4.8/5 - (100 bình chọn)

Top 5 Công ty xây dựng nhà phố tại H. Cần Giờ uy tín nhất

Cập nhật 16/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Ngành Xây Dựng
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty TNHH san lấp xây dựng và môi giới Hoàng Phát
2Công Ty TNHH một thành viên xây dựng thương mại Thái Hiệp
3Công ty xây dựng Lê Văn
4Công ty xây dựng Bảo Sơn
5Công ty xây dựng Minh Phương
Tiêu chí chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín, chuyên nghiệp ở Cần Giờ, TPHCM [Xem chi tiết]

Xây dựng nhà phố là nhu cầu thiết yếu và luôn luôn phát triển tại hầu hết các khu vực. Đặc biệt tại những nơi điều kiện sống cao cùng với sự cải tiến tích cực của đời sống xã hội. Một số các công ty xây dựng nhà phố ở huyện Cần Giờ, TPHCM cũng đã có nhiều biến chuyển tốt, đáp ứng tối đa mong muốn của người dân địa phương.

Công ty xây dựng nhà phố tại H. Cần Giờ, TPHCM giá rẻ
Gợi ý khách hàng một số công ty xây dựng nhà phố tại H. Cần Giờ, TPHCM uy tín, giá rẻ

Review 5 công ty xây dựng nhà phối uy tín ở Cần Giờ, TPHCM chất lượng, đa dạng dịch vụ

Huyện Cần Giờ, TPHCM là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng nhà phố. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng này, cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều các công ty xây dựng nhà phố xuất hiện trên thị trường.

Vì vậy, việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín và chất lượng là điều quan trọng và khó khăn đối với khách hàng.

Trong bài viết này, top 5 công ty xây dựng nhà phố tại Cần Giờ, TPHCM uy tín nhất sẽ được giới thiệu đến bạn đọc. Đội ngũ đã thực hiện tổng hợp dựa trên các tiêu chí như chất lượng, kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn một đối tác tin cậy để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình tại Cần Giờ, TPHCM.

#01

Công ty TNHH san lấp xây dựng và môi giới Hoàng Phát

Công ty san lấp xây dựng và môi giới Hoàng Phát hiểu rằng khi quyết định xây dựng ngôi nhà, mọi khách hàng đều muốn tìm kiếm một công ty uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời giá cả phải hợp lý và cạnh tranh. Chính vì thế, đơn trị đã triển khai dịch vụ đi kèm với các yếu tố tiên quyết về chất lượng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Điểm đặc biệt nằm ở chất lượng công trình mà công ty Hoàng Phát cung cấp. Nhân viên xây dựng của công ty rất chu đáo, nhiệt tình. Họ không chỉ làm việc rất chuyên nghiệp mà còn đem đến cho khách hàng một kết quả xây dựng nhà hoàn hảo.

Mọi khách hàng đều được hướng dẫn chi tiết trong quá trình xây dựng, từ việc chọn vật liệu, tới thiết kế, và thậm chí là những thủ tục pháp lý cần thiết. Tạo sự yên tâm tuyệt đối vì công ty Hoàng Phát luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu và sẽ không bao giờ làm giảm đi giá trị của ngôi nhà mà khách hàng đặt kỳ vọng.

Ngoài ra, phần lớn khách hàng đều rất ấn tượng với tiến độ xây dựng mà công ty Hoàng Phát đã đảm bảo. Đội ngũ hoàn thành công trình đúng tiến độ cam kết.

Công ty xây dựng nhà phố tại H. Cần Giờ, TPHCM
Công ty TNHH san lấp xây dựng và môi giới Hoàng Phát xây dựng nhà phố theo đúng quy trình, hoàn thiện kịp thời tiến độ đã cam kết

Đơn vị thực hiện thông báo mọi thay đổi về tiến độ và những vấn đề liên quan đến công trình của tôi thường xuyên. Những thông tin này giúp khách hàng tự tin hơn khi đánh giá khả năng hoàn thành công trình đúng hạn.

Giá cả của công ty Hoàng Phát cũng là một trong những điểm lợi thế lớn. Mức giá cạnh tranh so với các công ty khác tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có một ngôi nhà như ý. Bên cạnh đó, công ty cũng có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt. Sau khi công trình hoàn thành, công ty Hoàng Phát chủ đồng liên hệ với khách hàng để đảm bảo rằng mọi vấn đề đã được giải quyết đầy đủ.

Hơn nữa, Hoàng Phát còn cung cấp các tài liệu cần thiết để bảo trì và sửa chữa ngôi nhà của khách hàng nếu cần thiết. Nhân viên của công ty cũng rất thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ vấn đề nào liên quan đến công trình xây dựng.

Tóm lại, công ty san lấp xây dựng và môi giới Hoàng Hát là nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả hợp lý. Chắc chắn rằng các khách hàng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nếu chọn công ty Hoàng Phát làm đối tác xây dựng cho công trình nhà phố của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: JV37+XGP, Tam Thôn Hiệp, H. Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 449 72 21
#02

Công Ty TNHH một thành viên xây dựng thương mại Thái Hiệp

Công ty xây dựng Thái Hiệp là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng các loại công trình quen thuộc của người dân Cần Giờ, TPHCM. Nơi đây có thể đảm nhiệm đa dạng các công trình lớn nhỏ, kể cả nhà phố với tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ là mối ưu tiên hàng đầu.

Trước khi xác nhận hợp đồng thỏa thuận xây dựng với khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với nhà thầu sẽ có những buổi gặp mặt trao đổi. Thực hiện khảo sát công trình cung như tư vấn chọn vật liệu, đăng ký pháp lý, phong cách phù hợp với từng vị trí địa lý.

Sự tận tình, thân thiện, chu đáo của đội ngũ nhân viên Thái Hiệp được khách hàng đánh giá cao. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và xứng đáng với kỳ vọng khách hàng đã tin tưởng trao gửi nơi công ty.

Công ty xây dựng nhà phố tại H. Cần Giờ, TPHCM uy tín
Công ty xây dựng thương mại Thái Hiệp tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có được ngôi nhà ưng ý, giá cả phải chăng

Đội ngũ thi công và giám sát của công ty xây dựng Thái Hiệp được tuyển chọn khắt khe với kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến. Không những thế, Thái Hiệp còn tổ chức đào tạo bài bản cùng các lớp bổ sung kiến thức chuyên môn để đảm bảo khả năng công việc của mỗi thành viên đạt ở mức hiệu quả tối ưu nhất.

Cam kết sử dụng chuẩn các bước trong thực hiện thi công xây dựng nhà phố. Đồng hành thông tin đến khách hàng theo từng giai đoạn để khách hàng có thể nắm bắt kịp thời tiến độ xây dựng. Đảm bảo hoàn thiện và bàn gia công trình sát sao với thời gian dự kiến đã đưa ra trước đó.

Hơn nữa, chi phí trọn gói cho công trình nhà phố tại công ty Thái Hiệp cũng là một yếu tố khách hàng ưu ái. Nơi đây cung cấp dịch vụ xây dựng công trình đa dạng với mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Bên cạnh đó, để tối ưu những lo lắng về tài chính cho khách hàng, công ty cùng đội ngũ sẽ trao đổi để áp dụng các chính sách ưu đãi đặc biệt. Nhằm tạo điều kiện để mọi đối tượng khách hàng đều có không gian sinh sống hiện đại, an toàn và thẩm mỹ.

Hãy đến hoặc liên hệ ngay với Thái Hiệp – Công ty xây dựng nhà phố đáng tin cậy ở Cần Giờ, TPHCM. Khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt và có những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo do chính công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 600 Ấp Bình Trường, X. Bình Khánh, H. Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 339 84 22
#03

Công ty xây dựng Lê Văn

Một khi đã biết đến công ty xây dựng Lê Văn, khách hàng sẽ không còn cần lo lắng về những mối bận tâm như chi phí, giấy phép, diện tích, … Tất tần tật đều có đội ngũ chuyên nghiệp của Lê Văn hoàn tư vấn và hỗ trợ khách hàng toàn diện.

Đơn vị là một trong các công ty xây dựng nhà phố uy tín ở Cần Giờ, TPHCM cung cấp dịch vụ trọn gói. Cung cấp kèm theo các dịch vụ tư vấn pháp lý và vật tư xây dựng. Tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí khi có mong muốn xây dựng nhà ở tại địa phương.

Mỗi khách hàng sau khi đã nhận tư vấn và đồng ý sử dụng dịch vụ tại Lê Văn đều được ký kết hợp đồng minh bạch. Các điều khoản cũng như mức giá đều được đơn vị triển khai rõ ràng để khách hàng năm rõ quyền lợi và những điều cần thiết trong suốt quá trình xây dựng.

Công ty xây dựng nhà phố tại H. Cần Giờ, TPHCM uy tín
Công ty xây dựng Lê Văn sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp và tận tâm

Công trình được khảo sát kỹ càng để đưa ra phương án hình thành ngôi nhà hoàn hảo, vừa ý khách hàng. Đồng thời gợi ý các loại hình vật tư tiên tiến để đảm bảo hiệu quả chất lượng và thẩm mỹ đạt yêu cầu theo từng đối tượng và nhu cầu nhà ở của khách hàng.

Công ty Lê Văn cam kết không có chi phí phát sinh thêm ngoài các khoản đã thông tin đến khách hàng. Mọi vấn đề nằm ngoài hợp đồng sẽ do công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Bên cạnh đó, công ty Lê Văn còn sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề. Họ không chỉ sở hữu nhiều năm kinh nghiệm mà còn có các kỹ năng xây dựng hiện đại. Nắm bắt liên tục xu hướng thị trường để đảm bảo hoàn thiện công trình đúng tiến độ cũng như đạt chất lượng mong muốn.

Sau khi hoàn thiện, công ty Lê Văn sẽ đảm nhiệm vệ sinh sạch sẽ công trình và khu vực xung quanh. Bàn giao cho khách hàng đúng thời gian một ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra để đảm bảo rằng công trình không gặp các sai sót ngoài ý muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 218 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 961 96 68
 • Email: levan.cskh@gmail.com
 • Website: levan.vn
 • Facebook: FB.com/LEVANGROUP
#04

Công ty xây dựng Bảo Sơn

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, Bảo Sơn không chỉ là công ty xây dựng nhà phố uy tín ở TPHCM mà còn là đơn vị tin cậy của người dân nhiều khu vực. Cung cấp dịch vụ trọn gói đa dạng tận nơi bằng sự tận tình, nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, công ty xây dựng Bảo Sơn đã sở hữu được đội ngũ nhân sự hùng hậu. Bao gồm các kỹ sư, kiến trúc sư, đội ngũ thi công, giám sát.

Do đó, khách hàng khi đến tại công ty xây dựng Bảo Sơn không cần lo lắng về các vấn đề thiết kế, thi công nhà phố hay những công trình khác nằm trong mong muốn. Mọi công việc đều sẽ được Bảo Sơn hoàn thiện một cách hoàn mỹ, nhanh chóng, chính xác.

Trước khi tiến hành xây dựng, công ty sẽ đưa ra những lời tư vấn cho khách hàng liên quan đến giấy tờ pháp lý, vật tư, phong cách nhà ở. Sau đó, mọi điều khoản và cam kết sẽ được lưu giữ minh bạch tại văn bảo hợp đồng.

Công ty xây dựng nhà phố tại H. Cần Giờ, TPHCM
Công ty xây dựng Bảo Sơn đảm nhiệm chu đáo mọi công trình nhà phố, công trình xây dựng khác theo yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ sẽ tuân thủ quy trình các bước để thực hiện xây dựng công trình nhà phố theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thông tin đầy đủ đến khách hàng như một chuyên gia giám sát cùng tiến độ công việc của đội ngũ nhân sự công ty Bảo Sơn.

Đây là một trong những công ty xây dựng nhà phố ở Cần Giờ, TPHCM mà hầu hết khách hàng đều đánh giá cao. Không chỉ mang lại sự hài lòng về chất lượng mà kiến trúc còn có độ thẩm mỹ hoàn hảo.

Chắc chắn công ty xây dựng Bảo Sơn sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho người dân Cần Giờ, TPHCM đang quan tâm đến loại hình dịch vụ này. Hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn và cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 467/19 Lê Đức Thọ, P. 16, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 504 288
 • Email: voson@cbs.vn
 • Website: cbs.vn
 • Facebook: FB.com/thietkexaydungbaoson
#05

Công ty xây dựng Minh Phương

Minh Phương là một công ty xây dựng nhà phố được tín nhiệm cao bởi người dân Cần Giờ, TPHCM. Nơi đây còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ như thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà các loại, … với phương châm đầu về chất lượng.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, công ty Minh Phương cam kết mang tới cho khách hàng những công trình hoàn hảo hơn cả sự mong đợi. Bên cạnh đó còn là những chính sách ưu đãi, bảo hành dài hạn để khách hàng có thể an tâm trong quá trình sinh sống sử dụng nhà phố.

Các nhân sự của công ty xây dựng Minh Phương được chuyên môn hóa theo từng công việc. Có đội ngũ thiết kế, giám sát, thi công chuyên biệt được đào tạo bài bản để đảm bảo khả năng thực hiện hoàn chỉnh công tình xây dựng nhà phố theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty xây dựng nhà phố tại H. Cần Giờ, TPHCM
Công ty xây dựng Minh Phương thực hiện khảo sát kỹ càng để đưa ra giải pháp tốt nhất khi xây dựng nhà phố đối với mọi khách hàng

Tiến hành đầy đủ các bước khảo sát công trình, tư vấn pháp lý để khách hàng đánh tan các nỗi lo liên quan đến công trình xây dựng. Hơn nữa, chi phí trọn gói tại công ty Minh Phương cũng không quá cao, khách hàng hoàn toàn có thể giảm bớt gánh nặng tài chính khi sử dụng các dịch vụ nơi đây.

Toàn bộ các khoản liên quan đều được đội ngũ Minh Phương liệt kê minh bạch trong hợp đồng thỏa thuận với khách hàng. Cam kết chịu trách nhiệm về chi phí phát trinh và tiến độ hoàn thành công trình cho tới khi bàn giao hoàn chỉnh cho khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến các công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp ở Cần Giờ, TPHCM, thì không thể bỏ qua công ty xây dựng Minh Phương. Chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng một khi đã đặt trọn niềm tin nơi đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Đường T4A, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0904 557 884
 • Email: xdminhphuong2020@gmail.com
 • Website: xaydungminhphuong.com
 • Facebook: FB.com/xdminhphuong

Tiêu chí chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín, chuyên nghiệp ở Cần Giờ, TPHCM

Xây dựng một ngôi nhà là một việc quan trọng và tốn kém về thời gian và tiền bạc. Việc chọn một công ty xây dựng uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng xây dựng và hoàn thành đúng tiến độ.

Tuy nhiên, tại Cần Giờ, TPHCM hiện nay có quá nhiều công ty xây dựng nhà phố, điều này khiến cho việc lựa chọn một công ty uy tín và chất lượng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Để giúp cho các chủ đầu tư có thể lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín tại Cần Giờ, TPHCM, cần phải cân nhắc một số tiêu chí quan trọng. Trong nội dung tiếp theo này, TopAZ Review sẽ trình bày chi tiết về các tiêu chí để giúp khách hàng đưa ra quyết định chọn công ty xây dựng phù hợp nhất cho dự án xây dựng của mình.

Để lựa chọn được các công ty xây dựng nhà phố tại H. Cần Giờ, TPHCM uy tín nhất, chúng ta cần dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Chất lượng: Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn một công ty xây dựng. Các công ty cần đảm bảo chất lượng xây dựng tốt, đảm bảo tính an toàn, độ bền và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Điều này có thể được đánh giá thông qua việc tham khảo các dự án đã hoàn thành của công ty, đánh giá từ khách hàng cũ, kiểm tra chất lượng vật liệu sử dụng, quy trình thi công và các chứng chỉ, giấy tờ pháp lý của công ty.
 • Kinh nghiệm: Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng giúp công ty có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Các công ty đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án lớn, nhỏ, có tính phức tạp hoặc đơn giản sẽ có khả năng xử lý tình huống tốt hơn. Khách hàng có thể đánh giá kinh nghiệm của công ty qua các dự án đã hoàn thành, thời gian hoạt động trên thị trường và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng giúp công ty đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành dự án. Các công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao sẽ đảm bảo chất lượng xây dựng tốt và đúng tiến độ. Khách hàng có thể đánh giá đội ngũ nhân viên của công ty qua các thông tin về quản lý nhân sự, đào tạo và phát triển nhân viên.
 • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng: Các công ty uy tín sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về chất lượng xây dựng, thiết kế, tính thẩm mỹ và đúng tiến độ. Để đánh giá điều này, khách hàng nên xem các dự án đã hoàn thành của công ty và các đánh giá từ khách hàng trước đây.
 • Giá thành: Giá thành là yếu tố quan trọng nhưng không phải là quyết định cuối cùng trong việc lựa chọn một công ty xây dựng. Khách hàng cần cân nhắc đến chi phí tổng thể của dự án, bao gồm cả chi phí xây dựng, vật liệu và các chi phí khác như chi phí thiết kế, giấy phép xây dựng, vận chuyển và bảo trì. Một công ty xây dựng uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp phù hợp nhất với ngân sách của họ, đồng thời đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.

Kết: Việc lựa chọn một công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Cần Giờ, TPHCM cần dựa trên nhiều yếu tố quan trọng. Chỉ khi đánh giá kỹ càng các yếu tố trên, khách hàng mới có thể chọn được một công ty xây dựng uy tín, chất lượng để hoàn thành dự án xây dựng của mình.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Dịch vụ Sơn epoxy nhà xưởng tại TPHCM uy tín nhất

Lựa chọn dịch vụ sơn epoxy nhà xưởng tại TPHCM theo cảm tính sẽ có nguy cơ chọn phải công...

Công ty xây dựng nhà xưởng ở Quy Nhơn

Top 6 Công ty xây dựng nhà xưởng tại TP. Quy Nhơn, Bình Định uy tín

Nếu đang đau đầu khi tìm kiếm công ty xây dựng nhà xưởng tại TP Quy Nhơn, Bình Định uy...

Công ty xây dựng nhà phố ở Quy Nhơn, Bình Định

Top 4 Công ty thiết kế thi công quán cafe, nhà hàng tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Mạng lưới hoạt động của các công ty thiết kế thi công quán cafe, nhà hàng ở Quy Nhơn, Bình...

Công ty xây dựng nhà phố tại Quận 3, TPHCM giá rẻ

Top 5 Công ty xây dựng nhà phố tại Quận 3 uy tín nhất

Các công ty xây dựng nhà phố tại Quận 3, TPHCM được thành lập với mong muốn mang đến cho...

Công ty xây dựng nhà phố ở Quy Nhơn, Bình Định

Top 6 công ty xây nhà mái Thái, Nhật đẹp tại tp Quy Nhơn, Bình Định

Việc lựa chọn đúng công ty xây dựng nhà mái Thái, Nhật tại TP Quy Nhơn (Bình Định) uy tín...

Công ty xây dựng nhà phố ở Quy Nhơn, Bình Định

Top 6 công ty xây nhà phố tại tp Quy Nhơn, Bình Định uy tín nhất

Làm thế nào để chọn lựa công ty xây dựng nhà phố tại Quy Nhơn, Bình Định phù hợp, uy...