4.2/5 - (38 bình chọn)

Top 5 công ty bảo vệ tại Quận 12 chuyên nghiệp, uy tín

Cập nhật 17/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Bảo Vệ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công Ty CP Tập Đoàn Bảo Vệ – Vệ sĩ Hoàng Long
2Công Ty Bảo Vệ Chính Nghĩa
3Công TY CP Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung
4Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Thiên Long
5Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Việt
7 kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ tại quận 12 uy tín [Xem chi tiết]

Các công ty bảo vệ tại quận 12 nổi bật với sự uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện và đáng tin cậy. Cam kết mang đến dịch vụ an toàn và chất lượng, phục vụ đa dạng mọi nhu cầu từ bảo vệ cá nhân đến an ninh doanh nghiệp.

Review 5 công ty bảo vệ tại quận 12 uy tín, chuyên nghiệp

Các công ty bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh, cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp và sự kiện, ngăn chặn các mối đe dọa và tạo môi trường an toàn cho khách hàng. Dưới đây là 5 địa chỉ đáng tin cậy tại quận 12 mà TopAZ Review nghiên cứu và tổng hợp.

#01

Công Ty CP Tập Đoàn Bảo Vệ – Vệ sĩ Hoàng Long

Tập Đoàn Bảo Vệ – Vệ Sĩ Hoàng Long, thành lập từ năm 2000, đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và thiết bị an ninh tại Việt Nam.

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đẳng cấp, công ty không chỉ nhanh chóng và hiệu quả đáp ứng nhu cầu khách hàng, mà còn chú trọng vào phát triển bền vững, kết hợp kiến thức chuyên môn, đoàn kết tập thể và công nghệ an ninh tiên tiến.

công ty bảo vệ tại quận 12 uy tín
Công Ty CP Tập Đoàn Bảo Vệ – Vệ sĩ Hoàng Long sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo bài bản , là công ty bảo vệ tại quận 12 uy tín hàng đầu

Hoàng Long nổi bật với quy trình quản lý bài bản, khả năng tài chính vững mạnh, phương pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả, giúp công ty không ngừng khẳng định vị thế của mình trong ngành.

Các dịch vụ nổi bật là bảo vệ nhà máy, chung cư, tòa nhà, doanh nghiệp, gia đình, cá nhân, sự kiện… thông qua đội ngũ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ cả về thể lực và trí lực, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm.

Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh, minh bạch và rõ ràng, giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh, đề cao tối đa quyền lợi của khách hàng. Khách hàng tiêu biểu của đơn vị bao gồm các tên tuổi lớn như Cholimex, Betrimex, Trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1152 Nguyễn Văn Quá, P, Quận 12, TPHCM (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 02862542555
 • Website: baovehoanglong.vn
 • Facebook: FB.com/Congtybaovehoanglong.vn
 • Email: info@baovehoanglong.vn
#02

Công Ty Bảo Vệ Chính Nghĩa

Công Ty Bảo Vệ Chính Nghĩa tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng. Hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng và yếu tố con người làm trọng tâm trong dịch vụ của mình.

Quy trình tuyển chọn nhân sự tại đây tuân theo tiêu chuẩn quốc tế của hiệp hội vệ sĩ và dịch vụ bảo vệ IBSA, đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Công Ty Bảo Vệ Chính Nghĩa
Công Ty Bảo Vệ Chính Nghĩa cung cấp đầy đủ các dịch vụ như bảo vệ con người, bảo vệ sự kiện, bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ từ xa…

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, trang bị kiến thức sâu rộng từ đạo đức nghề nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, kỹ năng sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, võ thuật tự vệ… Không chỉ giỏi nghiệp vụ mà còn có tinh thần trách nhiệm cao.

Các dịch vụ đa dạng của công ty bảo vệ tại quận 12 này là: dịch vụ bảo vệ từ xa, bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ cá nhân, bảo vệ con người và áp tải, bảo vệ sự kiện… Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: H38 khu Biệt Thự Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TPHCM (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 02862590361
 • Website: baovechinhnghia.vn
 • Facebook: FB.com/baovechinhnghia
 • Email: baovechinhnghia@gmail.com

Tham khảo thêm: Top 5 công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp

#03

Công TY CP Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung đã trở nên thiết yếu trong lĩnh vực an ninh Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập và phát triển doanh nghiệp. Sau gần hai thập kỷ hoạt động, công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu an ninh, mà còn để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Đội ngũ nhân viên không chỉ được đào tạo chuyên sâu, đáp ứng các yêu cầu về trình độ học vấn và sức khỏe, mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao và kỹ năng võ thuật tại các lò võ có danh tiếng, giúp ứng phó linh hoạt trong nhiều tình huống an ninh phức tạp.

Công TY CP Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung
Công TY CP Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố

Chi phí dịch vụ hợp lý, có chính sách giảm và bồi thường trong trường hợp mất mát do lỗi của nhân viên. Quy trình kiểm tra và giám sát đều được tổ chức một cách chặt chẽ, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao.

Nhân viên của công ty bảo vệ tại quận 12 này cũng được trang bị đầy đủ đồng phục, dụng cụ bảo vệ chuyên dụng, đèn pin, báo động, bộ đàm… để có thể ứng phó tốt nhất với các tình huống khẩn cấp.

Hiện tại, công ty đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, trong đó phải kể đến là: Công ty thực phẩm Thiên Hương, Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM, Ngân Hàng Sacombank, Masan Group, Công Ty CP Cáp Nhựa Vĩnh Khánh…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46/6 QL1A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 02837154554
 • Website: quangtrungsg.com
 • Email: lienhe01@baovequangtrung.com
#04

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Thiên Long

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Thiên Long đã xây dựng được một tiêu chuẩn vàng trong ngành dịch vụ bảo vệ, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp và nhà xưởng trên khắp Việt Nam.

Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu, đảm bảo bởi dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy, đội ngũ nhân lực dồi dào, cùng với sự đổi mới không ngừng trong công nghệ.

Nhân viên được tuyển chọn qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt, đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu an ninh với đầy đủ năng lực và trách nhiệm. Các thiết bị an ninh tiên tiến từ hệ thống báo động đến camera giám sát luôn được cập nhật mới.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Thiên Long
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Thiên Long luôn ngừng đổi mới về quy trình quản lý, nâng cao trình độ nhân lực, cập nhật công nghệ mới

Với mức chi phí cạnh tranh, công ty bảo vệ tại quận 12 này cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt, đảm bảo chất lượng nhưng vẫn giữ mức giá phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ đa dạng, bao gồm hỗ trợ pháp lý, đền bù thiệt hại trong trường hợp sự cố, kiểm tra thiết bị phòng chống cháy nổ, bảo vệ tuyệt đối tài sản và an toàn của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ tại công ty bảo vệ Nam Thiên Long:

Loại Dịch VụChiều CaoCân NặngTrình Độ Học VấnKỹ Năng Giao TiếpThời Gian Ca LàmPhí Mỗi GiờPhí Mỗi Tháng
Bảo Vệ Chuyên Nghiệp>165cm>50kgTHCSTốt12 giờ/ngày27,000 VND19,440,000 VND
Bảo Vệ Chất Lượng Cao>168cm>60kgTHPTTốt12 giờ/ngày38,000 VND27,360,000 VND
Bảo Vệ Chất Lượng Cao (Ca 8 giờ)>168cm>60kgTHPTTốt8 giờ/ngày45,000 VND32,400,000 VND
Vệ Sĩ Yếu Nhân/ Vệ Sĩ Kiêm Thư Ký/ Vệ Sĩ Kiêm Tài Xế>170cm>70kgTHPTTốtLinh động120,000 – 160,000 VNDKhông áp dụng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15 Tân Thới Nhất 1B, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0917078888
 • Website: namthienlong.com
 • Facebook: FB.com/vesinamthienlong
 • Email: info@namthienlong.com

Tham khảo thêm: Top 5 công ty bảo vệ tại Quận 10 dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

#05

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Việt

Công ty bảo vệ Bảo Việt đã khẳng định vị thế của mình như một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Điểm nổi bật nhất của đơn vị chính là đội ngũ quản lý và nhân viên bảo vệ có chất lượng cao. Cán bộ quản lý không chỉ sở hữu phẩm nhiều phẩm chất tốt đẹp mà còn có kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo quản lý chặt chẽ và hiệu quả.

công ty bảo vệ tại quận 12
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Việt mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tận tâm…

Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo họ có sức khỏe tốt, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, duy trì tinh thần kỷ luật cao, ứng phó linh hoạt trong các tình huống khác nhau, nâng cao khả năng đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng.

Công ty bảo vệ tại quận 12 này phục vụ nhiều loại hình bảo vệ như bảo vệ cửa hàng, quán cà phê – trà sữa, tiệm vàng, nhà máy, chung cư, các sự kiện, vệ sĩ cá nhân… luôn sẵn sàng đối mặt và giải quyết mọi thách thức, từ đó mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Các đối tác tiêu biểu của công ty là cửa hàng giày ANTA Vietnam, ngân hàng Techcombank, Pandora City Shopping Mall, Trung tâm thương mại BigC… tự hào là đối tác bảo vệ tin cậy, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng và vượt qua mọi kỳ vọng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 618/5B Vườn Lài, Khu phố 2, Quận 12, TPHCM (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0909577961
 • Website: baovebaoviet.vn
 • Facebook: FB.com/congtybaovebaoviet
 • Email: baovebaoviet@gmail.com

7 kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ tại quận 12 uy tín

Để tìm được đơn vị bảo vệ đáng tin cậy, chuyên nghiệp và uy tín, khách hàng cần phải lựa chọn kỹ càng trước khi quyết định. Dưới đây là một số tiêu chí cần nhớ khi chọn lựa một công ty nào:

 • Giấy phép kinh doanh và chứng chỉ năng lực: Kiểm tra xem công ty có giấy phép kinh doanh hợp lệ và các chứng chỉ năng lực liên quan đến dịch vụ bảo vệ không.
 • Kinh nghiệm và uy tín trên thị trường: Tìm hiểu lịch sử hoạt động và đánh giá của khách hàng về công ty. Công ty có uy tín thường có thâm niên hoạt động lâu năm, nhận được nhiều phản hồi tích cực.
 • Đội ngũ nhân viên và đào tạo: Xem xét về chất lượng và trình độ chuyên môn của nhân viên. Nhân viên bảo vệ phải được đào tạo bài bản, có sức khỏe tốt, kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy và thái độ chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ và gói cước: Tìm hiểu các loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp và các gói cước khác nhau, đảm bảo rằng chúng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.
 • Công nghệ và trang thiết bị: Kiểm tra xem công ty có sử dụng công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến trong công tác bảo vệ hay không.
 • An toàn và bảo mật: Đảm bảo rằng công ty tuân thủ các quy định về an toàn và bảo mật, nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của khách hàng.
 • Hợp đồng và điều khoản dịch vụ: Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản dịch vụ trước khi ký kết, chú ý đến các điều khoản về trách nhiệm, bồi thường và hủy hợp đồng.

Lựa chọn được các công ty bảo vệ tại quận 12 uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cá nhân, doanh nghiệp, sự kiện, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang uy tín nhất

Trên thị trường dịch vụ bảo vệ ở Tiền Giang, có nhiều công ty đang hoạt động với cam kết...

Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế uy tín, chuyên nghiệp nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế uy tín ngày càng khẳng định vị thế và tầm quan...

Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An uy tín nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An đang ngày càng khẳng định vị thế không thể thiếu...

Top 5 công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp

Các công ty bảo vệ quận Bình Thạnh uy tín sẽ mang đến các dịch vụ bảo vệ đa dạng,...

Top 5 công ty bảo vệ tại Quận 10 dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Trong thời đại mà an ninh ngày càng trở nên quan trọng, việc lựa chọn một công ty bảo vệ...

Top 3 Công ty bảo vệ tại Vĩnh Long uy tín, chuyên nghiệp

Không khó để tìm được một Công ty bảo vệ tại Vĩnh Long chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải bất...