4.9/5 - (66 bình chọn)

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Cập nhật 22/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Bảo Vệ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi Toàn Cầu – VGS
2Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long
3Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24
4Công Ty bảo vệ Dương Đông
5Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Đông Á
6Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng
7Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Vân
8Công ty Bảo vệ Long Hải 24H
9Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Nam Kỳ
10Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày và Đêm
5 tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM [Xem chi tiết]

Nhu cầu đảm bảo an ninh đời sống ngày càng gia tăng, chính vì thế các công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM đã ra đời. Họ đã dần trở thành những người hùng thầm lặng. Lời khuyên dành cho bạn là nên hợp tác với các công ty uy tín để tài sản của cá nhân, doanh nghiệp được bảo vệ một cách tốt nhất.

Review 10 Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín & chuyên nghiệp ở TPHCM

Không chỉ các doanh nghiệp hay công ty mà các hàng quán ăn, quán cà phê, shop thời trang cũng có nhu cầu tuyển bảo vệ. Ngoài ra, ở các sự kiện lớn, hộ tống người nổi tiếng cũng rất cần đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín, có trách nhiệm, làm việc chuyên nghiệp thì có thể tham khảo ngay 10 địa chỉ sau:

#01

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi Toàn Cầu – VGS

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu hay còn được biết đến cái tên là VGS là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp hàng đầu về an ninh, các dịch vụ cho thuê bảo vệ chất lượng tại TPHCM. Nơi đây được thành lập từ 2013 và nhanh chóng đã đạt được nhiều giải thưởng về sự uy tín của công ty.

Đội ngũ bảo vệ tại đây luôn dồi dào, có thể đáp ứng được các sự kiện cần số lượng bảo vệ lớn chẳng hạn như các chương trình âm nhạc ngoài trời. Mỗi nhân viên đều sẽ được đào tạo đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ, thái độ làm việc để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ VGS tại TPHCM
Công ty VGS là đơn vị cung cấp bảo vệ, bảo an chuyên nghiệp, uy tín

Các gói dịch vụ tại đây cực kỳ đa dạng như bảo vệ cho công ty, doanh nghiệp; bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ show, hộ tống hay bảo vệ tư gia.. Tùy tính chất công việc mà VGS sẽ bố trí các nhân viên bảo vệ phù hợp. Chẳng hạn những người khỏe mạnh, linh hoạt sẽ phù hợp với hộ tống cá nhân.

Đội ngũ bảo vệ tại đây ai cũng nhiệt tình, vui vẻ, hòa nhã, chịu khó lắng nghe, biết cách xử trí linh hoạt để hạn chế xảy ra các xung đột. Tùy tình chất, tình huống bảo vệ mà công ty cũng cung cấp các trang bị cá nhân cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như chính bản thân mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, P. 17, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 093 813 9389
 • Website: vgs.com.vn
 • Facebook: FB.com/quochoang.vgs
#02

Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể thử tham khảo chính là Song Hỏa Long. Công ty này chuyên về các dịch vụ cung cấp bảo vệ, vệ sĩ cá nhân cũng như hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho những người có yêu cầu.

Mỗi nhân viên trước khi chính thức đi vào làm việc đều sẽ được trải qua các buổi học lý thuyết và thực hành để nâng cao nghiệp vụ bảo vệ. Mỗi người đều được kiểm tra sàng lọc cẩn thận về sức khỏe, tiền sử bệnh lý, hồ sơ cá nhân để đảm bảo có sức khỏe tốt nhất, đáp ứng được tính chất công việc.

Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long
Đội ngũ bảo vệ tại Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long hoạt động cực kỳ chuyên nghiệp và tận tâm

Khi hợp với với Song Hỏa Long sẽ luôn có hợp đồng rõ ràng, minh bạch, ghi chép đầy đủ các quy định giữa cả hai bên. Trong trường hợp bảo vệ có vấn đề, thái độ không tốt chỉ cần thông báo với bên công ty sẽ nhanh chóng có người hỗ trợ giải quyết, đổi bảo vệ ngay lập tức.

Nhiều đơn vị như Highland Coffee, Cafe Cao Nguyên, Ministop, và các sự kiện lớn nhỏ khác đã hợp tác thành công với công ty này trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này đảm bảo bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty Song Hỏa Long tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 369 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0937 691 552
 • Email: baovesonghoalong@gmail.com
 • Website: dichvubaovelongvuong.com.vn
#03

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24

Là một trong “ông lớn” trên thị trường cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24 luôn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Trong suốt hơn 10 năm qua, Yuki Sepre 24 đã cung cấp bảo vệ, bảo an cho hàng chục ngàn đối tác lớn nhỏ.

Đội ngũ nhân viên tại đây trước khi làm việc sẽ được đào tạo bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp để nâng cao trình độ và kỹ năng phản xạ trong các tình huống bất ngờ. Đặc biệt với những người chuyên về bảo vệ cá nhân sẽ được đào tạo kỹ năng ứng phó, thể lực để bảo vệ thân chủ tốt nhất.

Công ty Yuki Sepre 24
Yuki Sepre 24 sở hữu đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, có sức khỏe tốt, tận tâm với công việc

Bên cạnh việc cung cấp bảo vệ cho các công ty, Yuki Sepre 24 cũng cung cấp các dịch vụ như hộ tống, bảo vệ vận chuyển, áp tải hàng hóa, bảo vệ tài sản cố định. Đây cũng là địa chỉ cung cấp lực lượng phản ứng nhanh cho các địa phương, nhà nước khi có yêu cầu.

Không chỉ có kỹ năng bảo vệ cao, linh hoạt trong công việc mà đội ngũ bảo vệ tại đây còn rất nhiệt tình, tận tâm, luôn cố gắng hỗ trợ thân chủ. Nếu bảo vệ có việc gấp cần xin nghỉ Yuki Sepre 24 sẽ nhanh chóng bố trí nhân viên khác đến thay thế để đảm bảo việc bảo vệ tài sản, cá nhân hoàn thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108/1/16 Đường Nguyễn Văn Khối, P. 9, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 028 6295 9728
 • Email: sepre24@gmail.com
 • Website: yuki24.vn
#04

Công Ty bảo vệ Dương Đông

Công Ty bảo vệ Dương Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà cửa, công ty, trường học, siêu thị, công trường, nhà máy tại TPHCM. Công ty luôn có nguồn nhân lực dồi dào để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, chẳng hạn như bảo vệ công trường, nhà máy hay show âm nhạc.

Đội ngũ nhân viên tại đây đều được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe, hồ sơ đồng thời mở các lớp đào tạo năng lực chuyên môn để quá trình làm việc đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt Công ty bảo vệ Dương Đông hiện còn  hợp tác với văn phòng luật sư thành phố để tư vấn luật miễn phí cho khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Dương Đông tại TPHCM
Công Ty bảo vệ Dương Đông có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nhân sự bảo vệ cho khách hàng

Làm việc với công ty này sẽ luôn có hợp đồng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên. Chẳng hạn nếu trong lúc bảo vệ trông xe tại hàng quán xảy ra tình trạng mất cắp sẽ do bên công ty bảo vệ Dương Đông chịu trách nhiệm xử lý và đền bù thiệt hại cho khách hàng nhanh chóng sau đó.

Công ty bảo vệ Dương Đông đảm bảo đáp ứng bảo vệ 24/24 cho những khách hàng cho nhu cầu. Tùy tính chất công ty, bên công ty sẽ hỗ trợ sắp xếp người phù hợp để đảm bảo hoàn thành tốt nhất yêu cầu từ khách hàng. Đội ngũ bảo vệ tại đây cũng cực kỳ tận tâm và linh hoạt trong mọi trường hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: : 111/41 Đình Nghi Xuân, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0908 225 911
 • Email:  hotmail@baoveduongdong.com
 • Website: baoveduongdong.com
#05

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Đông Á

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Đông Á hay còn được biết đến với cái tên khác là SeaZen cũng là một trong những đơn vị đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM cho rất nhiều hàng quán, doanh nghiệp. Phong cách làm việc chuyên nghiệp tại đây sẽ mang đến trải nghiệm hài lòng tuyệt đối.

Với mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong cung cấp các giải pháp an ninh, SeaZen còn thực hiện bán/cho thuê các loại thiết bị, phần mềm An ninh – An toàn, PCCC. Ngoài ra nếu bạn đang trong tình trạng nguy hiểm, bị theo đuôi thì đơn vị này cũng hỗ trợ tư vấn các giải pháp an toàn tốt nhất.

công ty SeaZen
Phong cách làm việc của công ty SeaZen luôn đề cao sự chuyên nghiệp và trách nhiệm

Các chính sách bảo vệ, bảo mật thông tin cho khách hàng luôn được SeaZen đảm bảo tuyệt đối. Hành trình của khách hàng đảm bảo sẽ được giữ kín, cực kỳ cần thiết cho những người nổi tiếng. Sự an toàn của khách hàng luôn là điều được đội ngũ an ninh tại đây đặt lên hàng đầu.

Một số đơn vị lớn hiện đang hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Đông Á phải kể đến như Tiki, Pepsico, Sữa Abbott Hoa Kỳ.. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại SeaZen sẽ luôn túc trợ để hỗ trợ mọi vấn đề cần thiết của khách hàng cũng như giúp bạn lựa chọn các dịch vụ phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21, Đường B Trưng Trắc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 028 6653 5577
 • Email: seazen.minh.khuong@gmail.com
 • Website: seazen.com.vn

Tham khảo ngay: Top 10 Công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

#06

Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng

Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng là đơn vị đầu tiên được Tổng Cục Cảnh Sát cấp giấy cứng nhận đạt ISO 9001:2015 trong việc đào tạo bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM này sẽ đem đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối trong quá trình hợp tác, làm việc.

Các dịch vụ bảo vệ tại đây cực kỳ đa dạng, từ bảo vệ doanh nghiệp, công ty tới bảo vệ cho các cá nhân. Đội ngũ nhân làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm. Tùy tính chất các tình huống, sự kiện cần bảo vệ, bên công ty còn bố trí sử dụng những trang phục phù hợp cho nhân sự.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM - Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng
Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng có thế mạnh trong bảo vệ tại các sự kiện hay hộ tống cá nhân

Không chỉ được rèn luyện về thể lực, đội ngũ an ninh tại đây còn được tập huấn về cả kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng ứng phó tình huống. Ngờ đó các nhân viên bảo vệ, bảo an tại đây ai cũng vô cùng linh hoạt, nhanh chóng, xử lý tình huống thông minh, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Một số đối tác đã và đang hợp tác với Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng phải kể đến như BDS Thang Long Real, tập đoàn Bosch, Becamex… Công ty luôn có đội ngũ nhân sự dồi dào để bố trí thay đổi khi cần thiết cũng như phục vụ cho các sự kiện, tình huống lớn cần đông người bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Nguyễn Gia Trí, P. 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 1230
 • Email: it1@longhoangsecurity.com
 • Website: baove.com
#07

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Vân

Với hơn 8 năm hoạt động và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Vân đã trở thành một trong những đơn vị uy tín được rất nhiều người tìm đến khi cần thuê bảo vệ. Nơi đây được đầu tư vốn và điều hành bởi các chuyên gia Nhật Bản có kinh nghiệm trong giải pháp an ninh.

Chương trình tập huấn cho đội ngũ bảo vệ, bảo an tại công ty Long Vân cực kỳ phong phú, đa dạng hoạt động nhằm nâng cao trình độ cho mọi nhân viên. Nhờ thế mà đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ tại đây cực kỳ linh động, có sức khỏe tốt, khả năng phản xạ nhanh nhằm đảm bảo an toàn cho thân chủ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Vân
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Vân được hỗ trợ bởi các chuyên gia an ninh Nhật Bản

Các dịch vụ bảo vệ tại công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM này cực kỳ đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu  của khách hàng. Tùy từng tình huống, công ty sẽ sắp xếp đội ngũ nhân sự phù hợp để việc bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt với các sự kiện lớn ngoài trời hay hộ tống người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, một số dịch vụ rất đa dạng khác tại đây mà bạn có thể tham khảo như lắp đặt hệ thống cấp, theo dõi quản lý nhà chung cư; vệ sinh công nghiệp hay các dịch vụ hỗ trợ tổng hợp khác. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, chỉn chu và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 090 366 59 55
 • Email: baovelongvan2009@gmail.com
 • Website: baovelongvan.vn
#08

Công ty Bảo vệ Long Hải 24H

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín, đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay mà bạn cũng có thể tham khảo là Công ty Bảo vệ Long Hải 24H. Đội ngũ nhân sự tại đây đều cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh nhạy, tinh tế, có thể lực tốt để hoàn thành công việc tốt nhất.

Mỗi nhân viên của Bảo vệ Long Hải 24H trước khi chính thức làm việc đều được các chuyên gia tại đây hỗ trợ đào tạo nâng cao về thể lực và nghiệp vụ chuyên môn. Đội ngũ bảo vệ hay bảo an đều có khả năng ứng phó linh hoạt để kịp thời ngăn chặn các tình huống nguy hiểm xuất hiện.

Công ty Bảo vệ Long Hải 24H
Công ty Bảo vệ Long Hải 24H luôn có đội ngũ nhân sự sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Không chỉ rèn luyện về thể lực, nhân sự tại Bảo vệ Long Hải 24H cũng được học các kỹ năng phòng cháy chữa cháy để áp dụng trong một số trường hợp nguy cấp. Làm việc với đội ngũ bảo vệ tại đây luôn có cảm giác cực kỳ yên tâm, đáng tin cậy được thể hiện rõ từ trong hành động lẫn lời nói.

Với phương châm khách hàng luôn là kim chỉ nam, sự an toàn của thân chủ luôn là điều được đội ngũ nhân sự tại đây đặt lên hàng đầu. Chính sự tâm huyết, nhiệt tình, thể lực tốt của đội ngũ bảo an của  Bảo vệ Long Hải 24H đã giúp công ty có được rất nhiều các hợp đồng lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Quốc lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 093 263 5592
 • Email: phuocdien.longhai24h@gmail.com
 • Website: longhai24h.com
#09

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Nam Kỳ

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Nam Kỳ là một trong những đơn vị hiện đang cung cấp các nhân sự bảo vệ, bảo an hay vệ sĩ tại TPHCM uy tín, có trách nhiệm, hoạt động một cách chuyên nghiệp. Nơi đây cũng đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy chứng nhận vì những cống hiến mà mình đem lại.

Đội ngũ giảng viên hỗ trợ tập huấn cho nhân sự tại đây đều là cựu sĩ quan của ngành Công an Việt Nam nên vừa có kỹ thuật vừa có rất nhiều kinh nghiệm thú vị truyền đạt lại. Chính nhờ cũng kinh nghiệm này mà đội ngũ bảo vệ tại đây đều có sự nhanh nhạy, ứng phó tình huống thông minh.

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Nam Kỳ tại TPHCM
Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Nam Kỳ đã hợp tác bảo vệ cho rất nhiều sự kiện trọng đại

Công ty Bảo Vệ Nam Kỳ cũng là một trong số ít đơn vị đã được chứng nhận ISO 9001:2015 về các chương trình đào tạo bảo vệ, bảo an chuyên nghiệp. Các dịch vụ bảo vệ luôn có hợp đồng rõ ràng, chi tiết để bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên, tránh những sai sót không đáng có.

Với hơn 10 năm hoạt động, đơn vị này đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp nhân sự bảo vệ. Công ty luôn đảm bảo làm việc và hoạt động theo đúng chủ trương của pháp luật Việt Nam nên hoàn toàn đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp hay người cần hộ tống cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 72 Đường Bàu Cát 1, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 090 298 12 81
 • Email: kdbaovenamky@gmail.com
 • Website: dichvubaovehcm.vn

Tham khỏa ngay: Top 11 Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM uy tín nhất

#10

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày và Đêm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ cùng đội ngũ nhân sự hơn 6000 người, Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày và Đêm chính là đơn vị cung cấp nhân sự bảo vệ tại TPHCM rất được tin tưởng. Công ty cũng có nhiều chi nhánh trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Đội ngũ nhân sự tại đây lên tới 6000 người, tất cả đều được đào tạo bài bản với giáo trình BCA phê duyệt. Không chỉ đào tạo về thể lực, đội ngũ bảo an tạo đây còn sử dụng vô cùng thành tạo các vật dụng bảo vệ, thiết bị an ninh để có thể ứng phó linh hoạt trong các trường hợp khẩn cấp.

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày và Đêm
Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày và Đêm đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn bởi sự uy tín và chuyên nghiệp

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu có bất cứ vấn đề gì với bảo vệ sẽ có đội ngũ nhân sự xử lý ngay lập tức, hỗ trợ thay người để tránh các xung đột không đáng có. Các điều khoản trong hợp đồng cũng được đảm bảo thực hiện chính xác.

Sự uy tín và chuyên nghiệp của nơi đây đã được khẳng định với sự tin tưởng, hợp tác lâu dài của rất nhiều doanh nghiệp lớn như Nestlé, Toyota, Mercedes-Benz, Nutifood, Vietcombank, Nam Á Bank, Tòa nhà FPT.. Chính vì vậy không cần nghi ngờ gì khi có nhu cầu hợp tác với đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Đường số 7, KP5, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 090 666 31 15
 • Email: thuyduong@nightdaysecurity.com
 • Website: nightdaysecurity.com

5 tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Để đảm bảo an toàn, việc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM là vô cùng cần thiết. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, có thể tham khảo 5 tiêu chí mà TopAZ Review cũng cấp dưới đây.

 • Chất lượng của đội ngũ nhân viên: Nhân viên bảo vệ là đối tượng sẽ trực tiếp tiếp nhận và hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ, quản lý tài sản cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Do đó, bạn nên lựa chọn các công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ đã qua đào tạo, có nghiệp vụ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch: Các công ty uy tín thường có hợp đồng rõ ràng, hoàn toàn không mập mờ về chi phí dịch vụ, trách nhiệm của công ty và quyền lợi của khách hàng. Nếu nhận thấy công ty không minh bạch về hợp đồng, bạn nên thận trọng bởi rất có thể đây là công ty lừa đảo, làm ăn bất chính.
 • Chế độ lương thưởng cho bảo vệ: Tiêu chí này sẽ giúp bạn đánh giá liệu công ty dịch vụ bảo vệ có phải là công ty uy tín hay không. Bảo vệ hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần có chế độ lương thưởng rõ ràng. Tuy nhiên, nhiều công ty lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đội ngũ nhân viên để cắt giảm các khoản lương thưởng bắt buộc theo quy định của nhà nước.
 • Thái độ làm việc: Thái độ làm việc là tấm gương phản chiếu rõ nhất uy tín của một công ty dịch vụ bảo vệ. Công ty uy tín thường có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đề cao lợi ích của khách hàng và luôn nhận trách nhiệm khi có tình huống phát sinh. Trong khi đó, các công ty kém chất lượng thường thoái thác khi xảy ra vấn đề và mập mờ trong cách làm việc.
 • Trang phục, tác phong của bảo vệ: Bạn nên đánh giá trang phục và tác phong của bảo vệ. Một công ty tốt sẽ có đội ngũ bảo vệ với tác phong đồng bộ từ trang phục cho đến giày dép, đầu tóc gọn gàng và phong thái chuẩn mực. Trong khi đó, những công ty kém chất lượng thường sẽ không chú ý đến những vấn đề này.

Kết: Các công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM ngày càng hoàn thiện hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu tăng cao. Hy vọng qua những gợi ý từ TopAZ Review, bạn đọc có thể chọn lựa được đối tác uy tín và chuyên nghiệp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

công ty thám tử tại Đà Nẵng

Top 5 Công ty thám tử tại Đà Nẵng dịch vụ uy tín nhất

Nhu cầu tìm các công ty thám tử tại Đà Nẵng hiện nay được rất nhiều người quan tâm để...

Top 5 Công ty Thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp nhất

Các công ty thám tử tại Bình Dương uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào những dịch...

Top 5 Công ty bảo vệ ở Long An dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Hợp tác với các công ty bảo vệ uy tín ở Long An sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng,...

Top 5 Công ty bảo vệ tại Quận 11 dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Các công ty bảo vệ tại quận 11 ra đời với mục tiêu duy trì an ninh trật tự và...

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng

Top 5 Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

Với tình hình an ninh ngày càng trở nên căng thẳng trong thời gian gần đây, nhiều gia đình và...