4.7/5 - (30 bình chọn)

Top 10 địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM uy tín nhất

Cập nhật 29/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dạy Nghề
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Cao Đẳng Nghề TPHCM
2Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương
3Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II
4Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng
5Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – TPHCM
6Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TPHCM
7Trung Tâm Viễn Đông
8Trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương III
9Ô Tô Hoàng Kim
10Cao đẳng giao thông vận tải TPHCM
Tiêu chí chọn địa chỉ học nghề sửa chữa xe ô tô ở TPHCM chất lượng tốt, học phí phù hợp [Xem chi tiết]

Bạn đang muốn tìm hiểu nghề sửa chữa ô tô nhưng chưa biết nên học ở đâu để có đầu ra tốt? 10 địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM uy tín nhất sẽ giúp bạn đọc có thêm những cân nhắc đáng giá trước khi đưa ra lựa chọn.

Review 10 địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM chất lượng cao, giá tốt

Địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM uy tín, chất lượng mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc đang có ý định mở mang kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực nghề nghiệp này. TopAZ Review hi vọng bạn sẽ chọn được đơn vị học đảm bảo nhất để củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề trong ngành sửa chữa ô tô.

#01

Trường Cao Đẳng Nghề TPHCM

Trường cao đẳng nghề là địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM đảm bảo luôn đề cao mục tiêu đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề đảm bảo cho sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Học sinh, sinh viên khi tham gia học nghề sửa chữa ô tô tại trường cao đẳng nghề TPHCM được đào tạo tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực đồng thời để phục vụ cho ngành sửa chữa ô tô. Các kiến thức nguyên lý cơ bản dễ dàng được áp dụng, đồng thời học viên có kỹ năng thực hành cao nhờ chương trình học chú trọng đầu tư các kiến thức trọng tâm như: khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô, điều khiển lắp ráp, cải tiến và nâng cao hiệu quả sử dụng ô tô trên thị trường,…

địa chỉ học sửa ô tô tại TPHCM
Học sinh sinh viên hỗ trợ nhau trong học tập tại trường cao đẳng nghề TPHCM

Kỹ sư ngành công nghệ kỹ thuật ô tô theo 2 chương trình đào tạo dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên tham gia học. Đào tạo theo trình độ cao đẳng kéo dài 2.5 năm với 139 tín chỉ và trình độ trung cấp kéo dài 1.5 năm tương đương 77 tín chỉ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Hoàng Sa, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3526 7377
 • Email: cdntphcm@vnn.vn
 • Website: caodangnghehcm.edu.vn
 • Facebook: FB.com/CaoDangNgheTpHcm
#02

Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Đây là địa chỉ học nghề sửa chửa ô tô ở TPHCM tuyển sinh học viên tốt nghiệp từ THCS trở lên, trường trung cấp nghề Kỹ Thuật Công nghệ Hùng Vương đào tạo công nghệ ô tô trình độ trung cấp, theo chương trình kéo dài từ 2 đến 3 năm.

địa chỉ học sửa ô tô tại TPHCM
Các tiết quan sát thiết bị thực tế được xếp xen kẽ trong chương trình học sửa chữa ô tô tại trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường, học viên nắm vững được những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho ngành nghề theo học. Vận dụng được nguyên lý, kỹ năng cơ bản trong việc vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 165 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 8016
 • Email: tuyensinh@hungvuongtech.edu.vn
 • Website: hungvuongtech.edu.vn
#03

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Được thành lập từ năm 1978, trường cao đẳng kỹ nghệ II là trường công lập thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Trường đã và đang thực hiện được nhiều dự án, chương trình hợp tác quốc tế. Đồng thời, nguồn nhân lực luôn được đảm bảo chất lượng cho thị trường và các doanh nghiệp nhờ vào đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, ngoại ngữ, tay nghề tốt được cải thiện liên tục.

Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập và thực hành của học sinh, sinh viên với 3 phòng học lý thuyết có diện tích 150m2/phòng; 3 phòng thí nghiệm diện tích 240m2/phòng; 4 phòng, xưởng thực hành, thực tập với diện tích 350m2. Do đó, trường trở thành địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM có cơ sở vật chất tiện nghi, rộng rãi.

địa chỉ học sửa ô tô tại TPHCM
Đa số học viên tại cao đẳng kỹ nghệ II đều nắm chắc kiến thức và kỹ năng thực hành cao sau khi tốt nghiệp

Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí: kỹ thuật viên bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa ô tô làm việc tại các công ty chuyên kinh doanh vận tải, nhà máy lắp ráp ô tô, doah nghiệp kinh doanh phụ tùng, quản lý phụ tùng, nhân viên tư vấn, làm chủ garage, … với mức lương khởi điểm từ 6.000.000 VND – 9.000.000 VND.

Trường ưu tiên tạo mọi điều kiện cho con em thuộc gia đình có công với cách mạng; thuộc dân tộc thiểu số hoặc thuộc diện nghèo, hộ cận nghèo với chính sách miễn phí hoàn toàn học phí. Ngoài ra, còn có các chương trình học bổng, giảm học phí cho học viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc hoàn thành học phí sớm, …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  502 Đỗ Xuân Hợp ,P. Phước Bình,Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039 511 3839
 • Email: phongtuyensinh@hvct.edu.vn
 • Website: hvct.edu.vn
 • Facebook: FB.com/tuyensinhHVCT
#04

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Chương trình đào tạo công nghệ ô tô tại trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng bao gồm các chuyên đề: bảo dưỡng – sửa chửa điện động cơ; bảo dưỡng sửa chữa hệ thống điện thân xe; bảo dưỡng sửa chữa hệ thống phun xăng đánh lửa điện tử; kỹ thuật chẩn đoán các hệ thống điều khiển điện – điện tử trên ô tô; bảo dưỡng – sửa chữa hệ thống khung gầm ô tô; bảo dưỡng- sửa chữa định kỳ trên ô tô; bảo dưỡng sửa chữa hệ thống nhiên liệu động cơ diesel; bảo dưỡng sửa chữa động cơ đốt trong; KTV chẩn đoán và sửa chữa hệ thống điện lạnh ô tô; ứng dụng phần mềm vẽ và thiết kế cơ khí.

địa chỉ học sửa ô tô tại TPHCM
Thiết bị hỗ trợ học tập được trang bị đầy đủ tại trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Trung tâm đào tạo thường xuyên ngắn hạn thuộc trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng được thành lập nhằm mục tiêu rút ngắn thời gian học, nhanh chóng tìm việc và giúp các đối tượng có nhu cầu nâng cao tay nghề, cập nhập bổ sung một vài kỹ năng khác trong một thời gian ngắn.

Với nhiều năm hoạt trong dạy nghề và đội ngũ giảng viên cơ hữu nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế. Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng là địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM đào tạo khóa 6 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được thi sát hạch và thi chứng chỉ theo chuyên ngành công nghệ ô tô đã học.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0913 608 313
 • Email: txnh@caothang.edu.vn
 • Website: txnh.caothang.edu.vn
#05

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – TPHCM

Được thành lập từ năm 1991 và có mặt tại TPHCM năm 2019 nhằm tạo cơ hội cho học sinh sinh viên miền nam tiếp cận một môi trường học chuyên nghiệp với mức học phí hợp lý.

Ngành sửa chữa ô tô tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được chia làm 3 khóa học riêng biệt: ngành sửa chữa điện ô tô chuyên sâu, nghề sửa chữa điện, gầm, máy ô tô và nghề sửa chữa ô tô tổng hợp.

địa chỉ học sửa ô tô tại TPHCM
Các tiết học thực tế trên xe ô tô tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Thời gian đào tạo từ 6 đến 12 tháng với mức học phí chỉ từ 11.000.000 VND đến 16.500.000 VND/khóa học. Học viên đăng ký học không cần bằng cấp, không thi đầu vào và chỉ cần đủ điều kiện xét tuyển là có thể tham gia học ngành sửa chữa ô tô tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.

Trung tâm đảm bảo 100% học viên ra nghề đều có việc làm với mức lương hấp dẫn và có giới thiệu việc làm cho học viên TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BB5 Trường Sơn, P. 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0839 25 6699
 • Email: daynghethanhxuan.sg@gmail.com
 • Website: trungtamdaynghethanhxuan.com.vn
#06

Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TPHCM

Với mục tiêu trở thành trường cao đẳng có uy tín đạt chuẩn quốc gia và quốc tế, cao đẳng kinh tế kỹ thuật TPHCM luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng chương trình học để đào tạo ra nguồn nhân lực có kiến thức và khả năng đảm nhận công việc cao.

địa chỉ học sửa ô tô tại TPHCM
Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật TPHCM luôn nỗ lực không ngừng để cài thiện chất lượng dạy và học

Riêng đối với ngành công nghệ ô tô, trường đào tạo theo hệ cao đẳng chính quy thời gian 2.5 năm. Chương trình học đảm bảo cung cấp đủ kiến thức và giờ thực hành để học viên khi kết thúc khóa học có đủ khả năng áp dụng những nguyên lý cơ bản và những kỹ năng cần thiết trong nhiệm vụ là một Kỹ sư ngành công nghệ ô tô tại các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, P. 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3875 3773
 • Email: tuyensinh@hotec.edu.vn
 • Website: ktkthcm.edu.vn
#07

Trung Tâm Viễn Đông

Trung tâm dạy nghề giao thông vận tải Viễn Đông được thành lập 2009, đây là đơn vị xã hội hóa của trường đại học giao thông vận tải TPHCM.

Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải, bên cạnh việc không ngừng cải thiện chương trình dạy, cơ sở vật chất, trung tâm đã không ngừng mang đến nhiều chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, cung cấp các khóa học nhằm nâng cao kỹ năng làm việc của người lao động cũng như mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

địa chỉ học sửa ô tô tại TPHCM
Trung tâm Viễn Đông nhận dạy nghề học viên từ mọi trình độ, độ tuổi khác nhau

Đơn vị đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật viên sửa chữa ô tô theo chương trình đúng tiêu chuẩn. Học viên sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức để thực hành trong công việc. Những bài học mang tính ứng dụng cao giúp học viên thích nghi nhanh với môi trường làm việc thật tại công ty, doanh nghiệp, …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Võ Oanh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6258 7592
 • Email: daylaixeviendong.edu.vn
 • Website: ttdayngheviendong@gmail.com
#08

Trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương III

Trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương III thường xuyên tuyển sinh các lớp ngắn hạn nghề sửa chữa ô tô, nhằm cung cấp các lớp đào tạo các kỹ thuật viên có trình độ, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt. Sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các nhà máy, xưởng lắp ráp, trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, …

Chương trình học tại đây được phân bổ nhiều khóa theo từng cấp độ thợ với các lớp ngày và tối phù hợp cho cả những người đi làm. Chi phí dao động chỉ từ 4.500.000 VND đến 17.500.000 VND cho mỗi khóa học tùy thuộc vào cấp độ và thời gian học khác nhau.

địa chỉ học sửa ô tô tại TPHCM
Trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương III – địa chỉ học sửa chữa ô tô uy tín, giá tốt

Đội ngũ giảng dạy có tâm, dày dạn kinh nghiệm và luôn hết mình với nghề. Hỗ trợ đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao, từ các lớp lý thuyết đến thực hành. Từ đó, học viên nắm chắc được kiến thức và không bỡ ngỡ khi tiếp xúc với công việc ở đời sống thật.

Trang thiết bị học tập tại trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương III được nhà nước trang bị đầy đủ, hiện đại đáp đứng điều kiện học và thực hành, thực tập của học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73 Văn Cao, P. Phú Thọ Hoà , Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3860 5088
 • Email: otoxemay.edu@gmail.com
 • Website: cvct3.edu.vn
 • Facebook: FB.com/otoxemay.edu
#09

Ô Tô Hoàng Kim

Nhằm đáp ứng nhu cầu học sửa ô tô ngày càng cao trên thị trường, ô tô Hoàng Kim cung cấp các khóa học sửa chữa ô tô với cam kết 100% chất lượng học viên đầu ra có tay nghề và có việc làm với mức lương ổn định.

Khóa học kéo dài 6 đến 12 tháng và đảm bảo duy trì lớp học đến khi học viên vững tay nghề mà không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Chỉ với 20.000.000 VND/khóa học, học viên được dạy và thực hành những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, ô tô Hoàng Kim là nơi cung cấp các dịch vụ ô tô, do đó đây là sẽ là môi trường thuận lợi để học viên vừa học, vừa quan sát và có không gian để thực nghiệm lý tưởng.

địa chỉ học sửa ô tô tại TPHCM
Tại ô tô Hoàng Kim, học viên được giảng dạy chi tiết qua các tiết học thực tế trên nhiều loại xe

Sau khi hoàn thành khóa học, Hoàng Kim nhận đào tạo học viên để trở thành nhân viên chính thức tại công ty với những ưu đãi và mức lương hấp dẫn, đầy đủ chế độ bảo hiểm, phúc lợi, …tạo điều kiện phát triển công việc cho những kỹ thuật viên mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 070 718 3868
 • Email: hoangkimoto@gmail.com
 • Website: otohoangkim.com
 • Facebook: FB.com/hoangkimauto
#10

Cao đẳng giao thông vận tải TPHCM

Kỹ thuật ô tô tại trường cao đẳng giao thông vận tải đào tạo theo 2 chương trình hệ cao đẳng và hệ trung cấp nghề với đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và trải nghiệm thực tế với bộ môn chuyên ngành.

địa chỉ học sửa ô tô tại TPHCM
Trường cao đẳng giao thông vận tải TPHCM có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát

Chương trình được thiết kế theo đúng nhu cầu học nghề sửa chữa ô tô của học viên. Đảm bảo cung cấp những kiến thức cần thiết sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, được tạo môi trường thực hành thực tập thuận lợi cho việc vận dụng kiến thức là luyện tập tay nghề xen kẽ trong quá trình học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252 Lý Chính Thắng, P.9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3843 9775
 • Email: info@hcmct.edu.vn
 • Website: hcmct.edu.vn

Tiêu chí chọn địa chỉ học nghề sửa chữa xe ô tô ở TPHCM chất lượng tốt, học phí phù hợp

Nghề sửa chữa ô tô đang được nhiều học viên lựa chọn theo học trên khắp mọi miền đất nước. Địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM cũng không còn ít. Tuy nhiên, bạn đọc nên tham khảo một số tiêu chí sau đây để chọn cho mình nơi học nghề đáng tin cậy và có mức học phí phù hợp với điều kiện cá nhân nhất.

 • Chương trình đào tạo: Mỗi cơ sở đều có chương trình đào tạo nghề sửa chữa ô tô khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các chương trình đều cần tuân theo đúng tiêu chuẩn giáo dục và mang lại những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho học viên. Do đó, học sinh sinh viên cần cân nhắc kỹ chương trình để có lựa chọn phù hợp.
 • Thời gian đào tạo: Hiện nay có nhiều địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM có thời gian đào tạo dài ngắn khác nhau, với thời gian học ngày hoặc các lớp tối linh động. Nhờ vậy, học viên có thể linh hoạt lựa cho phù hợp với thời gian biểu và dự định cá nhân mà chọn khóa học dài hạn hay đào tạo ngắn hạn.
 • Cơ sở vật chất: Sửa chữa ô tô là ngành nghề đòi hỏi kỹ năng thực hành cao. Do đó, cơ sở đào tạo cần đảm bảo đủ các yếu tố cơ sở vật chất phục vụ học tập, thực hành để cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết cho học viên trong quá trình đào tạo.
 • Đội ngũ giáo viên: Ngoài việc giảng dạy tốt, đội ngũ giảng viên, giáo viên cần có kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên ngành. Qua đó, học viên có cơ hội được tiếp xúc với người thật việc thật, trải nghiệm và học hỏi từ những bậc thầy có chuyên môn, kinh nghiệm cao.
 • Học phí: Đa số các cơ sở học nghề sửa chữa xe ô tô đều có thời gian đào tạo từ 6 tháng đến 2.5 năm và chi phí đào tạo mỗi khóa không quá cao. Vì vậy, học viên cần cân nhắc lựa chọn mức học phí và khóa học phù hợp với điều kiện kinh tế, đồng thời đảm bảo quy trình học cũng như chất lượng đầu ra.

Kết: Hy vọng qua những thông tin đã được TopAZ Review chọn lọc về top 10 địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM có chất lượng hàng đầu sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tham khảo và chọn ra được địa điểm học phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

học viện đào tạo nghề spa chất lượng nhất Đà Nẵng

Top 6 địa chỉ dạy nghề Spa tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu

Địa chỉ dạy nghề Spa Đà Nẵng hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ với chất lượng giảng dạy...

Trung tâm đào tạo Spa Thẩm mỹ New Gem là một trong những trung tâm dạy học chăm sóc da tại TPHCM chuyên nghiệp đáng tin cậy

Top 10 trung tâm dạy chăm sóc da tại TPHCM uy tín nhất

Làm đẹp, chăm sóc da là nhóm dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện đại. Nếu đang...

Top 11 cơ sở đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội được nhiều người tìm kiếm trong...

địa chỉ dạy nghề cắt tóc tại hà nội

Top 11 địa chỉ dạy nghề cắt tóc tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Dạy nghề cắt tóc Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ để có thể đáp ứng nhu cầu của...

Top 12 địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM uy tín

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ TPHCM ngày càng phát triển vượt trội và được đầu tư mạnh mẽ trong...

đào tạo nghề tóc tại tphcm

Top 11 địa chỉ đào tạo nghề cắt tóc tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Địa chỉ đào tạo nghề cắt tóc TPHCM là một trong những lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm...