4.8/5 - (99 bình chọn)

Top 5 Công ty bảo vệ tại Quận 11 dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Cập nhật 15/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Bảo Vệ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Bảo vệ Thiện Tâm
2Công ty Bảo vệ Thăng Long
3Bảo vệ Hoa Sen
4Công ty Bảo vệ Phượng Hoàng Lửa
5Bảo vệ Bảo Chấn
Tiêu chí chọn công ty bảo vệ tại Quận 11 [Xem chi tiết]

Các công ty bảo vệ tại quận 11 ra đời với mục tiêu duy trì an ninh trật tự và bảo vệ tài sản cho khách hàng. Nếu thiếu kinh nghiệm, bạn có thể chọn phải các công ty kém chất lượng, đội ngũ bảo vệ không được đào tạo bài bản,… Những gợi ý từ TopAZ Review sẽ giúp bạn đọc an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ.

Review 5 công ty bảo vệ tại Quận 11, TPHCM uy tín

Hiện tại, tình trạng an ninh ở TPHCM vẫn còn nhiều vấn đề bất cập. Vì vậy, hầu hết các cơ sở kinh doanh từ xí nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ, nhà xưởng, cửa hàng,… đều cần đến bảo vệ. Nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tăng cao nên việc chọn lựa công ty bảo vệ ở khu vực Quận 11 không phải quá khó khăn.

Tuy nhiên để tránh những tình huống ngoài ý muốn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của bất cứ công ty nào. Danh sách 5 công ty bảo vệ uy tín tại Quận 11, TPHCM trong nội dung sau sẽ giúp bạn đọc chọn được đơn vị chuyên nghiệp để hợp tác:

#01

Bảo vệ Thiện Tâm

Bảo vệ Thiện Tâm là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM. Với phương châm “Mang đến cuộc sống bình yên”, công ty mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả cho tất cả mọi người. Được thành lập từ năm 2012, Bảo vệ Thiện Tâm đã có 6 năm kinh nghiệm với dịch vụ ngày càng đa dạng và được hoàn thiện hơn.

Hiện tại, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng, công ty, nhà máy, xí nghiệp. Bên cạnh đó, Bảo vệ Thiện Tâm còn cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Với dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu độ tuổi, quê quán cũng như trình độ học vấn để công ty tìm đối tượng phù hợp.

công ty bảo vệ quận 11
Bảo vệ Thiện Tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ định kỳ cho các doanh nghiệp, cửa hàng, bảo vệ event,…

Đặc biệt, Công ty Bảo vệ Thiện Tâm còn có dịch vụ bảo vệ show event cho những nghệ sĩ, người nổi tiếng. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn bảo vệ sự kiện ca nhạc, bảo vệ hội nghị, bảo vệ event, bảo vệ lễ hội,…

Mức chi phí cho từng dịch vụ bảo vệ sẽ được công ty trao đổi kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi ký hợp đồng. Vì vậy, khách hàng có thể so sánh giá giữa các công ty bảo vệ ở quận 11 để chọn được cơ sở phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Bảo vệ Thiện Tâm sở hữu đội ngũ bảo vệ hùng hậu có sức khỏe và được đào tạo bài bản từ cấp cứu bệnh nhân bỏng, băng bó, xử lý vết thương, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng cầm máu, hô hấp nhân tạo,… Đội ngũ bảo vệ của công ty sẽ được đào tạo định kỳ để nâng cao năng lực. Từ đó có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các cá nhân và tổ chức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1446 Ba Tháng Hai, P.2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6650 5639
 • Email: kinhdoanh@baovietthientam.vn
 • Website: baovethientam.vn
#02

Công ty Bảo vệ Thăng Long

Bảo vệ Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ uy tín ở quận 11. Dịch vụ của công ty vô cùng đa dạng bao gồm bảo vệ văn phòng, cao ốc; bảo vệ công trường, nhà xưởng, bảo vệ trường học – bệnh viện, bảo vệ sự kiện hội chợ, bảo vệ cá nhân và dịch vụ bảo vệ VIP,…

Khách hàng có nhu cầu sẽ được công ty tư vấn về từng loại hình dịch vụ để chọn được giải pháp tốt nhất. Trong quá trình tư vấn, Bảo vệ Thăng Long sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về chi phí, quyền lợi,…

Với từng dịch vụ, Bảo vệ Thăng Long sẽ lựa chọn đội ngũ phù hợp để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ bảo vệ của công ty đều có sức khỏe tốt, được huấn luyện về các kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

công ty bảo vệ quận 11
Công ty Bảo vệ Thăng Long sở hữu đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ của công ty có tác phong chuẩn mực với đồng phục nghiêm chỉnh, đúng giờ, thái độ làm việc tích cực và luôn có tinh thần cầu tiến. Tất cả nhân viên đều phải trải qua quá trình tuyển chọn và huấn luyện nghiêm ngặt.

Với dịch vụ bảo vệ VIP, khách hàng có thể yêu cầu về ngoại hình, ngoại ngữ, giới tính, tuổi tác, quê quán, kiến thức xã hội,… Sở hữu lực lượng đội ngũ bảo vệ chất lượng, Bảo vệ Thăng Long có thể chọn ra những nhân sự đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với phương châm “Gửi trọn niềm tin – An tâm phát triển”, công ty luôn hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn các dịch vụ bảo vệ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71 Công Chúa Ngọc Hân, P.12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3962 1682
 • Email: nghiepvubaove24h@gmail.com
 • Website: congtybaovethanglong.com
#03

Bảo vệ Hoa Sen

Công ty Bảo vệ Hoa Sen là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Công ty được nhiều cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu. Bảo vệ Hoa Sen cung cấp dịch vụ bảo vệ cho vũ trường, trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà xưởng, kho hàng,…

Bảo vệ Hoa Sen được thành lập bởi đội ngũ những người có thâm niên trong lĩnh vực bảo vệ. Do đó, quy trình tuyển chọn và đào tạo bảo vệ tại đây vô cùng nghiêm ngặt để tạo ra lực lượng bảo vệ tốt nhất. Cũng chính nhờ vậy mà hơn 93% khách hàng đều hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại đây.

công ty bảo vệ quận 11
Bảo vệ Hoa Sen là một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực quận 11

Phần lớn đội ngũ bảo vệ của công ty đều là những người trẻ, tận tâm và siêng năng trong công việc. Công ty sẽ chọn lọc, phân loại đội ngũ nhân sự để lựa chọn nhân sự phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Với dịch vụ bảo vệ cơ bản, đội ngũ bảo vệ sẽ được huấn luyện về kỹ năng phòng vệ, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng quan sát và xử lý những tình huống bất ngờ. Nếu là bảo vệ chất lượng cao, đội ngũ bảo vệ phải có trình độ học vấn, nắm rõ tính cách, thói quen và tâm lý để có thể làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ cố định/ định kỳ, Bảo vệ Hoa Sen còn cung cấp dịch vụ di động để hộ tống tài sản có giá trị và dịch vụ ngắn hạn tại các hội chợ, họp báo, event. Bất cứ yêu cầu nào của khách hàng đều sẽ được đáp ứng khi lựa chọn Công ty Bảo vệ Hoa Sen. Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, chi phí trọn gói vô cùng cạnh tranh cũng là lý do công ty được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 507 Lạc Long Quân, P.5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38603 722
 • Email: admin@lotussecurity.com.vn
 • Website: lotussecurity.com.vn
 • Facebook: FB.com/tongcongtybaovehoasen
#04

Công ty Bảo vệ Phượng Hoàng Lửa

Bảo vệ Phượng Hoàng Lửa là một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Quận 11. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện, công trình, trường học, ngân hàng, kho bãi,… Chi phí bảo vệ của công ty được đánh giá khá cạnh tranh nên bạn có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Bảo vệ Phượng Hoàng Lửa có quy trình tuyển dụng và đào tạo, huấn luyện vô cùng nghiêm ngặt. Đội ngũ bảo vệ tại đây được đào tạo kỹ lưỡng về tác phong, thái độ làm việc. Đồng thời nắm vững các kỹ năng phòng vệ, quan sát, xử lý tình huống – đặc biệt là phòng cháy chữa cháy.

công ty bảo vệ quận 11
Với dịch vụ chất lượng, Bảo vệ Phượng Hoàng Lửa được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thuê bảo vệ

Khi lựa chọn Bảo vệ Phượng Hoàng Lửa, khách hàng có thể yêu cầu thêm một số tiêu chí khi chọn bảo vệ như tuổi tác, quê quán,… Ngoài ra, công ty cũng có đội ngũ bảo vệ chất lượng cao với trình độ học vấn từ trung cấp, cao đẳng đến đại học, ngoại ngữ tốt để hộ tống các nhân vật nổi tiếng.

Đội ngũ sáng lập và điều hành Công ty Bảo vệ Phượng Hoàng Lửa đều là những người xuất thân trong ngành công an. Do đó, đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo nghiêm ngặt để nâng cao kỹ năng thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Tống Văn Trân, P.5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0961 060 004
 • Facebook: FB.com/vodt.hoang
#05

Bảo vệ Bảo Chấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Bảo vệ Bảo Chấn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thuê bảo vệ và vệ sĩ ở khu vực quận 11. Công ty được sáng lập bởi đội ngũ những người có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực, có năng lực quản lý và điều hành.

công ty bảo vệ quận 11
Bảo vệ Bảo Chấn là công ty có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ

Bảo vệ Bảo Chấn tuyển dụng, đào tạo bảo vệ rất kỹ càng. Đội ngũ bảo vệ tại đây đều là người trẻ, có sức khỏe, nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc. Tất cả bảo vệ của công ty đều được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt còn được huấn luyện võ thuật để có thể kiểm soát những tình huống gây rối, bảo vệ tài sản về người và của.

Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ của công ty còn có khả năng giao tiếp tốt, được dạy về kỹ năng phòng cháy chữa cháy, băng bó, hô hấp nhân tạo,… Với năng lực cao và phẩm chất tốt, đội ngũ bảo vệ của Bảo vệ Bảo Chấn có thể làm hài lòng tất cả khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 207 Bình Thới, P.10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3963 4764
 • Email: trongphuc_2007@yahoo.com.vn

Tiêu chí chọn công ty bảo vệ tại Quận 11

Nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ở TPHCM nói chung và Quận 11 nói riêng không ngừng gia tăng. Dịch vụ bảo vệ có thể đảm bảo an ninh giúp các doanh nghiệp an tâm hơn khi sản xuất, kinh doanh, đồng thời có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những tình huống bất ngờ như trộm cắp, cháy nổ, tai nạn lao động,…

Thực tế, chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ không đồng nhất. Có nhiều công ty không minh bạch về chi phí, hợp đồng, đội ngũ bảo vệ không có năng lực, thái độ làm việc kém,… Để chọn được công ty bảo vệ uy tín ở Quận 11, bạn đọc nên lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau:

 • Chọn công ty có kinh nghiệm: Khi chọn công ty bảo vệ ở quận 11, bạn nên ưu tiên các cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm. Các đơn vị có kinh nghiệm thường sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu và được huấn luyện bài bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tham khảo đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ của đơn vị này.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp là một trong những tiêu chí giúp bạn đánh giá công ty đó có uy tín hay không. Công ty bảo vệ uy tín sẽ có quy trình nhanh gọn, tối giản nhưng vẫn đảm bảo được tính minh bạch.
 • Chất lượng của đội ngũ bảo vệ: Chất lượng của đội ngũ bảo vệ chính là bộ mặt của công ty. Các công ty nghiêm ngặt từ khâu tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện sẽ có đội ngũ nhân sự chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu kiểm tra chất lượng đội ngũ bảo vệ trước khi ký hợp đồng.
 • Chi phí cạnh tranh, minh bạch: Để tối ưu chi phí vận hành, bạn cũng cần quan tâm đến chi phí thuê bảo vệ. Tốt nhất, nên tham khảo chi phí của từng cơ sở để chọn được công ty phù hợp với ngân sách.
 • Tham khảo đánh giá thực tế: Bạn có thể tham khảo đánh giá thực tế về chất lượng công ty trên google, facebook hoặc các nền tảng khác. Đánh giá thực tế từ các khách hàng sẽ giúp bạn có hình dung nhất định về chất lượng dịch vụ. Từ đó lựa chọn được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu.

Kết: Hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng đều cần đến dịch vụ bảo vệ để an tâm hơn trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Với số lượng công ty bảo vệ không ngừng gia tăng, bạn có thể chọn được công ty phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh chọn phải công ty thiếu chuyên nghiệp.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Công ty Thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp nhất

Các công ty thám tử tại Bình Dương uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào những dịch...

Top 5 Công ty bảo vệ ở Long An dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Hợp tác với các công ty bảo vệ uy tín ở Long An sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng,...

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Nhu cầu đảm bảo an ninh đời sống ngày càng gia tăng, chính vì thế các công ty dịch vụ...

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng

Top 5 Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

Với tình hình an ninh ngày càng trở nên căng thẳng trong thời gian gần đây, nhiều gia đình và...