4.6/5 - (99 bình chọn)

Top 5 Chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Đà Nẵng

Cập nhật 04/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Bác Sĩ Ngọc Dũng Khoa Thần Kinh Đà Nẵng
2Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh
3Bác sĩ CKII Tống Thị Luyến – Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng
4Bác sĩ Trần Văn Mau
5Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc
8 Tiêu chí lựa chọn Chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Đà Nẵng [Xem chi tiết]

Khi mắc bệnh trầm cảm, bạn cần được thăm khám, chẩn đoán và chữa trị kịp thời để tránh biến chứng nghiêm trọng. Các chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm tại Đà Nẵng giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này

Review 5 Chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm ở Đà Nẵng giàu kinh nghiệm

Dựa trên ước tính của Tổ chức y tế thế giới cho rằng, có khoảng 5% dân số trên thế giới mắc phải tình trạng trầm cảm. Và tỷ lệ này có thể tăng gấp đôi ở nữ giới so với nam giới. Số lượng người mắc bệnh cũng ngày càng tăng cao và nếu không được điều trị đúng cách có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm dẫn đến tự hủy hoại bản thân, tự sát,..

Chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm tại Đà Nẵng
Chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm nào giỏi nhất hiện nay tại Đà Nẵng là vấn đề đang được nhiều người quan tâm

Nếu đang có dấu hiệu bệnh, bạn nên tham khảo ngay top 5 Chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Đà Nẵng để tìm đến thăm khám và điều trị kịp thời:

#01

Bác Sĩ Ngọc Dũng Khoa Thần Kinh Đà Nẵng

Bác Sĩ Ngọc Dũng là một trong những cái tên được nhiều người lựa chọn khi mắc phải các bệnh về tâm lý, tâm thần. Ông được biết đến với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại Hoa Kỳ và Pháp. Vì thế, khả năng điều trị các bệnh lý đều được đánh giá cao khiến cho tên tuổi của bác sĩ ngày càng được nhiều người biết đến.

Chuyên gia tâm lý giỏi tại Đà Nẵng
Bác Sĩ Ngọc Dũng được biết đến với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại Hoa Kỳ và Pháp.

Ngoài tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý trầm cảm thì bác sĩ còn được biết đến với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chữa trị các vấn đề như rối loạn TIC, rối loạn ăn uống, u não, phình mạch máu não, rối loạn loa âu,… Kết quả điều trị mà bác sĩ mang lại luôn làm hài lòng cách bệnh nhân và bạn sẽ thấy tinh thần được cải thiện nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị tại đây còn được đảm bảo thay mới và cập nhật thường xuyên để có thể mang đến các kết quả chẩn đoán bệnh chính xác của bệnh. Tùy vào mức độ bệnh của từng đối tượng mà bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp cải thiện phù hợp sao cho vừa đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn Bác Sĩ Ngọc Dũng Khoa Thần Kinh Đà Nẵng:

 • Quy trình thăm khám với bác sĩ luôn đảm bảo được tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ để có thể chẩn đoán và đánh giá chính xác về tình trạng bệnh, từ đó có thể lên phác đồ điều trị phù hợp cũng như mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Đa phần bệnh nhân đều thuyên giảm hoặc cải thiện bệnh tình rất rõ rệt khi tìm đến phòng khám và nhận liệu trình trị liệu của bác sĩ.
 • Phòng khám của bác sĩ còn có đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm trong quá trình phục các bệnh nhân của mình.
 • Liệu trình điều trị của bác sĩ là liệu trình hiệu quả và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí so với các địa chỉ khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3821 740

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:30 – 11:00; Chủ Nhật: 8:30 – 11:00

#02

Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh

Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh nhận được sự tin tưởng của các bệnh nhân bởi có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ nhận được những lời khen của nhiều người mà bác sĩ còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Vì thế, nếu đang mắc phải các vấn đề về tâm lý, đặc biệt là dấu hiệu của triệu chứng trầm cảm thì bạn nên đến gặp ngay bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh
Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh còn ứng dụng được nhiều phương pháp điều trị bệnh lý trầm cảm khác nhau mọi lứa tuổi.

Không chỉ được biết đến với hình ảnh của một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm mà Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh còn được yêu quý bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn hết lòng với các bệnh nhân của mình. Hầu hết mọi vấn đề bệnh lý đều nhanh chóng được giải quyết mà không có chút khó khăn nào.

Ngoài ra, bác sĩ còn ứng dụng được nhiều phương pháp điều trị bệnh lý trầm cảm khác nhau, tùy vào từng đối tượng, tình trạng và mức độ bệnh mà bạn sẽ được chỉ định cách chữa bệnh phù hợp để có thể mang lại những hiệu quả cao nhất. Đây cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên được sự uy tín của bác sĩ với các bệnh nhân của mình.

Lý do bạn nên lựa chọn Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh:

 • Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững chắc của mình, bác sĩ đã giúp cho nhiều bệnh nhân nhanh chóng ổn định về tinh thần và trở lại với cuộc sống bình thường.
 • Nếu bạn muốn thăm khám ngoài giờ có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ. Tại đây còn được trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Khi đến khám chữa bệnh với bác sĩ, bạn còn được hướng dẫn một cách nhiệt tình. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ trao đổi rõ về tình trạng bệnh cũng như trình bày hướng điều trị phù hợp.
 • Cam kết điều trị hiệu quả, dứt điểm bệnh trong thời gian sớm nhất, đồng thời tuân thủ đúng liệu trình chữa trị để bệnh nhân trở lại với trạng thái tinh thần ổn định nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 288 Hoàng Diệu, Bình Hiên, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6382 6825

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Tham khảo thêm: Top 5 Địa chỉ trị liệu tâm lý tại Đà Nẵng uy tín, bác sĩ giỏi

#03

Bác sĩ CKII Tống Thị Luyến – Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng

Bác sĩ CKII Tống Thị Luyến với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tâm thần, được đánh giá là một trong những chuyên gia, bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Đà Nẵng. Trong những năm hoạt động, bác sĩ luôn được nhiều người yêu thích bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn hết lòng với các bệnh nhân để quá trình điều trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Bác sĩ CKII Tống Thị Luyến – Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng
Bác sĩ CKII Tống Thị Luyến – Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng luôn hết lòng với các bệnh nhân để quá trình điều trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài điều trị bệnh lý trầm cảm thì Bác sĩ CKII Tống Thị Luyến còn tiếp nhận các bệnh nhi với các vấn đề như: Sốt co giật, động kinh, tiểu dầm ban đêm ở trẻ, chậm phát triển ngôn ngữ, tự kỷ, tăng động giảm chú ý, các rối loạn TIC, rối loạn giấc ngủ trẻ em, rối loạn cảm xúc, học tập ở trẻ thanh thiếu niên,…

Bên cạnh đó, bác sĩ còn thực hiện các trắc nghiệm tâm lý như: Chỉ số thông minh( IQ), Test trí nhớ, test tự kỷ, tăng động giảm chú ý, test Lo âu, trầm cảm,… Phương pháp này giúp bác sĩ xác định mức độ bệnh của từng bệnh nhân khác nhau. Từ đó có thể lên phác đồ điều trị phù hợp giúp bệnh nhanh chóng được thuyên giảm hiệu quả.

Lý do bạn nên lựa chọn Bác sĩ CKII Tống Thị Luyến:

 • Phòng khám của bác sĩ là một trong những địa chỉ hàng đầu được các bệnh nhân lựa chọn. Nơi đây đảm bảo quy trình thăm khám nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được sự cẩn thận trong từng bước để xác định đúng loại bệnh và mức độ cho từng bệnh nhân.
 • Bác sĩ còn có chuyên môn trong khám, tư vấn và điều trị các bệnh:Stress, Rối loạn lo âu, trầm cảm, nghiện rượu, các rối loạn tâm thần do sử dụng rượu, rối loạn tâm thần liên quan đến phụ nữ sau sinh,…
 • Bác sĩ có kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về tâm thần hiệu quả ở cả mức độ nhẹ cho đến nặng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn cải thiện bệnh với bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Đặng Tất, Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0983 457 471

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:30 – 20:00

#04

Bác sĩ Trần Văn Mau

Bác sĩ cao cấp Trần Văn Mau hiện đang đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng. Mặc dù rất bận rộn trong công việc nhưng bác sĩ luôn dành thời gian để hoạt động ở phòng khám tư của mình với mong muốn đảm bảo quy trình thăm khám nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của các bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo kết quả điều trị.

Chuyên gia tâm lý giỏi nhất tại Đà Nẵng
Bác sĩ Trần Văn Mau có thể điều trị hiệu quả các bệnh lý như: Trầm cảm, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình,…

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý tâm thần tại Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng bác sĩ đã thăm khám và điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân với các mức độ bệnh khác nhau. Hầu hết các bệnh nhân đều có kết quả điều trị hiệu quả chỉ sau một thời áp dụng các phương pháp trị liệu được bác sĩ chỉ định.

Lý do bạn nên lựa chọn Bác sĩ cao cấp Trần Văn Mau:

 • Không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn cao mà bác sĩ còn là người thầy thuốc luôn tận tâm với bệnh nhân, tận tụy với công việc. Trong những năm hoạt động, bác sĩ đã được Chủ tịch nước khen tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”.
 • Dịch vụ điều trị bệnh trầm cảm của bác sĩ bao gồm cả người lớn và trẻ em ở các độ tuổi khác nhau. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng bạn sẽ được bác sĩ lên phác đồ điều trị sao cho phù hợp với tình trạng bệnh lý của mình.
 • Phòng khám của bác sĩ còn được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị để có thể điều trị hiệu quả các bệnh lý như: Trầm cảm, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, bệnh lý Tâm thần phân liệt, bệnh lý Động kinh, các rối loạn lo âu,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 197 Nguyễn Lương Bằng, Phường Hoà Khánh Bắc, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0913 785 495
 • Email: bstranvanmau@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: Trưa 10:30 – 12:00 / Chiều: 16:30 – 19:00. Thứ 7 & Chủ nhật: Sáng 8:00 – 11:00 / Chiều: 14:00 – 19:00

#05

Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc

Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc là một gợi ý không thể thiếu trong top các chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Đà Nẵng. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì khả năng chữa trị mang lại hiệu quả nhanh chóng và hạn chế được nguy cơ tái phát bệnh trong sau khi phục hồi.

Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc
Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc không ngừng học hỏi và tiếp nhận kỹ thuật mới để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Với kỹ năng chuyên nghiệp, tận tâm và trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm của Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc bạn có thể hoàn toàn an tâm đến thăm khám và điều trị bệnh với bác sĩ. Mọi phương pháp điều trị đều tuân thủ phác đồ của khoa học và được tiến hành sau khi đã chẩn đoán kỹ và xác định đúng dạng bệnh cũng như nguyên nhân gây ra.

Lý do bạn nên lựa chọn Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc:

 • Đây là phòng khám thần kinh tốt bạn có thể tin cậy và lựa chọn để có thể trở lại cuộc sống bình thường, tham gia vào công việc và hoạt động xã hội một cách nhanh chóng.
 • Cam kết thực hiện hiện điều trị các liệu pháp vật lý trị liệu an toàn và phù hợp với tình trạng của các bệnh nhân để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Không chỉ điều trị hiệu quả tình trạng trầm cảm mà bác sĩ còn tiếp nhận khám, cấp cứu, điều trị ngoại trú động kinh, tâm thần,…
 • Phòng khám của bác sĩ mở cửa ngoài giờ hành chính nên rất tiện lợi cho bệnh nhân khám sau giờ làm việc. Đồng thời, nơi đây còn tiếp nhận các trường hợp bệnh tâm lý từ đơn giản đến phức tạp.
 • Bác sĩ không ngừng học hỏi và tiếp nhận kỹ thuật mới để nâng cao trình độ chuyên môn, từ đó mang đến kết quả điều trị làm hài lòng các bệnh nhân của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K136/24 Hải Phòng, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3886 306

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00; Thứ Bảy, Chủ Nhật: 8:30 – 12:00

8 Tiêu chí lựa chọn Chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Đà Nẵng

Dưới đây là 8 tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét khi lựa chọn một chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại Đà Nẵng. Những tiêu chí này sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của bạn:

 • Chứng chỉ hành nghề: Ưu tiên lựa chọn các chuyên gia, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề hợp lệ và được công nhận bởi các tổ chức y tế uy tín.
 • Kinh nghiệm chuyên môn: Những chuyên gia có kinh nghiệm trong việc điều trị trầm cảm và các vấn đề tâm lý khác là một điểm cộng.
 • Phương pháp trị liệu: Tìm hiểu về các phương pháp điều trị mà họ sử dụng có phù hợp với bản thân bạn, ví dụ như liệu pháp hành vi nhận thức, liệu pháp tâm lý, v.v.
 • Đánh giá từ bệnh nhân: Tham khảo Review từ những bệnh nhân trước đây hoặc đọc các đánh giá xếp hạng trực tuyến.
 • Khả năng giao tiếp: Chọn chuyên gia, bác sĩ có khả năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe và thấu hiểu.
 • Mức độ tiếp cận: Xác định xem họ có dễ dàng để liên lạc và đặt lịch hẹn không.
 • Vị trí địa lý: Ưu tiên những chuyên gia điều trị trầm cảm làm việc ở cơ sở gần bạn để thuận tiện cho việc đi lại.
 • Chi phí dịch vụ: Xem xét chi phí trị liệu trầm cảm ở nhiều nơi và lựa chọn những bác sĩ có mức phí phù hợp với khả năng tài chính của bạn hay không.

Trên đây là các chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm tại Đà Nẵng đang được nhiều người tin tưởng tìm đến. Bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho mình một vị bác sĩ đáng tin cậy và sắp xếp thăm khám sớm nhất để việc điều trị bệnh dễ dàng hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Bình luận (2)

 1. bùi yến nhi says: Trả lời

  có bác sĩ nào khám ADHD không

 2. Nguyên thành chiến says: Trả lời

  1.Ngủ ko ngon giâc mơ toàn thấy bị người khác theo dõi và luôn sợ hãi khi tới chỗ đông người
  2.uống chất kich thích nhiều như bịa rượu
  3.chi muốn một mình về nhà cũng ko nói chuyện hay giao tiếp với ai.
  4.không tập trung đươc công việc
  6.ăn uống nhiều hơn bình thưởng
  7.rối loạn sinh lý ở nam giới.
  8.có suy nghĩ muốn kểt thúc cuộc đời
  Bác sĩ cho em hỏi là em bị tình trạng này đươc tầm 2 tháng có phải em bị trầm cảm ko ạ
  Bác sĩ cho em lời khuyên và phương hướng điều trị đc ko ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay dịch vụ chăm sóc người bệnh ở TPHCM cũng như các thành phố khác ngày càng trở nên...

Top 5 Bác sĩ Nam Khoa giỏi tại Hà Nội nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ nam khoa giỏi, dày dạn kinh nghiệm ở Hà Nội được rất nhiều bệnh nhân tìm đến....

Top 5 địa chỉ khám & điều trị rối loạn lo âu tại Hà Nội: tốt nhất

Địa chỉ khám và điều trị rối loạn lo âu tại Hà Nội ngày càng nhận được đông đảo sự...

Top 10 phòng khám đa khoa tại Hà Nội uy tín, tốt nhất

Nếu bạn mất thời gian tìm kiếm phòng khám đa khoa chất lượng ở Hà Nội, bạn có thể tham...

Top 10 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hà Nội uy tín, chính xác, bảo mật

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín phải đảm bảo có máy móc hiện đại, đội ngũ giám định viên...

bác sĩ trị mụn giỏi tại tphcm

Top 6 bác sĩ trị mụn giỏi, mát tay tại TPHCM

Trị mụn tận gốc và lấy lại da làn khỏe mạnh, trơn láng là nhu cầu của rất nhiều người....