4.1/5 - (43 bình chọn)

Top 5 Phòng khám nha khoa tại huyện Cần Giờ tốt nhất

Cập nhật 20/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nha Khoa
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Nha khoa Cần Giờ
2Nha khoa Đào Cử
3Nha khoa Khánh Minh II
4Nha khoa Quốc Ninh
5Nha khoa BS Lê Vang Chí Linh
Lưu ý khi lựa chọn các phòng khám nha khoa ở Cần Giờ [Xem chi tiết]

So với các quận trung tâm, số lượng nha khoa tại huyện Cần Giờ khá hạn chế. Chính vì vậy, không ít người gặp khó khăn khi lựa chọn địa chỉ chăm sóc răng miệng. Hiểu được điều này, TopAZ Review đã khảo sát và tổng hợp 5 phòng khám uy tín nhất trong bài viết nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn khi lựa chọn.

Review 5 phòng khám nha khoa tốt nhất tại huyện Cần Giờ, TPHCM

Huyện Cần Giờ nằm ở phía Đông Nam của TPHCM. Vì là huyện ngoại thành nên các phòng khám nha khoa tại đây có số lượng hạn chế hơn so với các quận huyện trung tâm. Tuy nhiên, về cơ bản các nha khoa tại khu vực này có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân.

Nếu đang tìm phòng khám nha khoa uy tín ở Cần Giờ, bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý sau đây:

#01

Nha khoa Cần Giờ

Nha khoa Cần Giờ được thành lập vào năm 2016 với mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân trong khu vực. Phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để mang đến cho khách hàng các dịch vụ uy tín và chất lượng.

Hiện tại, nha khoa Cần Giờ là một trong những phòng khám nha khoa lớn nhất trong khu vực. Vì thế, người dân ở huyện Cần Giờ thường lựa chọn nha khoa khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng.

nha khoa ở cần giờ
Nha khoa Cần Giờ có 6 năm hoạt động với dịch vụ đa dạng và chất lượng

Đội ngũ bác sĩ của nha khoa Cần Giờ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. Các bác sĩ luôn tận tâm với mỗi khách hàng và hỗ trợ hết mình để nâng cao sức khỏe răng miệng cho cộng đồng. Mặc dù quy mô không quá lớn như các nha khoa uy tín ở TPHCM nhưng nha khoa Cần Giờ vẫn có dịch vụ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.

Các dịch vụ nổi bật tại nha khoa Cần Giờ bao gồm trám răng thẩm mỹ, niềng răng (chỉnh nha), bọc răng sứ, tẩy trắng răng, trồng răng Implant, dán sứ Veneer,… Các dịch vụ tại đây đều do đích thân bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Ngoài việc thăm khám và điều trị, các bác sĩ còn tư vấn, chia sẻ cách chăm sóc để khách hàng biết cách bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Rừng Sác, Bình Thuận, Bình Khánh, Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 807 1478
#02

Nha khoa Đào Cử

Nha khoa Đào Cử là một trong những phòng khám nha khoa uy tín ở Cần Giờ. Phòng khám có quy mô khá nhỏ nhưng được trang bị máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại. Phòng khám có bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và phụ tá hỗ trợ trong công tác chẩn đoán, điều trị.

nha khoa ở cần giờ
Nha khoa Đào Cử có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được trang bị máy móc vô cùng hiện đại

Nha khoa Đào Cử chuyên về các dịch vụ nha khoa tổng quát như cạo vôi răng, trám răng và điều trị các bệnh về răng miệng thường gặp như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… Bên cạnh đó, phòng khám còn có một số dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như tẩy trắng răng, chỉnh nha để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phòng khám có quy mô không quá lớn nhưng dịch vụ tại đây đều đáp ứng được tiêu chí an toàn và hiệu quả. Tất cả dụng cụ, thiết bị đều sẽ được vô trùng hoàn toàn trước khi sử dụng cho khách hàng. Ngoài dịch vụ tốt, chi phí hợp lý cũng là ưu điểm giúp nha khoa Đào Cử trở thành lựa chọn của nhiều người dân trong khu vực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 Đào Cử, KP. Miễu Nhì, Cẩn Thạch, Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 300 475
#03

Nha khoa Khánh Minh II

Nếu đang tìm phòng khám nha khoa uy tín ở huyện Cần Giờ, bạn có thể cân nhắc về nha khoa Khánh Minh II. Nha khoa cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ nha khoa tổng quát đến nha khoa phục hình và chỉnh nha (niềng răng). Để mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt, nha khoa Khánh Minh II đã đầu tư mạnh về máy móc, thiết bị và ứng dụng các công nghệ mới trong các kỹ thuật nha khoa.

nha khoa ở cần giờ
Nha khoa Khánh Minh II là một trong những phòng khám nha khoa uy tín ở huyện Cần Giờ

Nha khoa Khánh Minh II sử dụng máy chụp X-Quang kỹ thuật số giảm đến 99% lượng tia X nhằm hạn chế tác hại đối với sức khỏe của khách hàng. Quy trình khám chữa bệnh tại đây diễn ra trong không gian khép kín và vô trùng tuyệt đối. Các dụng cụ, thiết bị nha khoa đều sẽ được hấp sấy vô trùng theo tiêu chuẩn trước khi sử dụng cho khách hàng.

Điểm đặc biệt khi thăm khám tại nha khoa Khánh Minh II là nha khoa có phần mềm chuyên nghiệp giúp bác sĩ lưu giữ hình ảnh, hồ sơ của bệnh nhân. Vì thế khi tái khám, bệnh nhân sẽ không phải mang theo hồ sơ bệnh án. Với mong muốn trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng số I trong khu vực, nha khoa Khánh Minh II không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60C Duyên Hải, Cần Thạnh, Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3786 1696
#04

Nha khoa Quốc Ninh

Với phương châm “Rạng rỡ nụ cười xinh”, nha khoa Quốc Ninh mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ đa dạng, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Phòng khám được xây dựng với quy mô không quá lớn nhưng sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị đầy đủ và hiện đại.

nha khoa ở cần giờ
Nha khoa Quốc Ninh được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Ngay từ những ngày đầu thành lập, nha khoa Quốc Ninh luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ thay vì tập trung vào marketing như các hệ thống nha khoa lớn. Với nha khoa Quốc Ninh, lợi nhuận không phải yếu tố hàng đầu. Phòng khám theo đuổi giá trị cốt lõi là sự hài lòng và sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Khi lựa chọn nha khoa Quốc Ninh, khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng thái độ tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ, phụ tá tại phòng khám luôn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình. Nếu cảm thấy không thoải mái, khách hàng có thể trao đổi để bác sĩ thao tác nhẹ tay hơn khi điều trị các vấn đề răng miệng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 150 Rừng Sác, Bình Khánh, Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 208 1987
 • Facebook: FB.com/nhakhoaquocninh
#05

Nha khoa BS Lê Vang Chí Linh

Bác sĩ Lê Vang Chí Linh được đào tạo chuyên sâu về Răng hàm mặt. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm làm việc, bác sĩ mong muốn thành lập phòng khám nha khoa để mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng an toàn, uy tín cho khách hàng.

nha khoa ở cần giờ
Nha khoa BS Lê Vang Chí Linh chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề răng miệng thường gặp

Phòng khám nha khoa BS Lê Vang Chí Linh được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại để hỗ trợ bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị. Bác sĩ là người có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi. Ngoài các phương pháp truyền thống, bác sĩ luôn mày mò để áp dụng các công nghệ mới nhằm giúp tối ưu hiệu quả trong từng dịch vụ. Chất lượng dịch vụ được nâng cấp liên tục đã giúp cho nha khoa BS Lê Vang Chí Linh trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong khu vực.

Khi lựa chọn nha khoa BS Lê Vang Chí Linh, khách hàng sẽ được tư vấn và khám lâm sàng miễn phí. Quý khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng về tình trạng sức khỏe răng miệng và đặc biệt sẽ được giải đáp về chi phí trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu đang tìm nha khoa ở Cần Giờ có dịch vụ uy tín và chi phí hợp lý, minh bạch, nha khoa BS Lê Vang Chí Linh là cái tên đáng cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Rừng Sác, Bình Thuận, Bình Khánh, Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0968 071 478

Lưu ý khi lựa chọn các phòng khám nha khoa ở Cần Giờ

Cần Giờ là huyện có mật độ dân số thưa thớt nhất TPHCM. Do đó, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây hạn chế hơn so với các quận, huyện khác. Chính vì vậy, để lựa chọn được phòng khám nha khoa uy tín ở Cần Giờ quả thực không đơn giản.

Nếu chưa thể lựa chọn được phòng khám uy tín, TopAZ Review có một số lời khuyên dành cho bạn đọc:

 • Nên lựa chọn các nha khoa đã hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ đa dạng và chất lượng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn các nha khoa mới nếu cơ sở này đáp ứng được tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ.
 • Ưu tiên chọn các phòng khám nha khoa có bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm.
 • Đánh giá chất lượng của máy móc, thiết bị trước khi can thiệp dịch vụ.
 • Các nha khoa uy tín thường có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch. Đối với các phòng khám mập mờ về chi phí, bạn nên tránh lựa chọn để hạn chế những tình huống phát sinh ngoài ý muốn.

Kết: Các phòng khám nha khoa ở huyện Cần Giờ có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong khu vực. Ngoài các dịch vụ cơ bản, nhiều phòng khám đã hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất để có thể thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng Implant. Nếu có nhu cầu, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được cơ sở uy tín và đáng tin cậy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

địa chỉ niềng răng ở TP Đà Lạt

Top 5 Địa chỉ Niềng răng tại TP Đà Lạt uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên niềng răng ở đâu an toàn thì có thể tham khảo ngay...

Top 5 Địa chỉ Bọc Răng Sứ thẩm mỹ tại Hải Phòng uy tín nhất

Để tìm được địa chỉ bọc răng sứ uy tín ở Hải Phòng, cần xem xét các tiêu chí như...

địa chỉ trồng răng implant tại TP. Vinh Nghệ An

Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tại TP. Vinh, Nghệ An tốt nhất

Việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng tại TP. Vinh, Nghệ An...

Top 5 Địa chỉ nha khoa dán sứ Veneer tại Hải Phòng uy tín, giá rẻ

Số lượng nha khoa có dịch vụ dán sứ Veneer ở Hải Phòng là không nhiều. Vì thế, không ít...

phòng khám nha khoa tại quận hà đông

Top 5 Phòng khám Nha khoa tại quận Hà Đông uy tín nhất

Nha khoa Yteeth, Nha khoa Hanseoul, Nha khoa 68,... là những phòng khám Nha khoa nổi tiếng tại quận Hà...

Top 5 Phòng khám nha khoa tại Trảng Bom, Đồng Nai uy tín nhất

Việc lựa chọn nha khoa ở khu vực Trảng Bom, Đồng Nai sẽ khó khăn hơn các thành phố lớn...