4.9/5 - (41 bình chọn)

Top 5 địa chỉ đào tạo Barber tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Đăng ngày 08/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dạy Nghề
Địa điểm Hồ Chí Minh
địa chỉ đào tạo barber tại TPHCM

Học barber tại TPHCM cần tìm một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo kiến thức, kĩ thuật,… được truyền dạy chuẩn và sát với thực tế. Từ đó, có thể ứng dụng tốt cho công việc trong tương lai, cũng như có đủ hành trang để tự tin làm nghề và phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Review 5 địa chỉ đào tạo barber uy tín & chất lượng cao ở TPHCM

Học viện tóc nam Phong BvB, Nguyễn Tài Barber Shop, Đông Tây Barbershop, 4RAU Barber Shop và Đội Barbershop là 5 đề cử mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn. Ưu điểm là giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm, phương pháp dạy mới lạ, môi trường học năng động,…. Cụ thể như sau:

#01

Học viện tóc nam Phong BvB

Học viện tóc nam Phong BvB là địa chỉ nên lựa chọn khi bạn muốn trở thành một barber chuyên nghiệp và có nguồn thu nhập ổn định. Bởi đây là đơn vị đào tạo hàng đầu tại TPHCM, là nơi chấp cánh cho rất nhiều bạn thực hiện được đam mê cầm kéo.

Khóa học của học viện được tổ chức thường xuyên và liên tục, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia. Học phí ở mức vừa phải, phù hợp với “tài chính” của nhiều cá nhân và giá trị nhận lại được hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã đầu tư, chi trả.

Chương trình học của học viện sẽ bao gồm kiến thức và kĩ năng cắt (cầm kéo, cắt tỉa, cầm lược, sử dụng tông đơ,…); kĩ năng làm chủ, giao tiếp cùng khách hàng và làm thương hiệu; kĩ năng nâng cao và hóa chất về thuốc (nhuộm, uốn, tẩy và vuốt); thực hành cắt tóc thật khoảng 350 – 800 đầu đến khi ra nghề.

địa chỉ đào tạo barber tại TPHCM
Học viện tóc nam Phong BvB là nơi chấp cánh cho rất nhiều bạn thực hiện được đam mê cầm kéo

Trực tiếp đứng lớp là những giáo viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm và trong suốt quá trình học sẽ có đội ngũ trợ giảng “cầm tay chỉ việc”. Giúp bạn thành thạo nghề nhanh chóng (3 – 6 tháng) và rèn luyện được kĩ năng mềm (tư vấn, giao tiếp và chăm sóc khách hàng). Từ đó, có thể phát triển toàn diện nhất.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được giới thiệu việc làm hoặc có thể tự mở cơ sở kinh doanh riêng nếu đủ điều kiện về kinh tế và tự tin với tay nghề của bản thân. Đồng thời, có thể đi học lại mà không bị giới hạn về thời gian học và có cơ hội được nhượng quyền thương hiệu với chi phí rất phải chăng.

Kĩ năng sau khi học bạn có thể thành thạo là cắt. Cụ thể là nhận diện kiểu tóc phù hợp với gương mặt, các đường chia tóc, hiểu rõ những dáng đầu đang thịnh hành, góc độ cắt tóc, kĩ thuật cắt những kiểu tóc đang thịnh hành (buzz cut, crop, quiff, Pompadour và Mohican).

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thành thạo các loại fade cơ bản và nâng cao như taper fade, mid fade, high fade và burst fade. Đặc biệt, được hướng dẫn thêm cách thức để xây dựng fanpage hiệu quả và viết content thu hút, được hỗ trợ tư vấn về chiến lược và cách thức có nhiều khách hàng cũ/mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45/1 đường D5, q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0843 852 555
 • Website: phongbvb.com
 • Fanpage: FB.com/Daotaobarberchuyennghiepso1VietNam
#02

Nguyễn Tài Barber Shop

Nguyễn Tài Barber Shop là một trong những địa chỉ đào tạo barber đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh. Ưu điểm là có kiến thức, chuyên môn, kĩ năng và kinh nghiệm về cắt tóc nam, đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ thực hiện được ước mơ, đam mê và có công việc tốt với mức lương vượt ngoài mong đợi.

Đội ngũ giáo viên giỏi, có khả năng truyền đạt tốt và rất trách nhiệm, tận tâm trong giảng dạy. Mô hình học tập được xây dựng theo hình thức 1 kèm 1 và học – hành đi đôi, giúp bạn làm quen với môi trường chuyên nghiệp và rèn luyện, nâng cao được tay nghề chỉ trong một thời gian ngắn.

Trang thiết bị bên trong các lớp học được trang bị đầy đủ với gương, bồn gội, ghế barber,…. Trong giờ học, bạn sẽ được trực tiếp cắt tóc thật hoặc tham gia những hoạt động ngoại khóa chuyên về cắt tóc sau mỗi bài học liên quan đến chuyên môn (không thu thêm phụ phí).

Đồng thời, bạn sẽ được học tập & tập luyện kĩ năng cắt tóc riêng biệt được thiết kế dành riêng cho thợ chính (không phải thợ phụ và tách biệt với Barbershop). Đúng kình kì sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo hoàn toàn về đầu ra của học viên.

địa chỉ đào tạo barber tại TPHCM
Nguyễn Tài Barber Shop sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có khả năng truyền đạt tốt và tận tâm trong giảng dạy

Nội dung trong các khóa học bao gồm sấy tạo kiểu, kĩ thuật fade, thành thạo kĩ thuật cạo – cầm kéo – clipper, nhận biết kiểu tóc, nhuộm và uốn, kĩ thuật cắt hiện đại và cổ điện đang thịnh hành. Đặc biệt, thành thạo những kiến thức & kĩ năng hóa chất.

Môi trường học tập năng động và thoải mái. Ngoài những giờ học chính sẽ cùng nhau vui chơi, ăn uống tiệc tùng, cà phê trò chuyện chia sẻ kinh nghiệm,…. Phương pháp đào tạo mới lạ, dễ hiểu và kích thích được sự sáng tạo, tình yêu với nghề của mỗi cá nhân.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể nắm vững các cách cắt và tự tin tạo ra tối thiểu 15 kiểu tóc đang “hot” như sidepart, buzzcut, pompadour, slickbackm flattop,…. Đồng thời, phát triển được những kĩ năng mềm như giao tiết và xử lý vấn đề, nghiệp vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng,….

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ đúc kết được kinh nghiệm để có thể thành lập được cơ sở kinh doanh riêng. Hoặc được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học nếu có nguyện vọng. Cam kết luôn giúp đỡ nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ trong mọi trường hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 910 Phạm Văn Đồng, tp. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0988 046 056
 • Website: nguyentaibarbershop.com
 • Fanpage: FB.com/nguyentaibarbershop
#03

Đông Tây Barbershop

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đào tạo barber uy tín, chất lượng tại TPHCM để theo học thì Đông Tây Barbershop là một gợi ý rất đáng để cân nhắc. Bởi bạn sẽ có cơ hội học tập & tiếp xúc nhiều với các barber chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Song song đó, được hướng dẫn sát sao & học theo giáo trình được thiết kế riêng phù hợp với mọi học viên trên cơ sở đúc kết từ thực tế công việc. Từ những thành công, bài học và sự nỗ lực của bản thân, nơi đây cam kết sẽ giúp bạn hiện thực hóa được ước mơ.

địa chỉ đào tạo barber tại TPHCM
Đông Tây Barbershop mang đến cho học viên cơ hội học tập & tiếp xúc nhiều với các barber chuyên nghiệp

Khi đăng kí tham gia lớp học, bạn sẽ được dạy những kĩ năng cơ bản, nâng cao và chuyên sâu về tay kéo, tay lược, tông đơ,…. Đặc biệt là làm nên những kiểu tóc không chỉ đẹp, ấn tượng, độc đáo,… mà còn phù hợp với gương mặt và phong cách của mỗi khách hàng.

Quy trình đào tạo bài bản và chỉnh chu với 2 phần chính là lí thuyết & thực hành. Trong quá trình học sẽ được giáo viên trực tiếp kèm cặp & theo dõi theo phương châm đào tạo chú trọng vào chất lượng, nói không với số lượng đông nhưng giá trị nhận lại không tương xứng.

Cam kết bạn sẽ nắm vững được các kiến thức cần thiết khi ra nghề như tên gọi của những kiểu tóc, cách dùng các sản phẩm chuyên dụng, cách thực hiện,…. Đảm bảo khi làm việc ở các salon, cửa hàng chuyên về tóc nam hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng cũng đều làm cho khách hàng hài lòng, ưng ý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 574 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0972 730 732
 • Website: dongtaybarbershop.vn
 • Fanpage: FB.com/dongtaybarbershopsuvanhanh
#04

4RAU Barber Shop

4RAU Barber Shop là địa chỉ đào tạo barber tại TPHCM mà TopAZ Review rất muốn giới thiệu đến bạn. Bởi môi trường học năng động, vui vẻ và thoải mái; đội ngũ giáo viên gạo cội với trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Các khóa học được mở theo định kì. Giáo trình được biên soạn bởi Master Hà Hiền – một người cực kì nổi tiếng tại Việt Nam. Phương pháp giảng dạy không theo đi lối mòn truyền thống, kết hợp được cả lí thuyết và thực hành thực tế giúp bạn tiếp thu nhanh kiến thức và sớm thành thạo kĩ năng.

Cam kết “cầm tay chỉ việc” và định hướng đúng đắn cho từng học viên với lộ trình minh bạch, rõ ràng và đảm bảo thành nghề chỉ sau 3 tháng. Phương châm chính là “Học 1 lần, dùng cả đời” nên bạn có thể yên tâm đầu tư để tương lai về sau rộng mở hơn và có một công việc ổn định, thu nhập tốt.

địa chỉ đào tạo barber tại TPHCM
4RAU Barber Shop cam kết “cầm tay chỉ việc” và định hướng đúng đắn cho từng học viên với lộ trình minh bạch

Đặc biệt, không giấu nghề. Trong các giờ học, giáo viên sẽ lần lượt bộc bạch và chia sẽ kinh nghiệm, kĩ năng,… cho người mới hoặc những bạn muốn thành lập cơ sở kinh doanh riêng. Đồng thời, đạo tạo tác phong về nghề nghiệp và nghiệp vụ, quản lí khách hàng.

Không yêu cầu về năng khiếu, không phân biệt giới tính và không giới hạn về độ tuổi nên bất kì ai cũng đều có thể trở thành học viên cùng nơi đây học tập, nâng cao tay nghề. Sau khi tốt nghiệp sẽ nắm vững các cách cắt & tạo ra được trên 15 kiểu tóc đang thịnh hành (pompadour, buzzcut,…).

Bên cạnh đó, ghi điểm với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, rộng rãi và sạch sẽ. Trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập được trang bị đầy đủ. Đúng định kì sẽ kiểm tra tay nghề để luôn đảm bảo chất lượng đào tạo. Được thực hành trực tiếp trên tóc thật, không thu thêm phụ phí,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Phạm Viết Chánh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0934 978 928
 • Website: 4rau.vn
 • Fanpage: FB.com/4raubarbers
#05

Đội Barbershop

Đội Barbershop tại TPHCM là địa chỉ đào tạo barber theo giáo trình tiêu chuẩn với chương trình học cơ bản và nâng cao, bao gồm lí thuyết & thực hành. Tạo điều kiện để học viên không chỉ nắm vững được kiến thức chuyên môn mà còn được cắt tóc trên mẫu thật trong suốt khóa học.

Đội ngũ giáo viên vừa giỏi, vừa có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Cam kết mang đến cho bạn những giờ học bổ ích, sát với thực tế để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc tại những cửa hàng, salon lớn và nổi tiếng hoặc nếu đủ “tài chính” có thể tự mở sở kinh doanh riêng.

Phong cách làm việc của nơi đây là đi từ văn hóa đến các kiểu tóc. Bằng những kinh nghiệm đã được đúc kết sau nhiều năm hoạt động và giảng dạy, đảm bảo sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao được các kĩ năng cứng và mềm cần thiết khi ra nghề.

Nội dung của các khóa học sẽ bao gồm kĩ thuật cạo, cầm kéo và clipper; kĩ thuật fade; kĩ thuật cắt hiện đại và cổ điển đang thịnh hành ở thị trường Việt Nam; sấy tạo kiểu; cắt theo trường phái Vidal Sassoon, nhuộm và uốn tóc,…. Ngoài ra, còn có kĩ năng quay, chụp ảnh & edit các video quảng cáo.

Giúp mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có một nền tảng vững chắc, cũng như định nghĩa và nắm được tính chất của cấu trúc tóc và PH. Nắm bắt & hiểu rõ được bản chất của vấn đề khi nhuộm tóc chính là quy trình xử lí hóa học để có thể tạo nên những màu sắc đúng mong đợi.

địa chỉ đào tạo barber tại TPHCM
Nội dung của các khóa học tại Đội Barbershop sẽ bao gồm kĩ thuật cạo, cầm kéo và clipper, kĩ thuật fade,….

“Giải phẫu” được tất cả kết cấu của sợi tóc & nguyên lí hoạt động của từng dòng sản phẩm liên quan đến hóa chất trên tóc. Đặc biệt, thành thạo được các kĩ năng như vào thuốc tiêu chuẩn, nhuộm tóc yếu/xoăn, vào thuốc tẩy đúng với quy tắc, nhuộm chấm chân theo tiêu chuẩn,….

Bên cạnh đó, có chính sách hỗ trợ cho học viên trọn đời. Tiêu biểu như được bổ túc lại các kiến thức khi chứa nắm vững, học lại miễn phí, không tính phí cập nhật những kĩ thuật và kiến thức mới, tham gia miễn phí những buổi workshop cùng những master nổi tiếng.

Tuy nhiên, điểm thích nhất vẫn là không gian ấn tượng, độc đáo, mang nhiều nét hoài niệm bên trong phong cách hiện đại và hướng đến sự tự tôn dân tộc. Được học trực tiếp với những giáo viên giỏi theo phương pháp “cầm tay chỉ việc” thông qua hình thức 1 kèm 1.

Mỗi lớp học sẽ chỉ nhận tối đa là 5 người để có thể đảm bảo tối đa về chất lượng đào tạo. Học viên sẽ được cung cấp những kiến thức theo chuẩn quốc tế và được thực hành trên 90% tóc thật. Sau mỗi bài học sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá để kịp thời hỗ trợ, chỉnh sửa sai xót.

Trong 3 ngày đầu theo học, nếu bạn cảm thấy chương trình đào tạo kém chất lượng hoặc không phù hợp thì hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn tiền, đảm bảo không gây khó dễ khiến các cá nhân phiền phòng. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng có giá trị tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 740/20 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899 797 954
 • Website: doibarbershop.vn
 • Fanpage: FB.com/doibarbervietnam

Trên đây là danh sách 05 địa chỉ đào tạo barber tại TPHCM uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Hi vọng qua những review chi tiết trong bài viết, bạn sẽ tìm được một nơi phù hợp để theo học, giúp bản thân thỏa đam mê và có đầy đủ kiến thức, kĩ năng, tay nghề,… để tự tin đến các salon, cửa hàng làm việc hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

Cập nhật cuối: 7:29 AM , 08/07/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 11 trung tâm đào tạo nghề Nail tại Hà Nội uy tín chất lượng

Đào tạo nghề Nail Hà Nội là một trong những xu hướng hiện nay được các bạn trẻ lựa chọn...

Top 5 địa chỉ dạy nghề Spa tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu

Địa chỉ dạy nghề Spa Đà Nẵng hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ với chất lượng giảng dạy...

địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại tp vinh

Top 5 Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại TP. Vinh, Nghệ An uy tín nhất

Hiện nay, nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề rất được các bạn trẻ quan tâm. Vì...

Top 5 địa chỉ đào tạo nghề Nail tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Đào tạo nghề Nail Đà Nẵng ngày càng thu hút được lớn các học viên bởi nó có thể mang...

địa chỉ đào tạo nối mi tại TPHCM

Top 10 Địa chỉ đào tạo nối mi tại TPHCM uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo nối mi tại TPHCM là nơi giảng dạy, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, kĩ...

địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM

Top 10 Địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM uy tín chất lượng

Địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM là nơi bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm,...