4.3/5 - (43 bình chọn)

Top 5 Công ty diệt mối ở Gò Vấp dịch vụ uy tín giá rẻ

Cập nhật 16/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Diệt mối Hoa Lâm
2Diệt mối Thăng Long
3Diệt mối Hoàn Mỹ
4Diệt mối Hiệp Toàn Phát
5Công ty TNHH Diệt Mối Nhanh
Tiêu chí chọn công ty diệt mối uy tín ở Quận Gò Vấp [Xem chi tiết]

Các công ty diệt mối ở Gò Vấp sẽ mang đến giải pháp diệt trừ mối tận gốc, tiết kiệm và an toàn cho khách hàng. Để tránh trường hợp mối xuất hiện lại nhiều lần, nên chọn đơn vị uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ và kiểm soát côn trùng có hại.

Review 5 công ty diệt mối ở Gò Vấp, TPHCM uy tín nhất

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, ngày càng có nhiều công ty diệt mối ở Gò Vấp được thành lập và đi vào hoạt động. Các đơn vị này mang đến giải pháp diệt mối tận gốc cho nhà ở, kho xưởng, công ty, công trình xây dựng, trường học,… giúp ngăn chặn kịp thời sức tàn phá của mối và các côn trùng gây hại khác.

Để loại bỏ mối tận gốc, bạn cần chọn công ty diệt mối uy tín. Nếu chưa có kinh nghiệm về vấn đề này, những gợi ý sau sẽ giúp bạn đọc chọn được công ty diệt mối uy tín ở Quận Gò Vấp:

#01

Diệt mối Hoa Lâm

Diệt mối Hoa Lâm là công ty diệt mối uy tín ở khu vực Quận Gò Vấp. Hầu hết người dân sinh sống trong khu vực này đến lựa chọn công ty khi có nhu cầu diệt mối, diệt gián, muỗi và các loại côn trùng có hại khác. Khi lựa chọn đơn vị này, bạn đọc sẽ được khảo sát và tư vấn miễn phí. Nếu không hài lòng với chi phí, bạn có thể từ chối sử dụng dịch vụ.

Để đảm bảo an toàn, Diệt mối Hoa Lâm sử dụng phương pháp hóa sinh không độc hại, an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi. Phương pháp này mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc loại bỏ mối mà không cần dùng hóa chất, không đào bới và không tốn nhiều công sức. Với dịch vụ chất lượng, Diệt mối Hoa Lâm cam kết diệt mối tận gốc 100% chỉ sau một thời gian ngắn và khách hàng có thể an tâm không lo mối trở lại.

dịch vụ diệt mối gò vấp
Diệt mối Hoa Lâm là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, giá tốt ở Gò Vấp

Thế mạnh của Diệt mối Hoa Lâm là quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, có thể đáp ứng được nhu cầu diệt mối tại Quận Gò Vấp và 23 quận, huyện còn lại của TPHCM. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt sau 30 phút, sau đó tiến hành khảo sát, tư vấn về giải pháp và chi phí.

Đội ngũ nhân viên của Diệt mối Hoa Lâm vô cùng nhiệt tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng hết mình. Sau khoảng 2 – 4 tuần, toàn bộ mối trong các công trình như nhà ở, nhà xưởng, khu vực sản xuất, trường học, các công trình công cộng,… sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Diệt mối Hoa Lâm, khách hàng sẽ được bảo hành trọn gói trong thời gian từ 12 – 60 tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 283 Dương Quảng Hàm, P.6, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6295 6121
 • Website: congtyhoalam.com
 • Facebook: FB.com/dietmoihoalam
#02

Diệt mối Thăng Long

Diệt mối Thăng Long là công ty diệt mối nhà xưởng uy tín ở TPHCM. Ngoài diệt trừ côn trùng có hại cho nhà xưởng, công ty còn có dịch vụ diệt mối tận gốc cho những công trình khác như nhà ở, trường học, nhà máy sản xuất, công trình xây dựng,… Nếu đang tìm công ty diệt mối uy tín ở Gò Vấp, bạn đọc có thể tham khảo dịch vụ của công ty để chọn được cơ sở uy tín.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, Diệt mối Thăng Long có thể xử lý nhiều loại mối khác nhau. Công ty gây ấn tượng bởi quy trình xử lý nhanh chóng. Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng trong khoảng 30 phút, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt và tiến hành khảo sát. Sau đó đánh giá số lượng mối để đưa ra phương án diệt mối tận gốc, chống tái phát.

dịch vụ diệt mối gò vấp
Diệt mối Thăng Long cung cấp dịch vụ diệt mối nhà ở, nhà xưởng, công trình xây dựng, công ty,…

Diệt mối Thăng Long đề cao sự minh bạch trong từng dịch vụ. Do đó, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng, chi tiết về dịch vụ diệt mối và chi phí trọn gói. Nếu khách hàng từ chối sử dụng dịch vụ, công ty sẽ không thu bất cứ chi phí nào.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt mối của Diệt mối Thăng Long là được cam kết về hiệu quả. Nếu mối vẫn còn xuất hiện sau khi phun thuốc, công ty sẽ xử lý miễn phí cho khách hàng trong thời gian bảo hành. Ngoài dịch vụ diệt mối, Diệt mối Thăng Long còn có dịch vụ phòng chống mối cho những khu vực dễ xuất hiện côn trùng có hại như công trình xây dựng, kho xưởng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 Đường số 3, P.9, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0976 189 661
 • Email: dietmoi12@gmail.com
 • Website: dietmoithanglong.com.vn
#03

Diệt mối Hoàn Mỹ

Diệt mối Hoàn Mỹ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn đang tìm kiếm công ty diệt mối uy tín và chuyên nghiệp ở Gò Vấp. Ngoài ra, đơn vị này còn được đánh giá có dịch vụ khử trùng diệt khuẩn uy tín ở TPHCM. Với uy tín đã được khẳng định, Diệt mối Hoàn Mỹ trở thành số I của nhiều khách hàng khi có nhu cầu kiểm soát và diệt trừ côn trùng có hại.

dịch vụ diệt mối gò vấp
Diệt mối Hoàn Mỹ có đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp

Để đảm bảo diệt mối tận gốc, đội ngũ kỹ thuật viên của Diệt mối Hoàn Mỹ sẽ khảo sát và đánh giá kỹ lưỡng công trình. Dựa trên kinh nghiệm, kỹ thuật viên sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Nhờ sử dụng sản phẩm diệt mối tốt, toàn bộ mối ở các công trình có thể được diệt sạch chỉ sau 2 – 4 tuần.

Các loại thuốc diệt mối được Diệt mối Hoàn Mỹ sử dụng đều an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo ngại về vấn đề độc hại khi phun xịt mối. Để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ, đơn vị này luôn có hợp đồng rõ ràng và cam kết hiệu quả 100%. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Diệt mối Hoàn Mỹ sẽ được bảo hành trong vòng 1 – 3 năm tùy theo tính chất của công trình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 502 Phạm Văn Chiêu, P.16, Q. Gò Vấp. TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5446 0099
 • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
 • Website: trumoihoanmy.com
#04

Diệt mối Hiệp Toàn Phát

Nếu đang tìm dịch vụ diệt mối uy tín ở Gò Vấp, bạn đọc có thể lựa chọn Công ty Diệt mối Hiệp Toàn Phát. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ và kiểm soát côn trùng có hại. Các dịch vụ diệt mối, phòng chống mối, diệt côn trùng như kiến, gián, chuột, muỗi,… tại đây đều nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.

Diệt mối Hiệp Toàn Phát luôn cam kết về uy tín và chất lượng trong từng dịch vụ. Khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối có thể yên tâm về hiệu quả, mối sẽ được loại bỏ tận gốc, không tái phát. Từ đó giúp bảo vệ công trình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

dịch vụ diệt mối gò vấp
Diệt mối Hiệp Toàn Phát sử dụng phương pháp sinh học, cam kết loại bỏ mối tận gốc

Công ty có chính sách miễn phí khảo sát và tư vấn. Nếu khách hàng cảm thấy giải pháp không thỏa đáng có thể từ chối sử dụng. Phía Diệt mối Hiệp Toàn Phát sẽ không thu bất cứ chi phí nào. Trong trường hợp chấp nhận sử dụng dịch vụ, công ty sẽ lên hợp đồng rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không chỉ có chuyên môn mà kỹ thuật viên còn được đào tạo về thái độ, tác phong làm việc. Nhân viên của Diệt mối Hiệp Toàn Phát luôn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng và có mặt chỉ sau 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Diệt mối Hiệp Toàn Phát sẽ tổ chức các lớp đào tạo và nâng cao năng lực 6 tháng/ lần cho đội ngũ nhân sự. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đến độ an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm phun xịt, đảm bảo diệt mối tận tốc nhưng không gây hại cho con người và vật nuôi.

Tính từ khi hoạt động đến nay, Diệt mối Hiệp Toàn Phát đã phục vụ hơn 30.000 khách hàng và 92% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Con số này cho thấy phần nào uy tín, trách nhiệm của công ty. Vì vậy, nếu đang tìm công ty diệt mối chuyên nghiệp ở Gò Vấp, Diệt mối Hiệp Toàn Phát sẽ là gợi ý đáng để cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146/4 Đường số 8, P.11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 660 9368
 • Email: lienhe@dietmoihieptoanphat.com
 • Website: dietmoihieptoanphat.com
#05

Công ty TNHH Diệt Mối Nhanh

Diệt Mối Nhanh là công ty diệt mối tại nhà uy tín ở TPHCM. Hiện tại, công ty có 4 chi nhánh ở TPHCM và có 1 chi nhánh tại Quận Gò Vấp. Bạn đọc đang sinh sống ở khu vực này có thể lựa chọn công ty Diệt Mối Nhanh nếu đang đối mặt với tình trạng mối trong nhà ở, kho xưởng, công ty, nhà máy,…

Diệt Mối Nhanh đang ứng dụng phương pháp sinh hoạt để loại bỏ mối. Sau khi khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mồi, sau đó phun thuốc, thu gọn và kiểm tra kết quả.

dịch vụ diệt mối gò vấp
Công ty TNHH Diệt Mối Nhanh – Lựa chọn uy tín dành cho bạn đọc có nhu cầu diệt mối nhà ở, kho hàng,…

Để khách hàng có thể an tâm, Diệt Mối Nhanh cam kết hiệu quả 100% và sẽ xử lý mối miễn phí nếu mối vẫn xuất hiện sau khi phun xịt. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành lâu dài. Đây cũng là lý do nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty Diệt Mối Nhanh để loại bỏ, kiểm soát các loại côn trùng có hại.

Mục tiêu của Diệt Mối Nhanh là mang đến cho khách hàng giải pháp diệt mối tận gốc và tiết kiệm. Do đó, chi phí cho dịch vụ diệt mối tại đây vô cùng hợp lý. Khách hàng sẽ được tư vấn minh bạch về chi phí trước khi thực hiện. Nếu cảm thấy không thỏa đáng, Diệt Mối Nhanh sẽ không thu phí, đồng thời miễn phí khảo sát và tư vấn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Thích Quảng Đức, P.4, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0971 897 840
 • Email: info@dietmoinhanh.vn
 • Website: dietmoinhanh.vn

Tiêu chí chọn công ty diệt mối uy tín ở Quận Gò Vấp

Các khu vực ẩm thấp dễ xuất hiện mối và côn trùng có hại. Mối sinh sản nhanh và tàn phá các vật dụng, công trình khiến cho chất lượng cuộc sống giảm thấp. Vì vậy, việc tìm đến các công ty diệt mối là điều cần thiết.

Tuy nhiên, nến chọn phải các công ty kém chất lượng, bạn sẽ tiêu tốn nhiều chi phí nhưng mối vẫn xuất hiện trong nhà ở, kho bãi,… Ngoài ra, một số công ty không có chính sách bảo hành, kỹ thuật viên không đúng giờ và thái độ làm việc không tốt.

Nhằm hỗ trợ bạn đọc chọn được địa chỉ uy tín, TopAZ Review xin chia sẻ những tiêu chí chọn công ty diệt mối chuyên nghiệp ở Quận Gò Vấp:

 • Công ty có cửa hàng rõ ràng: Hiện nay, phần lớn mọi người đều biết đến dịch vụ diệt mối qua google và facebook. Tuy nhiên, nếu chủ quan không kiểm tra địa chỉ cửa hàng, bạn có thể chọn phải các đơn vị kém chất lượng. Khi có vấn đề phát sinh, bạn sẽ không thể liên hệ với công ty để yêu cầu bảo hành và xử lý.
 • Chọn đơn vị có kinh nghiệm: Mối là loài côn trùng sống ẩn nấp dưới đất, trong các vật dụng, tường nhà,… nên cần có kinh nghiệm mới có thể diệt tận gốc. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn các công ty có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực diệt mối và các loại côn trùng có hại khác.
 • Quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp: Để tránh mất thời gian, bạn nên chọn các công ty diệt mối có quy trình nhanh chóng. Kỹ thuật viên có mặt sau 30 – 60 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu và tiến hành xử lý mối ngay sau khi tư vấn.
 • Có hợp đồng rõ ràng: Những công ty diệt mối uy tín ở Gò Vấp luôn có hợp đồng rõ ràng, cam kết về hiệu quả và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Trường hợp không có hợp đồng, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hợp tác để tránh những tình huống phát sinh.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí diệt mối giữa các công ty có sự chênh lệch đáng kể. Bạn nên tìm hiểu trước vấn đề này và yêu cầu đơn vị diệt mối cam kết chi phí trọn gói, không phát sinh trong quá trình diệt mối.
 • Chính sách bảo hành: Công ty diệt mối uy tín luôn có chính sách bảo hành để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Tùy theo tính chất của công trình, thời gian bảo hành sẽ dao động từ 1 – 60 tháng. Ngoài ra, đơn vị phải có trách nhiệm xử lý miễn phí nếu mối xuất hiện lại trong thời gian bảo hành.

Kết: Trước nhu cầu tăng cao, ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối ở Gò Vấp. Lựa chọn dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn loại bỏ côn trùng có hại tận gốc, đảm bảo độ bền cho công trình và vật dụng. Ngoài các địa chỉ được tổng hợp trong bài viết, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số công ty khác trong khu vực trước khi đưa ra lựa chọn.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở TPHCM

Top 10 Dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở TPHCM ngon, rẻ, chất lượng

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở TPHCM là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và...

Công ty diệt mối tại H. Bình Chánh, TPHCM

Top 5 Công ty diệt mối tại H. Bình Chánh uy tín nhất

Mối khu trú quá nhiều đã gây nên không ít phiền toái và thiệt hại cho nhà cửa của con...

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại TP. Tuy Hoà, Phú Yên uy tín

Top 3 Nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại TP. Tuy Hoà, Phú Yên sang trọng nhất

Tuy Hoà là một thành phố ven biển đẹp và thu hút nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng...

Top 10 xưởng sản xuất thùng Carton tại TPHCM giá rẻ uy tín

Khi chọn xưởng sản xuất thùng carton ở TPHCM, cần dựa vào nhiều tiêu chí để tránh chọn nhầm cơ...

Top 5 Công ty diệt mối nhà xưởng tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Nhà xưởng là khu vực dễ xuất hiện mối và các côn trùng gây hại. Để tránh hư hỏng vật...

Top 5 Công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng hỗ trợ các khách hàng một cách chu đáo và chuyên...