ thần kinh trung ương, dị tật về tay chân, khe hở thành bụng, thoát vị rốn, bệnh tim bẩm sinh. Bên cạnh đó còn chấn đoán chính xác các hội chứng rối loạn di truyền như Hội chứng Patau, hội chứng Edward và hội chứng Down.

Bác sĩ Dương Hồng Chương
Bác sĩ Dương Hồng Chương có kinh nghiệm thực tế trong sàng lọc dị tật bẩm sinh thông qua siêu âm.

Là bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa và đặc biệt được đào tạo chuyên sâu về Siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi, Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Dương Hồng Chương được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu khám và siêu âm thai. Bác sĩ có 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã tham gia nghiên cứu 1 đề tài cấp nhà nước, 2 đề tài cấp cơ sở. Ngoài ra, ông cũng không ngừng nâng cao trình độ và trau dồi kỹ năng thông qua các khóa đào tạo trong và ngoài nước.

Hiện tại, Bác sĩ Dương Hồng Chương đang làm việc tại những cơ sở sau:

 • Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Phòng khám 15 Liên Trì – Bác sĩ Dương Hồng Chương: Số 15 Liên Trì, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

5 tiêu chí chọn bác sĩ siêu âm thai tại Hà Nội có trình độ cao

Để giúp các mẹ bầu dễ dàng tìm được một bác sĩ khám, siêu âm thai đảm bảo an toàn, chất lượng tại Hà Nội, TopAZ Review xin chia sẻ 5 yếu tố quan trọng sau:

 • Bác sĩ: nên ưu tiên chọn người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề rõ ràng. Bác sĩ có trình độ tay nghề vững vàng sẽ khám, siêu âm thai một cách chính xác, đảm bảo an toàn.
 • Trang thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng: đây là một trong những yếu tố mà mọi người cần phải lưu ý. Mẹ bầu luôn cân rất nhiều xét nghiệm cũng như siêu âm. Chính vì thế, việc sẻ dụng trang thiết bị, máy siêu âm hiện đại sẽ mang lại kết quả chính xác nhất. Cơ sở y tế sạch sẽ, thông thoáng sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.
 • Quy trình khám thai: lựa chon các bác sĩ có quy trình khám đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Nên chọn người có phòng khám riêng, điều này sẽ giúp mẹ bầu có thể đặt lịch hẹn khám, tránh tình trạng chờ đợi quá lâu.
 • Chi phí: các chi phí liên quan đến việc khám, siêu âm thai vô cùng đa dạng. Đôi khi mẹ bầu còn phải tiêm phòng khi cần. Do đó, giá cả phải rõ ràng, minh bạch. Chi phí không được vượt quá tầm quy định của Bộ Y tế.
 • Đánh giá từ khách hàng: trước khi đưa ra quyết định, mọi người nên tham khảo đánh giá cũng như phản hồi từ khách hàng cũ để có cái nhìn rõ hơn về trình độ của bác sĩ.

Bài viết đã tổng hợp danh sách 10 bác sĩ khám, siêu âm thai giỏi ở Hà Nội. Mong rằng qua những thông tin trong bài viết, bạn đọc có thể lựa chọn bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm để quá trình mang thai diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 10 phòng khám phụ khoa tại Hà Nội: uy tín & chuyên môn cao

Phòng khám phụ khoa tại Hà Nội nào tốt là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi đây...

bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM

Top 10 bác sĩ nội tiết giỏi tại TPHCM người bệnh nên đến khám

Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn 10 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM để bạn nhanh chóng...

Top 5 Phòng khám nhi tại Quận 9 uy tín có bác sĩ giỏi

Phòng khám nhi tại quận 9 hiện đang là một lựa chọn được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn....

Top 10 phòng khám bệnh trĩ tại TPHCM uy tín, bác sĩ giỏi

Số lượng người mắc bệnh trĩ ngày càng gia tăng ở nước ta. Tình trạng này có thể diễn biến...

Top 10 phòng khám da liễu tại Đà Nẵng uy tín tốt nhất

Theo một số thống kê hiện nay, số lượng người mắc các bệnh về da liễu ngày càng tăng lên,...

Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi tại Hà Nội

Top 10 bác sĩ tiêu hoá nhi giỏi tại Hà Nội được review tốt

Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ vẫn còn yếu kém nên việc thường xuyên trẻ mắc các bệnh lý về...