5/5 - (30 bình chọn)

Top 10 Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại TPHCM nổi tiếng nhất

Đăng ngày 06/07/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nha Khoa
Địa điểm Hồ Chí Minh
bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM

Làm việc với các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM khi có nhu cầu chỉnh sửa hay chăm sóc răng miệng sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm hơn hẳn, hạn chế được các rủi ro không mong muốn. Bởi thế đây trở thành yêu cầu tiên quyết của rất nhiều người khi tìm kiếm các nha khoa để niềng răng, trám răng hay trồng răng.

Reviews 10 bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM uy tín, nổi tiếng hàng đầu

Chăm sóc răng miệng đang làm một trong nhu cầu ngày càng được quan tâm hơn bởi một nụ cười đẹp có thể giúp bạn nổi bật và tự tin hơn hẳn trong mọi tình huống. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM để có thể chăm sóc và chỉnh sửa răng an toàn, theo đúng mong muốn của bản thân hãy tham khảo ngay những nha sĩ sau

#01

Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

Hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt xuyên suốt 25 năm, Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng chính là một trong những bác sĩ được tin cậy và dẫn đầu tại Việt Nam. Nếu đang tìm kiếm một bác sĩ điều trị răng hàm mặt có tâm và có tầm, chắc chắn phải tìm đến TS.BS Đỗ Đình Hùng. Nhờ sự dẫn dắt và đào tạo của của Bác sĩ Hùng, Bệnh viện Worldwide cũng trở thành một trong những bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao dẫn đầu với chất lượng quốc tế, cùng đội ngũ bác sĩ có tiếng và tài giỏi bậc nhất.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại tphcm
Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Chuyên gia Răng Hàm Mặt hàng đầu tại Việt Nam

Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng tốt nghiệp năm 1994 tại Đại học Y Dược TP.HCM và tu nghiệp tại Đại học ở Houston, Texas suốt 5 năm sau đó và đến nay bác vẫn thường xuyên tu nghiệp, tham gia nhiều hội thảo ở nước ngoài. Bác sĩ Hùng còn là thành viên của nhiều hiệp hội nha khoa quốc tế như ADI, AO, ICOI,…Đồng thời, Bác sĩ Hùng đã từng làm việc ở vị trí Phó Giám Đốc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương TP.HCM và sau đó là sáng lập nên Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide ngày nay.

Với cương vị là một người thầy dẫn đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở Việt Nam, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng sở hữu hệ thống kiến thức tích lũy vô cùng lớn với kinh nghiệm dày dặn khi điều trị thành công hàng ngàn trường hợp của khách hàng trong nước và ngoài nước, từng trực tiếp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các Nhà Lãnh Đạo Đảng & Nhà Nước, thậm chí là điều trị những ca khó nhất mà ít nơi nào dám đảm nhiệm. Đặc biệt, Bác sĩ Hùng còn là người thầy “lão làng” với tay nghề kỳ cựu và vững chắc trong những dịch vụ đòi hỏi chuyên môn khắt khe như cấy ghép Implant, phục hình răng sứ,…Bác sĩ Hùng còn được biết đến là một trong nhóm bác sĩ đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant tại Việt Nam.

Hơn cả thế, Bác sĩ Hùng luôn không ngừng phấn đấu, cống hiến và cập nhật những công nghệ điều trị mới nhất từ nền y khoa trên trường quốc tế để đưa về Việt Nam mà cụ thể là Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide. Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng còn là một bác sĩ tận tâm, thấu hiểu và luôn xem khách hàng là “người nhà”. Mỗi quá trình điều trị thay đổi nụ cười cho khách hàng luôn được Bác sĩ Hùng chú trọng đến từng chi tiết, đặc biệt quan tâm đến sức khỏe lâu dài của khách hàng, đảm bảo duy trì được chất lượng tốt nhất cùng cam kết đem lại hiệu quả tối ưu nhất khi điều trị tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide.

Thông tin liên hệ

#02

ThS.BSCKII Lê Trung Chánh

ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh chính là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM nổi bật, được rất nhiều người tin cậy. Hiện ông đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM (nhiệm kỳ 2019 – 2024) chính nhờ uy tín và trách nhiệm của mình.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
ThS.BSCKII Lê Trung Chánh đang đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng tại Bệnh viện răng hàm mặt trung ương TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng trái tim đầy nhiệt huyết, thạc sĩ Lê Trung Chánh chưa bao giờ ngừng nghiên cứu và học hỏi. Với vai trò là giám đốc bệnh viên, ông luôn ngừng nghiên cứu ra các giải pháp mới nhất trong chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân của mình.

Tuy nhiên do tính chất công việc bận rộn nên hầu như bác sĩ Chánh rất ít trực tiếp điều trị trực tiếp cho các bệnh nhân nào mà chỉ tham gia hội chẩn hoặc hỗ trợ điều trị cho các ca khó. Bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương muốn đặt lịch hẹn hay tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương – 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5
 • Điện thoại: 028 3855 6732
 • Fanpage: FB.com/benhvienranghammattrunguong
 • Website: benhvienranghammat.vn
#03

Bác sĩ Cang Hồng Thái

Với vai trò là giám đốc chuyên môn của nha khoa trồng răng SG, bác sĩ Cang Hồng Thái cũng là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM có chuyên môn cao mà bạn nên liên hệ. Bác sĩ có đến hơn 15 năm kinh nghiệm và luôn đáp ứng được mọi mong muốn của bệnh nhân.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Cang Hồng Thái có thế mạnh lớn về các dịch vụ Implant nên bạn có thể tham khảo

Chuyên môn thế mạnh của bác sĩ Thái là cấy ghép Implant nha khoa, phục hình răng sứ; cầu răng sứ; phẫu thuật trong miệng & hàm mặt; nha khoa thẩm mỹ hay khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị răng tổng quát. Mỗi bệnh nhân đều được bác sĩ chăm sóc và hỗ trợ tận tình trong mọi dịch vụ.

Để có thể đưa ra tư vấn tốt nhất cho mỗi khách hàng, bác sĩ Hồng Thái luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và nghiên cứu chuyên môn sâu và đạt được rất nhiều bằng cấp uy tín như chứng chỉ Phẫu thuật Implant tại Viện Implant Dentium; chứng chỉ nha khoa thẩm mỹ liên đại học Việt-Pháp..

Không chỉ có chuyên môn uyên bác, tay nghề cao, thái độ làm việc cẩn thận tỉ mỉ, luôn đặt sự na toàn lên hàng đầu và biết lắng nghe khách hàng.  Hiện bác sĩ Cang Hồng Thái  đang làm việc tại Nha khoa trồng răng SG nên bạn có thể liên hệ đặt lịch khám với bác sĩ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nha khoa trồng răng SG – 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10
 • Điện thoại: (028) 6686 9386
 • Email:  nhakhoatrongrang@gmail.com
 • Website: nhakhoatrongrang.com/
#04

BsCKII Trần Xuân Thông

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, BsCKII Trần Xuân Thông là cái tên cực kỳ xứng đáng trong danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua khi cần chăm sóc răng miệng. Hiện bác sĩ đang công tác tại BV Nhân dân 115 với vai trò Trưởng khoa Khoa Răng Hàm Mặt.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
BsCKII Trần Xuân Thông đã có đến hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt

Trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ Thông luôn được mọi người yêu quý vì có chuyên môn cao, năng lực tài ba, luôn hỗ trợ bệnh nhân hết sức mình để giải quyết mọi vấn đề răng miệng. Hiện bác sĩ còn có cả phòng khám và điều trị răng miệng tại nhà vào buổi tối.

Phòng khám tư nhân của bác sĩ Thông thường không quá lớn nhưng đảm bảo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hay các thiết bị cần thiết khác để phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị răng miệng. Nếu bạn bận rộn công việc trong thời hành chính thì nên thăm khám ngoài giờ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Phòng khám răng hàm mặt BS Trần Xuân Thông – 117 Thành Thái, Phường 14, Quận 10,
 • Số điện thoại: 0908 195 033
 • Giờ làm việc: 17:00 – 20:30 tất cả các ngày trong tuần
#05

TS.BS Nguyễn Thanh Tùng

Tốt nghiệp cả Trường Đại học Y Dược TPHCM và có cả bằng Tiến sĩ Khoa học Nha khoa của Trường Đại học Hiroshima, Nhật Bản nên không có gì bất ngờ khi Ts.Bs Nguyên Thanh Tùng luôn được đánh giá là bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM được rất nhiều người tin tưởng.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
Với chuyên môn cao và sự tận tâm với nghề nên TS.BS Nguyễn Thanh Tùng luôn được bệnh nhân cực kỳ yêu mến

Chuyên môn chính của bác sĩ Tùng chính là những vấn đề bệnh lý về hàm mặt như điều trị, phẫu thuật hay cấy ghép nha khoa. Bác sĩ cùng đội ngũ của mình đã thực hiện thành công nhiều ca khó như phẫu thuật u răng,  bướu nhầy xương hàm, hội chứng đa răng dư ngầm hay bone cement..

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, bác sĩ Tùng luôn dành cho bệnh nhân của mình những điều tốt nhất. Việc thăm khám kiểm tra sẽ được thực hiện cực kỳ kỹ lưỡng để đưa ra hướng điều trị chính xác và phù hợp nhất cho từng bệnh nhân ngay từ những lần đầu.

Hiện bác sĩ Tùng đang làm việc tại  Bệnh viện FV cũng là một địa chỉ cực kỳ uy tín, sở hữu hệ thống thiết bị y tế hiện đại, lớn mạnh, có thể mang đến cho người bệnh nhiều tiện nghi khi điều trị răng miệng. Bạn nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện nếu luôn được bác sĩ Tùng thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện FV – Số 6 Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 • Điện thoại: (028) 54 11 33 33
 • Email: information@fvhospital.com
 • Website: fvhospital.com
#06

Ths.Bs Nguyễn Lê Hữu Khoa

Ths.Bs Nguyễn Lê Hữu Khoa là bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM có thế mạnh về nha khoa nhi mà phụ huynh có thể tham khảo nếu cần điều trị các vấn đề răng miệng cho bé. Bác sĩ từng có thời gian làm tại BV Nhi đồng rồi mới mở phòng nha riêng nên rất đáng an tâm.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
Ths.Bs Nguyễn Lê Hữu Khoa chuyên về nha khoa cho trẻ em phụ huynh nên quan tâm

Thế mạnh của bác sĩ cũng như phòng nha chính là điều trị các bệnh lý về răng miệng, nha khoa thẩm mỹ, chỉnh nha niềng răng, phục hình răng sứ, răng trẻ em. Phòng khám bác sĩ đảm bảo được trang bị đầu đủ cơ sở vật chất và máy móc cần thiết để phục vụ cho quá trình thăm khám điều trị.

Là một bác sĩ nha khoa nên bác sĩ Hữu Khoa lúc nào cũng có thái độ vui vẻ, hài hước để giảm sự lo lắng cho các con. Không khí khám và điều trị luôn rất thoải mái nên trẻ thường không quá sợ mỗi khi được đi khám răng. Tình trạng răng của con nhờ đó cũng được cải thiện nhanh chóng.

Bác sĩ Hữu Khoa sẽ đảm nhiệm việc điều trị chính tại phòng khám, tuy nhiên bạn nên đặt hẹn trước vì công việc bác sĩ cũng khá bận cũng như tránh phải chờ đợi lâu. Đội ngũ y tá và điều dưỡng tại đây cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng khi bác sĩ chính không có mặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bác sĩ Hữu Khoa – 44 Đường số 13, Phường 11, Quận 6
 • Điện thoại: 090 910 45 27
 • Email: drkhoanguyen166@yahoo.com.vn
 • Website: nhakhoahuukhoa.com
#07

TS.BS Trần Thị Nguyên Ny

TS.BS Trần Thị Nguyên Ny đã tốt nghiệp tại Trường Đh Y dược TPHCM đồng thời còn bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Khoa nha Mác-xây, trường ĐH Mê-đi-tê-ran-nơ (Cộng hòa Pháp) nên không có gì bất ngờ khi cô luôn nằm trong top bác sĩ răng hàm mặt giỏi đang làm việc tại TPHCM.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
TS.BS Trần Thị Nguyên Ny thường xuyên được mời làm cố vấn của rất nhiều hội thảo chuyên sâu vì sự uy tín của mình

Thế mạnh chính của bác sĩ Ny là nha khoa tổng quát, bênh lý khớp cắn, đau vùng miệng mặt, chỉnh hình răng hay Implant… Mỗi dịch vụ được bác sĩ Ny thực hiện đều được đánh giá cực kỳ tận tâm, hiệu quả, nhiệt tình giúp bệnh nhân không quá khi khi khám răng hàm mặt.

Với năng lực chuyên môn cao cùng sự cẩn thận của mình, bác sĩ luôn dành nhiều thời gian thăm khám chi tiết để xác định chính xác vấn đề rồi mới đưa ra hướng điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca bệnh khó về răng hàm mặt.

Hiện bác sĩ vừa làm tại Nha Khoa I-Dent vừa có phòng nha riêng, vừa là giảng viên tại ĐH Y dược TPHCM nên công việc rất bận rộn nên bạn luôn  cần đặt hẹn trước để tránh không được gặp bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  13A Đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8
 • Điện thoại:  098 236 2119
 • Email: thinguyenthitran@gmail.com
#08

Thầy thuốc ưu tú – BsCKII Nguyễn Chí Cường

Với hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực Răng hàm mặt cùng rất nhiều vai trò quan trọng khác tại các bệnh viện, nha khoa lớn, Thầy thuốc ưu tú – BsCKII Nguyễn Chí Cường là cái tên lão làng không thể thiếu khi nhắc đến các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM hiện nay.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
BsCKII Nguyễn Chí Cường đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề nên rất được tin cậy

Bác sĩ Cường đã từng nắm giữ vai trò Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt tại bệnh viện Răng – Hàm – Mặt TP. HCM đồng thời còn là giảng viên tại trường Đại học Y Dược bởi sự uy tín và chuyên môn cao của mình. Hiện nay ông đang công tác cùng Nha khoa thẩm mỹ Nacera.

Trong suốt nhiều năm cống hiến, bác sĩ Cường chưa bao giờ ngừng nghiên cứu và học tập. Dù công việc bận rộn nhưng ông vẫn dành thời gian tham gia các buổi hội thảo nghiên cứu tại Mỹ, Anh, Pháp..để có thể đem đến giải pháp răng miệng hữu ích nhất cho mọi bệnh nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm nên kỹ thuật tay nghề của bác sĩ rất tốt, việc điều trị hay chăm sóc răng miệng đều được thực hiện nhẹ nhàng, không quá đau đớn nên được rất nhiều bệnh nhân yêu thích. Bạn có thể liên hệ với nha khoa Nacera nếu muốn khám răng hàm miệng với bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1
 • Điện thoại: 090 696 2222
 • Website: nhakhoanacera.com
#09

Bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung

Một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM được nhiều người biết đến để điều trị răng miệng chính là bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung. Bác sĩ đang đảm nhiệm vai trò bác sĩ chính tại Nha khoa Stone – một địa chỉ chăm sóc răng  – hàm – mặt uy tín được đánh giá cao hiện nay.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
Bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung (áo trắng) luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp điều trị răng miệng phù hợp nhất

Bác sĩ Lê Trung đã tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Y Dược TPHCM và đã có thời gian hợp tác với rất nhiều bệnh viện lớn trên cả nước trong chuyên ngành răng hàm mặt. Với 19 năm kinh nghiệm, ông luôn không ngừng nỗ lực để đem lại các giải pháp điều trị tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Không chỉ có chuyên môn năng lực cao mà bác sĩ Tung còn được yêu mến bởi luôn đề cao đạo đức của người thầy thuốc, luôn quan tâm sức khỏe của từng người bệnh. Với mỗi khách hàng, bác sĩ luôn dành trọn tâm huyết, sự hiểu biết và năng lực của mình để giúp đỡ.

Hiện bác sĩ Trung đang công tác chính tại Nha khoa Stone, nơi đây cũng có đầy đủ hệ thống trang thiết bị kỹ thuật để phục vụ cho việc chăm sóc, điều trị các vấn đề răng miệng. Bạn nên liên hệ đặt hẹn trước để có thể đảm bảo được làm việc với bác sĩ Nguyễn Lê Trung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 453 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10
 • Điện thoại: (028) 3620 7282
 • Email: cskh@nhakhoastone.com
 • Website: nhakhoastone.com
#10

Ts. Bs Đàm Ngọc Trâm

Với hơn 8000 ca phục hình răng thành công, Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm cũng là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM. Hiện bác sĩ đang làm việc tại Nha khoa Paris – cũng là một trong những hệ thống nha khoa lớn uy tín hang đầu Việt Nam.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
Ts. Bs Đàm Ngọc Trâm luôn được đánh giá cao bởi năng lực chuyên môn cao và tâm huyết với nghề

Trong suốt 20 năm làm việc, bác sĩ Trâm luôn không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề. Cô cũng đã tham gia nghiên cứu chuyên sâu về răng hàm mặt tại rất nhiều nơi như ĐH King’s College London; ĐH Academic Centre for Dentistry Amsterdam…

Với năng lực chuyên môn cao cùng uy tín trong nghề, hiện bác sĩ Trâm đang là thành viên của các tổ chức nha khoa hàng đầu như Hiệp hội nha sĩ Mỹ (ADA), Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu u (ESCD), Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ thành lập ITI nên rất đáng tin cậy.

Bác sĩ Trâm luôn cực kỳ nghiêm túc với nghề, luôn nỗ lực, cẩn thận để đưa ra những giải pháp răng miệng tốt nhất cho từng người. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris nếu muốn thăm khám cùng bác sĩ Trâm để được sắp xếp lịch phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Điện thoại: 0247 303 3222
 • Email: tuvan@nhakhoaparis.vn
 • Website: nhakhoaparis.vn

Trên đây là thông tin về các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM nổi tiếng, chuyên nghiệp, uy tín được rất nhiều người tin tưởng mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Hy vọng qua những chia sẻ này của TopAZ Review đã giúp bạn tìm kiếm được các bác sĩ và nha khoa uy tín giúp bạn giải quyết được các vấn đề răng miệng để luôn có nụ cười tự tin tỏa sáng nhất.

Lần Cập Nhật Cuối: 11:27 AM , 19/08/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 phòng khám nha khoa tại quận 2, TpHCM uy tín nhất

Sức khỏe răng miệng từ xưa đến nay luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đây là một...

nha khoa tại quận 7 uy tín

Top 5 phòng khám nha khoa tại Quận 7, TPHCM uy tín, cơ sở tốt

Để sở hữu một hàm răng trắng sáng, tự tin với nụ cười hoàn hảo là mong muốn của bất...

Top 10 Địa chỉ niềng răng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Nếu răng có nhiều khuyết điểm, bạn nên tìm kiếm các địa chỉ niềng răng uy tín ở Hải Phòng...

10 Địa Chỉ Cạo Vôi Răng tại Hà Nội: uy tín chuyên nghiệp

Một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh luôn là mong muốn của rất nhiều người. Theo các thống kê...

Top 5 Phòng khám Nha khoa tại H. Bình Chánh chất lượng tốt

Các phòng khám nha khoa ở Bình Chánh được thành lập để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc răng...

Top 5 Phòng khám nha khoa tại huyện Cần Giờ tốt và uy tín nhất

So với các quận trung tâm, số lượng nha khoa tại huyện Cần Giờ khá hạn chế. Chính vì vậy,...