4.4/5 - (25 bình chọn)

Top 10 Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Cập nhật 16/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty TNHH Kết Nối Việt
2Công ty TNHH Vietsky
3Công ty Tổ chức sự kiện Hoàng Gia
4Công ty Cyber Show
5Công ty HoaBinh Events
6Công ty Ri Events
7Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Thiên An Media
8Công ty Rạng Danh Việt
9Công ty TNHH Truyền Thông Kết Nối Mới
10Công ty Kỷ Nguyên Group
Tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM [Xem chi tiết]

Thay vì tự điều phối và tổ chức chương trình hội nghị, lễ tiệc,… bạn cũng có thể tìm đến các công ty tổ chức sự kiện tại để được hỗ trợ. Dưới đây là những công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp và có mức giá tốt nhất.

Review 10 công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín

Công ty tổ chức sự kiện cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản xuất, tổ chức những chương trình ca nhạc, chương trình gây quỹ, buổi vui chơi xây dựng đội ngũ cho doanh nghiệp… Các công ty ấy có đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ quản lý sự kiện bài bản, giúp chương trình được diễn ra một cách suôn sẻ. Dưới đây là một số gợi ý những công ty tại TPHCM uy tín mà bạn có thể chọn lựa.

#01

Công ty TNHH Kết Nối Việt

Ngày nay, những công ty dịch vụ như: dịch vụ bảo vệ, âm thanh ánh sáng,… đã ra đời để phục vụ những nhu cầu thiết thực của con người. Công ty tổ chức sự kiện cũng như thế. Nhiều đơn vị đã được thành lập, cung cấp nhiều dịch vụ sự kiện nhằm hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, tư nhân thực hiện những chương trình chuyên nghiệp.

Tại TPHCM, công ty TNHH Kết Nối Việt hay còn có tên tiếng Anh là Vietlink Event là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đây là một trong số những công ty tổ chức sự kiện uy tín với đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết và luôn năng động.

Hiện nay, công ty Kết Nối Việt đã có hơn 10 năm thành lập và hoạt động, có nhiều kinh nghiệp trong tổ chức những sự kiện có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nếu độc giả đang có nhu cầu thực hiện những chương trình sự kiện, có thể tìm đến công ty Kết Nối Việt để đặt dịch vụ.

Công ty có cung cấp những dịch vụ nổi bật như: Chương trình khai trương cơ sở thương mại, lễ khánh thành, lễ khơi công dự án xây dựng, chương trình ra mắt sản phẩm mới, hội nghị, tiệc tất niên,… Khách hàng khi đặt những dịch vụ này, sẽ được công ty cung cấp trọn gói với mức giá tốt, chương trình diễn ra vô cùng chất lượng.

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín
Công ty TNHH Kết Nối Việt là công ty sự kiện uy tín bậc nhất tại TPHCM, chuyên tổ chức hội nghị, lễ kỷ niệm,…

Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ cung cấp nhân sự, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, dịch vụ thiết kế chương trình và thi công chuẩn bị cho sự kiện. Với những dịch vụ đơn lẻ này, khách hàng có thể chỉ cần chi trả một khoản tiền vừa đủ để nhận được gói dịch vụ theo nhu cầu.

Đặc biệt, công ty Kết Nối Việt còn là công ty có mối quan hệ gắn bó, tốt đẹp với nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc,… Khách hàng sẽ được cung cấp một danh sách gồm nhiều người nổi tiếng để có thể thuê những người nổi tiếng đến góp vui trong chương trình. Nhờ có mối quan hệ tốt đẹp với những người nổi tiếng, Kết Nối Việt sẽ cung cấp mức giá thuê nhân sự tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 5B Phổ quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02862700721
 • Email: info@vietlinkmedia.com
 • Website: vietlinkevent.vn
 • Facebook: FB.com/vietlinkevent
#02

Công ty TNHH Vietsky

Công ty TNHH Vietsky là một đơn vị mà bạn có thể chọn lựa nếu đang có nhu cầu tổ chức sự kiện. Công ty Vietsky đã có trên 10 năm kinh nghiệm tổ chức hàng ngàn chương trình lễ hội, hội thảo, hội nghị, lễ tiệc,… trên toàn quốc. Công ty có trụ sở chính tại TPHCM và có nhiều chi nhánh ở nhiều tình thành khác trên cả nước.

Khi đến với Vietsky, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ như: tổ chức sự kiện trọn gói, cho thuê máy chiếu, cho thuê màn hình led, cho thuê sân khấu,… Tất cả các máy móc thiết bị mà công ty mang đến cho quý khách đều là loại máy móc hiện đại và chất lượng bậc nhất. Giá cả cho thuê dịch vụ luôn ở mức giá tốt, luôn ổn định so với giá thành ngoài thị trường.

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín
Tại TPHCM, Vietsky là công ty tổ chức sự kiện chuyện nghiệp, đã có hơn 10 năm hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Các loại sự kiện mà công ty Vietsky chuyên tổ chức là: chương trình vui chơi xây dựng đội ngũ (team building), tiệc tất niên, lễ hội, festival, lễ khánh thành, lễ khởi công, chương trình hội nghị, đại nhạc hội,… Đây là loại dịch vụ tổ chức trọn gọi mà khách hàng chọn lựa. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ trực tiếp thiết kế, thi công và điều phối toàn bộ chương trình.

Khi chọn lựa Vietsky, nhiều khách hàng đã vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ và độ chuyên nghiệp của các chuyên viên của công ty. Do đó, nhiều khách hàng vẫn tiếp tục quay lại và chọn lựa Vietsky trong nhiều chương trình sự kiện sau đó. Vietsky thực sự trở thành một công ty tổ chức sự kiện uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, P.7, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6657 4999
 • Email: sukienvietsky@gmail.com
 • Website: sukienvietsky.com
 • Facebook: FB.com/tochucsukienvietskyhcm
#03

Công ty Tổ chức sự kiện Hoàng Gia

Công ty Tổ chức sự kiện Hoàng Gia hay còn gọi là Royal Event là một công ty đã hoạt động trong ngành sự kiện từ nhiều năm qua. Ngoài trụ sở chính đặt tại huyện Bình chánh, công ty Hoàng Gia còn có những kho hàng đặt tại Hà Nội, quận 8 (TPHCM).

Công ty Tổ chức sự kiện Hoàng Gia chuyên cho thuê nhân sự và các thiết bị sử dụng trong các chương trình lễ tiệc, hội nghị, đại nhạc hội,… như: máy chiếu, nhà bạt, dàn âm thanh, quạt phun sương làm mát, các loại cổng chào bằng hơi, sân khấu,… Tất cả sản phẩm cho thuê đều là các sản phẩm có chất lượng cao, được nhập khẩu từ nước ngoài và có mức giá tốt.

Với hai kho hàng chứa vật tư với diện tích rộng, nguồn thiết bị mà công ty Tổ chức sự kiện Hoàng Gia cho thuê luôn luôn sẵn có, đầy đủ. Khách hàng sẽ không cần lo lắng việc thiếu các máy móc thiết yếu trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín
Nếu đang tìm kiếm sự hỗ trợ của một công ty sự kiện, bạn có thể tìm đến công ty Tổ chức sự kiện Hoàng Gia.

Bên cạnh đó, công ty Hoàng Gia còn có các dịch vụ thiết kế chương trình, tổ chức sự kiện trọn gói. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và đã từng tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ nhiều nơi, công ty sẽ mang lại cho khách một một chương trình vô cùng đặc sắc, chất lượng và chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện của công ty đều là những người trẻ, giàu nhiệt huyết và năng động. Họ luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Nhiều khách hàng đã vô cùng hài lòng về quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp và cung cách phục vụ vô cùng chu đáo của đội ngũ nhân viên nhà Hoàng Gia.

Nếu cần đặt dịch vụ tổ chức sự kiện của công ty Hoàng Gia, bạn đọc có thể đến trực tiếp công ty đến được tư vấn hoặc liên lạc qua điện thoại để được hỗ trợ thêm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 04 Tường Vy, P. Phong Phú, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 083 7161 179
 • Email: lienhe@tochucsukien.com
 • Website: tochucsukien.com
 • Facebook: FB.com/royalevent.vn
#04

Công ty Cyber Show

Cyber Show là công ty tổ chức sử kiện dành cho các doanh nghiệp. Có trụ sở chính đặt tại TPHCM, công ty Cyber Show còn có nhiều chi nhánh đặt tại Đồng Nai, Kiên Giang và Dĩ An. Hiện nay, đây là một trong số ít những công ty sự kiện có quy mô lớn và uy tín bậc nhất trong cả nước.

Chọn công ty Cyber Show để tổ chức sự kiện là một sự chọn lựa sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Bởi lẽ, công ty này đến nay tuy chỉ hoạt động gần được 10 năm trong ngành sự kiện nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức những chương trình lớn. Với kinh nghiệm dày dạn, công ty luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất đến quý khách.

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín
Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show có nhiều dịch vụ cho khách hàng chọn lựa và có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những dịch vụ mà công ty cung cấp là:

 • Chương trình vui chơi du lịch cho các doanh nghiệp
 • Chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty
 • Chương trình lễ khánh thành
 • Chương trình lễ khai trương cơ sở thương mại
 • Chương trình hội nghị khách hàng

Nếu bạn đang là một nhà quản lý doanh nghiệp, đang có nhu cầu tổ chức những sự kiện để truyền thông, quảng bá hoặc kết nối đội ngũ, công ty Cyber Show là một sự chọn lựa phù hợp dành cho bạn. Nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đã ưu tiên chọn lựa Cyber Show vì chất lượng của gói dịch vụ và giá cả phải chăng.

Để biết thêm chi tiết hoặc cần đặt dịch vụ ở Cyber Show, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ thêm. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 799/9 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0979 505 563
 • Email: lam.duong@cybershow.com.vn
 • Website: cybershow.vn
 • Facebook: FB.com/cybershow.vn
#05

Công ty HoaBinh Events

HoaBinh Events là một hệ thống công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Công ty có các chi nhánh đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Nhờ đó, HoaBinh Events có thể mang đến dịch vụ quản lý sự kiện ở nhiều khu vực tại ba miền.

Tại TP Hồ Chí Minh, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, tổ chức một chương trình sự kiện chuyên nghiệp, bạn có thể tìm đến công ty HoaBinh Events. Công ty này đã trải qua 10 năm hoạt động, là địa chỉ uy tín dành cho các doanh nghiệp cần tổ chức hội nghị, triển lãm và du lịch.

Nơi đây sở hữu một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Nhờ vậy, các chương trình mà công ty HoaBinh Events tổ chức luôn diễn ra vô cùng chuyên nghiệp và thành công vang dội. Với đam mê và kiên trì bền bỉ, đội ngũ của công ty đã tạo ra nhiều chương trình lớn nhỏ khác nhau, luôn được khách hàng hài lòng.

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín
Công ty HoaBinh Events có đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sẽ luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi chọn lựa.

Công ty HoaBinh Events cũng có dịch vụ cho thuê các thiết bị dùng trong sự kiện. Danh mục các sản phẩm vô cùng đa dạng, nguồn hàng phong phú, sẵn sàng cung ứng với số lượng lớn mà không sợ thiếu hụt. Đặc biệt, các máy móc cho thuê đều là sản phẩm mới, hàng nhập khẩu và vô cùng tiện dụng.

Công ty HoaBinh Events còn có dịch vụ hỗ trợ truyền thông, quảng cáo cho doanh nghiệp. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, công ty có cung cấp người quay phim và đạo diễn chuyên nghiệp, máy thu hình chất lượng cao,… nếu doanh nghiệp có nhu cầu ghi lại hình ảnh để quảng bá.

Chính vì luôn đa dạng các loại dịch vụ, công ty HoaBinh Events luôn được nhiều khách hàng hài lòng và tin cậy mỗi khi chọn lựa. Ngoài ra, chi phí của các gói dịch vụ luôn phải chăng. Khách hàng sẽ nhận được mức giá dịch vụ ưu đãi nếu trở thành khách hàng quen thuộc hoặc có đơn hàng thuê nhân sự, thiết bị số lượng lớn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 05, Hoa Cau, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0913 311 911
 • Email: info@hoabinh-group.com
 • Website: hoabinhevents.com
 • Facebook: FB.com/events.hoabinhgroup
#06

Công ty Ri Events

Ri Events cũng là một công ty tổ chức sự kiện mà bạn có thể chọn nếu đang cần tìm một đơn vị tổ chức chương trình sự kiện. Đây là một công ty lớn tại TPHCM, từng làm đối tác của nhiều doanh nghiệp nước ngoài và đã tổ chức nhiều buổi trình diễn có quy mô lớn.

Hiện nay, Ri Events đa dạng hóa các dịch vụ để mang lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa hơn. Công ty có tổ chức sự kiện dành cho doanh nghiệp, sự kiện cộng đồng, những sự kiện riêng tư, thực hiện lên ý tưởng và thiết kế chương trình…

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín
Công ty Ri Events cung cấp nhiều dịch vụ như hoạt động vui chơi xây dựng đội ngũ, hội nghị, lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp,… với mức giá tốt tại thị trường TPHCM.

Khi chọn Ri Events, bạn đọc không cần phải lo lắng về chất lượng của các chương trình được tổ chức. Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2012, tính đến nay đã có 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ của công ty đều là những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và giàu ý tưởng. Nhờ đó, tất cả các chương trình sự kiện mà công ty thực hiện đều thành công.

Công ty Ri Events cũng là một trong số ít những đơn vị có kết nối rất tốt với nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, những người nổi tiếng trong công chúng. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê một số ca sĩ, diễn viên đến phục vụ văn nghệ tại buổi sự kiện, Ri Events cũng có cung cấp dịch vụ mời người nổi tiếng xuất hiện trong chương trình.

Chi phí mời nghệ sĩ, người nổi tiếng đến buổi sự kiện còn tùy thuộc vào danh tiếng của nhân vật mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, Ri Events vẫn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 83 Đường số 3, P. Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: contact@rievents.vn
 • Email: 0909 691 511
 • Website: rievents.vn
 • Facebook: FB.com/rievent
#07

Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Thiên An Media

Thiên An Media là một công ty truyền thông và tổ chức sự kiện uy tín tại khu vực TPHCM. Bạn đọc không nên bỏ qua đơn vị này nếu như đang có ý định thực hiện một chương trình sự kiện chất lượng.

Hai dịch vụ chính mà công ty Thiên An Media cung cấp đến quý khách hàng là quay phim và tổ chức sự kiện. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện, Thiên An Media cố gắng mang đến cho khách hàng nhiều chọn lựa, có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Về dịch vụ tổ chức sự kiện, công ty Thiên An Media đã có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức các chương trình như: hội nghị, hội thảo, chương trình tri ân khách hàng, sự kiện khai trương, tiệc tân niên và tất niên, lễ kỷ niệm thành lập công ty,…

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín
Là một công ty chuyên về truyền thông và sự kiện, Thiên An Media đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu cũng như tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ.

Về dịch vụ quay phim, Thiên An Media có đội ngũ quay phim và đạo diễn hình ảnh chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm như: TVC quảng cáo, video giới thiệu doanh nghiệp, phát trực tiếp sự kiện. Qua sự kết hợp giữa truyền thông và chương trình sự kiện, Thiên An Media luôn hướng đến mục tiêu hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp cho khách hàng.

Thiên an Media là một công ty sự kiện phù hợp với các doanh nghiệp cần xây dựng và phát triển hình ảnh của mình nhiều hơn. Công ty này không mạnh trong lĩnh vực tổ chức các buổi vui chơi, du lịch để xây dựng đội ngũ của doanh nghiệp.

Nếu đang cần một đại lý hỗ trợ tổ chức sự kiện hội nghị, lễ tiệc và quảng cáo thương hiệu, bạn có thể liên lạc trực tiếp với Thiên An Media để được tư vấn và đặt hàng với mức giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 245E/1 Hoàng Văn Thụ, P.1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911 407 447
 • Email: info@thienanmedia.com.vn
 • Website: thienanmedia.com.vn
 • Facebook: FB.com/thienanmedia12
#08

Công ty Rạng Danh Việt

Công ty Rạng Danh Việt là công ty con trực thuộc tổng công ty FLYPRO Entertainment. Đây là một đơn vị chuyên tổ chức những chương trình sự kiện dành cho doanh nghiệp, tư gia và những chương trình mang tính giải trí. Công ty con Rạng Danh Việt từ lâu đã trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện lớn ở khu vực phía Nam.

Công ty Rạng Danh Việt cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện như:

 • Chương trình lễ khai trương, khánh thành
 • Chương trình hội thảo, hội nghị, buỗi lễ tri ân khách hàng
 • Chương trình lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp
 • Chương trình lễ Giáng sinh, Trung thu,…

Với đội ngũ có trên 10 năm kinh nghiệm, công ty Rạng Danh Việt đã tổ chức hàng trăm chương trình diễn ra thành công. Các chuyên viên của công ty đều có chuyên môn cao, tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt, với bề dầy kinh nghiệm, họ có khả năng xử lý tình huống linh hoạt, giúp cho buổi sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ.

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín
Công ty Rạng Danh Việt là một sự chọn lựa phù hợp cho những doanh nghiệp tại TPHCM và khu vực phía Nam nếu đang cần dịch vụ tổ chức sự kiện và quảng cáo.

Các thiết bị máy móc như máy chiếu, màn hình, quạt làm mát không khí, dàn âm thanh,… đều là sản phẩm mới, chất lượng cao và là hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Nếu khách hàng cần thuê nhân sự, công ty sẵn sàng cung cấp nhân sự với số lượng lớn. Đặc biệt, công ty còn có đội ngũ MC và đoàn vũ công chuyên nghiệp, ngoại hình bắt mắt. Quý khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ ca múa nhạc để tăng phần hấp dẫn cho những chương trình lễ khai trương, tiệc tất niên,…

Nếu đang có nhu cầu tổ chức những sự kiện quan trọng, bạn có thể chọn lựa công ty Rạng Danh Việt. Công ty làm việc hàng ngày từ 8h00 đến 17h30. Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 274 479
 • Email: lienhe@rangdanhviet.com
 • Website: rangdanhviet.com
 • Facebook: FB.com/rangdanhviet
#09

Công ty TNHH Truyền Thông Kết Nối Mới

Là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Truyền Thông Kết Nối Mới là một chọn lựa đáng tin cậy dành cho những độc giả đang có nhu cầu tổ chức những chương trình giao lưu, sinh hoạt chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Truyền Thông Kết Nối Mới còn có tên gọi khách là NewLinks. Được thành lập vào đầu năm 2015, cho đến nay, Truyền Thông Kết Nối Mới đã trở thành một đơn vị chuyên hỗ trợ cách doanh nghiệp tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu.

Trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, công ty Truyền Thông Kết Nối Mới mang đến cho khách hàng những dịch vụ như:

 • Tổ chức sự kiện trọn gói
 • Cho thuê các trang thiết bị tổ chức sự kiện
 • Cung cấp nhân sự (ca sĩ, người dẫn chương trình, vũ công,…)
 • Cung cấp dịch vụ in ấn, thi công và dàn dựng
 • Cung cấp dịch vụ quay phim và chụp ảnh

Sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và được đào tạo bài bản, công ty Truyền Thông Kết Nối Mới đã tổ chức thành công nhiều chương trình có quy mô lớn và nhỏ khác nhau. Cung cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống nhanh chóng, khéo léo của nhân viên giúp cho các chương trình luôn diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn.

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín
Công ty TNHH Truyền Thông Kết Nối Mới là một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện với mức giá phải chăng tại khu vực TPHCM.

Ngày nay, việc tổ chức các chương trình hội nghị, lễ kỷ niệm,… không còn là mối lo của các doanh nghiệp, các công ty sự kiện ra đời nhằm để hỗ trợ, phục vụ công tác tổ chức một cách trọn vẹn hơn. Truyền Thông Kết Nối Mới là một công ty như thế. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác từ trước đến nay, công ty luôn khiến cho nhiều khách hàng hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên lạc trực tiếp với công ty Truyền Thông Kết Nối Mới để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 31 Nguyễn Trường Tộ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0981 642 135
 • Email: newlinks.hcm@gmail.com
 • Website: newlinks.com.vn
 • Facebook: FB.com/tochucsukiennewlinksmedia
#10

Công ty Kỷ Nguyên Group

Kỷ Nguyên Group là một tập đoàn các công ty xoay quanh các lĩnh vực lớn như truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện. Kỷ Nguyên Group đã có trên 20 năm hoạt động và có các văn phòng đại diện đặt tại TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Bạn đọc tại TPHCM đang có nhu cầu tổ chức sự kiện, có thể chọn lựa công ty Kỷ Nguyên Group như một địa chỉ uy tín và chất lượng. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ để chọn lựa như:

 • Chương trình khuếch trương thương hiệu
 • Chương trình khởi công, khánh thành
 • Chương trình hội nghị, hội thảo
 • Chương trình triển lãm, trưng bày
 • Chương trình sự kiện cộng đồng

Mỗi chương trình sẽ có một kiểu tổ chức khác nhau. Do đó, việc đa dạng hóa và phân loại cụ thể những loại dịch vụ như trên sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách có hiệu quả hơn.

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM uy tín
Công ty Kỷ Nguyên Group đã từng thi công dàn dựng và tổ chức nhiều chương trình sự kiện cho những cơ sở thương mại có danh tiếng ở trong và ngoài nước.

Công ty Kỷ Nguyên Group đã và đang thực hiện nhiều dự án với những đối tác có danh tiếng như Samsung, Tân Hiệp Phát, VPBank, Canon, Unilever,… Qua những lần hợp tác ấy, chúng ta có thể nhìn thấy được tầm vóc và độ chuyên nghiệp của công ty Kỷ Nguyên Group trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Để đặt hàng các dịch vụ, quý độc giả có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện tại TPHCM hoặc liên lạc qua đường dây nóng để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 80 Đường số 17, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 329 8688
 • Website: kynguyengroup.com
 • Facebook: FB.com/kynguyengroup

Tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM

Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực được rất nhiều người trẻ quan tâm và chọn lựa. Các công ty tổ chức sự kiện cũng xuất hiện rất nhiều ở các thành phố lớn trong cả nước, đặc biệt là ở TPHCM. Điều đó cho thấy nhu cầu tổ chức các sự kiện như hội nghị, chương trình vui chơi – du lịch nhằm xây dựng đội ngũ, lễ khánh thành,… của các doanh nghiệp không hề nhỏ.

Tuy nhiên, nhiều bạn đọc luôn bận tâm về các tiêu chí quan trọng khi chọn lựa một công ty tổ chức sự kiện để đặt hàng. Bởi lẽ, chất lượng và độ chuyên nghiệp của các công ty tại TPHCM không có sự đồng đều. Nếu chọn những công ty không uy tín, chương trình sẽ không được diễn ra một cách suôn sẻ. Chưa kể, nhiều công ty ma còn có thể lừa gạt tiền đặt hàng của những ai không cảnh giác đề phòng.

Do đó, dưới đây là một vài tiêu chí cơ bản để chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM dành cho những bạn đọc quan tâm:

 • Chọn lựa những công ty có mã số thuế, có giấy phép kinh doanh được công bố minh bạch
 • Chọn những công ty lớn, có nhiều khách hàng tìm đến và tin cậy trong nhiều năm qua
 • Chọn những công ty được nhiều khách hàng thực tế đánh giá chất lượng trên mạng xã hội
 • Tránh xa những công ty không minh bạch mức chi phí ngay từ đầu
 • Chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông
 • Chọn những công ty có quy mô vừa và lớn, có số lượng nhân sự lớn
 • Chọn những công ty đã và đang làm việc với nhiều đối tác danh tiếng
 • Ưu tiên chọn những công ty đã từng thực hiện nhiều dự án và đa dạng các loại dịch vụ

Trên đây là những kinh nghiệm bỏ túi dành cho những bạn đọc đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện. Với số lượng các công ty xuất hiện quá nhiều, để có thể cạnh tranh, hầu như các công ty sự kiện đều thực hiện thi công, tổ chức với mức chi phí phải chăng, thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, tổ chức sự kiện là một hoạt động đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Do đó, để tránh tổn thất kinh phí, chúng ta không nên tự thực hiện các chương trình lớn mà hãy đặt hàng ở những công ty sự kiện. Những công ty uy tín sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt và chi phí cũng không quá cao.


Kết: Những công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu chọn những công ty không chuyên nghiệp, chương trình sự kiện sẽ diễn ra không suôn sẻ, gây ảnh hưởng đến tên tuổi của thương hiệu. Hãy chọn những công ty sự kiện uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 10 Dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu về dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại TPHCM là rất lớn. So với việc tự thực hiện,...

Top 10 Công ty sản xuất bao bì tốt nhất Việt Nam hiện nay

Top 10 công ty sản xuất bao bì tốt nhất tại Việt Nam là những nhà máy có công suất...

công ty mua phế liệu inox tại TPHCM

Top 10 Công ty mua phế liệu Inox tại TPHCM uy tín, giá cao

Nếu bạn đọc đang phân vân việc lựa chọn công ty mua phế liệu inox tại TPHCM giá cao, uy...

trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Top 10 Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội uy tín chất lượng

Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội được rất nhiều gia đình, cơ quan, doanh nghiệp quan tâm...

Nhận đặt tiệc tại nhà Hồng Phát TPHCM

Top 11 Dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở TPHCM ngon, rẻ, chất lượng

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở TPHCM là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và...

Công ty diệt mối tại H. Bình Chánh, TPHCM

Top 5 Công ty diệt mối tại H. Bình Chánh uy tín nhất

Mối khu trú quá nhiều đã gây nên không ít phiền toái và thiệt hại cho nhà cửa của con...