4.3/5 - (81 bình chọn)

Top 5 Công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất

Cập nhật 20/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hải Phòng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Hoàng Nam Media
2Shining Media
3Perfect Media
4Công ty Truyền thông & Giải trí Trần Đức
5Hoàng Nam Event
Tiêu chí chọn công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng chuyên nghiệp [Xem chi tiết]

Hợp tác làm việc với các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng chuyên nghiệp chính là cách giúp các chương trình, hoạt động quảng bá của doanh nghiệp thành công tốt đẹp. Bạn cần tìm kiếm những đơn vị cung cấp đầy đủ dịch vụ từ lên kịch bản, nhân lực đến thiết bị, trang trí, dàn dựng sân khấu để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công nhất.

Review 5 công ty tổ chức sự kiện ở Hải Phòng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu

Với doanh nghiệp lớn khi cần tổ chức khai trương, sinh nhật, quảng bá sản phẩm đều cần hợp tác với các đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện để đảm bảo các hoạt động này diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng chuyên nghiệp, tham khảo ngay 5 đơn vị sau đây.

#01

Hoàng Nam Media

Ra mắt vào 2014, Hoàng Nam Media là công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng chuyên nghiệp, cung cấp rất nhiều các dịch vụ cho cá nhân, doanh nghiệp khi cần tổ chức hoạt động khai trương, quảng bá. Nơi đây đã thực hiện hơn 2000 sự kiện lớn nhỏ tại Hải Phòng và đang phát triển lớn mạnh hơn mỗi ngày.

công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
Chương trình khai trương nha khoa HTC Dental được tổ chức bởi Hoàng Nam Media

Các dịch vụ được Hoàng Nam Media tổ chức như làm lễ khai trương, khánh thành, khởi công; Team building; Tổ chức tiệc sinh nhật; chạy roadshow. Mỗi hoạt động sẽ đều được công ty lên kịch bản riêng, thiết kế sân khấu phù hợp đúng với tính chất  sự kiện và mong muốn của khách hàng.

Hoàng Nam Media tập trung đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có đầy đủ về chuyên môn, kiến thức trong lĩnh vực này. Đồng thời công ty cũng sẽ cung cấp đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng như MC, đội hỗ trợ, đội nhảy múa, đội múa lân cho sự kiện của khách hàng nếu có yêu cầu.

Để hỗ trợ quá trình tổ chức sự kiện thành công hơn, công ty cũng cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết từ phông nền, lắp ráp sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng, bàn ghế… Các thiết bị này đều được Hoàng Nam Media cập nhật thường xuyên để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc tại Hoàng Nam Media cũng được thực hiện cực kỳ chuyên nghiệp. Sau khi đã ký kết hợp đồng, nhân viên sẽ nhanh chóng gửi bản kế hoạch, ý tưởng và bắt tay vào thực hiện. Thời gian hoàn thành sự kiện cũng luôn đảm bảo đúng với lộ trình đã được đưa đến cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Cam Lộ, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 0973 609 092
 • Email: nam.tvmedia@gmail.com
 • Website: hoangnammedia.com
#02

Shining Media

Shining Media là công ty chuyên về truyền thông và tổ chức sự kiện tại Hải Phòng với rất nhiều dịch vụ chất lượng, đem đến giá trị truyền thông cao cho khách hàng. Một số sự kiện mà công ty đã tổ chức như Miss Hải Phòng, Xuân Hải Phòng 2020, Liveshow Tình Cha.. đều thành công tốt đẹp.

công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
Chương trình Miss Hải Phòng được tổ chức bởi Shining Media

Mỗi sự kiện đều sẽ được Shining Media lên các ý tưởng, kịch bản riêng, đảm bảo độc đáo, không trùng lặp với bất cứ sự kiện nào trước đó. Không gian sân khấu, các setup cũng cực kỳ độc đáo giúp làm nổi bật nội dung chương trình cũng như tăng giá trị của các công ty, doanh nghiệp chủ sự kiện.

Bản kế hoạch sẽ được gửi đến cho khách hàng nhanh chóng ngay sau khi đã ký kết hợp đồng. Suốt quá trình chuẩn bị sự kiện đội ngũ nhân viên tại Shining Media  cũng liên tục cập nhật thông tin để khách hàng có thể nắm chắc tiến đổ chuẩn bị và yên tâm hơn.

Không gian tổ chức sự kiện sẽ do Shining Media cung cấp và đảm bảo thiết kế, set up xong trước thời điểm chương trình diễn ra. Sẽ luôn có đội ngũ giám sát, kiểm tra tiến độ và chất lượng sân khấu để đảm bảo chỉn chu và an toàn tuyệt đối, không có các tình huống phát sinh khác phát hiện.

Bên cạnh đó Shining Media  cũng cung cấp đội ngũ nhân sự cần thiết cho sự kiện như MC, Nhóm nhảy hay các nhóm hỗ trợ sân khấu. Tinh thần chịu trách nhiệm của đội ngũ nhân viên cũng rất cao, ai cũng tận tâm, nhiệt huyết, linh hoạt và có khả năng xử lý phát sinh linh hoạt, thông minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 91, đường số 4, KĐT ven sông Lạch Tray, Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 0902 083 375
 • Email: contact@shiningmedia.vn
 • Website: shiningmedia.vn
#03

Perfect Media

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng uy tín, có trách nhiệm, làm việc chuyên nghiệp thì có thể tham khảo tại Perfect Media để được hỗ trợ. Với hơn 12 năm thành lập và phát triển, nơi đây đã đảm đương thành công rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại khu vực Hải Phòng.

công ty Perfect Media
Phong cách tổ chức và set up sự kiện của Perfect Media luôn được thực hiện trùng với màu sắc của doanh nghiệp

Một số sự kiện nổi bật được Perfect Media tổ chức như chương trình họp báo Quốc Tế giữa cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Tổng Bí thư – Chủ tịch nước CHDCND Lào Bounnhang Vorachith. Điều này đã khẳng định uy tín nổi bật của đơn vị này.

Điều làm nên thành công của Perfect Media chính là phong thái làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, luôn đặt sự hoàn hảo tuyệt đối lên hàng đầu. Với mỗi sự kiện, công ty đều luôn có các phương án dự phòng để thay thế cho các sự cố không mong muốn, vì vậy các hoạt động luôn được diễn ra suôn sẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên tại Perfect Media đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có đầu óc linh hoạt, nhanh nhạy, đáp ứng nhanh với những tình huống bất ngờ. Ngoài ra công ty cũng chuyên cung cấp nhân sự cần cho sự kiện như lễ tân, bảo vệ, nhóm nhảy để sự kiện hoàn hảo hơn.

Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng, thiết bị lắp đặt sân khấu của Perfect Media đều là những thiết bị cao cấp, hiện đại để đem đến không gian sự kiện hoàn hảo tuyệt đối. Mỗi vị trí sẽ đều được bố trí nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình diễn ra sự kiện thành công, suôn sẻ hoàn toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 497 Hùng Vương, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 0977 369 942
 • Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
 • Website: perfectmedia.com.vn
#04

Công ty Truyền thông & Giải trí Trần Đức

Công ty Truyền thông & Giải trí Trần Đức là đơn vị chuyên về cho thuê thiết bị và thực hiện tổ chức sự kiện tại Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín, mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Các dịch vụ tại đây rất đa dạng như tổ chức khai trương, động thổ, hội thảo, game show ca nhạc..

công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
Công ty Trần Đức chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hải Phòng

Với những cá nhân, doanh nghiệp đã có đơn vị tổ chức nhưng chưa đủ thiết bị để phục vụ ánh sáng, âm thanh hay set up sân khẩu thì Công ty Trần Đức cũng có các dịch vụ cho thuê hoặc bán. Tuy nhiên nếu bạn ký hợp đồng trọn gói tại đây sẽ có giá cả phải chăng hơn là sử dụng dịch vụ rời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân viên tại Trần Đức luôn có thể đưa ra rất nhiều ý tưởng độc đáo, phục vụ cho các hoạt động sự kiện công ty thêm thú vị. Những ý tưởng này luôn đảm bảo độc quyền, không trùng lặp so với các hoạt động trước đó do công ty tổ chức.

Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ đưa ra những tư vấn cực kỳ tận tâm cho khách hàng, len ý tưởng sự kiện từ chính văn hóa công ty và mong muốn của khách hàng sao cho truyền tải được thông điệp giúp khách hàng. Thời gian set up, chuẩn bị sự kiện sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng có thể nắm rõ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Đào Nhuận, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 0936 666 369
 • Email: tranduchp71@gmail.com
 • Website: tochucsukientranduc.com.vn
#05

Hoàng Nam Event

Công ty Hoàng Nam Event là đơn vị chuyên về sự kiện tại Hải Phòng, Hải Dương và Quảng Ninh với các lĩnh vực như tổ chức sự kiện khai trương, quảng cáo, chạy roadshow, team building, quảng cáo…. Đây cũng là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng để phát triển thương hiệu tốt hơn.

Hoàng Nam Event
Hoàng Nam Event tổ chức road show quảng bá cho doanh nghiệp

Phong cách làm việc của Hoàng Nam Event cực kỳ chuyên nghiệp, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn không ngừng học hỏi thêm để hoàn thiện hơn về mọi mặt. Các xu hướng mới về tổ chức sự kiện, quảng cáo luôn được đội ngũ nhân viên tại Hoàng Nam Event nắm bắt và ứng dụng nhanh chóng.

Đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề. Các kịch bản sự kiện đều được nhân viên lên ý tưởng, kế hoạch tỉ mỉ kèm nhiều phương án dự phòng để luôn có cách xử lý trong các tình huống khẩn cấp.

Công ty Hoàng Nam Event cũng cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng dùng trong tổ chức sự kiện hay đội ngũ nhân sự như MC, đội múa, đội lân, đội hỗ trợ dưới sân khấu, đội hỗ trợ sau cánh gà.. Mỗi vị trí đều có người giám sát để đảm bảo buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Khách hàng khi đến đây đều sẽ được ký hợp đồng với các điều khoản minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Thời gian hoàn thành sự kiện cũng như kết quả sự kiện sẽ đảm bảo được Hoàng Nam Event thực hiện đúng như mong muốn được khách hàng đưa ra ban đầu nên rất đáng yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 140 Tiền Phong, Chợ Lũng, phường Đằng Hải, quận Hải An, Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 0973 609 092
 • Email: nam.tvmedia@gmail.com
 • Website: Hoangnamevent.com

Tiêu chí chọn công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ đảm bảo chiến dịch quảng bá hình ảnh hoặc các dịp quan trọng của công ty bạn được diễn ra suôn sẻ, thành công. Dưới đây là 5 tiêu chí bạn nên áp dụng để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất:

 • Độ uy tín của đơn vị: Nên tìm hiểu kĩ về lịch sử hoạt động của công ty tổ chức sự kiện, đồng thời xem xét các chương trình mà họ đã thực hiện. Đơn vị tin cậy thường có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và tổ chức thành công rất nhiều sự kiện.
 • Đánh giá chất lượng dịch vụ: Cân nhắc các gói dịch vụ và đánh giá ý tưởng, khả năng sáng tạo trong việc tổ chức sự kiện của đơn vị mà bạn lựa chọn. Các ý tưởng độc đáo sẽ giúp khách hàng gây được ấn tượng tốt với người tham dự.
 • Tham khảo đánh giá từ khách hàng cũ: Hỏi ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ hoặc đọc các đánh giá trên mạng inernet để có cái nhìn thực tế, chính xác nhất về công ty mà bạn lựa chọn.
 • So sánh chất lượng và giá cả: Tìm hiểu kỹ về chi phí thực hiện dịch vụ tại nhiều đơn vị tổ chức sự kiện khác nhau. Lưu ý đôi khi mức giá cao không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp.
 • Khả năng ứng phó tình huống: Công ty uy tín sẽ có khả năng ứng phó với các tình huống bất ngờ và đưa ra hướng giải quyết phù hợp, nhanh chóng cho khách hàng. Do đó để chương trình của bạn diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, cần lường trước những rủi ro có thể xảy ra.

Kết: Trên đây là thông tin về 5 công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm rất đáng để bạn tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này của TopAZ Review đã giúp bạn tìm kiếm cho doanh nghiệp những đối tác uy tín, giúp cho việc quảng bá thương hiệu của công ty thành công tốt đẹp nhất.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Spa gội đầu dưỡng sinh thảo dược ở Quận 8

Top 5 Spa gội đầu dưỡng sinh thảo dược ở Quận 8 nên ghé trải nghiệm

Nhiều khách hàng vẫn còn loay hoay không biết nên chọn địa chỉ gội đầu ở đâu trên địa bàn...

Spa gội đầu dưỡng sinh tại Q. Thủ Đức

Top 5 Spa gội đầu dưỡng sinh tại Thủ Đức dịch vụ hài lòng nhất

Gội đầu dưỡng sinh ngày càng được ưa chuộng. Do đó, việc tìm kiếm các spa gội đầu dưỡng sinh...

công ty luật tại thành phố hồ chí minh

Top 10 Công ty Luật tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp nhất

Công ty Luật tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện, từ thành...

Spa gội đầu dưỡng sinh tại quận 11 giá rẻ

Top 6 Spa gội đầu dưỡng sinh tại Quận 11 dịch vụ chất lượng nhất

Tương tự các quận khác trên địa bàn TPHCM, những spa gội đầu dưỡng sinh ở quận 11 mở rộng...

Top 3 Đơn vị Thiết Kế Phòng Tập Golf 3D tại TPHCM chuyên nghiệp

Các đơn vị thiết kế phòng tập Golf 3D tại TPHCM là nơi hội tụ của sự sáng tạo và...

Công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại TPHCM

Top 5 Công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại TPHCM uy tín nhất

Nhu cầu tìm kiếm các Công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại TPHCM uy tín đang được rất...