4.7/5 - (54 bình chọn)

Top 5 Địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Phòng uy tín tốt nhất

Đăng ngày 29/05/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nha Khoa
Địa điểm Hải Phòng

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín tại Hải Phòng là băn khoăn của nhiều bạn đọc. Không giống với răng ở những vị trí khác, tiểu phẫu răng khôn có mức độ phức tạp hơn và tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Vì lý do này, cần phải lựa chọn đáng tin cậy để đảm bảo an toàn khi can thiệp.

Review 5 địa chỉ nhổ răng khôn giá tốt tại Hải Phòng

Răng khôn thường mọc trong giai đoạn từ 17 – 25 tuổi nên tỷ lệ mọc lệch, mọc ngầm là tương đối cao. Trong trường hợp này, giải pháp tối ưu là nhổ răng để tránh các biến chứng và hậu quả lâu dài. Nhổ răng khôn là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Do đó nếu có ý định nhổ răng, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, giá tốt ở Hải Phòng bạn đọc có thể tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn:

#01

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc đối với người dân đang sinh sống và làm việc ở Hải Phòng. Bệnh viện cung cấp dịch vụ chẩn đoán, tư vấn và điều trị các vấn đề sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó, khoa Răng hàm mặt chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý nha khoa.

Khoa được đầu tư máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại để hỗ trợ các bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đó, khoa còn có sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề và dày dạn kinh nghiệm. Do đó, dịch vụ nhổ răng khôn tại đây được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

nhổ răng khôn ở đâu hải phòng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là địa chỉ nhổ răng khôn an toàn và có chi phí khá hợp lý

Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có dịch vụ nhổ răng khôn mọc thẳng, răng mọc lệch có biến chứng khít hàm, răng khôn dính xương, răng khôn mọc thẳng chân cong, răng khôn mọc ngầm,… Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân chụp X – Quang và thực hiện một số xét nghiệm cận lâm sàng để sàng lọc nguy cơ.

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và máy móc hiện đại, dịch vụ nhổ răng khôn tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có những ưu điểm như quá trình nhổ răng nhẹ nhàng, ít đau và an toàn không biến chứng. Ngoài ra, chi phí nhổ răng khôn tại đây cũng khá hợp lý và có miễn giảm cho những đối tượng tham gia bảo hiểm y tế.

Chi phí nhổ răng khôn tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng:

 • Nhổ răng số 8 mọc bình thường có giá 600.000 đồng
 • Nhổ răng số 8 có biến chứng khít hàm có giá 3.600.000 đồng
 • Nhổ răng số 8 hàm dưới mọc thẳng chân cong có giá 1.500.000 đồng
 • Nhỏ răng số 8 dính xương có giá 3.000.000 đồng
 • Nhổ răng số 8 mọc ngầm dưới xương, mọc thẳng có giá 3.600.000 đồng
 • Nhổ răng số 8 hàm trên có giá 1.500.000 đồng
 • Nhổ răng số 8 mọc ngầm dưới xương, mọc lệch có giá 3.600.000 đồng
 • Trên đây là bảng giá VIP, trường hợp có BHYT sẽ được miễn giảm chi phí nhổ răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa, Thị Trấn Vĩnh Bảo, H. Vĩnh Bảo, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3958 115
 • Website: vih.vn
#02

Nha khoa Nụ Cười

Dịch vụ nhổ răng khôn của nha khoa Nụ Cười được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Là nha khoa uy tín ở Hải Phòng nên cơ sở này được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng nói chung và nhổ răng khôn nói riêng. Hiện tại, nha khoa sử dụng 2 phương pháp nhổ răng là nhổ bằng máy và nhổ bằng tay.

Răng số 8 thường mọc khi xương hàm đã phát triển hoàn chỉnh nên chân răng rất dài. Chính vì vậy, nhổ răng khôn thường phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn so với những vị trí khác. Do đó, nha khoa Nụ Cười thường ưu tiên sử dụng máy nhổ răng để giảm mức độ đau nhức và hạn chế biến chứng.

nhổ răng khôn ở đâu hải phòng
Nhổ răng khôn ở Nha khoa Nụ Cười có giá thành hợp lý, an toàn và không đau nhức

Chân răng số 8 khá dài nên vết thương sẽ mất một thời gian đáng kể mới có thể lành hoàn toàn. Với những người có cơ địa nhạy cảm, người cao tuổi và người có các bệnh lý nội khoa, vết thương có thể chậm lành hơn. Để thúc đẩy quá trình lành thương, nha khoa Nụ Cười đã ứng dụng công nghệ tế bào gốc và màng collagen. Từ đó có thể hạn chế tình trạng vết thương chậm lành, chảy máu kéo dài, viêm nhiễm,…

Nha khoa Nụ Cười được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và đặc biệt có máy sấy vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khi lựa chọn cơ sở này, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị trong không gian riêng tư, thoải mái tuyệt đối. Ngoài những thế mạnh trên, nha khoa Nụ Cười còn gây ấn tượng bởi cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Nụ Cười:

 • Nhổ răng số 8 bằng tay có giá 1.000.000 – 3.000.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng số 8 bằng máy có giá 1.500.000 – 6.000.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng số 8 bằng máy + ghép tế bào gốc + màng collagen có giá 4.000.000 – 9.000.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng số 8 bằng máy + ghép tế bào gốc/ màng collagen có giá 3.000.000 – 8.000.000 đồng/ răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 379 Ngô Gia Tự, Cát Bi, Q. Hải An, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 6576 999
 • Website: nhakhoahaiphong.vn
#03

Nha khoa Dr.Green

Nha khoa Dr.Green là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, chi phí hợp lý ở Đà Nẵng. Nha khoa được thành lập bởi Thạc sĩ Nguyễn Minh Tuấn – Bác sĩ CKII, Trưởng Bộ môn Phẫu thuật hàm mặt và Bệnh học miệng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Với tên tuổi của mình, bác sĩ muốn xây dựng trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín số I để khách hàng có thể tìm đến khi gặp phải các vấn đề nha khoa.

Nha khoa Dr.Green được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc hiện đại, các phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị và có hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đội ngũ nhân sự của Dr.Green luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Do đó, ngoài các phương pháp truyền thống, nha khoa Dr.Green còn ứng dụng các phương pháp công nghệ cao.

Nhổ răng khôn Hải Phòng
Nha khoa Dr.Green là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không đau ở Hải Phòng

Hiện tại, nha khoa Dr.Green đã sử dụng máy siêu âm Piezotome trong quá trình tiểu phẫu răng khôn. Thiết bị này giúp cắt đứt dây chằng nha chu khiến cho răng số 8 lỏng lẻo và có thể được loại bỏ một cách dễ dàng. So với nhổ răng bằng tay, nhổ răng số 8 bằng máy siêu âm có thể giảm mức độ xâm lấn và hạn chế tối đa biến chứng.

Đối với những trường hợp có cơ địa nhạy cảm và khó lành thương, nha khoa Dr.Green mang đến giải pháp màng collagen hoặc màng tế bào tự thân. Nhờ đó, quá trình lành thương sẽ được thúc đẩy, vết thương nhanh chóng và nguy cơ gặp phải biến chứng cũng giảm đi đáng kể.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Dr.Green:

 • Nhổ răng khôn hàm trên có giá từ 800.000 – 1.500.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn hàng dưới có giá 1.500.000 – 2.500.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn bằng máy Piezo hàm trên có giá 2.000.000 – 3.000.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn bằng máy Piezo hàm dưới có giá 5.000.000 – 6.000.000 đồng/ răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18-20 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0936 996 609
 • Website: nhakhoadrgreen.com
#04

Nha khoa Gia Bảo

Nha khoa Gia Bảo là một trong những phòng khám nha khoa chất lượng ở Hải Phòng. Nha khoa có dịch vụ đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng. Do đó, nếu đang tìm địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hải Phòng, bạn có thể cân nhắc về địa chỉ này.

Nhổ răng khôn có thể gây ra nhiều biến chứng do chân răng dài, phức tạp và có thể chèn ép dây thần kinh ở vùng hàm mặt. Để hạn chế biến chứng, nha khoa Gia Bảo đã ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome. Với công nghệ này, răng khôn sẽ dễ dàng được loại bỏ mà không phải xâm lấn sâu và dùng lực mạnh như phương pháp truyền thống.

Nhổ răng khôn Hải Phòng
Dịch vụ nhổ răng khôn của Nha khoa Gia Bảo nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu nhổ răng khôn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và yêu cầu chụp X – Quang để đánh giá tình trạng răng. Nha khoa Gia Bảo cam kết tư vấn minh bạch, rõ ràng về chi phí trước khi tiến hành tiểu phẫu. Do đó, khách hàng có thể an tâm về tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình nhổ răng.

Dịch vụ nhổ răng khôn tại nha khoa Gia Bảo nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Nhổ răng khôn tại đây có ưu điểm là quá trình tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau, mức độ xâm lấn và thời gian phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra, chi phí nhổ răng hợp lý, minh bạch và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cũng là điểm cộng của nha khoa Gia Bảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 273 Đà Nẵng, Q. Ngô Quyền, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0977 620 555 – 0902 330 088
 • Website: nhakhoagiabao.vn
#05

Nha khoa Paris – Cơ sở Hải Phòng

Nha khoa Paris là hệ thống nha khoa lớn có nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TPHCM. Với thương hiệu và uy tín được gầy dựng trong nhiều năm, nha khoa Paris được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu nhổ răng khôn, bọc răng sứ, dán sứ Veneer, niềng răng (chỉnh nha) và điều trị các bệnh lý răng miệng.

Hiện tại, nha khoa Paris đã trang bị máy siêu âm Piezotome cho các dịch vụ tiểu phẫu răng vĩnh viễn (bao gồm nhổ răng khôn). Thiết bị này giúp rút ngắn thời gian tiểu phẫu, đồng thời có thể hạn chế mức độ xâm lấn và nguy cơ gặp phải biến chứng. Nhờ có công nghệ Piezotome, nhổ răng khôn sẽ không gây đau đớn như trước và thời gian phục hồi cũng nhanh hơn.

Nhổ răng khôn Hải Phòng
Nếu đang tìm kiếm địa chỉ nhổ răng khôn an toàn ở Hải Phòng, bạn có thể cân nhắc về nha khoa Paris

Tất cả các cơ sở của nha khoa Paris đều có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Do đó, nếu đang sinh sống và làm việc ở Hải Phòng, bạn có thể chọn nha khoa Paris khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng nói chung và nhổ răng khôn nói riêng.

Bảng giá nhổ răng khôn tại nha khoa Paris cơ sở Hải Phòng:

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng có giá 1.500.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn mọc lệch mức I có giá 2.000.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn mọc lệch mức II có giá 3.000.000 đồng/ răng
 • Nhổ răng khôn mọc ngầm (độ khó cao) có giá 5.000.000 đồng/ răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 386 Tô Hiệu, Hồ Nam, Q. Lê Chân, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 1900 6900
 • Website: nhakhoaparis.vn

5 Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hải Phòng được TopAZ Review đề cập trong bài viết đều được đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đọc đã có hình dung về dịch vụ ở một số phòng khám nha khoa trong khu vực. Trước khi đưa ra lựa chọn, bạn nên tìm hiểu thêm về quy trình tiểu phẫu răng khôn, chính sách hậu mãi, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng,…

Cập nhật cuối: 12:47 PM , 29/05/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Nha khoa làm răng giả tháo lắp tại Đà Nẵng tốt nhất

Hầu hết các nha khoa ở Đà Nẵng đều có dịch vụ làm răng giả tháo lắp. Tuy nhiên, bạn...

Top 5 Nha khoa làm răng giả tháo lắp ở Hải Phòng uy tín nhất

Làm răng giả tháo lắp ở đâu tốt tại Hải Phòng là vấn đề lăn tăn của nhiều người. Bởi...

Top 10 địa chỉ Niềng răng tại Tp Thủ Đức uy tín chất lượng nhất

Những địa chỉ niềng răng tại TP. Thủ Đức uy tín được đề cập trong bài viết này là những...

Top 5 Địa chỉ Bọc Răng Sứ tại Cần Thơ đẹp, uy tín, giá tốt

Các nha khoa bọc răng sứ ở Cần Thơ là lựa chọn của nhiều bạn đọc khi có nhu cầu...

Nha khoa trám răng thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Top 11 địa chỉ trám răng thẩm mỹ tại TPHCM: đẹp & chất lượng

Chọn lựa địa chỉ trám răng thẩm mỹ đẹp tại TPHCM chất lượng, đáng tin cậy là nhu cầu cần...

Top 5 Địa chỉ Tẩy trắng răng tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ nhất

Tẩy trắng răng ở đâu uy tín tại Đà Nẵng là vấn đề mà nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi...