4.1/5 - (96 bình chọn)

Top 5 công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp

Cập nhật 24/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Bảo Vệ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Việt
2Công Ty Bảo Vệ Liêm Chính 24H
3Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An
4Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu
5Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long
6 kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, tận tâm [Xem chi tiết]

Các công ty bảo vệ quận Bình Thạnh uy tín sẽ mang đến các dịch vụ bảo vệ đa dạng, từ bảo vệ tòa nhà, cửa hàng, doanh nghiệp, nhà xưởng, sự kiện, cá nhân… Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn, họ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Review 5 công ty bảo vệ quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp

Các công ty bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và an toàn cho các cá nhân, doanh nghiệp, cũng như các sự kiện công cộng. Họ không chỉ bảo vệ tài sản và con người mà còn góp phần tạo môi trường làm việc, sinh sống an toàn, chất lượng. Dưới đây là 5 địa chỉ đáng tin cậy mà TopAZ Review muốn giới thiệu đến bạn.

#01

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Việt

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Việt tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh hàng đầu, mang đến sự chuyên nghiệp và tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo và huấn luyện bài bản với các kỹ năng nghiệp vụ hàng đầu. Bao gồm cả cựu sĩ quan, quân nhân giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

công ty bảo vệ quận bình thạnh
Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Việt sở hữu đội ngũ nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Ngoài dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cửa hàng, trung tâm thương mại, quán ăn, sự kiện, cá nhân… Nơi đây còn cung cấp dịch vụ lắp đặt các hệ thống camera giám sát an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh này đặc biệt chú trọng đến công tác bảo mật thông tin của khách hàng, duy trì một chế độ báo cáo thông suốt, đảm bảo sự liên lạc 2 chiều giữa khách hàng và công ty.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại trong công tác bảo vệ, đảm bảo tất cả đều có tính năng mạnh mẽ, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của luật pháp Việt Nam. Không chỉ nâng cao hiệu quả công việc mà còn tăng cường sự an tâm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 319/B1, Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM (Chỉ đường)
 • Điện thoại: 02835534271
 • Website: baovehoangviet.com

Tham khảo thêm: Top 5 công ty bảo vệ tại Quận 10 dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

#02

Công Ty Bảo Vệ Liêm Chính 24H

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính 24H là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp trên toàn quốc, được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM.

Đội ngũ bảo vệ tại đây vô cùng chuyên nghiệp, trải qua quá trình đào tạo chuyên môn theo giáo trình bài bản, sử dụng thiết bị tân tiến nhất trong công tác hoạt động, có kinh nghiệm làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, nhanh nhạy trong mọi tình huống.

Công Ty Bảo Vệ Liêm Chính 24H
Đội ngũ bảo vệ tại Công Ty Bảo Vệ Liêm Chính 24H được đào tạo bài bản cả về thể chất, kỹ năng, thái độ… để mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Chi phí dịch vụ tại đây khá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàn, đáp ứng nhu cầu trong nhiều lĩnh vực như bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, ngân hàng, quán cà phê, shop, nhà hàng, công trườn, sự kiện, bảo vệ cá nhân…

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mỗi cá nhân đều đáp ứng yêu cầu về võ thuật, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tuần tra, quan sát, giám sát an ninh, giữ gìn tài sản… vô cùng hiệu qua3.

Với phương châm “uy tín – chất lượng – đảm bảo an ninh tuyệt đối – an toàn tài sản – tôn vinh giá trị văn hóa của khách hàng”, công ty bảo vệ quận Bình Thạnh này đang ngày càng ghi nhận được nhiều dấu ấn tốt đẹp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 70 L Đ. Lê Văn Duyệt, Phường 1, Bình Thạnh, TPHCM (Chỉ đường)
 • Điện thoại: 0936 642 601
 • Website: baoveliemchinh24h.com
 • Email: liemchinh24h@gmail.com
#03

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ ổn định. Sứ mệnh của Công ty là mang sự bình an lâu dài cho khách hàng và đảm bảo an bình cho cán bộ công nhân viên..

Đơn vị nổi bật với văn hóa doanh nghiệp đặc biệt, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp mạnh mẽ. Họ dám thừa nhận sai lầm, thể hiện lòng tha thứ, không bao giờ cố ý gây hại cho bất kỳ ai.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An tập trung vào thể lực, trí lực, tuân thủ pháp luật trong quá trình làm việc

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có sức khỏe và trí lực tốt, ứng phó nhanh nhạy trong mọi tình huống. Hiện tại, bảo vệ của công ty đang được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị…

Với việc tuân thủ 4 phương pháp ISO làm kim chỉ nam, đơn vị luôn đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao trong công việc. Họ luôn viết ra những gì cần làm và thực hiện một cách triệt hạng để đảm bảo rằng mọi việc được thực hiện đúng cách.

Ngoài ra, đơn vị cũng hoạt động tuân thủ pháp lý, ứng dụng thiết bị hiện đại nhưng đáp ứng tiêu chí an toàn, bảo vệ tuyệt mật danh tính khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 119 Đ. Nguyễn Cửu Vân, Street, Bình Thạnh, TPHCM (Chỉ đường)
 • Điện thoại: 02835147586
 • Website: binhansecurity.com.vn
 • Email: bas@baovebinhan.com

Tham khảo thêm: Top 5 Công ty bảo vệ tại quận 11, TPHCM dịch vụ chuyên nghiệp nhất

#04

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu

Thành lập năm 2007, Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu an ninh ngày càng tăng trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Điểm mạnh của công ty là đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, được chọn lọc và huấn luyện kỹ càng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thể chất, kỹ năng, học vấn, đạo đức… dưới sự giám sát của các chuyên gia an ninh hàng đầu.

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu
Đội ngũ vệ sĩ tại Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu đáp ứng tiêu chí về thể chất, kỹ năng, trình độ học vấn, thái độ…

Hệ thống vận hành tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001-2008, bảo đảm dịch vụ chất lượng cao. Nhân viên được huấn luyện bởi Bộ Công An về nghiệp vụ bảo vệ và các kỹ năng khác, đảm bảo sự linh hoạt và thích ứng với mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty bảo vệ quận Bình Thạnh này còn cung cấp chính sách bảo hiểm toàn diện cho nhân viên và đối tác, bao gồm bảo hiểm tai nạn, cháy nổ, trách nhiệm dân sự… Đặt lợi ích của nhân viên và khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ được cung cấp dưới hình thức “trọn gói”, mọi chi phí liên quan từ đồng phục, thiết bị, ngày nghỉ, phúc lợi xã hội, bảo hiểm của nhân viên đều được bao gồm trong một gói dịch vụ duy nhất. Khách hàng có thể dễ dàng quản lý chi phí mà không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM (Chỉ đường)
 • Điện thoại: 0902705555 – 0942555088
 • Website: anninhtoancau.com
 • Facebook: FB.com/bvanninhtoancau
 • Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com
#05

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long, hoạt động hơn 5 năm, là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Uy tín và chất lượng được chứng minh bởi sự hài lòng của hàng trăm khách hàng.

Đơn vị nổi bật với việc áp dụng công nghệ an ninh tiên tiến và quy trình quản lý hiện đại, tăng cường chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sâu, đầy đủ kỹ năng cần thiết.

công ty bảo vệ quận Bình Thạnh
Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long là công ty bảo vệ quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân lực dồi dào

Các dịch vụ nổi bật bao gồm bảo vệ yếu nhân (chính khách, lãnh đạo, doanh nhân, ca sĩ, VIP…), bảo vệ mục tiêu cố định (văn phòng, công ty, siêu thị, nhà máy, bệnh viện…), bảo vệ sự kiện (hội chợ, ca nhạc, thể thao…), giám sát bán hàng và quản lý hàng hóa, bảo vệ áp tải tiền và hàng hoá giá trị cao, tư vấn và đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, lắp đặt thiết bị an ninh… và nhiều dịch vụ khác.

Với cam kết về chất lượng dịch vụ và mức giá cạnh tranh, không chỉ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ bảo vệ mà còn quan tâm đến sự phát triển và nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên.

Tất cả các hoạt động và dịch vụ của công ty đều tuân thủ theo các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành, nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và sự hài lòng cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long:

Dịch vụChi phí (vnđ)
Thuê bảo vệ theo giờ23.000 – 25.000 vnđ/ giờ
Thuê bảo vệ 24/2415.000.000 – 16.000.000 vnđ/ tháng
Thuê bảo vệ sự kiện150.000 – 200.000 vnđ/ 1 vị trí/ 1h
Thuê vệ sĩ30.000.000 – 35.000.000 vnđ/tháng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 369 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TPHCM (Chỉ đường)
 • Điện thoại: 0916909597
 • Website: baovesonghoalong.com
 • Facebook: FB.com/thuedichvubaove
 • Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

6 kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, tận tâm

Để lựa chọn được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và tận tâm, bạn cần xem xét và lưu ý đến một số yếu tố quan trọng sau đây:

 • Giấy phép và chứng chỉ: Hãy đảm bảo rằng công ty bảo vệ có đầy đủ giấy phép, chứng chỉ hoạt động theo quy định của pháp luật địa phương. Điều này đảm bảo rằng họ có đủ kinh nghiệm, đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh cần thiết.
 • Kinh nghiệm: Kiểm tra kinh nghiệm của công ty bảo vệ và thời gian họ đã hoạt động trong ngành. Các công ty có kinh nghiệm thường có khả năng đối phó tốt hơn với các tình huống khó khăn, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt hơn.
 • Dịch vụ và chuyên môn: Xác định rõ các dịch vụ mà công ty bảo vệ cung cấp, đảm bảo rằng chúng phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy xem xét cả chuyên môn và khả năng phát triển các giải pháp tùy chỉnh nếu cần.
 • Đội ngũ bảo vệ: Kiểm tra hồ sơ và đào tạo của đội ngũ bảo vệ của công ty. Họ cần phải có đủ kỹ năng và khả năng để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ một cách hiệu quả.
 • Chính sách và quy định: Đảm bảo rằng công ty bảo vệ tuân thủ các quy định, chính sách liên quan đến an ninh và bảo vệ, bao gồm cả việc sử dụng vũ khí, đạo đức, pháp lý…
 • Thanh toán và hợp đồng: Kiểm tra điều khoản hợp đồng và cách thanh toán. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về các chi phí và cam kết mà bạn đang đồng ý.

Trên đây là top 5 công ty bảo vệ quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu mà TopAZ Review nghiên cứu và tổng hợp. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình được một địa chỉ đáng tin cậy để bảo vệ bản thân, gia đình, cơ sở kinh doanh, cửa hàng… luôn an toàn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế uy tín, chuyên nghiệp nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế uy tín ngày càng khẳng định vị thế và tầm quan...

Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An uy tín nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An đang ngày càng khẳng định vị thế không thể thiếu...

Top 5 công ty bảo vệ tại Quận 12 chuyên nghiệp, uy tín

Các công ty bảo vệ tại quận 12 nổi bật với sự uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các...

Top 5 công ty bảo vệ tại Quận 10 dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Trong thời đại mà an ninh ngày càng trở nên quan trọng, việc lựa chọn một công ty bảo vệ...

Top 3 Công ty bảo vệ tại Vĩnh Long uy tín, chuyên nghiệp

Không khó để tìm được một Công ty bảo vệ tại Vĩnh Long chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải bất...

Công ty bảo vệ uy tín tại Quảng Ngãi

Top 5 Công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Các công ty bảo vệ ở Quảng Ngãi đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong lĩnh vực...