4.7/5 - (68 bình chọn)

Top 5 Công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang uy tín chuyên nghiệp

Cập nhật 13/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Nha Trang
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Nha Trang Event
2 Kuzi Media & More
3Global Media
4Sang Huy Event
5GTO Media
Bí quyết lựa chọn công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang chuyên nghiệp [Xem chi tiết]

Hiện nay có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang được thành lập hiện nay nhưng để tìm được một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Bạn cần tìm hiểu về các lĩnh vực, dịch vụ các công ty này cung cấp, có hợp đồng minh bạch không, chi phí như thế nào từ đó mới quyết định hợp tác để đảm bảo các sự kiện diễn ra thành công nhất.

Review 5 công ty tổ chức sự kiện ở Nha Trang uy tín hàng đầu

Các công ty tổ chức sự kiện uy tín thường sẽ có đầy đủ các dịch vụ cung cấp nhân sự, thiết kế sân khấu, lên ý tưởng kịch bản và cũng luôn có hợp đồng làm việc rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cả hai bên. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang chuyên nghiệp, uy tín, có trách nhiệm thì có thể tham khảo các đơn vị sau

#01

Nha Trang Event

Nha Trang Event là công ty thực hiện tổ chức sự kiện tại Nha Trang chuyên nghiệp, uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên luôn được đánh giá cao. Các dịch vụ của công ty rất đa dạng như tổ chức hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, lễ khởi công, tổ chức sự kiện cuối năm cho công ty.

công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang
Nha Trang Event là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lớn hợp tác

Bạn cũng có thể lựa chọn các gói trang trí sự kiện, sân khấu nếu đã có sẵn về MC hay âm thanh. Đội ngũ tại Nha Trang Event  có thể đảm nhiệm trang trí cả về các sự kiện sinh nhật, liên hoan cuối năm, Halloween, Trung thu, ra mắt sản phẩm .. phù hợp với từng văn hóa và yêu cầu của công ty.

Tùy theo quy mô và mục đích của từng sự kiện mà đội ngũ tại Nha Trang Event sẽ lên kế hoạch, kịch bản thật sự chi tiết để đưa đến cho khách hàng duyệt trước. Sau khi đã trao đổi, thống nhất, khách hàng ký kết hợp đồng minh bạch thì việc thực hiện cho các sự kiện mới được bắt đầu.

Không gian sự kiện luôn đảm bảo chỉn chu từng chi tiết, từ trong ra ngoài. Banner hay backdrop, bandroll, standee,. đều thiết kế và chuẩn bị đầy đủ để làm tăng độ nhận diện thương hiệu. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hay sự kiện cũng được cung cấp đầy đủ nếu khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01 Đường Củ Chi, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0976 148 368
 • Email: nhatrangeventvn@gmail.com
 • Website: nhatrangevent.com
#02

 Kuzi Media & More

Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực media, Kuzi Media & More chính là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang chuyên nghiệp hàng đầu. Đặc biệt với những người muốn tăng độ nhận diện thương hiệu, đẩy mạnh truyền thông thì rất nên hợp tác với nơi đây.

công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang
Kuzi Media & More có thể mang lại giá trị truyền thông tốt cho từng đơn vị hợp tác sau mỗi sự kiện

Kuzi Media & More có rất đa dạng các  dịch vụ từ tổ chức sự kiện kèm theo làm truyền thông, livestream, làm TVC, âm nhạc hay các chiến dịch marketing. Do đó nếu đang ra sản phẩm mới và muốn đẩy mạnh chiến dịch này các doanh nghiệp có thể kết hợp nhiều dịch vụ tại đây.

Mỗi hoạt động trong sự kiện đều được đội ngũ tại Kuzi Media & More hoàn thành chỉn chu nhất. Công ty không chỉ cung cấp đội ngũ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp mà còn có cả MC, vũ đoàn, điều phối.. Các dịch vụ thiết kế sân khấu cũng được nơi đây thực hiện hoàn hảo.

Đội ngũ tại  Kuzi Media & More đều là những người trẻ nhưng đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói riêng và truyền thông nói chung. Bởi vậy mà các chương trình được tổ chức bởi Kuzi đều cực kỳ chuyên nghiệp, mang giá trị truyền thông cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 95/2 Dương Hiến Quyền, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0907 246 145
 • Email: info@kuzimedia.com
 • Website: kuzimedia.com
#03

Global Media

Global Media là công ty tại Nha Trang đi đầu trong các lĩnh vực như tổ chức sự kiện; Tư vấn quảng cáo & sản xuất tin tức; quay phim, chụp hình; Marketing Online; Outdoor Avertising.. Các dịch vụ này đều mang đến hiệu quả trong việc tăng tính truyền thông, quảng bá cho doanh nghiệp.

công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang
Global Media tổ chức cả các sự kiện onine lẫn offline chuyên nghiệp, chỉn chu đến từng chi tiết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực này, Global Media luôn biết các làm thế nào để có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn có thể sáng tạo ra nhiều kịch bản thú vị, hấp dẫn để sự kiện ra mắt sản phẩm hay công bố thành tích của công ty thêm ấn tượng.

Mỗi khâu trong việc tổ chức sự kiện luôn được Global Media cập nhật và trao đổi chi tiết với đối tác, chỉ khi cả hai bên thống nhất được phương án mới bắt đầu thực hiện. Kịch bản, thiết kế sân khấu đều được hoàn thành nhanh và đưa đối tác duyệt sớm để kịp thời chỉnh sửa và hoàn thiện.

Global Media cũng cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cần thiết cho sự kiện như vũ đoàn, MC, đội ngũ bảo vệ sự kiện.. Nhờ đó xuyên suốt chương trình đều được diễn ra một cách an toàn, chỉn chu, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng khi hợp tác với nơi đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23a Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0905 454 007
 • Email: thanhmy.globalmedia@gmail.com
 • Website: truyenthongnhatrang.vn
#04

Sang Huy Event

Với bề dày hơn 10 năm hoạt động, Sang Huy Event đã trở thành một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang lớn mạnh đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp tại Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung. Mỗi dịch vụ do công ty cung cấp đều được đánh giá cao vì sự uy tín.

công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang
Sang Huy Event luôn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hài lòng sau mỗi sự kiện

Hiện tại Sang Huy Event có thể đảm nhiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ như lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm cho công ty, tổ chức festival, lễ khách hành, Fashion show… Công ty cũng có thể cung cấp đội ngũ người mẫu, MC, ban nhạc, nhóm hài.. chuyên nghiệp cho từng chương trình.

Bên cạnh đó, Sang Huy Event cũng là đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng hay thực hiện việc thiết kế, lắp đặt sân khấu chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty này có thể đảm nhiệm hoàn thiện mọi khâu để mang đến một sự kiện thành công nhất cho các doanh nghiệp.

Mỗi hoạt động, dịch vụ trong sự kiện được tổ chức bởi Sang Huy Event đều sẽ được trao đổi sớm với đối tác để có thể kịp thời chỉnh sửa những điều chưa ưng ý. Đội ngũ tại Sang Huy Event đều luôn linh hoạt để phòng ngừa các tình huống phát sinh, tránh ảnh hưởng đến tiến độ làm sự kiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp, P. Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0905 332 565
 • Email: sanghuyevent@gmail.com
 • Website: sanghuyevent.com
#05

GTO Media

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 2009, đến nay GTO Media đã dần khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Nha Trang. Hợp tác với nơi đây sẽ đem đến cho bạn rất nhiều giá trị tốt về độ nhận diện thương hiệu sau mỗi sự kiện.

công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang
GTO Media giúp các sự kiện của công ty chuyên nghiệp và ấn tượng hơn

Với nhiều năm kinh nghiệm nên GTO Media có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết từ cho thuê âm thanh ánh sáng, cung cấp nhân sự sự kiện, thiết kế sân khấu, banner hay nghệ thuật và giải trí cho các sự kiện gala dinner, hội chợ – triển lãm, lễ trao giải hay liên hoan cuối năm..

Một số dự án thành công nổi bật được thực hiện bởi GTO Media có thể kể đến như Lễ Vinh danh  Viện IBM 2020, Kết nối Hội Doanh Nhân Trẻ Khánh Hòa, Hội thảo đào tạo  “Director Camp 2019” của Công ty UNICITY.. Tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Các hoạt động của GTO Media đều mang đến giá trị truyền thông và cùng nhiều giá trị khác cho đối tác. Kịch bản sự kiện và các khâu chuẩn bị khác đều được đội ngũ chuyên nghiệp của GTO Media thực hiện chỉn chu, chính xác nên luôn mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt Thự C10 & C11 Khu Hưng Phú, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0902 121 919
 • Email: info@gto.vn
 • Website: gto.vn
 • Facebook: FB.com/gtomedia

Bí quyết lựa chọn công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang chuyên nghiệp

Hiện nay, tổ chức sự kiện không còn khiến các doanh nghiệp đau đầu, cực nhọc, mất công sức. Nhiều đơn vị tổ chức sự kiện đã ra đời, mang đến cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân dịch vụ chuyên nghiệp, từng bước được hoàn thành, chương trình trở nên chỉn chu hơn.

Không khó để khách hàng tìm thấy một công ty sự kiện tại Nha Trang. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chất lượng, quy trình hoạt động chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khi có nhu cầu tổ chức sự kiện, bạn nên lưu ý về việc chọn công ty.

 • Kinh nghiệm công ty: Tổ chức sự kiện cần tỉ mỉ, chuyên nghiệp, sáng tạo để tạo được điểm nhấn cho chương trình, giúp chương trình diễn ra suôn sẻ. Dù công ty tổ chức sự kiện lớn hay nhỏ cũng cần phải có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về quy trình tổ chức sự kiện, giải quyết được nhiều vấn đề nhanh chóng, kịp thời.
 • Đội ngũ nhân viên: Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện. Người quản lý có kinh nghiệm, chuyên môn cao, ứng xử tốt sẽ giúp bạn điều tiết được cả chương trình. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một chương trình ưng ý.
 • Ý tưởng sự kiện: Một sự kiện được nhiều người nhớ tới phải có điểm đặc biệt, tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng. Khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện, bạn đọc cần lưu ý về ý tưởng, thống nhất từng phần, từng chi tiết sao cho khả thi.
 • Cơ sở vật chất: Để sự kiện được diễn ra suôn sẻ thì yếu tố cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị là đều không thể thiếu. Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giupsb khách hàng thực hiện trọn gói từ sân khấu, âm thành, ánh sáng… Máy móc, thiết bị hoạt động ổn định, sẽ góp phần làm nên sự thành công của sự kiện.
 • Chi phí: Tùy vào quy mô, yêu cầu của khách hàng mà chi phí thực hiện tổ chức sự kiện sẽ có sự khác nhau. Các công ty uy tín, chuyên nghiệp đều sẽ thông báo trước dự toán về chi phí thực hiện cho khách hàng.

Kết: Trên đây là thông tin về các công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang uy tín, chuyên nghiệm, đảm nhiệm được cả các sự kiện lớn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của TopAZ Review đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để tìm được các đơn vị uy tín giúp cho các sự kiện sắp diễn ra của công ty thành công tốt đẹp.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Bình luận (5)

 1. Cao Thị Thảo Nguyên says: Trả lời

  Nếu biết cái này sớm hơn em nhờ công ty sản xuất phim của em rồi

  1. Hy vọng bạn sẽ giúp TopAZ lan toả thêm những thông tin hữu ích tới nhiều người khác.
   Bạn có thể lưu lại những thông tin từ TopAZ khi cần sử dụng cho lần sau.
   Trân trọng !

 2. Hồ Oanh says: Trả lời

  Chào Ad, nhờ ad cập nhật thông tin của GTO Media nhé ạ:

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Biệt Thự C10 & C11 Khu Hưng Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Điện thoại: 0258 222 6668 – 0258 222 8899

  Hotline: 0902 121 919

  Email: info@gto.vn

  Website: gto.vn

  Fanpage: FB.com/gtomedia

  Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

  1. Chào bạn !
   Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi. Thông tin của bạn đã được xác thực và cập nhật.
   Trân trọng !

   1. Hồ Oanh says: Trả lời

    Cảm ơn anh rất nhiều.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 11 Công ty quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM uy tín nhất

Chọn các công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín ở TPHCM sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro...

Top 5 Công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Trong cuộc sống, có nhiều điều khúc mắc, mối nghi ngờ không thể phân định rõ ràng. Lúc này, dịch...

Top 5 công ty sản xuất dây đeo thẻ tại TPHCM uy tín chất lượng

Công ty sản xuất dây đeo thẻ tại TPHCM thường được nhiều văn phòng công ty, trường học, bệnh viện,...

Công ty tư vấn định cư Mỹ diện EB5

Top 5 Công ty tư vấn Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 ở TPHCM

Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5, còn được gọi là visa diện việc làm ưu tiên 5, dành...

Top 5 dịch vụ diệt mối tại Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt mối tại quận 2 là giải pháp tối ưu nhất hỗ trợ bạn giải quyết các vấn...

Top 5 dịch vụ diệt mối tại Quận 12 uy tín nhất nên chọn

Tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại quận 12 dần trở nên khó khăn khi trên thị trường xuất hiện...