4.5/5 - (45 bình chọn)

Top 5 trung tâm tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng uy tín bậc nhất

Cập nhật 25/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng
2Tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt
3Tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family
4Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng của Bác sĩ Dũng
5Trung tâm tư vấn tâm lý tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng
6 Tiêu chí đánh giá Trung tâm tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng [Xem chi tiết]

Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng được xem là một trong những địa chỉ đang nhận được nhiều sự quan tâm và tìm kiếm của nhiều người, nhất là trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, trước những khó khăn của công việc, học tập và các vấn đề gia đình khiến nhiều người dễ rơi vào trạng thái không ổn định, thường xuyên lo lắng, suy nghĩ nhiều và cần thiết phải tiến hành trị liệu tâm lý.

Review 5 trung tâm tư vấn tâm lý uy tín bậc nhất ở Đà Nẵng

Tư vấn tâm lý là một thuật ngữ còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Song, trong những năm gần đây, nó dần chiếm được quan tâm của nhiều người trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề khó giải quyết hoặc đang có những lo lắng, khúc mắc không thể nói cùng với bất kỳ ai thì đây chính là một trong những liệu pháp phù hợp dành cho bạn.

trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng
Tư vấn tâm lý là một thuật ngữ còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam.

Trên thực tế, tư vấn tâm lý chính là hoạt động mà các bác sĩ, chuyên gia tâm lý sẽ đóng góp ý kiến và cho bạn các lời khuyên hữu ích về cách giải quyết các vấn đề mà bạn đang mắc phải. Dựa trên những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm chuyên môn mà họ sẽ giúp đỡ bạn nhanh chóng cải thiện tinh thần để trở lại với công việc, học tập và đời sống thường ngày.

Không những vậy, các cuộc buổi gặp gỡ, trao đổi với nhau, các bác sĩ còn giúp bạn nhận ra giá trị thực sự của bản thân. Từ đó, người bệnh sẽ có cách nhìn nhận khác về bản thân và sống tích cực, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Sau thời gian thực hiện tư vấn tâm lý, bạn còn được trang bị các kỹ năng cần thiết để kiểm soát tâm lý cũng như biết cách giải quyết các vấn đề tương tự trong tương lai.

Tại Đà Nẵng hiện nay, không quá khó để tìm kiếm một địa chỉ có dịch vụ tư vấn tâm lý. Tuy nhiên, để đảm bảo việc tiến hành mang đến chất lượng tốt nhất, bạn cần phải chú ý đến nhiều vấn đề. Theo đó, bạn cần quan tâm về đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ cần đảm bảo trình độ sâu rộng và kinh nghiệm chuyên môn lâu năm để có thể mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm thì có thể tham khảo ngay bài viết sau đây để có thể nhanh chóng tìm được trung tâm tư vấn tâm lý uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng:

#01

Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng

Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng có tiền thân là y Trung tâm Công tác xã hội Trẻ em. Với sự hỗ trợ của các đơn vị khác nhau và UBND thành phố Đà Nẵng nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy để người dân lựa chọn khi mắc phải bất cứ vấn đề nào về tâm lý hoặc có nhu cầu tư vấn tâm lý cho mọi lứa tuổi khác nhau.

trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng
Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng tư vấn tâm lý cho mọi lứa tuổi khác nhau.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, thân thiện, có trình độ chuyên môn cao thì họ còn có tinh thần trách nhiệm và làm việc một cách rất chuyên nghiệp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng giải pháp tư vấn tâm lý tại Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng. Các vấn đề khó khăn, lo âu sẽ được các bác sĩ cho lời khuyên giúp bạn vượt qua một cách nhanh chóng.

Không những vậy, các chuyên gia còn giúp bạn nhận ra giá trị của bản thân, từ đó giúp bạn sống tự tin hơn trong cuộc sống và trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Sau khi thực hiện phương pháp tư vấn tâm lý tại Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng bạn còn được trang bị đầy đủ kỹ năng để có thể vượt qua những khó khăn trở ngại hoặc các vấn đề tương tự một cách hiệu quả nhất.

Lợi thế khi thực hiện tư vấn tâm lý tại Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng:

 • Trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên viên thân thiện và nhiệt tình. Họ luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí của các bệnh nhân để thấu hiểu. Từ đó, có thể đưa ra cho bạn những cách giải quyết tốt nhất.
 • Với mong muốn trở thành một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ tâm lý hàng đầu, nơi đây đã không ngừng cố gắng để tiếp thu các phương pháp mới nhất để áp dụng điều trị cho các bệnh nhân nhằm mang lại kết quả cao chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Tiếp nhận tham vấn, chẩn đoán, đánh giá và khắc phục những khúc mắc về tâm lý cho mọi đối tượng với mọi lứa tuổi khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 64 Đống Đa, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02362 214.668
 • Email: ctxhdanang@gmail.com
 • Website: ctxhdanang.vn
#02

Tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt

Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong thời gian gần đây. Với tiêu chí hoạt động “Chung định hướng, vững tương lai”, nơi đây luôn cam kết mang đến cho bạn chất lượng tư vấn tâm lý một cách tốt nhất để bạn nhanh chóng ổn định tinh thần, lấy lại sự tự tin và tiếp tục với cuộc sống của mình.

trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng
Tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt giúp bạn nhanh chóng ổn định tinh thần.

Trải qua nhiều năm hoạt động, nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ có các dịch vụ tâm lý uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng. Không những vậy, đây còn là một trong những lựa chọn của các phụ huynh tại các tỉnh thành lân cận khi có con em mắc phải các vấn đề về tinh thần, tâm lý không ổn định.

Tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt là một lựa chọn hoàn hảo dành cho trẻ trong độ tuổi từ 0 – 12. Bên cạnh đó, đơn vị cũng nhận tư vấn tâm lý và giải quyết những khó khăn, khúc mắc cho các học sinh, sinh viên. Vì thế, nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì thì có thể liên hệ ngay với trung tâm để được giúp đỡ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Lợi thế khi lựa chọn tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt:

 • Các phương pháp tư vấn sẽ được các chuyên gia tại đây lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với các vấn đề mà người bệnh đang mắc phải. Từ đó giúp bạn giải quyết chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ các chuyên gia tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm lâu năm và luôn nhiệt tình với các khách hàng của mình. Do đó, trong quá trình trị liệu bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng.
 • Hiện tại, nơi đây có 2 hình thức tư vấn tâm lý bao gồm tư vấn online thông qua facebook và Tư vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng. Tùy vào thời gian rảnh mà bạn có thể lựa chọn phương thức tư vấn sao cho phù hợp nhất.

Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt áp dụng cho các trường hợp như:

 • Giải quyết về những vấn đề tâm lý tình yêu
 • Hôn nhân giới tính
 • Nuôi dạy con cái
 • Kỹ năng sống
 • Những khó khăn liên quan đến việc giải tỏa tâm lý về chuyện đồng nghiệp, công sở
 • Giải tỏa tâm lý và áp lực đè nặng trong lòng bạn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 348 Đống Đa, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Email: info.thientaiviet@gmail.com
 • Điện thoại: 090 551 63 21
#03

Tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family

Tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family mang đến chất lượng cải thiện tâm lý khiến nhiều người bệnh hài lòng và đánh giá cao trong thời điểm hiện tại. Được thành lập từ năm 2014 cho đến nay, trung tâm đã chiếm được một vị thế xứng đáng và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân tại Đà Nẵng khi mắc phải các vấn đề về tâm lý.

trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng
Tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family khiến nhiều người bệnh hài lòng.

Tọa lạc tại Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family còn là lựa chọn của nhiều người bệnh tại các tỉnh thành lân cận. Vì hoạt động với giấy phép kinh doanh rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Đồng thời, khả năng cải thiện các vấn đề về tinh thần ngày càng được cải thiện hiệu quả.

Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tâm lý có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và luôn hết lòng với các bệnh nhân của mình. Không những vậy, các chuyên viên tư vấn tại đây còn khá nhiệt tình và thân thiện với các bệnh nhân, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình tư vấn tâm lý tại đây thì sẽ được giải đáp một cách rõ ràng nhất.

Lợi thế khi tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family:

 • Đơn vị được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, được trang bị đầy đủ tiện nghi để mang đến môi trường tư vấn tâm lý thoải mái và dễ chịu nhất cho các bệnh nhân.
 • Trước khi áp dụng liệu pháp tư vấn tâm lý, bạn còn được kiểm tra và thăm khám kỹ lưỡng để mang đến kết quả điều trị tốt nhất.
 • Đội ngũ bác sĩ luôn theo sát các bệnh nhân trong quá trình bạn thực hiện dịch vụ tư vấn tâm lý tại đây. Họ còn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
 • Các bác sĩ và chuyên gia mặc dù có trình độ chuyên môn cao nhưng vẫn luôn chú trọng trong việc bồi dưỡng kiến thức và tiếp thu nhanh chóng các kỹ thuật tư vấn tâm lý mới nhất để giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family áp dụng trong các trường hợp như:

 • Tình yêu đôi lứa
 • Hôn nhân gia đình
 • Nuôi dạy con cái…
 • Ám sợ xã hội, có xu hướng xa lánh xã hội và bệnh trầm cảm
 • Rối loạn lo âu, trầm cảm, ám ảnh sợ, stress, tự kỷ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 150 Trần Thủ Độ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 619 097
 • Email: tamlyfamily@gmail.com
 • Website: tamlyfamily.com
#04

Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng của Bác sĩ Dũng

Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng của Bác sĩ Dũng là một trong những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Được biết đến với trình độ chuyên môn vượt trội, không chỉ được đào tạo bài bản tại trường đại học uy tín trong nước mà ông còn có thời gian tu nghiệp tại Hoa Kỳ và Pháp – đây đều là một trong những nước đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn tâm lý.

trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng
Bác sĩ Dũng đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân của mình cải thiện hiệu quả các vấn đề về tâm lý bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Tại trung tâm còn tiếp nhận các trường hợp bệnh tâm lý từ đơn giản đến phức tạp, giúp bạn giải tỏa tâm lý một cách nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để bạn có thể quay trở lại nhanh chóng với công việc hoặc học tập. Các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ và bạn còn được trang bị đầy đủ kỹ năng để tránh tình trạng này lặp lại một lần nữa.

Bác sĩ Dũng không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn cao mà còn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Trong những năm làm việc, ông đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân của mình cải thiện hiệu quả các vấn đề về tâm lý bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó được đánh giá cao nhất chính là liệu pháp tư vấn tâm lý.

Lợi thế khi bạn thực hiện tư vấn tâm lý tại Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng của Bác sĩ Dũng:

 • Nơi đây mở cửa ngoài giờ hành chính rất tiện lợi cho bệnh nhân khám sau giờ làm việc. Hoặc nếu bạn quá bận rộn, có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để đặt lịch hẹn trước nhằm chủ động hơn về mặt thời gian.
 • Địa chỉ tâm lý này không chỉ được biết đến bởi người dân trong khu vực Đà Nẵng mà còn là lựa chọn của các bệnh nhân tại các tỉnh thành lân cận khi có nhu cầu chăm sóc và cải thiện các vấn đề về tâm lý.
 • Cơ sở vật chất tại đây được chú trọng đầu tư, không gian phòng khám được đảm bảo sạch sẽ, thoát mát và ấm cúng để có thể mang lại sự thoải mái nhất cho các bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại đây.
 • Chi phí khám và điều trị tại đây thường sẽ thấp hơn, so với các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Dịch vụ tâm lý tại Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng của Bác sĩ Dũng:

 • Tư vấn giải quyết các vấn đề về tâm lý
 • Điều trị chứng rối loạn giấc ngủ ở trẻ em
 • Khắc phục tình trạng sa sút tâm thần
 • Điều trị rối loạn lo âu lan tỏa
 • Điều trị rối loạn giới tính – tình dục (dậy thì và sau dậy thì)
 • Khắc phục chứng rối loạn phát triển ở trẻ nhỏ
 • Điều trị rối loạn tâm thần ở tuổi già

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 46 đường Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu 1, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3821 740
 • Lịch làm việc cụ thể: Từ 17h – 20h (phòng khám làm việc luôn cả ngày Chủ nhật)
#05

Trung tâm tư vấn tâm lý tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng

Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng là một trong những gợi ý không thể thiếu nếu bạn có nhu cầu tư vấn tâm lý tại địa chỉ uy tín bậc nhất. Nơi đây hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cải thiện bệnh. Ngoài ra, đây còn hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân.

trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng
Trung tâm tư vấn tâm lý tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Với những cố gắng và nỗ lực của các đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ làm việc tại đây đã mang đến những thành công nhất định trong công tác tìm kiếm và học hỏi các phương pháp điều trị mới trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dân. Ngoài ra, tổ chức mô hình thăm khám bệnh còn đạt tiêu chí chuyên khoa hạng II của Bộ Y tế.

Lợi thế khi thực hiện tư vấn tâm lý tại Trung tâm tư vấn tâm lý tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng:

 • Nơi đây có hệ thống website thân thiện, hiện đại để cung cấp nhiều thông tin bổ ích và giúp cho việc tư vấn với các bệnh nhân dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn.
 • Các bác sĩ và chuyên gia làm việc với y đức đặt lên hàng đầu và có tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng điều trị trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Trong những năm hoạt động, bệnh viện đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, các cơ quan chức năng, Nhà nước, Bộ y tế và được các ban ngành liên quan công nhận với những bằng khen xứng đáng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3842 326
 • Email: tutrung.lttrungdn@gmail.com
 • Website: benhvientamthan.danang.gov.vn

6 Tiêu chí đánh giá Trung tâm tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng

Để xác định xem liệu trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng có phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn hay không, bạn cần dựa trên những tiêu chí đánh giá toàn diện dưới đây:

 • Đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao và sẵn lòng hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm.
 • Nhận được nhiều Review tích cực từ khách hàng trước đó.
 • Cung cấp nhiều phương pháp tư vấn và đáp ứng linh hoạt đối với đa dạng nhu cầu.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về quyền riêng tư.
 • Có đánh giá về mức độ tiến triển và hiệu quả tư vấn tâm lý qua từng giai đoạn.
 • Dịch vụ có giá phù hợp và hình thức thanh toán linh hoạt.

Trên đây là Top 5 trung tâm tư vấn tâm lý uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang rơi vào trạng thái lo lắng, trầm cảm,… thì có tốt nhất nên tìm đến một trong những địa chỉ này để được hỗ trợ thăm khám trước khi có những biểu hiện nặng khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Địa chỉ tầm soát ung thư tại Đà Nẵng uy tín, chính xác nhất

Tìm kiếm địa chỉ tầm soát ung thư uy tín và chính xác tại Đà Nẵng là một việc quan...

Top 5 Phòng khám đa khoa tại Quận 2 chất lượng, bác sĩ giỏi

Tìm đến các cơ sở y tế để khám, chữa bệnh là nhu cầu thiết yếu của mọi người mỗi...

spa massage trị liệu ở Q. Bình Thạnh, TPHCM

Top 5 spa massage trị liệu ở Q. Bình Thạnh uy tín, lành mạnh

Trong cuộc sống hiện đại, để tìm lại sự cân bằng và thư giãn cho bản thân, nhiều người đã...

Top 5 trung tâm cấy chỉ tại TPHCM: uy tín hiệu quả cao

Cấy chỉ là một kỹ thuật y khoa tương đối phức tạp, có khả năng cải thiện hiệu quả sức...

trung tâm tư vấn tâm lý TPHCM uy tín

Top 5 trung tâm tư vấn tâm lý tại TPHCM uy tín bậc nhất

Trung tâm tư vấn tâm lý TPHCM ngày càng được đầu tư phát triển mạnh mẽ để đáp ứng cho...

Top 11 địa chỉ siêu âm 4D tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Siêu âm 4D là kỹ thuật mới và vượt trội hơn so với các phương pháp khác, nó bao gồm...