4.1/5 - (55 bình chọn)

Top 12 Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại TPHCM nổi tiếng nhất

Đăng ngày 29/05/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nha Khoa
Địa điểm Hồ Chí Minh
bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM

Làm việc với các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM khi có nhu cầu chỉnh sửa hay chăm sóc răng miệng sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm hơn hẳn, hạn chế được các rủi ro không mong muốn. Bởi thế đây trở thành yêu cầu tiên quyết của rất nhiều người khi tìm kiếm các nha khoa để niềng răng, trám răng hay trồng răng.

Review 12 bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM uy tín, nổi tiếng hàng đầu

Chăm sóc răng miệng đang làm một trong nhu cầu ngày càng được quan tâm hơn bởi một nụ cười đẹp có thể giúp bạn nổi bật và tự tin hơn hẳn trong mọi tình huống. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM để có thể chăm sóc và chỉnh sửa răng an toàn, theo đúng mong muốn của bản thân hãy tham khảo ngay những nha sĩ sau

#01

Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

Hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt xuyên suốt 25 năm, Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng chính là một trong những bác sĩ được tin cậy và dẫn đầu tại Việt Nam. Nếu đang tìm kiếm một bác sĩ điều trị răng hàm mặt có tâm và có tầm, chắc chắn phải tìm đến TS.BS Đỗ Đình Hùng. Nhờ sự dẫn dắt và đào tạo của của Bác sĩ Hùng, Bệnh viện Worldwide cũng trở thành một trong những bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao dẫn đầu với chất lượng quốc tế, cùng đội ngũ bác sĩ có tiếng và tài giỏi bậc nhất.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại tphcm
Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Chuyên gia Răng Hàm Mặt hàng đầu tại Việt Nam

Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng tốt nghiệp năm 1994 tại Đại học Y Dược TP.HCM và tu nghiệp tại Đại học ở Houston, Texas suốt 5 năm sau đó và đến nay bác vẫn thường xuyên tu nghiệp, tham gia nhiều hội thảo ở nước ngoài. Bác sĩ Hùng còn là thành viên của nhiều hiệp hội nha khoa quốc tế như ADI, AO, ICOI,…Đồng thời, Bác sĩ Hùng đã từng làm việc ở vị trí Phó Giám Đốc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương TP.HCM và sau đó là sáng lập nên Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide ngày nay.

Với cương vị là một người thầy dẫn đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở Việt Nam, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng sở hữu hệ thống kiến thức tích lũy vô cùng lớn với kinh nghiệm dày dặn khi điều trị thành công hàng ngàn trường hợp của khách hàng trong nước và ngoài nước, từng trực tiếp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các Nhà Lãnh Đạo Đảng & Nhà Nước, thậm chí là điều trị những ca khó nhất mà ít nơi nào dám đảm nhiệm. Đặc biệt, Bác sĩ Hùng còn là người thầy “lão làng” với tay nghề kỳ cựu và vững chắc trong những dịch vụ đòi hỏi chuyên môn khắt khe như cấy ghép Implant, phục hình răng sứ,…Bác sĩ Hùng còn được biết đến là một trong nhóm bác sĩ đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant tại Việt Nam.

Hơn cả thế, Bác sĩ Hùng luôn không ngừng phấn đấu, cống hiến và cập nhật những công nghệ điều trị mới nhất từ nền y khoa trên trường quốc tế để đưa về Việt Nam mà cụ thể là Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide. Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng còn là một bác sĩ tận tâm, thấu hiểu và luôn xem khách hàng là “người nhà”. Mỗi quá trình điều trị thay đổi nụ cười cho khách hàng luôn được Bác sĩ Hùng chú trọng đến từng chi tiết, đặc biệt quan tâm đến sức khỏe lâu dài của khách hàng, đảm bảo duy trì được chất lượng tốt nhất cùng cam kết đem lại hiệu quả tối ưu nhất khi điều trị tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide.

Thông tin liên hệ

#02

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng

Chuyên gia tu nghiệp 10 năm tại Pháp

Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là một trong những Tiến sĩ Y khoa trẻ nhất tại Việt Nam dưới 30 tuổi. Nhận được nhiều bằng cấp, chứng chỉ trong hơn 10 năm tu nghiệp tại Pháp:

 • Bằng chuyên khoa sau đại học Implant nha khoa, ĐH Méditerranée, Pháp.
 • Chứng chỉ chuyên khoa sau đại học phục hình cố định, ĐH Aix-Marseille, Pháp.
 • Tiến sĩ Y khoa bệnh lý học ở người, khoa Y, ĐH Aix-Marseille, Pháp.
 • Bằng chuyên khoa sau đại học phẫu thuật tạo hình nha chu, ĐH Méditerranée, Pháp.
 • Chứng chỉ cao học phẫu thuật răng miệng vật liệu nha khoa, ĐH Méditerranée, Pháp.
 • Bằng chuyên khoa sau đại học nha chu lâm sàng, ĐH Méditerranée, Pháp.
 • Viện trưởng Viện phát triển Nha khoa Thành Công (DDS Institute).
 • Thành viên của Hiệp hội Implant Quốc tế (ICOI).

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực nha khoa. Trong đó có hơn 10 năm nghiên cứu và tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp – đất nước có nền y khoa phát triển bậc nhất Thế giới.

Với chuyên môn cao, tay nghề giỏi và kinh nghiệm dày dặn, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng chính là một trong những bác sĩ RHM đầu ngành tại TP HCM. Đặc biệt nổi tiếng là Chuyên gia Cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp xuất sắc ĐH Y Dược TP HCM, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng giành được học bổng nghiên cứu sinh tại Đại học Méditerranée, Marseille, Pháp.

Năm 2009, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng hoàn thành chương trình Thạc sĩ. Chỉ 2 năm sau đó đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên sâu về Implant, tại Đại học Aix-Marseille. Qua đó, trở thành một trong những Tiến sĩ Y khoa trẻ nhất Việt Nam dưới 30 tuổi.

Tiến sĩ bác sĩ nguyễn hiếu tùng bác sĩ răng hàm mặt nha khoa tphcm

Thực hiện thành công hơn 10,000 ca Implant

Bằng việc ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp và trực tiếp chuyển giao công nghệ Implant từ Châu Âu. TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe khi thực hiện cấy ghép Implant, cả về thẩm mỹ lẫn yếu tố sức khỏe cho bệnh nhân. Đặc biệt, trong những trường hợp khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao như: Implant toàn hàm All on 4/All on 6, đặt trụ Implant ở vị trí gần dây thần kinh, xương hàm mỏng…

Đến hiện tại, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đã thực hiện thành công hơn 10,000 ca Implant, mang về nụ cười mới cho hàng ngàn bệnh nhân. Nhờ đó, Bác sĩ Tùng được rất nhiều bệnh nhân cả trong lẫn ngoài nước tin tưởng trao sứ mệnh khôi phục lại răng đã mất.

Luôn cập nhật kỹ thuật nha khoa mới, hiện đại

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng thường xuyên trao đổi, tham gia các hội nghị, hội thảo nha khoa Quốc tế, nhằm cập nhật liên tục kiến thức và những công nghệ, kỹ thuật mới nhất. Để ứng dụng trong việc chẩn đoán đúng tình trạng, lên phác đồ phù hợp và thực hiện điều trị chuẩn xác cho từng bệnh nhân.

Ngoài nâng cao chuyên môn, Bác sĩ Tùng còn tìm hiểu và cải tiến hệ thống trang thiết bị tại nha khoa I-DENT. Biết làm chủ và ứng dụng những máy móc hiện đại làm trợ thủ đắc lực cho quá trình điều trị của mình.

Đề cao Y đức và luôn thấu hiểu tâm lý bệnh nhân

Thấu hiểu tâm lý của nhiều bệnh nhân khi gặp vấn đề về răng miệng thường e ngại khi thăm khám với bác sĩ và lo lắng quá trình điều trị sẽ đau đớn. Bác sĩ Tùng luôn trò chuyện một cách thoải mái, đồng thời giải thích kỹ lưỡng từng thắc mắc của người bệnh, nhằm tạo sự an tâm nhất cho bệnh nhân.

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng còn nổi tiếng với tay nghề gây tê và phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau. Chính điều này đã giúp cho người bệnh, đặc biệt là những người lớn tuổi tin tưởng và tiếp tục lựa chọn Bác sĩ Tùng cho những lần điều trị tiếp theo.

Với những kinh nghiệm, tài năng, nhiệt huyết và Y đức của người bác sĩ, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng vẫn đang tiếp tục cống hiến cho nền Y khoa nước nhà trong công tác đào tạo bác sĩ trẻ và điều trị cho bệnh nhân. Hi vọng rằng sẽ có ngày càng nhiều những tấm gương như bác sĩ TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng để cống hiến cho nền Y khoa nước nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Cơ sở 1: 193A – 195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP HCM
 • Cơ sở 2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP HCM
 • Cơ sở 3: 83 Đường số 3, khu dân cư CityLand Park Hills, P.10, Q Gò Vấp, TP HCM
 • Hotline: 094 1818 616
 • Website: nhakhoaident.com
 • Facebook:  fb.com/NhaKhoaIDent
#03

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân – Chuyên gia răng hàm mặt & cấy ghép implant

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân nổi tiếng là chuyên gia Răng Hàm Mặt hàng đầu tại Tp.HCM. Đặc biệt, danh tiếng của Bác sĩ Tân còn được biết đến là chuyên gia số 1 về Implant công nghệ ALL ON X của thương hiệu Implant hàng đầu thế giới: Nobel Biocare. Gần 100% khách hàng sau khi được Bác sĩ Tân trồng răng Implant đều giới thiệu bạn bè, người thân tìm đến điều trị khi có nhu cầu.

Bác sĩ răng hàm mặt tại TPHCM, bs Nguyễn Ngọc Tân nha khoa Sài gòn

Được biết, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân là người tiên phong ứng dụng kỹ thuật trồng răng implant ALL On X tại khu vực. Đây là kỹ thuật mang tính đột phá lớn phù hợp với cấu trúc xương răng của người cao tuổi, người mất răng toàn hàm thiếu hổng xương ở vùng răng sau. Giúp quá trình đặt trụ diễn ra chuẩn xác chỉ trong 7 phút, lành thương nhanh, lên răng tức thì chỉ trong 7 ngày.

Tính đến nay, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân đã có hơn 10 năm cống hiến và chuyên sâu trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Từng công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Bệnh Viện Thẩm mỹ, và các nha khoa lớn tại TPHCM. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân đảm nhận vị trí cấp cao chuyên khoa Implant phục hình mất răng tại đơn vị công tác.

Với vai trò là bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép implant, trong sự nghiệp của mình, Bác sĩ Tân đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng và vô cùng đáng nể như:

 • Tốt nghiệp chính quy Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược TP.HCM.
 • Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh do Sở Y Tế TPHCM cấp.
 • Chứng chỉ Implant Nha Khoa của Đại học Y Dược TPHCM cấp.
 • Chứng nhận của Hiệp hội AMII về Cắm Implant không xâm lấn do Công ty IBS Việt Nam cấp.
 • Chứng nhận Phẫu thuật Implant tức thì; Tái tạo xương có hướng dẫn; Phẫu thuật nâng xoang và phục hình trên Implant trong thực hành cấy ghép Implant.
 • Tham gia nhiều khóa học nâng cao về phẫu thuật nâng xoang & ghép xương, phẫu thuật trong miệng & hàm mặt do Bệnh viện RHM Trung Ương Tp.HCM tổ chức.

ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHO HƠN 3.000 KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Thế mạnh chuyên môn:

 • Chuyên gia cấy ghép Implant đơn và Implant toàn hàm (All On X)
 • Phục hồi xâm lấn tối thiểu.
 • Phục hình răng sứ trên implant, mặt dán sứ Veneer.
 • Ghép nướu, điều chỉnh nướu & thẩm mỹ nụ cười.
 • Nha khoa tổng quát.

Bác sĩ nguyễn ngọc tân, BS răng hàm mặt giỏi tại TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân giỏi về nhiều lĩnh vực nha khoa khác nhau. Bên cạnh chuyên môn chuyên sâu về cấy ghép implant đơn lẻ và implant toàn hàm – All On X – được đào tạo chính quy từ Đại học Y Dược Tp.HCM và kiến thức đào tạo nâng cao ngoài nước, bác sĩ Tân có còn nhiều kinh nghiệm thực tế về phục hình xâm lấn tối thiểu, phục hình răng sứ thẩm mỹ, ghép nướu, điều chỉnh nướu và thẩm mỹ nụ cười, các dịch vụ nha khoa cơ bản,… Do đó, bác sĩ Tân luôn tư vấn phương pháp tốt nhất cho trường hợp của bạn.

Là bác sĩ có “bàn tay vàng” trong lĩnh vực trồng răng implant. Đặc biệt, Bác sĩ Tân nổi tiếng chuyên tiếp nhận và xử lý các ca mất răng khó, phức tạp, bị từ chối ở các nha khoa khác. Với nền tảng chuyên môn vững chắc được đào tạo trong và ngoài nước cùng kinh nghiệm điều trị thành công cho hơn 3.000 khách hàng là minh chứng rõ nhất để khách hàng bị mất răng tin tưởng thực hiện dịch vụ implant kỹ thuật cao với bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Tân còn am hiểu và sử dụng thành thạo tiếng Anh. Do đó, rất nhiều khách hàng nước ngoài về Việt Nam yêu cầu được Bác sĩ Tân điều trị.

Cô chú, anh chị muốn khám các vấn đề về mất răng toàn hàm, mất răng lâu năm tiêu xương nhiều, rụng răng ăn uống khó khăn hay bị nha chu làm răng lung lay, đau nhức, ăn uống khó khăn,… ưu tiên khám với Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi, chuyên môn trồng răng implant cao có thể đặt lịch khám với Bác sĩ Tân tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Đây là trung tâm implant công nghệ cao TOP 1 tại Tp.HCM. Đem lại giải pháp trồng răng implant không đau, lên răng tức thì, phục hồi răng mới đầy đủ chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Giá gói dịch vụ Implant cao cấp tại đây ở mức hợp lý, chi phí niêm yết công khai thuận tiện cho khách hàng tham khảo trước khi đến khám và làm dịch vụ. Đặc biệt, gói khám và tư vấn trồng răng implant chuyên sâu cùng Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân là MIỄN PHÍ.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân có lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 20h00 (không nghỉ trưa). Cô chú, anh chị muốn được Bác Tân khám chữa nên đặt lịch hẹn trước để không chờ đợi lâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

#04

ThS.BSCKII Lê Trung Chánh

ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh chính là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM nổi bật, được rất nhiều người tin cậy. Hiện ông đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM (nhiệm kỳ 2019 – 2024) chính nhờ uy tín và trách nhiệm của mình.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
ThS.BSCKII Lê Trung Chánh đang đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng tại Bệnh viện răng hàm mặt trung ương TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng trái tim đầy nhiệt huyết, thạc sĩ Lê Trung Chánh chưa bao giờ ngừng nghiên cứu và học hỏi. Với vai trò là giám đốc bệnh viên, ông luôn ngừng nghiên cứu ra các giải pháp mới nhất trong chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân của mình.

Tuy nhiên do tính chất công việc bận rộn nên hầu như bác sĩ Chánh rất ít trực tiếp điều trị trực tiếp cho các bệnh nhân nào mà chỉ tham gia hội chẩn hoặc hỗ trợ điều trị cho các ca khó. Bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương muốn đặt lịch hẹn hay tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương – 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 6732
 • Fanpage: FB.com/benhvienranghammattrunguong
 • Website: benhvienranghammat.vn
#05

BsCKII Trần Xuân Thông

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, BsCKII Trần Xuân Thông là cái tên cực kỳ xứng đáng trong danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua khi cần chăm sóc răng miệng. Hiện bác sĩ đang công tác tại BV Nhân dân 115 với vai trò Trưởng khoa Khoa Răng Hàm Mặt.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
BsCKII Trần Xuân Thông đã có đến hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt

Trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ Thông luôn được mọi người yêu quý vì có chuyên môn cao, năng lực tài ba, luôn hỗ trợ bệnh nhân hết sức mình để giải quyết mọi vấn đề răng miệng. Hiện bác sĩ còn có cả phòng khám và điều trị răng miệng tại nhà vào buổi tối.

Phòng khám tư nhân của bác sĩ Thông thường không quá lớn nhưng đảm bảo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hay các thiết bị cần thiết khác để phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị răng miệng. Nếu bạn bận rộn công việc trong thời hành chính thì nên thăm khám ngoài giờ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Phòng khám răng hàm mặt BS Trần Xuân Thông – 117 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0908 195 033
 • Giờ làm việc: 17:00 – 20:30 tất cả các ngày trong tuần
#06

TS.BS Nguyễn Thanh Tùng

Tốt nghiệp cả Trường Đại học Y Dược TPHCM và có cả bằng Tiến sĩ Khoa học Nha khoa của Trường Đại học Hiroshima, Nhật Bản nên không có gì bất ngờ khi Ts.Bs Nguyên Thanh Tùng luôn được đánh giá là bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM được rất nhiều người tin tưởng.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
Với chuyên môn cao và sự tận tâm với nghề nên TS.BS Nguyễn Thanh Tùng luôn được bệnh nhân cực kỳ yêu mến

Chuyên môn chính của bác sĩ Tùng chính là những vấn đề bệnh lý về hàm mặt như điều trị, phẫu thuật hay cấy ghép nha khoa. Bác sĩ cùng đội ngũ của mình đã thực hiện thành công nhiều ca khó như phẫu thuật u răng,  bướu nhầy xương hàm, hội chứng đa răng dư ngầm hay bone cement..

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, bác sĩ Tùng luôn dành cho bệnh nhân của mình những điều tốt nhất. Việc thăm khám kiểm tra sẽ được thực hiện cực kỳ kỹ lưỡng để đưa ra hướng điều trị chính xác và phù hợp nhất cho từng bệnh nhân ngay từ những lần đầu.

Hiện bác sĩ Tùng đang làm việc tại  Bệnh viện FV cũng là một địa chỉ cực kỳ uy tín, sở hữu hệ thống thiết bị y tế hiện đại, lớn mạnh, có thể mang đến cho người bệnh nhiều tiện nghi khi điều trị răng miệng. Bạn nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện nếu luôn được bác sĩ Tùng thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện FV – Số 6 Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 54 11 33 33
 • Email: information@fvhospital.com
 • Website: fvhospital.com
#07

Ths.Bs Nguyễn Lê Hữu Khoa

Ths.Bs Nguyễn Lê Hữu Khoa là bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM có thế mạnh về nha khoa nhi mà phụ huynh có thể tham khảo nếu cần điều trị các vấn đề răng miệng cho bé. Bác sĩ từng có thời gian làm tại BV Nhi đồng rồi mới mở phòng nha riêng nên rất đáng an tâm.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
Ths.Bs Nguyễn Lê Hữu Khoa chuyên về nha khoa cho trẻ em phụ huynh nên quan tâm

Thế mạnh của bác sĩ cũng như phòng nha chính là điều trị các bệnh lý về răng miệng, nha khoa thẩm mỹ, chỉnh nha niềng răng, phục hình răng sứ, răng trẻ em. Phòng khám bác sĩ đảm bảo được trang bị đầu đủ cơ sở vật chất và máy móc cần thiết để phục vụ cho quá trình thăm khám điều trị.

Là một bác sĩ nha khoa nên bác sĩ Hữu Khoa lúc nào cũng có thái độ vui vẻ, hài hước để giảm sự lo lắng cho các con. Không khí khám và điều trị luôn rất thoải mái nên trẻ thường không quá sợ mỗi khi được đi khám răng. Tình trạng răng của con nhờ đó cũng được cải thiện nhanh chóng.

Bác sĩ Hữu Khoa sẽ đảm nhiệm việc điều trị chính tại phòng khám, tuy nhiên bạn nên đặt hẹn trước vì công việc bác sĩ cũng khá bận cũng như tránh phải chờ đợi lâu. Đội ngũ y tá và điều dưỡng tại đây cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng khi bác sĩ chính không có mặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bác sĩ Hữu Khoa – 44 Đường số 13, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 910 45 27
 • Email: drkhoanguyen166@yahoo.com.vn
 • Website: nhakhoahuukhoa.com
#08

TS.BS Trần Thị Nguyên Ny

TS.BS Trần Thị Nguyên Ny đã tốt nghiệp tại Trường Đh Y dược TPHCM đồng thời còn bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Khoa nha Mác-xây, trường ĐH Mê-đi-tê-ran-nơ (Cộng hòa Pháp) nên không có gì bất ngờ khi cô luôn nằm trong top bác sĩ răng hàm mặt giỏi đang làm việc tại TPHCM.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
TS.BS Trần Thị Nguyên Ny thường xuyên được mời làm cố vấn của rất nhiều hội thảo chuyên sâu vì sự uy tín của mình

Thế mạnh chính của bác sĩ Ny là nha khoa tổng quát, bênh lý khớp cắn, đau vùng miệng mặt, chỉnh hình răng hay Implant… Mỗi dịch vụ được bác sĩ Ny thực hiện đều được đánh giá cực kỳ tận tâm, hiệu quả, nhiệt tình giúp bệnh nhân không quá khi khi khám răng hàm mặt.

Với năng lực chuyên môn cao cùng sự cẩn thận của mình, bác sĩ luôn dành nhiều thời gian thăm khám chi tiết để xác định chính xác vấn đề rồi mới đưa ra hướng điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca bệnh khó về răng hàm mặt.

Hiện bác sĩ vừa làm tại Nha Khoa I-Dent vừa có phòng nha riêng, vừa là giảng viên tại ĐH Y dược TPHCM nên công việc rất bận rộn nên bạn luôn  cần đặt hẹn trước để tránh không được gặp bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  13A Đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:  098 236 2119
 • Email: thinguyenthitran@gmail.com
#09

Thầy thuốc ưu tú – BsCKII Nguyễn Chí Cường

Với hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực Răng hàm mặt cùng rất nhiều vai trò quan trọng khác tại các bệnh viện, nha khoa lớn, Thầy thuốc ưu tú – BsCKII Nguyễn Chí Cường là cái tên lão làng không thể thiếu khi nhắc đến các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM hiện nay.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
BsCKII Nguyễn Chí Cường đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề nên rất được tin cậy

Bác sĩ Cường đã từng nắm giữ vai trò Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt tại bệnh viện Răng – Hàm – Mặt TP. HCM đồng thời còn là giảng viên tại trường Đại học Y Dược bởi sự uy tín và chuyên môn cao của mình. Hiện nay ông đang công tác cùng Nha khoa thẩm mỹ Nacera.

Trong suốt nhiều năm cống hiến, bác sĩ Cường chưa bao giờ ngừng nghiên cứu và học tập. Dù công việc bận rộn nhưng ông vẫn dành thời gian tham gia các buổi hội thảo nghiên cứu tại Mỹ, Anh, Pháp..để có thể đem đến giải pháp răng miệng hữu ích nhất cho mọi bệnh nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm nên kỹ thuật tay nghề của bác sĩ rất tốt, việc điều trị hay chăm sóc răng miệng đều được thực hiện nhẹ nhàng, không quá đau đớn nên được rất nhiều bệnh nhân yêu thích. Bạn có thể liên hệ với nha khoa Nacera nếu muốn khám răng hàm miệng với bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 696 2222
 • Website: nhakhoanacera.com
#10

Bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung

Một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM được nhiều người biết đến để điều trị răng miệng chính là bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung. Bác sĩ đang đảm nhiệm vai trò bác sĩ chính tại Nha khoa Stone – một địa chỉ chăm sóc răng  – hàm – mặt uy tín được đánh giá cao hiện nay.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
Bác sĩ CKI Nguyễn Lê Trung (áo trắng) luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp điều trị răng miệng phù hợp nhất

Bác sĩ Lê Trung đã tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Y Dược TPHCM và đã có thời gian hợp tác với rất nhiều bệnh viện lớn trên cả nước trong chuyên ngành răng hàm mặt. Với 19 năm kinh nghiệm, ông luôn không ngừng nỗ lực để đem lại các giải pháp điều trị tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Không chỉ có chuyên môn năng lực cao mà bác sĩ Tung còn được yêu mến bởi luôn đề cao đạo đức của người thầy thuốc, luôn quan tâm sức khỏe của từng người bệnh. Với mỗi khách hàng, bác sĩ luôn dành trọn tâm huyết, sự hiểu biết và năng lực của mình để giúp đỡ.

Hiện bác sĩ Trung đang công tác chính tại Nha khoa Stone, nơi đây cũng có đầy đủ hệ thống trang thiết bị kỹ thuật để phục vụ cho việc chăm sóc, điều trị các vấn đề răng miệng. Bạn nên liên hệ đặt hẹn trước để có thể đảm bảo được làm việc với bác sĩ Nguyễn Lê Trung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 453 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3620 7282
 • Email: cskh@nhakhoastone.com
 • Website: nhakhoastone.com
#11

Bác sĩ Cang Hồng Thái

Với vai trò là giám đốc chuyên môn của nha khoa trồng răng SG, bác sĩ Cang Hồng Thái cũng là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM có chuyên môn cao mà bạn nên liên hệ. Bác sĩ có đến hơn 15 năm kinh nghiệm và luôn đáp ứng được mọi mong muốn của bệnh nhân.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Cang Hồng Thái có thế mạnh lớn về các dịch vụ Implant nên bạn có thể tham khảo

Chuyên môn thế mạnh của bác sĩ Thái là cấy ghép Implant nha khoa, phục hình răng sứ; cầu răng sứ; phẫu thuật trong miệng & hàm mặt; nha khoa thẩm mỹ hay khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị răng tổng quát. Mỗi bệnh nhân đều được bác sĩ chăm sóc và hỗ trợ tận tình trong mọi dịch vụ.

Để có thể đưa ra tư vấn tốt nhất cho mỗi khách hàng, bác sĩ Hồng Thái luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và nghiên cứu chuyên môn sâu và đạt được rất nhiều bằng cấp uy tín như chứng chỉ Phẫu thuật Implant tại Viện Implant Dentium; chứng chỉ nha khoa thẩm mỹ liên đại học Việt-Pháp..

Không chỉ có chuyên môn uyên bác, tay nghề cao, thái độ làm việc cẩn thận tỉ mỉ, luôn đặt sự na toàn lên hàng đầu và biết lắng nghe khách hàng.  Hiện bác sĩ Cang Hồng Thái  đang làm việc tại Nha khoa trồng răng SG nên bạn có thể liên hệ đặt lịch khám với bác sĩ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nha khoa trồng răng SG – 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 6686 9386
 • Email:  nhakhoatrongrang@gmail.com
 • Website: nhakhoatrongrang.com
#12

Ts. Bs Đàm Ngọc Trâm

Với hơn 8000 ca phục hình răng thành công, Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm cũng là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM. Hiện bác sĩ đang làm việc tại Nha khoa Paris – cũng là một trong những hệ thống nha khoa lớn uy tín hang đầu Việt Nam.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
Ts. Bs Đàm Ngọc Trâm luôn được đánh giá cao bởi năng lực chuyên môn cao và tâm huyết với nghề

Trong suốt 20 năm làm việc, bác sĩ Trâm luôn không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề. Cô cũng đã tham gia nghiên cứu chuyên sâu về răng hàm mặt tại rất nhiều nơi như ĐH King’s College London; ĐH Academic Centre for Dentistry Amsterdam…

Với năng lực chuyên môn cao cùng uy tín trong nghề, hiện bác sĩ Trâm đang là thành viên của các tổ chức nha khoa hàng đầu như Hiệp hội nha sĩ Mỹ (ADA), Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu u (ESCD), Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ thành lập ITI nên rất đáng tin cậy.

Bác sĩ Trâm luôn cực kỳ nghiêm túc với nghề, luôn nỗ lực, cẩn thận để đưa ra những giải pháp răng miệng tốt nhất cho từng người. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris nếu muốn thăm khám cùng bác sĩ Trâm để được sắp xếp lịch phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0247 303 3222
 • Email: tuvan@nhakhoaparis.vn
 • Website: nhakhoaparis.vn

Trên đây là thông tin về các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM nổi tiếng, chuyên nghiệp, uy tín được rất nhiều người tin tưởng mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Hy vọng qua những chia sẻ này của TopAZ Review đã giúp bạn tìm kiếm được các bác sĩ và nha khoa uy tín giúp bạn giải quyết được các vấn đề răng miệng để luôn có nụ cười tự tin tỏa sáng nhất.

Cập nhật cuối: 12:47 PM , 29/05/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng uy tín tốt nhất

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín tại Hải Phòng là băn khoăn của nhiều bạn đọc. Không giống với...

Top 5 Địa chỉ nhổ răng khôn tại TP Biên Hòa, Đồng Nai uy tín

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín tại Biên Hòa là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bởi phương...

Top 5 Địa chỉ Bọc Răng Sứ tại Cần Thơ đẹp, uy tín, giá tốt

Các nha khoa bọc răng sứ ở Cần Thơ là lựa chọn của nhiều bạn đọc khi có nhu cầu...

Top 5 Địa chỉ Tẩy trắng răng tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ nhất

Tẩy trắng răng ở đâu uy tín tại Đà Nẵng là vấn đề mà nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi...

Top 5 phòng khám nha khoa tại Đồng Hới, Quảng Bình uy tín nhất

Các phòng khám nha khoa uy tín ở Đồng Hới, Quảng Bình là nơi đáp ứng nhu cầu chăm sóc...

Nhổ răng khôn tại TPHCM nha khoa trồng răng Sài gòn uy tín nhất

Top 11 địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM: uy tín an toàn nhất

Hiện nay, nhiều nha khoa đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào tiểu phẫu răng khôn nhằm giảm mức...