4.9/5 - (96 bình chọn)

Top 7 Công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Đăng ngày 04/09/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM

Công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp sẽ được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau. Khi có nhu cầu, bạn nên tìm hiểu thật kĩ các thông tin liên quan để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, giúp tăng cơ hội ra nước ngoài làm việc và kiếm được thu nhập ổn định trong môi trường tốt ở tương lai.

Review chi tiết 7 công ty xuất khẩu lao động ở TPHCM nổi tiếng nhất

Hiện tại ở TPHCM có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động. Nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Công ty Xuất khẩu Lao động Suleco, Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu, Công ty Xuất khẩu Lao động Vinagimex,…. Mỗi công ty sẽ có những đặc điểm như sau:

#01

Công ty Xuất khẩu Lao động Suleco

Công ty Xuất khẩu Lao động Suleco (Suleco Vietnam. JSC) nằm tại quận 5, TPHCM. Với lợi thế vị trí đẹp, văn phòng được xây dựng hiện đại, rộng rãi và khang trang, nơi đây được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu xuất khẩu đi lao động các nước.

Bên cạnh đó, công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia và nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và luôn làm việc tận tâm, trách nhiệm. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc giúp bạn có được cái nhìn tổng quát và khách quan trước khi đưa ra quyết định.

công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM
Công ty Xuất khẩu Lao động Suleco sở hữu đội ngũ chuyên gia và nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Nhiệm vụ của công ty là đào tạo trình độ sơ cấp nghề hoặc trung cấp nghề cho nguồn nhân lực kĩ thuật. Đào tạo bậc cao cho các lao động kĩ thuật theo những yêu cầu từ doanh nghiệp, khu công nghiệp và khu chế xuất trong nước hoặc nhu cầu liên quan đến xuất khẩu lao động.

Đồng thời, bồi dưỡng, nâng cao và chuẩn hóa tay nghề cho các lao động làm việc ở các doanh nghiệp. Đảm bảo sau khi tham gia, bạn sẽ có đủ các điều kiện để thực hiện mong muốn của bản thân, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với thu nhập ổn định hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 635A Nguyễn Trãi, q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0838 538 423
#02

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu tại TPHCM là địa chỉ bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài, nhất là Nhật Bản. Bởi nơi đây luôn thực hiện đúng và đầy đủ trách nhiệm đối với khách hàng trên cơ sở đảm bảo lợi ích hai bên.

Với kinh nghiệm & uy tín đã tạo dựng trên thị trường nhiều năm nay, kết hợp với bản thân là đối tác của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, công ty chắc chắn sẽ có thể giúp đỡ tốt cho người lao động. Giúp bạn tìm kiếm được môi trường lí tưởng với những đãi ngộ cao để làm việc.

công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM
Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu giúp người lao động tìm kiếm được môi trường làm việc lí tưởng

Đặc biệt, công ty luôn có trách nhiệm đối với cuộc sống người lao động, ngay cả sau khi đã sang nước ngoài. Trong xuyên suốt thời gian làm việc ở xứ người, bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về điều kiện ăn ở, sức khỏe,… đều sẽ được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên thường trú tại Việt Nam và nước ngoài nên rất am hiểu về văn hóa hai đất nước, quá trình xuất khẩu lao động,… Do đó, khi có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ nơi đây để được tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Sầm Sơn, q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 02854 252 674
#03

Công ty Xuất khẩu Lao động Vinagimex

Công ty Xuất khẩu Lao động Vinagimex tại TPHCM thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam. Thời điểm trước đây, nơi này là một doanh nghiệp nhà nước. Sau đó vào năm 2012 đã chuyển đổi sang dạng cổ phần với hoạt động chính là đào tạo & xuất khẩu lao động ra nước ngoài đi làm có thời hạn.

Điểm cộng của công ty là đã có trên 10 năm kinh nghiệm ở ngành xuất khẩu lao động. Tính đến thời điểm hiện tại đã thành công đưa rất nhiều lao động kĩ thuật, lao động phổ thông,… sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… làm việc cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM
Công ty Xuất khẩu Lao động Vinagimex đã có trên 10 năm kinh nghiệm ở ngành xuất khẩu lao động

Trong quá trình ở nước ngoài làm việc, công ty sẽ chủ động hỗ trợ người lao động trong những trường hợp đặc biệt như xảy ra những tình huống hoặc sự cố không mong muốn. Đồng thời, tạo điều kiện để gia đình tại Việt Nam có thể thường xuyên liên hệ cùng người thân.

Công ty rất chú trọng đến chất lượng đào tạo nên cực kì quan tâm đến công tác giảng dạy và đào tạo cho các thế hệ trẻ của nước ta. Nhất là những thực tập sinh trước khi đến Nhật sẽ có các kiến thức và tác phong chuẩn mực, đáp ứng được các tiêu chí khắc khe của “đất nước mặt trời mọc”.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0985 190 066
 • Website: gmas.com.vn
#04

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Nhân lực Quốc tế (INTIME)

Sau nhiều năm hoạt động với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Nhân lực Quốc tế (INTIME) đã trở thành một trong những địa chỉ hỗ trợ xuất khẩu lao động nước ngoài uy tín nhất tại TPHCM. Được nhiều người đặt niềm tin và ưu tiên lựa chọn.

Mỗi năm, công ty đều nhận được các đơn hàng chất lượng từ các đối tác uy tín ở nước ngoài. Điều này đã góp phần không nhỏ để người Việt Nam có thể đến “xứ người” làm việc trong môi trường tốt với những đãi ngộ và chế độ lương tương xứng cho công sức, trình độ.

công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Nhân lực Quốc tế được nhiều người đặt niềm tin và ưu tiên lựa chọn

Đồng thời, người lao động dưới sự hỗ trợ của công ty đều sẽ được các đại sứ quán ở các nước bảo hộ. Thêm vào đó, sẽ được giúp đỡ về nhiều mặt nên bản thân và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin và không cần lo lắng khi lần đầu đặt chân đến một đất nước xa lạ.

Mặt khác, đội ngũ nhân viên tại công ty rất nhiệt tình, thân thiện, chu đáo và chuyên nghiệp. Trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động, bạn sẽ được tư vấn các thông tin cần thiết, cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan và cho lời khuyên, gợi ý phù hợp nhất với nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 132 Ngô Thị Thu Minh, q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0839 918 064
#05

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn lực Quốc tế Thăng Long

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn lực Quốc tế Thăng Long có văn phòng đặt tại TPHCM, được cấp phép hoạt động bởi Bộ Lao động Thương binh & Xã hội với dịch vụ đưa người Việt Nam sang nước ngoài lao động. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Ưu điểm của công ty là am hiểu thị trường lao động ở nước ngoài. Giúp bạn chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng về trình độ chuyên môn, kĩ thuật, tay nghề,… để khi sang làm việc không bị bỡ ngỡ và có thể có mức thu nhập tốt nhất để chăm lo cuộc sống của bản thân và gia đình.

công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM
Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn lực Quốc tế Thăng Long được cấp phép hoạt động bởi Bộ LĐTB & XH

Đội ngũ nhân viên tại công ty luôn lắng nghe và cố gắng thấu hiểu nhu cầu, nguyện vọng từ lao động. Từ đó, đáp ứng kịp thời và hỗ trợ nhanh chóng trong mọi trường hợp, cũng như luôn cung cấp đầy đủ thông tin liên quan để bạn có thêm cơ sở đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Chi phí hỗ trợ ở mức vừa phải, không cao so với những giá trị người lao động có thể nhận được trong tương lai. Kèm theo đó là các quyền lợi khác nhau cùng chính sách giúp bạn yên tâm khi làm việc ở nước ngoài (sẽ được tư vấn cụ thể trước khi kí kết hợp đồng).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 279 Đường D2, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0969 579 287
#06

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO

Tiền thân của Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO là Công ty TNHH TMT Xuất khẩu Lao động, Thương mại & Du lịch tại TPHCM. Trực thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB & XH với các nhiệm vụ và chức năng chính là đưa chuyên gia, lao động và thực tập sinh Việt Nam đến nước ngoài làm việc.

Đồng thời, đào tạo ra nguồn nhân lực cung cấp cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp,… ở các nước; xúc tiến thương mại; tư vấn du học; cho thuê văn phòng & một số dịch vụ khác. Tất cả đều nhận được đánh giá cao từ đối tác, người lao động,… trong và ngoài nước.

công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM
Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO đảm nhận nhiệm vụ đưa lao động sang nước ngoài làm việc

Đội ngũ cán bộ, cộng tác viên và nhân viên tại công ty rất trách nhiệm, nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ và tận tâm. Không chỉ tư vấn rõ ràng, chi tiết và đầy đủ các thông tin cơ bản về chi phí, môi trường làm việc, văn hóa các nước,… mà còn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc liên quan.

Đặc biệt, trong quá trình người lao động sang nước ngoài làm việc, nếu có phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn sẽ được hỗ trợ tốt nhất bằng nhiều cách khác nhau. Điều này giúp cho các cá nhân có thể yên tâm làm việc, sinh sống xa gia đình để có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Phổ Quang, q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 02839 976 320
 • Website: sovilaco@hcm.fpt.vn
#07

Công ty TRACIMEXCO

Công ty TRACIMEXCO được thành lập từ năm 1988, thuộc sự quản lí của Bộ Giao thông Vận tải. Thời gian đầu, nơi đây tập trung chủ yếu vào lĩnh vực vận tải hàng hóa và xuất nhập khẩu bằng đường biển. Đến năm 2002 chuyển dần thành công ty xuất khẩu lao động sang nước ngoài tại TPHCM.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty không chỉ tư vấn, giúp đỡ cho nhiều người lao động được sang các nước làm việc mà còn đem đến cho họ môi trường tốt với mức thu nhập ổn định. Chỉ trong vài năm đã có thể dư giả kinh tế để chi trả các chi phí đầu tư ban đầu và tiết kiệm được một khoản để lo cho tương lai.

công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM
Công ty TRACIMEXCO được thành lập từ năm 1988, thuộc sự quản lí của Bộ Giao thông Vận tải

Đội ngũ nhân công nhân viên và cán bộ của công ty đều là những người giỏi về chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ và am hiểu kiến thức luật pháp. Đặc biệt là có nhiều năm học tập hoặc công tác ở nước ngoài nên cho người lao động rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Công ty tự tin là địa chỉ có thể đào tạo & phát triển được nguồn nhân lực có tay nghề cao và đủ điều kiện để làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Nga,…. Trong thời gian tới, nơi đây sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy các điểm mạnh để không phụ sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Mại, q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02839 973 034

Trên đây là những đánh giá chi tiết của TopAZ Review về top 7 công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp nổi tiếng nhất. Mong là bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát trong việc lựa chọn nơi đồng hành cùng thực hiện nguyện vọng sang nước ngoài làm việc với mức lương ổn định hơn.

Lần Cập Nhật Cuối: 10:14 AM , 11/09/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Công ty diệt mối nhà xưởng tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Nhà xưởng là khu vực dễ xuất hiện mối và các côn trùng gây hại. Để tránh hư hỏng vật...

xưởng may quần áo thời trang Hà Nội

Top 10 xưởng may quần áo thời trang tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Các xưởng may quần áo thời trang Hà Nội uy tín thường luôn cập nhật các mẫu mã quần áo...

xưởng sản xuất kỷ niệm chương, cúp pha lê tại Hà Nội

Top 5 xưởng sản xuất kỷ niệm chương, cúp pha lê tại Hà Nội uy tín

Xưởng sản xuất kỷ niệm chương, cúp pha lê tại Hà Nội là nơi lí tưởng để đặt mua những...

Hoàng Thiên Vũ là một trong những xưởng sản xuất dù cầm tay tại TPHCM được nhiều người biết đến

Top 5 xưởng sản xuất dù cầm tay tại TPHCM uy tín chất lượng

Ô dù cầm tay không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà còn được sử dụng để quảng...

địa chỉ thay màn hình iphone chính hãng tại tphcm

Top 5 Địa chỉ thay màn hình Iphone chính hãng tại TPHCM uy tín nhất

Địa chỉ thay màn hình Iphone chính hãng tại TPHCM được khá nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Nếu...

Công ty TNHH TMDV - TV Tân Hùng Việt

Top 5 dịch vụ diệt Mối tại Quận 9, Thủ Đức uy tín nhất

Mối tuy chỉ là côn trùng nhỏ, nhìn tưởng chừng vô hại nhưng sức phá hoại lại vô cùng khủng...