4.7/5 - (33 bình chọn)

Top 5 Bệnh viện có dịch vụ sinh con tốt nhất tại Hà Nội

Cập nhật 04/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
2Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương
3Bệnh viện Thanh Nhàn
4Bệnh viện Hồng Ngọc
5Bệnh viện Thu Cúc
5 Kinh nghiệm chọn bệnh viện sinh con ở Hà Nội đảm bảo tận tâm, uy tín [Xem chi tiết]

Sinh con ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội là băn khoăn của nhiều thai phụ. Ở khu vực Hà thành có khá nhiều bệnh viện phụ sản có dịch vụ sinh tốt, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, … Để vượt cạn thuận lợi, gia đình nên tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết trước khi chọn nơi chào đón thiên thần nhỏ.

Review 5 bệnh viện có dịch vụ sinh con ở Hà Nội chất lượng tốt, giá hợp lý

Khi mang thai, xen lẫn cảm giác hạnh phúc ngập tràn là sự lo lắng về sức khỏe của thai nhi. Tất cả các bậc cha mẹ đều muốn thiên thần nhỏ được chào đời trong điều kiện tốt nhất. Do đó, hầu hết những ai đang mang thai hoặc có kế hoạch sinh con đều trăn trở nên sinh con ở bệnh viện nào tốt nhất.

Hiểu được những trăn trở của bạn đọc, TopAZ Review đã khảo sát và tổng hợp 5 bệnh viện có dịch vụ sinh con tốt nhất ở Hà Nội. Bạn đọc có nhu cầu nên tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:

#01

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Thành lập vào năm 1979 theo quyết định của UBND TP Hà Nội, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội chính thức ra đời. Sứ mệnh của bệnh viện là mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho phụ nữ mang thai, sản phụ và trẻ em.

Khi sinh đẻ tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, sản phụ và gia đình cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Lưu ý là bệnh viện chỉ nhận sinh cho sản phụ từ 36 tuần trở lên. Các sản phụ dưới 36 tuần chưa có dấu hiệu bất thường sẽ không được nhận lưu viện.

gói đẻ dịch vụ bệnh viện phụ sản hà nội
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện có dịch vụ sinh con uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Hiện nay, bệnh viện đã ứng dụng công nghệ vào quy trình đặt lịch khám và lưu hồ sơ online. Bệnh nhân có thể thanh toán chi phí khám, xem kết quả xét nghiệm trên mạng mà không cần phải đến bệnh viện như trước. Với dịch vụ ngày càng được cải tiến, các thai phụ đang cận kề ngày lâm bồn có thể cân nhắc sinh con tại đây.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có 2 dịch vụ chính là sinh con dịch vụ và sinh con có BHYT. Trường hợp có BHYT sẽ được giảm từ 40 – 80% chi phí tùy theo có cùng tuyến hay không. Nếu sinh con dịch vụ, chi phí sẽ khoảng trên dưới 10 triệu đồng (đối với sinh thường).

Với những trường hợp sinh dịch vụ, gia đình có thể tùy chọn loại giường (giường loại 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7) với mức giá dao động từ 300.000 – 1.250.000Đ/ ngày. Mặc dù là bệnh viện công nhưng phòng lưu viện vô cùng hiện đại, tiện nghi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 929 La Thành, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6922 (đặt khám)
 • Email: bacsiphusanhanoi.vn
 • Website: benhvienphusanhanoi.vn
#02

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương (Sản C) cũng là bệnh viện có dịch vụ sinh con tốt nhất khu vực Hà thành. Trải qua thời gian dài hoạt động, bệnh viện đã được công nhận là bệnh viện chuyên khoa I với cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại. Đội ngũ nhân sự hùng hậu, trong đó có nhiều tiến sĩ, phó giáo sư, bác sĩ CKII, bác sĩ CKI, …

Là bệnh viện công lập nên Sản C có dịch vụ sinh BHYT và sinh dịch vụ. Với những trường hợp sử dụng BHYT thì thủ tục sẽ phức tạp hơn, đồng thời quy trình xử lý cũng chậm hơn so với sử dụng dịch vụ.

Chi phí sinh đẻ và thực hiện các thủ thuật sản khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương tương đối thấp. Trên website chính thức của bệnh, chi phí đỡ đẻ ngôi chỏm, ngôi ngược lần lượt là 706.000Đ và 1.002.000Đ. Nếu tính tổng tất cả các dịch vụ và thủ thuật, chi phí sẽ rơi vào khoảng 6 – 8 triệu đồng.

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương
Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương được nhiều thai phụ lựa chọn là nơi để chào đón thiên thần nhỏ

Nếu sử dụng BHYT, bảo hiểm sẽ thanh toán từ 40% (trái tuyến) và 80% (đúng tuyến). Do đó, những gia đình eo hẹp về kinh tế có thể chọn sinh tại đây. Theo kinh nghiệm của nhiều người, nên khám thai định kỳ tại đây (ít nhất là từ tuần 28) để các bác sĩ tiện theo dõi và quá trình sinh nở cũng vì thế diễn ra thuận lợi hơn.

Trường hợp sinh mổ sẽ có mức chi phí khoảng 12 triệu đồng. Với những gia đình lựa chọn sinh dịch vụ, sản phụ sẽ được chăm sóc ở phòng đặc biệt với dịch vụ tốt hơn. Dịch vụ điều dưỡng, chăm sóc mẹ và bé sau sinh ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cũng được đánh giá cao. Do đó nếu đang băn khoăn sinh con ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội, Sản C là cơ sở thai phụ có thể cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 2161
 • Website: benhvienphusantrunguong.org.vn

THAM KHẢO: Top 5 Địa chỉ bán ghế Massage toàn thân tại Hà Nội chất lượng tốt

#03

Bệnh viện Thanh Nhàn

Nếu đang tìm bệnh viện có dịch vụ sinh con tốt, ít bệnh nhân ở Hà Nội, Bệnh viện Thanh Nhàn là nơi gia đình có thể gửi gắm niềm tin. Với nhiều năm hoạt động, đơn vị có đủ năng lực để đỡ đẻ cho tất cả các trường hợp, bao gồm các ca sinh khó, nguy cơ cao.

sinh con ở bệnh viện nào tốt nhất hà nội
Bệnh viện Thanh Nhàn có thế mạnh về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Với thế mạnh về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện Thanh Nhàn được nhiều gia đình lựa chọn là nơi để thiên thần nhỏ chào đời. So với Sản C và Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, số lượng bệnh nhân tại bệnh viện ít hơn nên quy trình và các thủ tục cũng được tối giản hóa.

Bên cạnh dịch vụ đỡ đẻ, bệnh viện cũng triển khai các dịch vụ đi kèm để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mẹ và bé như chăm sóc mẹ sau sinh thường, sinh mổ, chăm sóc em bé tại nhà, … Đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện được đào tạo chuyên sâu, thái độ làm việc nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ sản phụ và trẻ sơ sinh trong mọi tình huống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 122 4099
 • Email: bvtn@hanoi.gov.vn
 • Website: thanhnhanhospital.vn
#04

Bệnh viện Hồng Ngọc

Bên cạnh các bệnh viện công lập, những bệnh viện tư ở khu vực Hà Nội cũng có dịch vụ sinh con vô cùng chất lượng. Bệnh viện Hồng Ngọc được xây dựng và định hướng phát triển theo mô hình bệnh viện – khách sạn với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó các gói thai sản và sinh con trọn gói tại đây nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình. Để thuận tiện cho quá trình theo dõi thai kỳ và sinh nở, nhiều gia đình lựa chọn các gói dịch vụ thay vì khám lẻ.

Bệnh viện có dịch vụ sinh con tốt nhất tại Hà Nội
Phòng lưu viện tại Bệnh viện Hồng Ngọc được xây dựng khang trang, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

Khi sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc, sản phụ và gia đình có thể lựa chọn bác sĩ phẫu thuật trong trường hợp phải sinh mổ. Quá trình sinh sẽ được giảm đau bằng cách gây tê màng cứng hoặc gây tê tủy sống.

Theo khảo sát, gói sinh con trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc có giá 19.200.000 VND (thai đơn) và 24.900.000 VND (thai đôi). Gói sinh mổ thai đơn có giá 33.150.000 VND và thai đôi có giá 40.400.000 VND. Ngoài ra, gia đình cũng có thể chọn gói thai sản và sinh con trọn gói với mức giá khá hợp lý.

Đặc biệt, Bệnh viện Hồng Ngọc có dịch vụ sinh con theo ý muốn. Với dịch vụ này, gia đình có thể chọn giờ mổ thai và có thể tùy chọn bác sĩ. So với các bệnh viện công, cơ sở vật chất và dịch vụ tại Bệnh viện Hồng Ngọc được đầu tư hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3927 5568
 • Website: hongngochospital.vn

XEM THÊM: Top 10 địa chỉ khám nhi tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao

#05

Bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ thai sản, sinh con trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc thu hút được sự quan tâm của đông đảo các cặp vợ chồng. Ưu điểm khi khám thai, sinh con tại đây là dịch vụ tốt, không phải chờ đợi lâu, cơ sở vật chất hiện đại và quy trình tối giản.

Các dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, tất cả các sản phụ đều sẽ được đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa có kinh nghiệm trực tiếp đỡ đẻ. Bệnh viện cũng hợp tác với các bệnh viện phụ sản lớn trong khu vực để hội chẩn và đưa ra phương án xử trí cho các trường hợp sinh khó, nguy cơ cao.

Bệnh viện đẻ tốt nhất Hà Nội
Không gian phòng lưu viện rộng rãi, tiện nghi, dịch vụ tốt là những ưu điểm khi sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc

Khi sử dụng dịch vụ sinh con trọn gói ở Bệnh viện Thu Cúc, em bé sẽ được áp da với bố trong phòng chuyên biệt. Gia đình sẽ không phải chuẩn bị bất cứ vật dụng gì, bệnh viện sẽ chuẩn bị đầy đủ các vật dụng, thiết bị cần thiết cho mẹ và bé.

Dịch vụ sinh con trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ bao gồm đỡ đẻ thường/ đẻ mổ, thủ thuật giảm đau khi sinh mổ (gây tê tủy sống), khâu tầng sinh môn, da kề da. Ngoài ra, gia đình cũng có thể sử dụng dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói để được hưởng các dịch vụ chăm sóc khác.

Nếu chỉ sử dụng dịch vụ sinh con, chi phí sẽ rơi vào khoảng 21.310.000Đ (thai đơn) và 28.270.000Đ (thai đôi). Trường hợp sinh mổ chi phí là 39.270.000Đ (thai đơn) và 46.200.000Đ (thai đôi). Với những trường hợp mổ lần 2, 3, 4, … chi phí sẽ cao hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 268 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 245 499 (trực sản 24/24)
 • Website: benhvienthucuc.vn

5 Kinh nghiệm chọn bệnh viện sinh con ở Hà Nội đảm bảo tận tâm, uy tín

Ở Hà Nội có rất nhiều bệnh viện cung cấp dịch vụ sinh con như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Thanh Nhàn, … Tuy nhiên, viện phí và chất lượng dịch vụ sẽ có sự chênh lệch ở các bệnh viện. Vì vậy, cần có sự suy xét kỹ lưỡng để tìm cho mình bệnh viện phù hợp nhất.

Nếu vẫn còn đang băn khoăn sinh con ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội, những kinh nghiệm từ TopAZ Review sẽ giúp bạn đọc chọn được bệnh viện phù hợp:

 • Xác định trước ngân sách: Chi phí là vấn đề đầu tiên cần lưu ý khi lựa chọn bệnh viện. Nếu eo hẹp về tài chính, bạn nên lựa chọn bệnh viện công. Trường hợp ngân sách dồi dào, có thể chọn sinh dịch vụ ở các cơ sở y tế công lập hoặc chọn các bệnh viện tư nhân.
 • Cơ sở vật chất của bệnh viện: Sinh nở và chăm sóc sau sinh đòi hỏi sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị. Bệnh viện được đầu tư về cơ sở vật chất sẽ là điểm cộng lớn. Hiện nay, hầu hết các bệnh viện phụ sản đều được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, các bệnh viện tư thường được đầu tư hơn về phòng lưu viện.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Khi sinh con, bất cứ sản phụ nào cũng muốn được bác sĩ giỏi đỡ đẻ. Vì vậy, các bệnh viện lớn có đội ngũ bác sĩ giỏi thường được nhiều sản phụ lựa chọn. Hiện tại, hầu hết các bệnh viện đều cho phép sản phụ chọn bác sĩ đỡ đẻ. Sản phụ có nhu cầu có thể xem xét chọn bệnh viện mà bác sĩ giỏi đang làm việc để vượt cạn thuận lợi.
 • Số lượng bệnh nhân: Hầu hết các bệnh viện công đều có số lượng bệnh nhân đông. Do đó khi sinh nở tại đây, sản phụ sẽ không được chăm sóc chu đáo và phòng lưu viện cũng tương đối nhỏ, diện tích hạn hẹp. Để được chăm sóc chu đáo, nên lựa chọn các bệnh viện có số lượng bệnh nhân không quá đông.
 • Vị trí bệnh viện: Một yếu tố quan trọng không kém đó chính là vị trí bệnh viện. Theo kinh nghiệm của nhiều người, nên chọn bệnh viện gần nhà ở để thuận tiện cho việc sinh nở. Trường hợp chọn bệnh viện xa nhà nên sắp xếp đến bệnh viện trước 1 – 2 ngày sinh để được theo dõi. Tuy nhiên, dịch vụ chỉ áp dụng cho những bệnh viện tư. Số lượng bệnh nhân ở bệnh viện công luôn trong trạng thái quá tải nên sẽ không hỗ trợ dịch vụ này.

Kết: Hiện nay, dịch vụ sinh con ở các bệnh viện đều được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Các bệnh viện công cũng đã triển khai hình thức dịch vụ với chất lượng không thua kém cơ sở y tế tư nhân. Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, gia đình có thể chọn được bệnh viện có dịch vụ sinh con tốt nhất Hà Nội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trị liệu cổ vai gáy thủ đức

Top 5 Địa chỉ trị liệu cổ vai gáy tại Thủ Đức uy tín, hiệu quả nhất

Đau nhức cổ vai gáy là tình trạng thường xuyên gặp ở dân văn phòng, người lớn tuổi. Để cải...

Top 10 Trung tâm dạy trẻ Chậm Nói tại Hà Nội uy tín nhất

Giải pháp hiệu quả giúp trẻ phát triển toàn diện là vấn đề nhiều phụ huynh có con nhỏ chậm...

Spa gội đầu dưỡng sinh ở P. Linh Đông, Thủ Đức

Top 3 Spa gội đầu dưỡng sinh ở P. Linh Đông, Thủ Đức uy tín nhất

Đằng sau những bộn bề cuộc sống thường ngày, nhiều chị em thường có thói quen tìm đến các spa...

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín nhất

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín là vấn đề được nhiều bạn đọc quan...

Top 10 bác sĩ đông y giỏi tại TPHCM (Sài Gòn) được Review tốt

Đông y hay còn gọi là y học cổ truyền có rất nhiều công dụng với sức khỏe của con...

bệnh viện khám sức khỏe uy tín tại tphcm

Top 10 bệnh viện khám tổng quát tại TPHCM tốt nhất

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra tình trạng cơ thể của...