4.9/5 - (46 bình chọn)

Top 11 Công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất tại Việt Nam

Cập nhật 30/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me
2Công ty nghiên cứu thị trường Kantar
3Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo
4Công ty nghiên cứu thị trường GCOMM
5Công ty nghiên cứu thị trường Axis
6Công ty nghiên cứu thị trường TITA
7Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt
8Trung tâm nghiên cứu thị trường (R&D – iEIT)
9Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me
10Công ty nghiên cứu thị trường Ipsos
11CÔNG TY TNHH MÀN HÌNH CỘNG (Monitaz)
Kinh nghiệm chọn công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam chất lượng, hiệu quả cao [Xem chi tiết]

11 công ty nghiên cứu thị trường trong danh sách dưới đây là những đơn vị đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế trong việc đề ra chiến lược phát triển có hiệu quả cao. Để làm được điều đó, họ sở hữu những chuyên gia thị trường với nhiều giải pháp linh động nhằm mang lại lợi ích cao nhất đến khách hàng doanh nghiệp.

Review 11 công ty nghiên cứu thị trường ở Việt Nam nổi tiếng, uy tín nhất

Nghiên cứu thị trường là yếu tố tiên phong trong mọi dự án của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, để thu được kết quả tốt, các doanh nghiệp nhất định cần đến các nhà nghiên cứu, chuyên gia phân tích, đánh giá thị trường.

11 Công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam uy tín, nổi tiếng sẽ cung cấp các dịch vụ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trong bước tìm hiểu thị trường và tìm ra phương pháp tiến hành dự án, kinh doanh tốt nhất.

#01

Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me

Dẫn đầu danh sách này chính là công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me. Nếu các bạn muốn khảo sát 100 đến 1000 người thuộc các đối tượng quan tâm đến ô tô, công nghệ, du lịch, F&B, mẹ và bé,… và có kết quả chỉ trong vòng 3 – 7 ngày thì Khaosat.me là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sở hữu nền tảng khảo sát online hiện đại cùng cộng đồng lớn hơn 2 triệu đáp viên được kiểm duyệt nghiêm ngặt, Khaosat.me trở thành giải pháp nghiên cứu thị trường tiết kiệm chi phí cho mọi doanh nghiệp.

Công ty khảo sát thị trường việt nam, giao diện tạo khaosat.me
Giao diện tạo khảo sát dễ thao tác với nhiều người dùng

Lý do bạn nên chọn Khaosat.me:

Chỉ với Khaosat.me bạn có trong tay mọi công cụ để thực hiện nghiên cứu thị trường:

 • Tăng tối đa tỉ lệ mở form khảo sát bằng hệ thống tạo khảo sát online đẹp mắt đầy đủ tính năng: Những bảng khảo sát khô khan toàn chữ đã xưa rồi, giờ đây bạn có thể thoải mái sáng tạo và tự do thiết kế những bảng khảo sát đẹp mắt, thu hút khách hàng theo cách riêng của bạn.
 • Thu thập dữ liệu nhanh chóng vì có cộng đồng lớn hơn 2 triệu đáp viên được kiểm duyệt nghiêm ngặt: me áp dụng quy trình kiểm định gắt gao với sự hỗ trợ của thuật toán Machine Learning vào việc phân tích và đánh giá độ trung thực khi đáp viên trả lời khảo sát. Những đáp viên có thang điểm trung thực thấp sẽ phải chịu các hình phạt từ hệ thống, thậm chí bị loại khỏi cộng đồng khảo sát vĩnh viễn.
 • Cung cấp dữ liệu chính xác nhờ bộ lọc giúp chuyển bảng câu hỏi đến đúng đối tượng: Khách hàng có thể sử dụng bộ lọc để chọn ra nhóm đối tượng phù hợp với nhu cầu khảo sát như độ tuổi, giới tính, nơi ở hoặc mức thu nhập,… Khaosat.me sẽ gửi bảng khảo sát đến những ứng viên thỏa các điều kiện này trong cộng đồng đáp viên.
 • Dễ dàng tìm ra insight khách hàng với công cụ tổng hợp và phân tích dữ liệu real time: Không còn mòn mỏi chờ đợi kết thúc dự án mới được xem báo cáo nữa. Kết quả khảo sát liên tục cập nhật theo thời gian thực kèm báo cáo trực quan giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra insight khách hàng.

Phần mềm chuyên về khảo sát Online khaosat.me

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: L17-11, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0837 12 32 32
 • Email: support@khaosat.me
 • Website: https://khaosat.me
#02

Công ty nghiên cứu thị trường Kantar

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999, Kantar là công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam với những tiêu chí hoạt động linh hoạt, không ngừng mở rộng để phát triển hệ thống.

Là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng những phương pháp nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực đánh giá, đo lường và đưa ra lựa chọn giữa các phương tiện truyền thông. Kantar luôn cố gắng đề ra những giải pháp phản ánh đúng thị trường Việt trong nhiều mảng khác nhau.

Những giải pháp Kantar đề ra vinh dự được các đối tác lớn về truyền hình, phát thanh, truyền thông, quảng cáo ứng dụng trong chiến lược phát triển. Bên cạnh đó, đơn vị cũng được phối hợp với nhiều tập đoàn kinh doanh trong việc nghiên cứu, phát triển thị trường tiềm năng.

Công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
Kantar cung cấp số liệu chính xác, có độ tin cậy cao trên mọi nghiên cứu

Kantar thực hiện nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước ở nhiều góc độ khác nhau. Nhờ vậy, công ty đưa ra được các thống kê số liệu có độ chính xác cao, những đánh giá khách quan phù hợp. Đó là một trong những yếu tố then chốt hỗ trợ các chiến dịch marketing thu hút khách hàng.

Một số giải pháp nghiên cứu thị trường Kantar thực hiện chuyên sâu bao gồm: Nghiên cứu đo lường khán giả truyền hình; nghiên cứu đo lường quảng cáo trên truyền hình, radio, báo/tạp chí; nghiên cứu thói quen sử dụng truyền thông và tiêu dùng sản phẩm.

Ngoài ra, Kantar luôn chiều lòng khách hàng với các đơn đặt hàng khảo sát thiết kế theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ mà Kantar đã và đang từng bước cải tiến để thực hiện tốt nhất trong những năm tới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84 28 3939 0779
 • Email: marketing.mediavietnam@kantar.com
 • Website: kantarmedia.vn
#03

Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo

Cimigo được thành lập từ năm 2002, công ty có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghiên cứu thị thường với hơn 120 chuyên gia. Trải qua thời gian dài hoạt động, đơn vị đã tạo nên không ít những thành tựu mang lại lợi ích cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng cũng là lợi ích quan trọng đối với công ty. Cimigo tích lũy kiến thức, kỹ năng qua việc học hỏi từ khách hàng và giữa các nhân sự trong công ty. Nhờ đó, Cimigo đề ra nhiều phương pháp, kế hoạch điều tra, đánh giá và phát triển thị trường, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận và triển khai kế hoạch đầu tư, kinh doanh hiệu quả cao.

Đơn vị có đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều nước khác nhau. Họ làm việc trên tinh thần năng động, không quan trọng tuổi tác, vui vẻ với nhiều năm kinh nghiệm, đam mê khác nhau.

Chính nhờ những thành viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, tập thể Cimigo giúp doanh nghiệp tìm ra điểm mạnh, lợi thế, khoanh vùng đối tượng khách hàng. Cimigo hợp tác với tinh thần học hỏi và trao đổi, tiếng nói của khách hàng được lắng nghe, tôn trọng để cùng nhau đề ra những phương án có ích nhất cho doanh nghiệp khách hàng.

Công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
Nghiên cứu khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước được các nhà nghiên cứu Cimigo thực hiện chuyên nghiệp

Đội ngũ Cimigo luôn tìm ra những cách tiếp cận khách hàng thông minh để khám phá thông tin một cách chi tiết nhất. Phương thức tiếp cận mở rộng linh hoạt trực tiếp hoặc online, nhằm đánh giá khách quan yếu tố thúc đẩy khách hàng của từng doanh nghiệp.

Đơn vị thực hiện nghiên cứu thị trường Việt Nam và thế giới ở mọi lĩnh vực: tài chính ngân hàng; giao thông; y tế; giải trí; mua sắm; thương mại điện tử; giáo dục; phương tiện di chuyển; …

Các báo cáo về tình hình thị trường Việt được cập nhật liên tục. Qua đó, khách hàng dễ dàng theo dõi được những biến động trên trị trường, kịp thời đổi mới giải pháp để phát triển doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3822 7727
 • Email: ask@cimigo.com
 • Website: cimigo.com
 • Facebook: FB.com/CimigoVietnam
#04

Công ty nghiên cứu thị trường GCOMM

Gomm thuộc danh sách các công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất Việt Nam trong các dự án tích hợp. Tự tin là đơn vị đối tác uy tín của nhiều tập đoàn doanh nghiệp từ những thành tựu Gomm cố gắng đạt được trong suốt hơn 10 năm hoạt động.

Công ty nghiên cứu thị trường Gomm giúp các doanh nghiệp nhỏ lẻ đến các tập đoàn lớn nghiên cứu định hướng phát triển sinh lời trong mọi dự án. Dựa vào những nguyên tắc cụ thể, đơn vị đề ra chiến lược rõ ràng để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với những kết quả đạt được.

Các chuyên gia nghiên cứu trị thường thuộc hệ thống Gomm đều là những thành viên có bằng cấp, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công việc. Hội tụ đủ các kỹ năng chuyên nghiệp và tác phong làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt , phản ứng nhanh chóng trong việc đưa ra phương án xử lý vấn đề liên quan.

Công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
Tập thể GCOMM luôn hướng tới quyền lợi khách hàng làm tiêu chí hoạt động trong nhiều năm qua

Các sản phẩm dịch vụ công ty mang lại được tích hợp nhiều giải pháp từ việc nghiên cứu đến tư vấn khách hàng. Đánh giá, xem xét trên nhiều phương diện, đặc biệt là đặt mình vào góc nhìn của khách hàng doanh nghiệp để có thể vạch ra những phương án mang lại hiệu quả cao nhất.

Khách hàng có cơ hội được tư vấn trực tiếp hoặc qua các kênh liên kết online. Mọi thông tin về công ty và dịch vụ được cung cấp đầy đủ, minh bạch trên trang web CGomm. Thắc mắc và khó khăn của doanh nghiệp đều được tiến hành xử lý nhanh và hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 102C Cống Quỳnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 896 600 123
 • Email: research@gcomm.com.vn
 • Website: gcomm.com.vn
 • Facebook: FB.com/gcomm.com.vn
#05

Công ty nghiên cứu thị trường Axis

Được gây dựng bởi nhà nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước có hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty nghiên cứu thị trường Axis đi vào hoạt động chính thức vào năm 2001. Cho tới thời điểm hiện tại, đơn vị thuộc những công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam có phong thái làm việc chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao.

Công ty có trụ sở chính tại TPHCM và chi nhánh ở Hà Nội. Bên cạnh đó, hệ thống các đơn vị đại diện Axis tọa lạc ở nhiều thành phố lớn trên toàn quốc tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng trao đổi, làm việc trực tiếp.

Công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
Nhân viên Axis tham gia tập huấn định kỳ để bổ trợ kiến thức, nâng cao kỹ năng

Axis khẳng định địa vị và sự cố gắng của toàn thể hệ thống khi danh dự là thành viên của Esomar và được Bureau Veritas cấp chứng nhận ISO 9001-2008. Do đó, Axis tự tin có thể giúp khách hàng triển khai tốt trong công việc để nắm bắt cơ hội, giảm thiểu rủi ro .

Trong nhiều năm qua, công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến nghiên cứu thị trường nước nhà và quốc tế như: Báo cáo và dữ liệu thị trường; hành vi tiêu dùng và insight; Sức khỏe thương hiệu – Hành vi tiêu dùng – Mức độ hài lòng; Khám phá thị trường tiềm năng; Thử nghiệm sản phẩm & ý tưởng; khách hàng bí mật; đánh giá chiến dịch; đo lường bán lẻ; đo lường về độ nhạy giá (PSM).

Axis không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhờ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm đa lĩnh vực, tận tâm, chuyên nghiệp trong nghiên cứu thị trường nói chung. Họ là những nhà kinh doanh tài ba và là những người tiếp sức tìm ra những giải pháp xây dựng, duy trì và phát triển thương hiệu.

Nhờ những giải pháp mang lại hiệu quả cao, trong suốt hơn 20 năm qua, Axis đã thực hiện thành công hàng loạt dự án lớn. Vinh dự trở thành đối tác của các tập đoàn nổi tiếng trên khắp đất nước và quốc tế tiêu biểu: Syngenta; công ty phát triển công nghệ Mai Phương; Sumitomo; Michelin; Việt Jet; Vietnam Airlines.

Đặc biệt, Axis còn phát triển riêng nền tảng tra cứu thông tin nghiên cứu thị trường Việt Nam MKMC. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu dữ liệu, báo cáo chuyên ngành, tin tức và nhiều thông tin khác thuộc mọi lĩnh vực hiện hành trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 673 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84 (28) 2253 9799
 • Email: info@axisgroup.vn
 • Website: axisgroup.vn
 • Facebook: FB.com/AxisResearch
#06

Công ty nghiên cứu thị trường TITA

TITA là một trong những công ty nghiên cứu thị trường nội địa Việt Nam được thành lập năm 2009. Công ty nhận được sự tin tưởng hợp tác từ nhiều tập đoàn lớn, có những yêu cầu về chất lượng nghiêm ngặt và tiêu chuẩn cao trong đầu tư dự án.

Đơn vị đạt hiệu quả cao trong công việc nhờ vào sự đánh giá chuyên sâu và nghiên cứu nhiều chiến lược mang tính hành động cao. Bên cạnh đó các nhà nghiên cứu tại TITA có nền tảng kiến thức và am hiểu sâu sắc về người tiêu dùng, các tầng khách hàng tại Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu hai mặt về định tính lẫn định lượng cho các doanh nghiệp. Hướng đến sứ mệnh hoạt động giúp đơn vị đối tác làm sáng tỏ, tạo cơ hội kinh doanh và chung tay phát triển xã hội.

Cong ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
TITA cung cấp dịch vụ với sự nhiệt huyết, tận tình và hết mình vì quyền lợi khách hàng

Về mặt định tính: Các chuyên gia có chuyên môn cao, kinh nghiệm nghiên cứu đa dạng. Hình thức nghiên cứu được triển khai từ bao quát đến chi tiết bao gồm: thảo luận nhóm, phỏng vấn sâu, nghiên cứu bí mật, nghiên cứu dân tộc học về con người và văn hóa.

Về mặt định lượng: TITA sử dụng nhiều phương pháp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để có thể giúp khách hàng thu thập được tối đa nguồn dữ liệu. Từ đó đưa ra phương án xử lý hiệu quả dựa trên từng dữ kiện.

Các phương pháp nghiên cứu định lượng bao gồm: PAPI (giấy); CAPI (máy tính); CATI (điện thoại và máy tính); CAWI (web); phỏng vấn tại nhà, tại điểm tập trung, siêu thị, các cửa tiệm; quan sát bí mật.

Kinh nghiệm của đơn vị được tích lũy trong quá trình thực hiện nhiều dự án trên mọi lĩnh vực bằng nhiều phương pháp nghiên cứu. TITA có khả năng đảm nhiệm những dự án phức tạp hoặc tiếp cận nhiều vấn đề nhạy cảm.

Được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp trong nước, nước ngoài và các công ty đa quốc gia là sự thành công lớn nhất TITA đạt được cho tới thời điểm hiện tại. Tập thể TITA luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm mang tầm cao mới, nhằm đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp.

Ngoài hoạt động kinh doanh, TITAN còn năng nổ tổ chức nhiều hoạt động xã hội. Tiêu biểu có chương trình “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương” để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. “Chương trình học bổng Khuyến Tài”‘ duy trì trong nhiều năm của tổ chức được chính phủ nhà nước quan tâm và khen tặng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 70 Lữ Gia, P. 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84 86299 9851
 • Email: info@titaresearch.com.vn
 • Website: titaresearch.com.vn
#07

Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt

Công tư nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt được sáng lập vào năm 2008 bởi những chuyên gia và nhà nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp, kỹ năng đề ra chiến lược phát triển hiệu quả cao. Với nhiều năm hợp tác cùng các công ty đa quốc gia, Quốc Việt là một trong phần lớn các đơn vị nghiên cứu thị trường tại Việt Nam uy tín nhất.

Các dịch vụ công ty cung cấp đến khách hàng doanh nghiệp bao gồm: nghiên cứu thị trường; tư vấn chiến lược kinh doanh; tư vấn lập chiến lược Marketing và Truyền thông; tư vấn tái cấu trúc chuyên nghiệp; đào tạo nghề Marketing và Truyền thông.

Dịch vụ do đơn vị cung cấp đều tạo ra những phương pháp nhằm tìm hiểu khách hàng trên thị trường đa lĩnh vực. Từ đó, đề ra giải pháp phù hợp nhất để mang lại lợi ích cao cho doanh nghiệp.

Công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
Các dự án tại công ty nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt được triển khai thực hiện có tổ chức, quy trình hợp lý

Sự thành công và quyền lợi của khách hàng luôn được Quốc Việt ưu tiên đặt ở vị trí trọng tâm. Do đó, đơn vị không ngừng nỗ lực học hỏi, cải thiện và nâng cấp hệ thống nhân viên, cơ sở vật chất và hệ thống quản lý để trở nên hoàn thiện và chuyên nghiệp trong công việc.

Công ty nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt thực hiện hoạt động nghiên cứu và tư vấn tuân thủ theo đúng những quy tắc đạo đức được đề ra trong lĩnh vực chuyên ngành. Chất lượng dịch vụ và niềm tin của khách hàng tạo nên sự uy tín của đơn vị ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 64 Trương Văn Bang, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 090 689 37 38
 • Email: quoc.bui@qvcorp.com.vn
 • Website: qvcorp.com.vn
 • Facebook: FB.com/qvcorp.com.vn
#08

Trung tâm nghiên cứu thị trường (R&D – iEIT)

R&D – iEIT có tên đầy đủ là trung tâm nghiên cứu thị trường – Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp, trường đại học Ngoại Thương. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu Việt Nam.

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thị trường, sản phẩm, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, … là những đối tác lâu dài của iEIT trong nhiều năm qua. Công ty không chỉ cung cấp báo cáo, dữ liệu và các nghiên cứu thị trường mà còn giúp khách hàng đề ra những giải pháp và chiến lược trên con đường phát triển kế hoạch kinh doanh.

iEIT sở hữu hệ thống dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng. Một số sản phẩm và dịch vụ chủ chốt của đơn vị hiện tại như: nghiên cứu thâm nhập thị trường mới; nghiên cứu nhu cầu khách hàng; nghiên cứu nhà cung cấp; đo lường mức độ hài lòng của người tiêu dùng, độ nhận diện thương hiệu; khám sức khỏe doanh nghiệp; xử lý và phân tích dữ liệu; nghiên cứu thị trường theo yêu cầu.

Công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
Trung tâm nghiên cứu thị trường iEIT hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia trên nhiều lĩnh vực

Các số liệu, dữ kiện iEIT đưa ra đều mang tính độc lập do không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố khách quan. Vì vậy, nguồn thông tin được cung cấp có độ tin cậy cao, đảm bảo rõ ràng, chi tiết đến khách hàng trong quá trình thực hiện.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên gia nghiên cứu đều được iEIT tuyển chọn, yêu cầu khắt khe qua nhiều vòng phỏng vấn. Nhà nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp cần sở hữu số lượng kiến thức khủng cùng với các kỹ năng xử lý tình huống, điều tra, đánh giá dữ liệu trên nhiều góc độ khác nhau.

Bên cạnh đó, việc tìm ra giải pháp độc quyền, thích ứng linh động với hoàn cảnh và tiến độ triển khai dự án của công ty khách hàng là yếu tố đóng vai trò quan trọng. iEIT luôn cố gắng tìm ra những phương án thông minh, hiện đại nhất để giúp khách hàng mang về lợi nhuận có giá trị đối với các dự án đơn vị chịu trách nhiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại:  0969 978 722
 • Email: eit@ftu.edu.vn
 • Website: research.ieit.edu.vn
 • Facebook: FB.com/marketresearch.ieit.ftu
#09

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me chuyên cung cấp dịch vụ điều tra, đánh giá thị trường trên nền tảng online và offline với chi phí trong mức phù hợp

Dịch vụ tại đơn vị có giá phải chăng vì các nghiên cứu định lượng và định tính được thực hiện trực tuyến để cung cấp tình hình thị trường Việt. Đáp viên được quản lý và thu thập thông tin trực tiếp. Do đó, dữ liệu được truyền đến bất cứ khi nào khách hàng cần.

Các khảo sát nhóm trực tuyến được triển khai nhằm giúp khách hàng hạn chế di chuyển công tác qua lại mà vẫn nắm bắt được chính xác, đầy đủ thông tin cần thiết.

Công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
Dịch vụ khảo sát thị trường trực tuyến của Q&Me giảm thiểu chi phí nghiên cứu thị trường cho các doanh nghiệp

Đáp viên thực hiện khảo sát được quản lý chặt chẽ về độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, thu nhập,… Từ đó doanh nghiệp có thể tìm thấy được đối tượng khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng.

Khác với khảo sát trên giấy, khảo sát online qua các công cụ linh hoạt, nhiều câu hỏi trực quan từ ứng dụng “Khảo sát chat“ của Q&Me. Khách hàng có thể phỏng vấn trực tuyến mà không cần lãng phí thời gian đến tận nơi.

Nhờ cách quản lý và khảo sát qua các phương tiện truyền thông online, dịch vụ của Q&Me giảm tải được các phát sinh trung gian. Vì vậy, chi phí khách hàng phải trả chỉ bằng một nửa so với các công ty nghiên cứu thị trường khác tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 506 Nguyễn Đình Chiểu, P. 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02 839 100 043
 • Email: info@qandme.net
 • Website: qandme.net
#10

Công ty nghiên cứu thị trường Ipsos

Ipsos là tập đoàn nghiên cứu thị trường quốc tế. Đơn vị có mặt tại Việt Nam năm 2012 cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bằng sự tận tâm, hiểu biết thị trường sâu sắc về cả con người và các thương hiệu.

Ipsos tin chắc rằng các doanh nghiệp cần nhiều hơn một nhà cung cấp thông tin. Họ mong muốn tìm được một nơi đưa ra những dữ liệu chính xác, dựa vào đó có thể triển khai các hành động đưa công ty phát triển vượt bậc.

Công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
Công ty nghiên cứu thị trường Ipsos phá vỡ định kiến bằng việc tạo ra giá trị riêng biệt

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường làm việc tại Ipsos là những người giàu kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ cao và có nền tảng kiến thức sâu rộng. Tuy nhiên, họ không ngừng học hỏi để trau dồi cho bản thân cũng như để trở thành trợ thủ đắc lực của khách hàng trong việc đề ra những chiến lược phát triển táo bạo.

Ipsos không chỉ nghiên cứu thị trường, đơn vị còn tập trung nghiên cứu những phương pháp khoa học, những công cụ thông minh và các bí quyết nhằm giúp khách hàng tối ưu hiệu quả chiến lược thực thi dự án.

Nhờ những yếu tố then chốt trên, Ipsos là nơi đưa ra nhiều giải pháp đáng tin cậy, có cơ sở với tốc độ nhanh chóng và đạt hiệu quả cao trong mọi dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84) 28 38329820
 • Email:contactvietnam@ipsos.com
 • Website: ipsos.com/en-vn
 • Facebook: Fb.com/ipsosvietnam
#11

CÔNG TY TNHH MÀN HÌNH CỘNG (Monitaz)

Công ty TNHH Màn Hình Cộng – Monitaz là đơn vị chuyên cung cấp thông tin thị trường và giải pháp cho các doanh nghiệp về mặt truyền thông trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Monitaz được đánh giá cao và là đối tác uy tín với nhiều doanh nghiệp khách hàng trong nước và quốc tế.

Monitaz mang lại thành tựu lớn trong thị trường truyền thông với việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ quét thông tin (Crawling) và phân tích dữ liệu (data mining). Đây là một bước tiến lớn, đánh dấu độ uy tín trong sự nghiệp phát triển của Monitaz.

Công ty đảm bảo thu thập thông tin đầy đủ trên mọi phương tiện truyền thông hiện hành như: báo giấy, báo mạng, truyền hình, radio, các trang mạng xã hội.

Công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
Monitaz ưu tiên công nghệ tân tiến để thực hiện nghiên cứu thị trường có khoa học, nâng độ chính xác tôi ưu

Nhân viên và nhà nghiên cứu truyền thông tại Monitaz phần lớn là những người có kinh nghiệm nghiên cứu thị trường hơn 10 năm làm việc. Đội ngũ được tuyển chọn và đào tạo định kỳ để không ngừng phổ cập những kiến thức mới nhất. Không những thế, các kiến thức Marketing và Truyền thông của tập thể Monitaz được bổ trợ chuyên sâu, đầy đủ nhằm đem lại những kết quả đánh giá có độ chính xác cao.

Một số dịch vụ Monitaz cung cấp cho các công ty truyền thông bao gồm: theo dõi và cảnh báo khủng hoảng với thời gian gần thực; hiểu sâu sắc thương hiệu bằng bảng điều khiển Dashboard Monitaz; phát hiện các trang nguồn và người dùng cá nhân có ảnh hưởng; phân tích cảm xúc các thảo luận; báo cáo phân tích chuyên sâu về ngành; hồ sơ khách hàng.

Các đơn vị đối tác của công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số đó là những tập đoàn lớn thuộc tư nhân và nhà nước có sức ảnh hưởng lớn trong các ngành thực phẩm, y tế, hàng không, công nghệ, ngân hàng, …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: (84.4) 379 56363
 • Email: support@manhinhcong.com
 • Website: monitaz.com
 • Facebook: FB.com/MonitazSystem

Kinh nghiệm chọn công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam chất lượng, hiệu quả cao

Các công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam thời điểm hiện tại có số lượng còn khá ít so với các lĩnh vực khác. Đây là ngành nghề yêu cầu chuyên môn cao trong công việc và cần được đào tạo bài bản để có thể đảm nhiệm nghiên cứu thị trường. Đóng vai trò là yếu tố mà tất cả các doanh nghiệp đều cần đến trong chiến lược kinh doanh.

Nếu bạn đọc đang băn khoăn làm cách nào để chọn công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất tại Việt Nam thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau đây:

 • Nghiệp vụ chuyên môn: Những công ty nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp thường phân tích, đưa ra dữ kiện rõ ràng, có độ chính xác cao. Bên cạnh đó, chuyên viên nghiên cứu cần gợi ý được phương hướng phát triển tổng thể để giúp doanh nghiệp có cái nhìn bao quát và định hình được quá trình thực hiện chiến lược nghiên cứu cho dự án công ty đưa ra.
 • Công ty và đội ngũ giàu kinh nghiệm: Nghề dạy nghề và những kiến thức thực chiến thu được từ việc thực hiện các dự án lớn nhỏ không chỉ mang đến kinh nghiệm làm việc chuyên sâu mà còn trau dồi thêm nhiều kỹ năng giải quyết công việc có giá trị. Vì vậy, những công ty nghiên cứu thị trường danh tiếng, thành lập lâu đời sẽ là địa chỉ khách hàng có thể an tâm lựa chọn.
 • Phong thái làm việc: Thị trường trong mọi lĩnh vực biến động từng ngày, thậm chí là từng giây, từng phút. Vì thế, công ty nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp cần có tốc độ làm việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc cao. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến tốc độ phát triển của các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.
 • Nắm bắt được mục tiêu của dự án: Khi thực hiện phân tích, điều tra hoặc đánh giá thị trường trong lĩnh vực bất kỳ, công ty và các nhà nghiên cứu cần hiểu được mục đích của dự án đang thực hiện. Nhờ đó, đề xuất được giải pháp tối ưu nhất trong việc thu thập dữ liệu, phân tích và vạch ra chiến dịch phát triển có tính ứng dụng cao.
 • Chi phí hợp lý: Hầu hết các dự án liên quan đến phân tích, nghiên cứu thị trường, đề xuất phát triển kinh doanh đều mang tính lâu dài với chi phí không hề rẻ. Tuy nhiên, tùy vào quy mô của dự án lớn hay nhỏ mà kinh phí cần chi được phân tầng khác nhau. Doanh nghiệp có thể liên hệ để tham khảo và so sánh bảng giá trước khi có quyết định hợp tác với một trong số các đơn vị nghiên cứu thị trường tại Việt Nam.

Kết: Nghiên cứu thị trường còn là một lĩnh vực hạn chế nguồn nhân lực tại nước ta. Tuy nhiên, các công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam có chất lượng cao lại là những đơn vị có đóng góp quan trọng trong hành trình phát triển doanh nghiệp lớn nhỏ. Hy vọng những thông tin TopAZ Review vừa tóm tắt sẽ hữu ích cho bạn đọc khi có nhu cầu.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công ty diệt mối tại H. Hóc Môn, TPHCM giá rẻ

Top 5 Công ty diệt mối tại H. Hóc Môn, TPHCM uy tín nhất

Mối đang dần phá hủy ngôi nhà, công trình của bạn, nhưng chưa có cách giải quyết? Hãy liên hệ...

công ty diệt mối tại Quận 8 uy tín

Top 5 Công ty diệt mối tại Quận 8 uy tín hiệu quả

Khi lựa chọn các công ty diệt mối tại Quận 8, TPHCM, bạn đọc nên ưu tiên các đơn vị...

Top 5 Công ty diệt mối tại huyện Nhà Bè uy tín chuyên nghiệp

Những công ty diệt mối tại huyện Nhà Bè mà TopAZ Review giới thiệu dưới đây là những công ty...

công ty thiết kế website tại Đà Nẵng

Top 10 Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Green House, Én Media, Hoàng Như, Lovaweb. Web360, HTWeb, Zopaweb… là các công ty thiết kế website uy tín, chất...

Top 5 Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng tận gốc, uy tín chất lượng

Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng dần trở thành một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa...

Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú, TPHCM giá rẻ

Top 5 Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú giá rẻ, chuyên nghiệp

Mối và các loại côn trùng khác sống ẩn náu trong nhà là mối nguy hại lớn về cơ sở...