5/5 - (32 bình chọn)

Top 5 Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Cập nhật 05/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa
2Công ty TNHH Sự kiện và Truyền thông TQC
3Công ty tổ chức sự kiện TSK Media
4Công ty D2 Events
5Công ty Truyền thông Heart Media
5 Vấn đề cần nhớ khi tìm công ty tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng [Xem chi tiết]

Công ty Rồng Tiên Sa, Công ty TQC, TSK Media đều là những Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu giúp các hoạt động truyền thông, quảng cáo cho doanh nghiệp thành công mỹ mãn. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị này để được tư vấn hỗ trợ và thiết kế sân khấu sự kiện phù hợp nhất với yêu cầu.

Review 5 Công ty tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Khi có nhu cầu thực hiện các hoạt động truyền thông quảng bá, lễ khai trương, sự kiện cuối năm hay team building đều cần đến các công ty hỗ trợ truyền thống để đảm bảo thành công, chỉn chu nhất. Nếu bạn đang cần tìm các Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín được tổng hợp dưới đây

#01

Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa

Chính thức đi vào hoạt động từ 2013, Công ty CPTT Rồng Tiên Sa là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng hàng đầu bởi sự chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Slogan của công ty là “Thăng hoa giá trị” với mục tiêu phát triển toàn diện và thăng hoa giá trị của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng
Sự kiện họp báo Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng được tổ chức bởi Công ty Rồng Tiên Sa

Các hoạt động của Công ty Rồng Tiên Sa khá đa dạng như tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại – du lịch; tổ chức sự kiện, khai trương, sản xuất các chương trình truyền hình hay tour trải nghiệm, team building. Ngoài ra nơi đây còn chuyên về đào tạo MC, người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp..

Với các dịch vụ tổ chức sự kiện, công ty không chỉ giúp thiết kế không gian, phông nền, sân khấu mà còn cung cấp cả MC, nhân lực hỗ trợ, nhân lực an ninh cùng các chương trình hỗ trợ truyền thông. Đội ngũ nhân sự đều được đào tạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm để sự kiện thành công tuyệt đối.

Quy trình làm việc tại đây được thực hiện cực kỳ chuyên nghiệp, được ký kết hợp đồng minh bạch để bảo vệ quyền lợi cho cả hai. Một số sự kiện được tổ chức bởi Công ty Rồng Tiên Sa có thể kể đến như, GALA 27 Viên Ngọc Rồng, sự kiện Giờ Trái Đất..

Lấy khách hàng làm nền tảng hoạt động với châm ngôn “Thấu hiểu – Nhạy bén – Khẳng định”! nên các dịch vụ tại Công ty Rồng Tiên Sa đều đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Quá trình hoàn thành chuẩn bị sự kiện cũng đảm bảo đúng giờ để không ảnh hưởng đến các hoạt động của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02A Phan Đăng Lưu, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 448 557
 • Email:  rongtiensa@gmail.com
 • Website: rongtiensa.vn
#02

Công ty TNHH Sự kiện và Truyền thông TQC

Dù mới được thành lập chưa lâu nhưng những sự kiện mà công ty TNHH Sự kiện và Truyền thông TQC tổ chức tại Đà Nẵng vẫn đạt được những tiếng vang nhất định. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, tân tâm, cẩn thận chính là yếu tố làm nên thành công của công ty.

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng
Công ty TNHH Sự kiện và Truyền thông TQC là đơn vị uy tín trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng

Các hạng mục mà công ty đang thực hiện như tổ chức sự kiện khánh thành, khai trương, khởi công, động thổ; tổ chức sự kiện cưới, hỏi, gala party; Tổ chức hội nghị, hội thảo cao cấp… Ngoài ra Công ty TQC cũng cung cấp các gói marketing cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tăng độ nhận diện.

Mỗi sự kiện được tổ chức bởi Công ty TQC đều luôn hướng tới sự hoàn hảo tuyệt đối, hạn chế tối đa mọi sai sót có thể xảy ra. Mọi sự án đều được lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết, sau khi khách hàng duyệt qua sẽ nhanh chóng bắt tay vào thực hiện theo đúng dự định.

Thời gian setup, tổng duyệt, trang trí các sự kiện luôn được hoàn thành trước kế hoạch để phòng có các sự cố bất ngờ để kịp thời xử lý. Đội ngũ tổ chức sự kiện của Công ty TQC đều là những người trẻ nhưng có kinh nghiệm chuyên môn, có nhiệt huyết và có thể xử lý các sự cố rất linh hoạt.

Bên cạnh đó, Công ty TQC cũng đủ năng lực để cung cấp hàng loạt các thiết bị để tổ chức sự kiện như sân khấu, âm thanh, ẩm thực, rạp, thiết bị chụp hình, quay phim.. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ thực hiện luôn phần thiết kế 3D để làm phông nền.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  : Tầng 9, tòa PVcomBank, số 02 đường 30/04, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0909 888 799
 • Email: info@tqcevents.com
 • Website: tqcevents.com
#03

Công ty tổ chức sự kiện TSK Media

Công ty tổ chức sự kiện TSK Media là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng, giúp cho các hoạt động truyền thông, kết nối cho các doanh nghiệp thành công hơn. Với kinh nghiệm tổ chức hơn 500+ sự kiện lớn nhỏ, Công ty luôn đạt được sự tin tưởng từ những đối tác của mình.

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng
Sự kiện Khai trương ngân hàng Shinhan được công ty TSK Media tổ chức thành công tốt đẹp

Các sự kiện của đối tác nếu chưa có nơi tổ chức sẽ được TSK Media liên hệ với các đơn vị như Khách sạn Hilton Danang 5, Khách sạn Royal Lotus Danang 4*, Khách sạn Val Soleil Danang 4* đẳng cấp để thực hiện. Các trang thiết bị như âm thanh, rạp, bàn ghế… đều do công ty chuẩn bị.

Kế hoạch và thiết kế sự kiện sẽ được lên kế hoạch chi tiết dựa trên mong muốn, y tưởng, màu sắc của khách hàng để làm nổi bật được thương hiệu cho đối tác. TSK Media  cũng cung cấp MC, nhân viên hỗ trợ sự kiện, nhân viên bảo an hay book ca sĩ, vũ đoàn nhảy nếu sự kiện cần.

Một số sự kiện nổi bật được tổ chức tại TSK Media như Khai trương ngân hàng Shinhan, Event Harley owners group, Khai trương AHA coffee.. Hệ thống các trang thiết bị của TSK Media  cũng cực kỳ hiện đại, có để đáp ứng được các sự kiện quy mô lớn, cần âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Phong cách làm việc của đội ngũ nhân sự tại TSK Media cũng vô cùng chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng 24/24. Mỗi sự kiện được tổ chức bởi công ty cũng luôn đảm bảo tính sáng tạo, chuyên nghiệp, không trùng lặp và mang đậm phong cách cá nhân của mỗi doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 – 234 Nguyễn Mậu Tài, phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 50 11 68
 • Email: tskmediadn@gmail.com
 • Website: tskmediadn.com
#04

Công ty D2 Events

Với châm ngôn “Tổ chức sự kiện của bạn, theo cách bạn muốn”, Công ty D2 Events cũng là đơn vị tại Đà Nẵng có thế mạnh trong lĩnh vực này, có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hữu ích. Ngoài ra công ty cũng chuyên tổ chức sự kiện lớn cho các tỉnh trong khu vực miền Trung nói chung.

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng
Công ty D2 Events cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết khi tổ chức sự kiện

Thế mạnh của Công ty là chuyên về các sự kiện như Khai trương, roadshow, team building, gala dinner hay làm các chương trình truyền thông quảng cáo như chụp ảnh, quay phim, TVC …. Công ty D2 Events cũng cung cấp nhân sự cho các sự kiện như MC, PG, Ca sĩ, vũ đoàn nếu tính chất sự kiện cần.

Cũng là một đơn vị chuyên về cho thuê thiết bị sự kiện nên hệ thống các thiết bị tại đây cũng được trang trí cực kỳ đầy đủ, hiện đại, đáp ứng được mọi tính chất, quy mô, trong nhà hay ngoài trời. Mức giá chi phí các dịch vụ tại đây cũng khá phải chăng, cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Doanh nghiệp hay các cá nhân khi hợp tác với Công ty D2 Events sẽ được tư vấn chi tiết, lắng nghe ý mong muốn và tìm hiểu về văn hóa của đối tác để lên ý tưởng tổ chức sự kiện phù hợp. Mỗi sự kiện đều đảm bảo mang tính độc đáo, thú vị, riêng biệt, không giống bất cứ một ai.

Một số sự kiện tại Đà Nẵng được tổ chức tại Công ty D2 Events có thể kể đến như khai trương Công ty bất động sản Lin Đô, khai trương cửa hàng ABC Bakery chi nhánh Đà Nẵng, Sự kiện của Mercedes Benz An Du.. Tất cả đều được công ty tổ chức thành công tốt đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 501 8368
 • Email: sales@d2events.com
 • Website: d2events.com
#05

Công ty Truyền thông Heart Media

Công ty Truyền thông Heart Media là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho doanh nghiệp nhằm làm tăng giá trị thương hiệu, tiếp cận gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Đây cũng là công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và các khu vực Miền Trung khác.

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng
Công ty Heart Media chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Khách hàng khi làm việc tại đây đều được tư vấn và ký kết hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Các chi phí thực hiện sẽ nằm trong bản dự trù ngân sách đã ký kết với khách hàng, hầu như không phát sinh quá mức. Các chi phí đã sử dụng sẽ luôn được cập nhật và gửi chi tiết cho khách hàng khi hoàn thành.

Để tránh các tình huống phát sinh, Công ty Truyền thông Heart Media luôn đưa ra các kế hoạch B để chủ động trong mọi trường hợp. Đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện cũng đều là những người có kinh nghiệm, có thể giải quyết phát sinh linh hoạt, hạn chế các sự cố không mong muốn.

Kịch bản tổ chức sự kiện luôn đảm bảo tiêu chí phù hợp với tính chất sự kiện, nổi bật được thông điệp mà đối tác hướng tới, đồng thời còn được thực hiện dựa trên văn hóa doanh nghiệp. Bởi thế mà dù bạn đã tổ chức sự kiện tại Heart Media nhiều lần nhưng vẫn luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ.

Một số dịch vụ thú vị khác tại Heart Media mà bạn có thể tham khảo như quảng cáo truyền thông, quản trị website và fanpage, thiết kế, chụp ảnh và quay phim sự kiện hay quảng cáo..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86- 88 Lô 54 Hoàng Thị Loan, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 479 27 22
 • Email: dothientdtp@gmail.com
 • Website: Heartmedia.vn

5 Vấn đề cần nhớ khi tìm công ty tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng

Sự kiện đặc biệt của bạn đang đến gần và việc tìm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng là một quá trình quan trọng để đảm bảo thành công của chương trình. Tham khỏa ngay 5 vấn đề quan trọng dưới đây để có lựa chọn sáng suốt nhất:

 • Kinh nghiệm: Chọn một công ty có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng để đảm bảo họ đã làm việc trong môi trường và điều kiện địa phương. Yêu cầu xem các sự kiện mà công ty đã tổ chức trước đó để đánh giá chất lượng và phong cách của họ.
 • Độ hiểu biết: Công ty cần có kiến thức địa phương để giúp bạn tận dụng tối đa cơ hội và giải quyết các vấn đề địa phương (xin giấy phép thực hiện, xin phép cán bộ hoặc người đứng đầu địa phương…).
 • Nguyên tắc và giá trị: Đảm bảo công ty có nguyên tắc và giá trị phù hợp với mục tiêu của bạn và đồng thuận với bạn về quyết định và sáng tạo.
 • Dịch vụ đa dạng: Xác định xem công ty có cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng, bao gồm âm thanh, ánh sáng, thiết kế sân khấu và nhiều yếu tố khác không.
 • Phản hồi từ khách hàng: Tìm hiểu về kinh nghiệm của các khách hàng trước đó thông qua đánh giá và phản hồi để đảm bảo bạn đang hợp tác với một công ty đáng tin cậy.

Với những gợi ý về các Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín được TopAZ Review tổng hợp sau đây hy vọng đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Tìm kiếm được các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có trách nhiệm sẽ giúp sự kiện của quý công ty, doanh nghiệp thành công tốt đẹp nên cần cực kỳ thận trọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

công ty in thẻ nhựa tại Hà Nội

Top 10 Công ty In Thẻ Nhựa tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, chất lượng

Bạn nên tìm đến các công ty in thẻ nhựa tại Hà Nội uy tín, nhằm đảm có có những...

công ty diệt mối tại Q. Bình Thạnh TPHCM chất lượng

Top 5 Công ty diệt mối tại Q. Bình Thạnh dịch vụ uy tín

Để tránh những đơn vị diệt mối chỉ chú trọng vào lợi nhuận, chất lượng dịch vụ không đảm bảo,...

Top 5 Công ty du lịch tại Đà Nẵng uy tín, dịch vụ tốt nhất

Công ty du lịch tại Đà Nẵng cung cấp đa dạng các dịch vụ và nhiều tour khác nhau giúp...

Dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh ở Quận 9

Top 5 Dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh ở Quận 9, thợ giỏi, giá rẻ

Để có thể bảo trì, vệ sinh máy lạnh hiệu quả và không tốn nhiều thời gian, công sức, khách...

Top 5 Công ty tư vấn định cư Mỹ diện lao động EB3 ở TPHCM uy tín

Công ty tư vấn định cư Mỹ diện lao động EB3 ở TPHCM trong thời gian qua ngày càng chiếm...

Top 5 Dịch vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại TPHCM mang đến những giây phút thư giãn và làm đẹp thoải...